งานแต่งงาน

งานแต่งงานที่น่าจดจำ

ทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริงโดยมีเทือกเขาหิมาลัยอันน่าทึ่งของเนปาลเป็นฉากหลัง ด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามและห้องแกรนด์บอลรูม ทำให้ความสง่างามและความหรูหราอยู่ในทุกย่างก้าวที่คุณสัมผัส ในบรรยากาศที่ยากจะลืมเลือนนี้ ที่ปรึกษาด้านงานแต่งงานของคุณจะรังสรรค์ให้วันพิเศษของคุณออกมาสมบูรณ์แบบและตอบความต้องการของคุณ

สถานที่จัดงานแต่งงาน

ห้องลุมพินีบอลรูม

สนามหญ้าหิมาลัย

ความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด

พิธีการหรูหรา งานเลี้ยงที่โดดเด่น และงานเลี้ยงต้อนรับที่เปล่งประกายมีชีวิตชีวาในห้องลุมพินีบอลรูม สถานที่ในร่มและกลางแจ้งนี้สามารถรองรับแขกได้ถึง 300 คนสำหรับค็อกเทล หรือแบบแขกนั่งทานสามารถรองรับได้ 120 คน ให้ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราเนรมิตงานในฝันของคุณให้เป็นจริง

สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง

ด้วยเวทีกลางเทือกเขาหิมาลัย สวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามของเรามีบรรยากาศที่สวยงามสำหรับพิธีการทั้งแบบเนปาลและแบบตะวันตก สถานที่กลางแจ้งที่กว้างขวางแห่งนี้ สามารถรองรับแขกได้ 550 คนสำหรับค็อกเทล หรือ 250 คนสำหรับงานเลี้ยงแบบนั่ง

พิธีแต่งงาน

พิธีที่ออกแบบตามความต้องการส่วนบุคคล

ความหรูหราเฉพาะตัวเป็นหัวใจสำคัญของทุกงานเฉลิมฉลองที่เราจัดขึ้น ไม่ว่าคุณจะฉลองงานหมั้น เนรมิตงานแต่งงานตามธีมให้เป็นจริง หรือต่ออายุคำมั่นสัญญา ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราจะทำให้ทุกรายละเอียดสมบูรณ์แบบ

เราสามารถรองรับพิธีแต่งงานแบบตะวันตก อินเดีย และแบบเนปาลด้วย Hawan และ Mandap รวมถึงพิธีหมั้นด้วย

แพ็คเกจแต่งงาน

จัดตามความต้องการของคุณ

เรานำเสนอแพ็คเกจงานแต่งงานที่ปรับได้ตามความต้องการของคุณ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำให้วันพิเศษของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง แพ็คเกจนี้จะรวมถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณและแขกได้เฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์