• ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • FAMILY GETAWAY

  สร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัวสนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Spa Getaway

  ผ่อนคลายอย่างมีระดับทั้งร่างกายและจิตใจ กับการบริการสุดพิเศษที่สปาของโรงแรม การบริการของสปาในไทยโดยเฉพาะสปาของโรงแรมดุสิตนั้น เป็นที่ยอมรับด้านการบริการที่สุดผ่อนคลาย โดยจะทำให้คุณรู้สึกมหัศจรรย์ราวกับได้อยู่บนสวรรค์

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์...

 • CULTURAL GETAWAY

  สัมผัสเอกลักษณ์ของความเป็นไทย พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลที่ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลองอาหารที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และการบริการสปาที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากความเป็นไทยที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ยินดีต้อนรับสู่ DUSIT THANI HOTELS AND RESORTS

สัมผัสกับความสง่างามตามแบบประเพณีไทย มรดกอันสูงค่า และการบริการอันเลื่องชื่อในระดับสากล ของโรงแรม ดุสิตธานี

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานี นำเสนอการบริการอันครบครันที่แสดงถึงประเพณีและความมั่งคั่งของวัฒนธรรมไทย ทุกรายละเอียดล้วนสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับการพักผ่อนและสร้างความสุนทรีย์ในการเข้าพัก ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น การให้เกียรติ และความทุ่มเทเอาใจใส่ของพนักงาน ของบุคลากรของโรงแรม ดุสิตธานีอย่างแท้จริง

เกิดขึ้นเมื่อ DUSIT THANI HOTELS AND RESORTS

 • ดุสิตเปิดประตูสู่เซี่ยงไฮ้

  ดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท คู่ค้าทางธุรกิจในประเทศจีนของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือบริษัทมิ้งหยวน กรุ๊ป จำกัด ประกาศเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมหรูพร้อมกันถึง 2 แห่ง ภายใต้แบรนด์ ดุสิตธานี และ ดุสิตปริ้นเซส ที่เซียงไฮ้ เมืองหลักทางด้านธุรกิจของประเทศจีน

 • เปิดตัว “ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท”

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท โรงแรมที่สูงที่สุดและหรูหราที่สุดบนเกาะกวม เปิดประตูต้อนรับลูกค้าในวันเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ (ซอฟต์โอเพนนิ่ง) เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

 • ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

  นายชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ทั้งนี้โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จะเริ่มทำการรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป