ห้องอาหาร

ตั้งแต่กาแฟแก้วแรกไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนนอน เรามีอาหารและเครื่องดื่มทุกอย่างที่เหมาะสำหรับทุกคน ลองชิมอาหารสุขภาพแสนอร่อย ลิ้มรสชาติอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ หรือดื่มด่ำกับวิวสวยงามไปพร้อมกับจิบเครื่องดื่มสบายๆ ที่ชั้นดาดฟ้า

ส้มบาร์

สัมผัสบรรยากาศสไตล์ภาคพื้นแปซิฟิกที่ส้มบาร์ (ส้มซึ่งเป็นผลไม้ของไทย) บาร์ชั้นดาดฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากเขตทางใต้ของแคลิฟอร์เนีย ดื่มค็อกเทลฉลองชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ริมสระว่ายน้ำไร้ขอบท่ามกลางทิวทัศน์ทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา อาหารสไตล์ลาตินผสานเข้ากันกับรสชาติแบบเอเชียและสไตล์ชายฝั่งตะวันตกแถบลอสแองเจลิส ให้คุณสัมผัสถึงความสดใหม่และสดชื่น ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ไปกับเพลงสนุกๆ ที่มีทั้งแนวดนตรีแซมบ้า ซัลซ่า เม็กซิกันป๊อป ฮิปฮอปชายฝั่งตะวันตก และจังหวะดนตรีแบบฉบับชาวแคลิฟอร์เนีย ทั้งยังมีการแสดงดนตรีสดทุกวันศุกร์และวันเสาร์ด้วย

  • เวลาเปิดให้บริการ: 14:00 น. – 23:00 น. (สั่งอาหารรอบสุดท้ายไม่เกิน 22:30 น.)
  • สถานที่: ชั้น 6 (ชั้นดาดฟ้า)
  • การแต่งกาย: ชุดลำลอง

สำหรับการจอง โปรดติดต่อ: โทร +66 (0) 3251 6888

ดุสิต กูร์เมต์ หัวหิน

ออกเดินทางในเส้นทางที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมทางอาหารขณะเดินทางผ่าน “ประตูสู่ภาคใต้” แล้วสัมผัสสีสันแห่งสุราษฎร์ธานี กระบี่ ภูเก็ต และจังหวัดอื่นๆ ทีมเชฟผู้รังสรรค์อาหารจากทางใต้ของประเทศไทยขอเชิญให้คุณมาสัมผัสรสชาติอาหารในดินแดนทางใต้ ที่มีทั้งอาหารจานเผ็ดจัดจ้าน แกงกะทิข้น และอาหารทะเลสดใหม่ รวมไปถึงอาหารเมนูยอดนิยมทั่วไป อาหารมังสวิรัติ การต้อนรับอย่างไทยอันเป็นเอกลักษณ์ที่คาเฟ่ซอยพลางชมการทำอาหารในห้องครัวแบบเปิด หรือนั่งรับประทานอาหารที่ลานระเบียงที่มีลมพัดเย็นสบาย ประทับใจไปกับอาหารมื้ออร่อยพิเศษและเครื่องดื่มรสดีจากบาร์ พาตัวคุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการกินดื่มชั้นเลิศ

Opening hours: 06.30 to 22.00 (last orders 21.30)
Location: 4th floor
Dress code: Casual
Contact number:+66 (0) 3251 6888
Email: d2hh@dusit.com