DTMD_News_Turtle-Release-e1542957989268
ลูกเต่าตนุฟักออกจากไข่ตัวแรกของปี 2018 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์

March 2018
เมื่อค่ำคืนของวันที่ 5 มีนาคม หลุมไข่เต่าแหล่งสุดท้ายของปี 2017 ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีลูกเต่าตนุฟักตัวออกจากไข่ทั้งหมด 30 ตัว บนชายหาดของรีสอร์ท ซึ่งลูกเต่าทั้งหมดได้ถูกเก็บไว้ในที่ปลอดภัย และวันที่ 6 มีนาคม ช่วงเวลาพระอาทิตย์ขึ้นเหนือขอบฟ้า ลูกเต่าทุกตัวถูกปล่อยลงบนชายหาดเพื่อให้พวกมันได้คลานลงน้ำและสัมผัสทะเลเป็นครั้งแรก

เกาะแห่งนี้เป็นเสมือนบ้านของเต่ากระ (Hawskbill) และเต่าตนุ (Green Turtle) ที่ที่ทุกปีเต่าตัวเมียจะเดินทางขึ้นจากทะเลมาวางไข่ในตอนกลางคืน

บาอะทอลล์นั้นเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของมัลดีฟส์จากองค์การยูเนสโก้ ซึ่งทางดุสิตธานี มัลดีฟส์เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมโดยรอบและทำกิจกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกมากมาย

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีวิลล่าให้บริการทั้งหมด 94 หลังและที่พักแบบเรสซิเดนซ์ ประกอบไปด้วยร้านอาหาร 3 ร้าน บาร์ 2 แห่ง สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ และเทวารัณย์สปา รีสอร์ทนั้นรายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด ทะเลสีเขียวเทอคอยส์ และแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์สวยงาม

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ (Mudhdhoo Island) ในบาอะทอลล์ (Baa Atoll) ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของมัลดีฟส์จากองค์การยูเนสโก้ ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินน้ำจากเมืองหลวงมาเล่ เพียง 35 นาที
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018