ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตธานี มะนิลาได้รับรางวัล Best City Hotel - มะนิลา ณ Travel Awards 2017
October 2017
ดุสิตธานี มะนิลา โรงแรมห้าดาวสุดหรูและผู้นำของอสังหาริมทรัพย์ของดุสิตธานีในประเทศฟิลิปปินส์ได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ Best City Hotel – Manila ณ TTG Travel Awards 2017

เนื่องจากการให้เกียรติแก่ที่สุดของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในเอเชีย-แปซิฟิกตั้งแต่ปี ค.ศ.1989 จึงทำให้รางวัลของทาง TTG Travel Awards ถือเป็นหนึ่งในรางวัลที่เป็นที่ปรารถนาและมีอิทธิพลสูงภายในภูมิภาค รางวัลประจำปีจะมีการตัดสินจากการลงคะแนนเสียงของผู้อ่าน TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTG-BTmice China, TTGassociations และ TTG Asia Luxury

เพื่อรักษาสถานะผู้ชนะรางวัลในฐานะโรงแรมห้าดาวที่โดดเด่นของมะนิลา ดุสิตธานี มะนิลาได้พัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมอย่างต่อเนื่อง เมื่อไม่นานมานี้ทางโรงแรมได้ทำการปรับปรุงห้องพักอย่างกว้างขวาง และเดือนหน้าจะมีการเปิดตัวโฉมใหม่ของ เบญจรงค์ ห้องอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม

“ในระยะเวลา 40 ปีของการทำการภายในธุรกิจนี้ เราไม่เคยเปลี่ยนทิศทางไปจากทัศนวิสัยของเรา ซึ่งก็คือการบริการอย่างสุภาพที่เหนือความคาดหมายของแขกผู้เข้าพัก” กล่าวโดยคุณ เอวลิน สิงห์ศร รองประธานและประธานกรรมการของ Philippine Hoteliers Inc. บริษัทเจ้าของดุสิตธานี มะนิลา เธอยังได้กล่าวอีกว่า “และการได้รับรางวัลอันมีเกียรติอย่าง Best City Hotel –Manila ทำให้ดิฉันมีความภูมิใจอย่างมากมายต่อความสำเร็จของพวกเรา”

ผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี มะนิลาคุณบรูโน คริสตอล ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับคะแนนเสียงอย่างมากมายที่เต็มไปด้วยความมั่นใจถึงบริการห้าดาวอันสมบูรณ์แบบของเรา คะแนนเสียงเหล่านี้เป็นการสื่อให้เห็นถึงการอุทิศตนและความมุ่งมั่นซึ่งเป็นที่มาของแรงบันดาลใจของทีมดุสิตธานี มะนิลา เราขอขอบคุณพนักงานของเราเป็นอย่างสูง พวกเขาคือที่มาของความสำเร็จนี้ การมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่แขกผู้เข้าพักของเราถือเป็นมนตราของเรา และรางวัลตอบแทนรางวัลนี้ถือเป็นหลักฐานของความตั้งใจนี้”

ปัจจุบันดุสิตธานี อินเตอร์เนชั่นแนลมีการจัดเตรียมที่จะขยายตัวในประเทศฟิลิปปินส์ โดยจะมีโรงแรมเปิดใหม่ในซีบู ดาเวา และลา ยูเนียน ภายในอีกสามปีข้างหน้า นอกจากนี้ดุสิตจะนำการศึกษาการบริการแบบสากลมาสู่ฟิลิปปินส์โดยการเปิดตัววิทยาลัย Dusit Hospitality Management College ในปีค.ศ. 2018 ซึ่งทางวิทยาลัยจะร่วมกับโรงแรมดุสิตดีทู เดอะ ฟอร์ต มะนิลา อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีการเปิดตัวพร้อมกัน และจะดำเนินงานเป็นหุ้นส่วนกับ Ecole hôteliere de lausanne (EHL) และ Institut Paul Bocuse (IPB)
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดุสิตธานี มะนิลาได้รับรางวัล Best City Hotel - มะนิลา ณ Travel Awards 2017
ดุสิตธานี มะนิลา โรงแรมห้าดาวสุดหรูและผู้นำของอสังหาริมทรัพย์ของดุสิตธานีในประเทศฟิลิปปินส์ได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ Best City Hotel – Manila ณ TTG Travel Awards 2017..
นำเสนอที่สุดแห่งดุสิตธานี มะนิลา
เชิญท่านคัดสรรเมนูที่ท่านโปรดปรานจากดุสิตธานี มะนิลาที่มีการจัดเตรียมอย่างงดงามโดยมืออาชีพของเรา เรานำประสบการณ์ที่เหนือธรรมดาของโรงแรม 5-ดาว มาสู่ประตูบ้านของท่าน..
งานต้อนรับ คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ที่ดุสิตธานี มะนิลา
คุณเพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สปี 2558 ได้กลับมาที่บ้านหลังที่สองของเธออีกครั้ง ณ ดุสิตธานี มะนิลา นอกจากคุณเพีย จะได้ใช้เวลาหนึ่งอาทิตย์นี้ในการพักผ่อน เธอยังได้พูดคุยสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของดุสิต ...