DTMD_News_EarthHour-e1542957639410
ปิดไฟเพื่อโลก ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ในโครงการเอิร์ธ อาวเออร์ 2018

March 2018
ในปี 2018 นี้ ดุสิตธานี มัลดีฟส์ได้ร่วมรณรงค์ปิดไฟลดโลกร้อน โดยลดการใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งหมด และปิดไฟทั่วรีสอร์ทเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 20.30 น. – 21.30 น.

ทางรีสอร์ทมีการจุดกองไฟและจัดที่นั่งริมชายหาดบริเวณหน้าห้องอาหารเดอะมาร์เก็ต สำหรับแขกได้นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศใต้แสงเทียนและท้องฟ้ายามค่ำคืนอันสว่างไสว

การมีส่วนร่วมในโครงการเอิร์ธ อาวเออร์ 2018 นั้นเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ทางรีสอร์ทได้เริ่มทำมาตั้งแต่เปิดตัวรีสอร์ทในปี 2012 ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ได้ให้คำมั่นสัญญาในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและริเริ่มกิจกรรมเพื่อสังคมมากมาย โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะช่วยปกป้องดูแลเกาะและชุมชนท้องถิ่นให้มีความยั่งยืนมากที่สุด

หลายโครงการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดำเนินการไปทั่วทั้งเกาะนั้น เช่น ระบบระบายความร้อนของเครื่องปรับอากาศภายในวิลล่า, โรงงานบรรจุขวดน้ำดื่มของรีสอร์ท, แผงพลังงานแสงอาทิตย์ และเครื่องหมักปุ๋ยธรรมชาติ

โครงการเอิร์ธ อาวเออร์นั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2007 โดยองค์กรนานาชาติที่ดำเนินงานด้านการอนุรักษ์ (The World Wildlife Fund) เพื่อรณรงค์ให้ผู้คนทั่วโลกหันมาตระหนักและร่วมมือแก้ปัญหาการเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ

บาอะทอลล์นั้นเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของมัลดีฟส์จากองค์การยูเนสโก้ ซึ่งทางดุสิตธานี มัลดีฟส์เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมโดยรอบและทำกิจกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกมากมาย

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ มีวิลล่าให้บริการทั้งหมด 94 หลังและที่พักแบบเรสซิเดนซ์ ประกอบไปด้วยร้านอาหาร 3 ร้าน บาร์ 2 แห่ง สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ และเทวารัณย์สปา รีสอร์ทนั้นรายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด ทะเลสีเขียวเทอคอยส์ และแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์สวยงาม

โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ (Mudhdhoo Island) ในบาอะทอลล์ (Baa Atoll) ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของมัลดีฟส์จากองค์การยูเนสโก้ ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินน้ำจากเมืองหลวงมาเล่ เพียง 35 นาที
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMD_News_New-Pop-Up-Restaurant
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เปิดตัวห้องอาหารใหม่บนชายหาด
เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศจากอเมริกาใต้ที่ ลา พาร์ริลลาดา
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ทไทยสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ บาอะทอล ขอเชิญนักทานมาชิมอาหารรสเลิศที่ลา พาร์ริลลาดา ห้องอาหารแบบป็อป-อัป บนชายหาด ที่บริการอาหารอเมริกาใต้..
DTMD_News_festive-season
ใหม่! ฝึกซ้อมเทนนิสที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
รีสอร์ทหรูเปิดตัวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ พบกับการเรียนเทนนิสอย่างตื่นเต้นสนุกสนานกับโค้ชมืออาชีพ..
DTMD_News_festive-season
ค้นพบความมหัศจรรย์ ความสนุกสนาน และมนต์เสน่ห์ของฤดูแห่งเทศกาลที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์
พบกับการกลับมาของกิจกรรมวันคริสต์มาสและปีใหม่ของรีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
ดุสิตธานี มัลดีฟส์ รีสอร์ท ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษให้กับท่านในฤดูแห่งเทศกาลนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองที่สุดพิเศษ การชิมไวน์ การต้อนรับด้วยแชมเปญ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ การแสดงดนตรีสด และของขวัญจากมือซานต้า..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018