ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Pattaya Hospitality Show 2019
August 2019
สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับ ชมรมนักบริการงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริการงานแม่บานภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา ร่วมไปถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเมืองพัทยา เพื่อจัดงาน Pattaya Hospitality Show 2019 ระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2562 โดยจัดงานภาคกลางวัน เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และงานภาคกลางคืน เวลา 16.00 – 22.15 น. ที่ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา นับเป็นการจัดงานแข่งขันและแสดงฝีมือของนักให้บริการครั้งยิ่งใหญ่ในภูมิภาคตะวันออก ประเทศไทย

ในงานนี้คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมในงานแถลงข่าว ในฐานะขององค์กรที่ให้การสนับสนุนงานมาอย่างต่อเนื่องมากกว่าสิบปี โดยฝ่ายบริหารของโรงแรมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยผลักดันศักยภาพของบุคคลากรในสายงานบริการ เพื่อสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยว ผ่านการแข่งขันที่จะช่วยให้นักบริการได้แสดงศักยภาพทั้งความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่เกี่ยวกับผลของการแข่งขัน ภายใต้แนวคิดของงานในปีนี้ "เที่ยวพัทยามีมากกว่าที่คุณคิด ไม่มาไม่รู้ ไม่แพ้ก็ไม่รู้ แต่ยิ่งแข่งยิ่งชนะ" เพราะชนะตัวเองคือความสำเร็จของการเติบโต
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Pattaya Hospitality Show 2019
สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับ ชมรมนักบริการงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริการงานแม่บานภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา ร่วมไปถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ..
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ว่าการอำเภอบางละมุง ได้จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล..
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยาฯ
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม นำทีมโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เลี้ยงอาหารกลางวันสุดพิเศษที่จัดเตรียมโดยเชฟของทางโรงแรม..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2019
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015