• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง

ที่ตั้งและการติดต่อ

สถานที่ตั้งที่ดีที่สุดของโรงแรมให้ท่านสามารถเดินทางไปตามจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น เดอะบีชคลับ ที่เกาะลูบิแพลนเทชั่น บริหารโดยดุสิต สถานที่สวยงามที่สามารถเข้าถึงได้โดยเรือจากท่าเทียบเรือส่วนตัวของโรงแรม; อุทยานแห่งชาติภูเขาอโป เทือกเขาที่สูงที่สุดในฟิลิปปินส์; ศูนย์นกอินทรีฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นศูนย์อนุรักษ์นกอินทรีที่ใกล้สูญพันธุ์; พิพิธภัณฑ์ดาบาเวนโย ที่นำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนานและมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายของดาเวา; สนามกอล์ฟรานโช ปาโลส เวอร์เดส และสนามกอล์ฟอโป

เดอะบีชคลับที่เกาะลูบิแพลนเทชั่น บริหารโดยดุสิต

10,000 เมตร
10 กม.
6.21 ไมล์
เพียงไม่กี่นาทีจากดุสิตธานี เรซิเดนซ์และดุสิตดีทู สมาชิกและแขกของที่พักที่สำคัญในอ่าวดาเวานี้สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการสุดพิเศษ และชื่นชมความงามของธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ: ชายหาดส่วนตัว สัตว์ทะเลหลากหลาย และความสดใสของธรรมชาติเขียวขจี พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาทางบกและทางน้ำที่มีคุณภาพดีที่สุด แล้วออกกำลังกายพร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่งดงามตระการตา ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศและค็อกเทลนำสมัยภายใต้แสงอาทิตย์ที่ลูบิบีชคลับ เกาะหรูหราแห่งนี้มีบริการทุกอย่างที่ท่านใฝ่หา ลูบิแพลนเทชั่นยังเป็นบ้านของโรงแรม 5-ดาว แห่งที่สองของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการบริการอันงดงามแบบไทยที่ผสมผสานกับการบริการที่อบอุ่นแบบฟิลิปปินส์ เพื่อประสบการณ์เข้าพักที่เต็มอิ่มอย่างแท้จริง
อุทยานแห่งชาติภูเขาอโป

142,000 เมตร
142 กม.
88.182 ไมล์
ภูเขาอโปเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในฟิลิปปินส์ การไต่ภูเขาคือกิจกรรมสำหรับคนกล้าหาญเท่านั้น พบกับหลากหลายทางขึ้นและความยากง่ายหลายระดับ รางวัลคือลำธาร พืชและสัตว์ น้ำตก หินขนาดใหญ่ และธรรมชาติที่ไม่เคยถูกทำลาย ประสบการณ์อันน่าประทับใจระหว่างทางขึ้นสู่ยอดเขาที่สูง 10,311 ฟุต
ศูนย์นกอินทรีฟิลิปปินส์

40,000 เมตร
40 กม.
24.84 ไมล์
ศูนย์นกอินทรีฟิลิปปินส์ครอบคลุมพื้นที่ป่าขนาด 8.4 เฮกตาร์ โดยเป็นศูนย์เพาะนกนักล่าขนาดใหญ่ที่ใกล้สูญพันธุ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนกอินทรีที่ใหญ่ที่สุดและทรงพลังที่สุดในโลก
อุทยานจระเข้ดาเวา

10,000 เมตร
10 กม.
6.21 ไมล์
อุทยานแห่งนี้คือสถานที่ชมจระเข้สาธารณะ พื้นที่สำหรับการศึกษา ทัวร์ อนุรักษ์ และห้องปฏิบัติการภาคสนามสำหรับนักเรียนและผู้ที่ชื่นชอบสัตว์ป่า นอกจากนี้ยังมีสัตว์สายพันธุ์อื่นรวมถึง นกนักล่า ลิง หมี งู นก และสัตว์เลื้อยคลานอื่น ๆ
พิพิธภัณฑ์ดาบาเวนโย

9,000 เมตร
9 กม.
5.6 ไมล์
สถานที่แห่งนี้เคยเป็นศาลชั้นต้น ก่อนการเปลี่ยนแปลงในปี 2551 ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์แห่งนี้คือสถาบันในการบริการและพัฒนาชุมชน โดยมีการเก็บสะสม ศึกษา และนำเสนอหลักฐานที่เป็นรูปธรรมของผู้คนและสภาพแวดล้อมของพวกเขา เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ทราบเกี่ยวกับกิจกรรมเหล่านี้ และนำความรู้ดังกล่าวไปใช้ในการศึกษาและการวิจัย
พิพิธภัณฑ์ดีโบน คอลเล็กเตอร์

9,000 เมตร
9 กม.
5.6 ไมล์
พบกับตัวอย่างกว่า 300 สายพันธุ์จากทั่วทุกมุมโลกที่พิพิธภัณฑ์ดีโบน คอลเล็กเตอร์ โดยมีหนึ่งในกระดูกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นแห่งแรกในมินดาเนาที่สะสมกระดูก ในพิพิธภัณฑ์มีการนำเสนอการสนทนาของสายพันธุ์สัตว์ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชม
อุทยานธรรมชาติอีเดน

40,000 เมตร
40 กม.
24.84 ไมล์
ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 3,000 ฟุต รีสอร์ทบนภูเขาแห่งนี้นำเสนอทัศนียภาพอันกว้างขวางของเมืองดาเวาและอ่าวดาเวา อีเดนได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมบนภูเขาและนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ได้รับการสร้างขึ้นอีกครั้งอย่างประสบความสำเร็จ รีสอร์ทบนภูเขาแห่งนี้มีบริการนำเที่ยวแบบไปเช้า – เย็นกลับ และกิจกรรมสันทนาการ เช่น การโหนสลิงไปตามเส้นทางธรรมชาติ การปั่นจักรยานอากาศ ชิงช้ายักษ์ และการขี่ม้า
ท่องเที่ยวเกาะซามาลหนึ่งวัน

10,000 เมตร
10 กม.
6.21 ไมล์
เมืองดาเวาคือสถานที่อันเหมาะสมสำหรับการเริ่มต้นท่องเที่ยวผจญภัยไปยังเกาะซามาล สวรรค์บนชายฝั่งในดาเวา เดล นอร์เต เดินทางไปเกาะซามาลโดยเรือเพียง 15 นาที เกาะซามาลเลื่องชื่อถึงหาดทรายขาวที่งดงามและยาวเหยียด
ย่านไชน่าทาวน์

4,000 เมตร
4 กม.
2.5 ไมล์
ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ย่านไชน่าทาวน์ของดาเวาเป็นย่านที่คึกคักที่สุดในเมือง และเป็นไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของพื้นที่กว้าง 46 เฮกตาร์ พื้นที่ตามอูยันกูเรนและวิลล่าอาบริล ซึ่งเป็นเขตสังคมและวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยห้างและร้านอาหารจีนหลากหลาย
สวนกล้วยไม้

10,000-20,000 เมตร
10-20 กม.
6.21-12.4 ไมล์
ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งกล้วยไม้ของฟิลิปปินส์” กล้วยไม้วาล์ลิง-วาล์ลิงถูกค้นพบในภูเขาอโป เมื่อปี 2425 โดยนักพฤกษศาสตร์ชาวยุโรป นายเฮนรี เฟร็ดเดอร์ริค ซานเดอร์ ท่านสามารถชมและซื้อกล้วยไม้วาล์ลิง-วาล์ลิง หรือซานเดอร์แวนด้า และกล้วยไม้พันธุ์อื่น ๆ อีกมากมายในสวนกล้วยไม้หลายแห่งในเมืองดาเวา สวนกล้วยไม้ยอดนิยม: สวนกล้วยไม้คริสตินา สวนกล้วยไม้เปนเตสปินา สวนกล้วยไม้ซูลออคิดส์
วิหารซานเปโดร

9,000 เมตร
9 กม.
5.6 ไมล์
วิหารซานเปโดรเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองดาเวา ซึ่งถูกสร้างขึ้นในปี 2390 โดยดอน โฮเซ อูยันกูเรน ในช่วงยุคอาณานิคมของสเปน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่งดงามที่สุดที่เป็นโครงสร้างทางศาสนาซึ่งสร้างขึ้นยุคการล่าอาณานิคมของสเปน ตั้งชื่อตามซานเปโดรหรือเซนต์ปีเตอร์ซึ่งเป็นนักบุญอุปถัมภ์ของเมือง โดยโบสถ์แห่งนี้ผ่านการวางระเบิดมาถึงสองครั้งในช่วงปีคริสต์ศักราช 1990
ห้างสรรพสินค้า
 • ห้างไอยลาอาบรีซา 3.2 กม.
 • ห้างเอสเอ็ม พรีเมียร์ 1 กม.
 • อัลเดวินโค สำหรับผ้าและหัตถกรรมทออื่น ๆ จากภูมิภาค 6.5 กม.
ที่อยู่ : สเตลล่าไฮซอน เรเยสไดรฟ์ บาริโอปัมปันกา ดาเวา 8000 ฟิลิปปินส์
โทรศัพท์ +63 (82) 272-7500 (สายท้องถิ่น)
+63 (82) 322-7000 (สายสากล)
อีเมล davao@dusit.com