DSRB_News_Signing-dusitD2-Samyan-Bangkok
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขยายแบรนด์ ‘ดุสิตดีทู’ แห่งแรกที่ใจกลางกรุงเทพฯ

August 2019
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ลงนามในสัญญากับ บริษัท เทียน เต็ก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เพื่อบริหารโรงแรมดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพ ซึ่งเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ดุสิตดีทูแห่งแรกในกรุงเทพฯ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2566

ดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพ ตั้งอยู่หัวมุมถนนสี่พระยาตัดกับถนนนเรศ อยู่ไม่ไกลจากย่านสีลม-สาทร ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ มีการเดินทางที่สะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือเรือด่วน โรงแรมแห่งใหม่นี้ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 181 ห้อง ได้รับการตกแต่งแบบโมเดิร์น มีสีสันสดใสมีชีวิตชีวาตามสไตล์แบรนด์ดุสิตดีทู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน ล็อบบี้บาร์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และห้องประชุม นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากย่านเจริญกรุง ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวมของวัฒนธรรม ศาสนสถาน และไลฟ์สไตล์ที่น่าค้นหา เช่น วัด พิพิธภัณฑ์ อาร์ตแกลลอรี รวมถึงร้านอาหารท้องถิ่นและตลาดสดแบบดั้งเดิม

“เราดีใจเป็นอย่างมากที่บริษัท เทียน เต็ก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ให้ความไว้วางใจดุสิตและเลือกให้เราบริหารดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพ ด้วยความทันสมัยของโรงแรมพร้อมสถานที่ตั้งที่โดดเด่นที่เชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญในย่านเจริญกรุง เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งใหม่นี้จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับแขกที่เข้าพักอย่างแน่นอน” มร. ลิม บุน ควี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

“ดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพ เป็นโครงการแรกของเราในเมืองไทยและเรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับดุสิต ดุสิตมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมมานานกว่า 70 ปี เรามั่นใจว่าโรงแรมนี้จะได้รับการยอมรับและกลายเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวเมื่อเปิดให้บริการในปี 2566 อย่างแน่นอน” มร. เจอรัลด์ ชอง ผู้อำนวยการ บริษัท เทียน เต็ก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวเพิ่มเติม

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล บริหารโรงแรมและรีสอร์ททั้งหมด 271 แห่ง ภายใต้ 6 แบรนด์ ใน 13 ประเทศ โดยมีโรงแรมภายใต้แบรนด์ดุสิตดีทูที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 9 แห่ง นอกเหนือจากนี้ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีโรงแรมที่อยู่ในแผนการพัฒนาเพื่อเตรียมเปิดให้บริการกว่า 50 แห่ง ในตลาดท่องเที่ยวหลักๆทั่วโลก โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จและทยอยเปิดให้บริการ 10-12 แห่ง ต่อปี อีกด้วย
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
DSRB-Happening2019_DSRB20191225_Christmas-Cocktail-Reception
Christmas Cocktail Reception
คุณธิติยา ชูโต เจียมสุข รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ - ประเทศไทย และผู้จัดการทั่วไป นำผู้บริหารโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่แก่แขกผู้เข้าพัก รวมถึงเจ้าของ และผู้พักอาศัยภายในอาคารชุดที่อยู่ร่วมกับบริเวณโรงแรม โดยมีแขกให้เกียรติมาร่วมงานมากกว่า 50 ท่าน
DSRB-Happening_2019_DSRB-Official-opening-day-on-17
เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ
โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จัดพิธีทำบุญ และสวดเจริญพระพุทธมนต์ในโอกาสทำพิธีเปิดโรงแรมอย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 โดยได้รับพระเมตตาจาก สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม มาเป็นองค์ประธาน..
Hamper-banners-370x231
The Season of Giving is Here
ร่วมส่งความสุขกับกระเช้าของขวัญเนื่องในวันคริสต์มาสและปีใหม่มอบให้คนพิเศษในครอบครัว หรือคนที่คุณรักในแบบฉบับของคุณเอง โดยเลือกสรรผลิตภัณฑ์โฮมเมด เช่น คุกกี้คริสต์มาส ฟรุตเค้ก แยม ช็อกโกแลต น้ำผึ้ง..