Timeless-Elegance-e1542962543206
ดุสิตธานี มะนิลา ระยิบระยับในเทศกาลคริสต์มาสด้วย “ความสุขสันต์อันไร้กาลเวลา”

November 2018
ดุสิตธานี มะนิลามีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์อันไร้กาลเวลาของเทศกาลคริสต์มาส เมื่อไม่นานมานี้ทางโรงแรมได้จัดพิธีประดับไฟบนต้นคริสต์มาส เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันหยุดที่กำลังมาถึง

เพื่อจัดการประดับตกแต่งของเทศกาลคริสต์มาสในรูปแบบใหม่ ดุสิตได้มอบหมายหน้าที่สำคัญนี้ให้แก่นักจัดงานชั้นนำของฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก คุณเจอรี ซิบาล ให้ได้สร้างสรรค์ความตระการตาให้กับล็อบบี้ของโรงแรม ซิบาลได้สร้างสรรค์ประติมากรรมอันน่าทึ่งของรูดอล์ฟสีทองที่มีขนาดเท่าตัวจริง กวางเรนเดียร์อันเป็นที่รู้จักจากเพลงและนิทานสำหรับเด็กของเทศกาลคริสต์มาส ลำตัวของรูดอล์ฟได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีต รวมถึงแท่นและรถลากของซานตาที่ชวนให้ระลึกถึงลักษณะอันโดดเด่นของสถาปัตยกรรมบาโรกในศตวรรษที่ 17 ในยุโรป เพิ่มความชวนฝันให้กับบรรยากาศด้วยต้นคริสต์มาสที่ได้รับการตกแต่งงดงามระยิบระยับและมีความสูงถึง 20 ฟุต ตั้งอยู่อย่างลงตัวในล็อบบี้ที่มีรูปแบบของสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิม

'คลาสสิกแบบหักมุม' ซึ่งเป็นแบบฉบับของซิบาล ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกท่านในพิธีประดับไฟบนต้นคริสต์มาส ซึ่งมีซิบาลเป็นผู้นำพิธี พร้อมด้วยคุณแอบบี บิเนย์ นายกเทศมนตรีของเมืองมาคาติ คุณเอวาลิน ซิงซัน รองประธานและกรรมการผู้จัดการ คุณสแตนลี ลู ผู้จัดการทั่วไป และคุณไมเคิล เคลฟ์ รองผู้จัดการทั่วไป เสียงของวงดิแองเจลอสก้องกังวานไปทั่วล็อบบี้ ด้วยบทเพลงที่งดงามของเทศกาลคริสต์มาส 'ป็อปดีวา' นอกจากนี้นักร้องหญิงผู้มีชื่อเสียงโด่งดังคู เลอเดสมา ยังได้มาต้อนรับทุกท่านด้วยเพลงคลาสสิกอันเป็นที่โปรดปรานและบทเพลงทางศาสนาของเทศกาลคริสต์มาส

ดุสิตได้พิสูจน์ให้เห็นกันอีกครั้งว่าเทศกาลคริสต์มาสไม่ใช่เพียงเทศกาลแห่งความร่าเริง แต่ยังเป็นช่วงเวลาอันงดงามสำหรับการเฉลิมฉลองการให้อย่างสุขสันต์ ในปีนี้ทางโรงแรมได้มีการเปิดตัวขบวนพาเหรดกวางเรนเดียร์คริสต์มาส เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาในการตอบแทนของโรงแรม ดุสิตได้เชิญชวนแปดองค์กรที่แตกต่างกันมารับกวางเรนเดียร์ไปดูแลและตกแต่งโดยการเน้นคุณค่าและแบรนด์ขององค์กร ส่วนหนึ่งของเงินที่ได้รับจากโครงการนี้ จะถูกบริจาคเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับเด็ก ๆ ของออปเปอร์เรชันสไมล์ ฟิลิปปินส์ องค์กรที่มีกวางเรนเดียร์อันงดงามและมีความหมายมากที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นการเลือกองค์กรการกุศลที่จะได้รับเงินบริจาค

องค์กรที่เข้าร่วมได้แก่: บริษัทตอเรลอเรนโซ บริษัทให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมเอฟเอ็นจีจี ธนาคารบีดีโอยูนิแบงค์ บริษัทกรีนอมินิตี บริษัทพีดีเจเอเอ็ม ราล์ฟไวน์แอนด์สปีริต มหาวิทยาลัยการจัดการและการบริการดุสิต และออปเปอร์เรชันสไมล์ ฟิลิปปินส์ ประชาชนทั่วไปยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ด้วยการกดไลค์ เนื่องจากคะแนน 30% ของเกณฑ์การตัดสินมาจากจำนวนไลค์สูงสุดบนเฟสบุ๊ค เพียงไปที่หน้าเฟสบุ๊คของดุสิตธานี มะนิลา เพื่อทำการลงคะแนนให้กับกวางเรนเดียร์ตัวโปรดของท่านและมอบความช่วยเหลือให้แก่ผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ กวางเรนเดียร์ทั้งแปดตัวจะถูกจัดแสดงที่ล็อบบี้ของโรงแรมไปจนถึงวันที่ 4 มกราคา 2561
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DTMN_News_PAO_8690
เบญจรงค์พาเชฟระดับมิชลินและผู้ผลิตไวน์ GranMonte บินตรงมาเพื่ออาหารเย็นมื้อพิเศษ
นำเสนอความโดดเด่นของห้องอาหารไทยที่นำสมัย วัฒนธรรมไทย และตัวเลือกไวน์คุณภาพจากหนึ่งในไร่องุ่นระดับพรีเมียร์ของประเทศไทย สร้างสรรค์ประสบการณ์อันแสนมีรสนิยมในแบบไทยสำหรับชาวมะนิลาโดยห้องอาหารเบญจรงค์ที่ดุสิตธานี มะนิลา..
DTMN_News_Benjarong_Tatler
เบญจรงค์ มะนิลา ได้รับการจัดรายการเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกของปี 2562
เบญจรงค์ มะนิลา ห้องอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานี มะนิลา ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดของปี 2562 จาก Philippine Tatler เบญจรงค์ติดอันดับเป็นหนึ่งใน 20..
Timeless-Elegance-e1542962543206
ดุสิตธานี มะนิลา ระยิบระยับในเทศกาลคริสต์มาสด้วย "ความสุขสันต์อันไร้กาลเวลา"
ดุสิตธานี มะนิลามีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์อันไร้กาลเวลาของเทศกาลคริสต์มาส เมื่อไม่นานมานี้ทางโรงแรมได้จัดพิธีประดับไฟบนต้นคริสต์มาส เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันหยุดที่กำลังมาถึง..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2020
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018