×

Dear Guest,

We would like to highlight that you are currently on our only official website. Please do not rely on any other spoof websites, which are pretending to be us and which has absolutely no affiliation or connection to our organization.

Dusit Thani Maldives Management

DTMD_News_Easter-2017-e1542958317713
อัศจรรย์ใจในอีสเตอร์นี้ ณ ดุสิตธานี มัลดีฟส์

February 2018
วันอีสเตอร์กำลังใกล้เข้ามาและดุสิตธานี มัลดีฟส์กำลังเตรียมกิจกรรมที่สนุกสนานรื่นรมย์แบบทั่วทั้งรีสอร์ท

ในวันศุกร์ Good Friday มาพบกับบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำธีมอีสเตอร์สุดอลังกาล ณ ห้องอาหารเดอะ มาร์เก็ต ดึงดูดทุกรสชาติด้วยหลากหลายอาหารนานาชาติปรุงแต่งขึ้นด้วยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา หลังจากอาหารมื้อค่ำก็ถึงเวลาไปที่ชายหาดแล้วผ่อนคลายกับกองไฟและมาร์ชเมลโลว์เพื่อให้ค่ำคืนของท่านสมบูรณ์

เพิ่มความสดชื่นในวันเสาร์ Easter Saturday ที่ปาร์ตี้สระว่ายน้ำยามบ่ายสุดพิเศษของเรากับเครื่องดื่ม ของทานเล่น และความบันเทิงเพื่อให้ท่านได้สนุกสนานภายใต้แสงอาทิตย์ ในยามเย็นพบกับรสชาติแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่มาเยือนมัลดีฟส์พร้อมกับบุฟเฟต์แสนอร่อยซึ่งบริการอาหารรสเลิศที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมดิเตอร์เรเนียน บรรยากาศงานเลี้ยงยังไม่จบเพียงเท่านี้ หลังจากอาหารมื้อค่ำไปสนุกกันต่อที่ Club 18 ค่ำคืนสไตล์คลับแห่งใหม่ของเราที่ศาลาบาร์และเต้นรำอย่างมีความสุขตลอดค่ำคืนกับเพลงสุดมันส์จากดีเจและความรู้สึกแบบคลับ

เผยความเป็น Robinson Crusoe ของท่านในวันอาทิตย์ Easter Sunday และค้นหาไข่อีสเตอร์บนเกาะ เตรียมพบกับกระต่ายอีสเตอร์ในการเดินทางของท่าน สำหรับช่วงเย็นเชิญท่านมาร่วมค็อกเทลปาร์ตี้ยามพระอาทิตย์ตกดินที่แซนด์ บาร์ ก่อนจะไปต่อกันที่ซีกริลล์สำหรับอาหารค่ำในวันอาทิตย์อีสเตอร์ในแบบที่เราเรียกว่า ‘Eggs-travagant’

สโมสรคิดส์คลับได้จัดตัวเลือกกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายให้แก่คุณหนู รวมถึง ศิลปะเปลือกไข่ การแข่งขันด้วยช้อนกับไข่ กระต่ายวิ่งผลัด และการทำคุกกี้อีสเตอร์ คุณหนูยังสามารถคลายร้อนและเล่นน้ำในพื้นที่เล่นน้ำพุใหม่ของเรา

กิจกรรมและประสบการณ์อื่น ๆ รวมถึง คลาสเรียนการทำอาหาร ชิมไวน์กับผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ของเรา คลาสเรียนการทำค็อกเทล โยคะ และการล่องเรือยามพระอาทิตย์ตกดิน

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ให้บริการที่พักและวิลลา 94 หลัง พร้อมด้วยห้องอาหารสามห้อง บาร์สองแห่ง หนึ่งในสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ และสปารางวัลชนะเลิศอย่างสปาเดวาราณา รีสอร์ทสวยงามแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยหาดทรายขาว ทะเลสีคราม และแนวปะการังมากมาย บ้านสนุกคิดส์คลับให้บริการกิจกรรมและเกมส์เพื่อความสนุกสนานของคุณหนู ๆ ตลอดการเข้าพัก

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ ในจังหวัดบาอะทอล ซึ่งเป็นพื้นที่เขตสงวนชีวมณฑลขององค์กรยูเนสโกแห่งแรกในมัลดีฟส์ เดินทางจากเมืองหลวงมาเล่เพียง 35 นาทีโดยเครื่องบินทะเล
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018