dusit thani krabi beach resort - Wedding

งานวิวาห์

จินตนาการถึงวันวิวาห์แสนวิเศษบนหาดคลองม่วงอันงดงาม รายรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม ใต้ฟ้าใสสีครามอ่อน ดูแลสรรค์สร้างงานพิธีและปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณโดยนักวางแผนวิวาห์มืออาชีพของเรา ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่สมบูร์แบบสำหรับการจัดงานวิวาห์ของคุณ

สถานที่จัดงานวิวาห์

หาดคลองม่วง – หาดทรายขาวบริสุทธิ์ คลื่นทะเลอันอ่อนโยน และลมเย็นสดชื่นจากท้องทะเล… สอดประสานอย่างงดงามสมบูรณ์แบบ สนามหญ้าโคโค วีดา – รายรอบด้วยสวนเขตร้อนอันเขียวขจี พร้อมทัศนียภาพของอันดามันอันตระการตา…งดงามหรูหราราวสรวงสวรรค์ สนามหญ้ามาลาตี – รายรอบด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นบนสนามหญ้าเขียวขจี ร่มรื่นด้วยร่มเงาของต้นปาล์มตลอดแนวชายหาด…ให้ความเป็นส่วนตัว มีสไตล์ และแปลกใหม่ มาร์คี – เสน่ห์และความโรแมนติกร้อยเรียงในบรรยากาศอันสวยงามและแสนพิเศษ…ในสวนที่อุดมไปด้วยดอกไม้แห่งนี้

รองรับแขกได้ถึง 250 ท่านในห้อง “มาร์คี” อันโอ่อ่ารโหฐานแห่งนี้ ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ริมหาดจึงเหมาะกับงานกิจกรรมที่ต้องการความโดดเด่นไม่เหมือนใครและเป็นที่น่าจดจำ เป็นสถานที่ที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดจากธรรมชาติโดยรอบของรีสอร์ทและความงดงามของทัศนีภาพที่รายล้อม

สนามหญ้าอันกว้างใหญ่นี้ตั้งอยู่ข้างห้องอาหาร "มาลาตี" และสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับการจัดงานวิวาห์ที่ต้องการความสงบและผ่อนคลาย รองรับแขกได้ถึง 200 ท่าน พร้อมตัวเลือกการรับประทานอาหารค่ำกลางแจ้งหรือภายในห้องอาหาร

สถานที่ที่ชวนให้นึกถึงพิธีวิวาห์แห่งนี้ ตั้งอยู่ข้าง โคโค วีดา บาร์ สนามหญ้าหรูนี้รองรับแขกได้ถึง 200 ท่าน สวนที่มีการจัดภูมิทัศน์อย่างสวยงาม เป็นฉากหลังที่งดงามได้อย่างน่าทึ่ง พรั่งพร้อมด้วยสีสันอันมีชีวิตชีวาของเขตร้อน

รองรับแขกได้ถึง 200 ท่านบนหาดทรายส่วนตัวอันนุ่มละเอียดราวผงแป้ง แลกเปลี่ยนคำสัตย์บนผืนทราย ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามตระการตาของหมู่เกาะในทะเลอันดามัน และต้นปาล์มที่พริ้วไหวตามลมดุจฉากหลัง

เมนูสำหรับงานวิวาห์

ภายในรีสอร์ตมีห้องอาหารชั้นเลิศอยู่หลายแห่ง ให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารอิตาเลียนและอาหารสไตล์ตะวันตกอื่นๆ ทีมงานที่มีความสามารถสูงของเราพร้อมให้เสิรฟ์อาหารให้คุณอย่างมีสไตล์

ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารชั้นเลิศอยู่หลายแห่ง ให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารอิตาเลียนและอาหารสไตล์ตะวันตกอื่นๆ ทีมงานที่มีความสามารถสูงของเราพร้อมให้เสิรฟ์อาหารให้คุณอย่างมีสไตล์

งานฉลองพิธีวิวาห์

แลกเปลี่ยนคำสัตย์ในแบบของคุณเอง โดยอาจจัดร่วมกับพิธีตามขนบธรรมเนียมไทยหรือการฉลองตามธรรมเนียมของชาวคริสเตียน งานสุดโรแมนติกที่มีแค่คุณสองคน หรืองานที่หรูหราอลังการตามแบบฉบับของชาวอินเดีย งานพิธีสำคัญรอคุณอยู่ที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ต

แลกเปลี่ยนคำสัตย์ในแบบของคุณเอง โดยอาจจัดร่วมกับพิธีตามขนบธรรมเนียมไทยหรือการฉลองตามธรรมเนียมของชาวคริสเตียน งานสุดโรแมนติกที่มีแค่คุณสองคน หรืองานที่หรูหราอลังการตามแบบฉบับของชาวอินเดีย งานพิธีสำคัญรอคุณอยู่ที่ ดุสิตธานี อาบูดาบี

แพ็กเกจวิวาห์

มีแพ็กเกจจำนวนมากให้เลือกสรร ออกแบบมาเพื่อสร้างความอัศจรรย์ใจ รวมการอัปเกรดห้องสวีต อาหารเช้าภายในห้องพัก ส่วนลดสำหรับทรีตเมนต์สปา การประดับดอกไม้ในงานวิวาห์ และอื่นๆ อีกมากมาย

แลกเปลี่ยนคำสัตย์บนผืนทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดคลองม่วง จากนั้นรับประทานอาหารค่ำแบบ 3 คอร์สพร้อมสปาร์กลิงไวน์

ไม่ว่าจะเป็นชาวคริสต์หรือชาวพุทธ เราจะสร้างสรรค์งานพิธีที่ครอบคลุมทุกองค์ประกอบตามที่คุณต้องการ ผสมผสานอย่างลงตัวกับการจัดงานที่ชายหาดอันสมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายภาพสุดโรแมนติก

พิธีอันหรูหรามั่งคั่งพร้อมสีสันละลานตา พิธีฉลองแบบดั้งเดิม รวมทั้งอาหารและดนตรีที่สะท้อนถึงความเป็นอินเดียอย่างแท้จริง ซึ่งเราเคยมีประสบการณ์ในการจัดงานเลี้ยงอันยิ่งใหญ่อลังการที่รองรับแขกงานวิวาห์ถึง 500 ท่านมาแล้ว ราคา: ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเมนูและเครื่องดื่ม

สัมผัสประสบการณ์การบริการอันอบอุ่นและมนต์เสน่ห์อย่างไทยในพิธีการแบบดั้งเดิม อันสะท้อนถึงวัฒนธรรมและขนบประเพณีไทย พิธีกรรมแบบไทยรวมพิธีรดน้ำสังข์ (การหลั่งน้ำพระพุทธมนต์) อันงดงามและเป็นสัญลักษณ์ของงานวิวาห์แบบไทย