DTMN_News_PAO_8690
ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

เบญจรงค์พาเชฟระดับมิชลินและผู้ผลิตไวน์ GranMonte บินตรงมาเพื่ออาหารเย็นมื้อพิเศษ
May 2019
นำเสนอความโดดเด่นของห้องอาหารไทยที่นำสมัย วัฒนธรรมไทย และตัวเลือกไวน์คุณภาพจากหนึ่งในไร่องุ่นระดับพรีเมียร์ของประเทศไทย สร้างสรรค์ประสบการณ์อันแสนมีรสนิยมในแบบไทยสำหรับชาวมะนิลาโดยห้องอาหารเบญจรงค์ที่ดุสิตธานี มะนิลา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในช่วงระยะเวลาสองวันที่จัดงาน

การรับประทานอาหารเย็นพร้อมไวน์ที่ขนานนามว่าเป็น “Epicurean: A Thai Gastronomic Journey” จัดโดยเชฟหนุ่ม ธนินธร จันทรวรรณ หัวหน้าพ่อครัวของห้องอาหารชิม บาย สยาม วิสดอม ซึ่งได้รับรางวัลดาวมิชลิน และนิกกี้ โลหิตนาวี ผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลการผลิตไวน์ของ GranMonte

เชฟหนุ่มได้เดินทางมาจากกรุงเทพ ฯ เพื่อร่วมมือกับเชฟจ๋า วัชราพร ยงบรรทม ของเบญจรงค์ มะนิลา เพื่อจัดมื้อเย็นสุดพิเศษแบบหกคอร์ส พร้อมจับคู่กับไวน์ของ GranMonte ความร่วมมือในอุดมคติครั้งนี้ พร้อมไปด้วยการเตรียมการและดำเนินการอย่างใส่ใจ สร้างสรรค์เมนูหอยเชลล์พร้อมน้ำจิ้มมะเขือ แกงเผ็ดหมู กุ้งแม่น้ำพร้อมน้ำจิ้มใบมะกรูด และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับไวน์รสเลิศที่เราได้นำมาจับคู่กับอาหารเย็นคือไวน์จาก GranMonte ซึ่งผลิตไวน์ที่มาจากไร่องุ่นของไทย Asoke Valley ที่เขาใหญ่ ประเทศไทย นิกกี้ได้เตรียมไวน์ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติของพวกเขามาให้เชฟสองท่านได้จับคู่เข้ากับอาหาร

การจับคู่อย่างเชี่ยวชาญสำหรับอาหารเย็นทำให้เกิดการลิ้มรสอาหารไทยอย่างเข้มข้น เติมเต็มไปด้วยไวน์รสเลิศ
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMN_News_PAO_8690
เบญจรงค์พาเชฟระดับมิชลินและผู้ผลิตไวน์ GranMonte บินตรงมาเพื่ออาหารเย็นมื้อพิเศษ
นำเสนอความโดดเด่นของห้องอาหารไทยที่นำสมัย วัฒนธรรมไทย และตัวเลือกไวน์คุณภาพจากหนึ่งในไร่องุ่นระดับพรีเมียร์ของประเทศไทย สร้างสรรค์ประสบการณ์อันแสนมีรสนิยมในแบบไทยสำหรับชาวมะนิลาโดยห้องอาหารเบญจรงค์ที่ดุสิตธานี มะนิลา..
DTMN_News_Benjarong_Tatler
เบญจรงค์ มะนิลา ได้รับการจัดรายการเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกของปี 2562
เบญจรงค์ มะนิลา ห้องอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานี มะนิลา ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดของปี 2562 จาก Philippine Tatler เบญจรงค์ติดอันดับเป็นหนึ่งใน 20..
Timeless-Elegance-e1542962543206
ดุสิตธานี มะนิลา ระยิบระยับในเทศกาลคริสต์มาสด้วย "ความสุขสันต์อันไร้กาลเวลา"
ดุสิตธานี มะนิลามีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์อันไร้กาลเวลาของเทศกาลคริสต์มาส เมื่อไม่นานมานี้ทางโรงแรมได้จัดพิธีประดับไฟบนต้นคริสต์มาส เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันหยุดที่กำลังมาถึง..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2020
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018