ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

งานต้อนรับ คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ที่ดุสิตธานี มะนิลา
March 2017
คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ได้กลับมาที่บ้านหลังที่สองของเธออีกครั้ง ณ ดุสิตธานี มะนิลา นอกจากคุณเพีย จะได้ใช้เวลาหนึ่งอาทิตย์นี้ในการพักผ่อน เธอยังได้พูดคุยสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของดุสิต โดยคุณเพียได้รับการต้อนรับที่สมสง่าและอบอุ่นในแบบไทยจากผู้จัดการทั่วไปคุณบรูโน คริสทอล ร่วมกับผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคุณเลลานี เมอริโล และผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์คุณโดโรธี เอสพิริตู

นางงามลูกครึ่งฟิลิปปินส์และเยอรมัน ได้พักผ่อนในห้องหรู แอมบาสซาเดอร์สวีท ที่ทางดุสิตธานี มะนิลา จัดเตรียมพิเศษตามความต้องการของผู้เข้าพัก และคุณเพียยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศจากห้องอาหาร The Pantry ห้องอาหารเบญจรงค์ และห้องอาหาร UMU ในช่วงบ่าย คุณเพียได้ให้เกียรติแบ่งปันประสบการณ์ของเธอในเรื่องความมั่นใจและความสวยงามที่มาจากภายใน

“จงเลือกทำในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์เท่านั้น” เป็นหนึ่งในประโยคหลักที่คุณเพียได้อธิบายต่อผู้ชมในดุสิต เมื่อผู้ชมถามเธอถึงวิธีการจัดการกับการได้รับวิจารณ์ในแง่ลบ

คุณเพียได้เล่าว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นนางงามหรือเจ้าของโรงแรม การมีความคิดในแง่บวกและการมีความจริงใจจะเติมเต็มให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตในทุกด้าน เธอยังได้เล่าเพิ่มถึงหนทางอันลำบากสำหรับการเป็นมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งเธอไม่เคยยอมแพ้ แม้ว่าจะเจอเหตุการณ์ที่ท้าทาย เธอได้รับมืออย่างเข้มแข็ง และสิ่งนี้ในตัวเธอนั่นเองที่ได้ทำให้คนรอบข้างรักและชื่นชมเธอ

สำหรับวันวาเลนไทน์ คุณเพียได้รับประทานอาหารเย็นกับแฟน คุณมาร์ลอน สตอคกินเจอร์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น UMU Japanese Garden ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
งานต้อนรับ คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ที่ดุสิตธานี มะนิลา
คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ได้กลับมาที่บ้านหลังที่สองของเธออีกครั้ง ณ ดุสิตธานี มะนิลา นอกจากคุณเพีย จะได้ใช้เวลาหนึ่งอาทิตย์นี้ในการพักผ่อน เธอยังได้พูดคุยสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของดุสิต ...
ขนมตะโก้ได้กลายเป็นหนึ่งในขนมหวานยอดนิยม ณ ดุสิตธานี มะนิลา
ณ ห้องอาหาร เบญจรงค์ ที่ดุสิตธานี มะนิลาได้มีการเสิร์ฟขนมตะโก้ ที่เป็นขนมหวานรสอร่อยและเป็นขนมดั้งเดิมของไทย ซึ่งได้รับความนิยมสูงจนกลายมาติดอันดับใน PDI Best Desserts 3..
ดุสิตธานี มะนิลา ต้อนรับปีระกามหามงคล
ดุสิตธานีมะนิลาได้เฉลิมฉลองงานตรุษจีนปี 2560 ในวันที่ 28 มกราคม ณ ล็อบบี้ของโรงแรม โดยในงานมีกิจกรรมสนุกสนานมากมาย..