โรงแรม กวางตุ้ง

Local weather

Local time

Dusit Thani Sandalwoods Resort Shuangyue Bay Huizhou

บริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบ รอต้อนรับคุณบนหาดส่วนตัวอันงดงามด้วยทรายสีขาวบริสุทธิ์ อันมีเบื้องหน้าเป็นทัศนียภาพของท้องทะเลจีนใต้ ภูเขาอันสูงใหญ่ที่ตั้งตระหง่านเป็นภูมิทัศน์เบื้องหลังทำให้ดุสิตธานี แซนดอลวู้ด รีสอร์ท ฉางหยู เบย์ ฮุ่ยโจว ในมณฑลกวางตุ้งแห่งนี้ เป็นดุจสถานที่อันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหลบหลีกความวุ่นวายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ฉลาดเลือก ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพเหนือท้องทะเล ห้องอาหารนานาชาติที่พร้อมเติมเต็มความอิ่มอร่อย สิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราและหลากหลาย เพื่อให้การเข้าพักของคุณเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินบันเทิงใจ


Our Accommodations

DT-Sandalwoods-Infinite-Ocean-View-Room-800x470-min

อินไฟไนต์ โอเชียน วิว

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตาจากระเบียงส่วนตัวของคุณ ภายในห้องพักขนาด 67 ตร.ม. ตกแต่งอย่างมีสไตล์แบบไทยร่วมสมัย และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

DT-Sandalwoods-Infinite-Deluxe-Ocean-View-Room800x470-min

อินไฟไนต์ ดีลักซ์ โอเชียน วิว

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในบรรยากาศที่ตกแต่งแบบไทย ห้องพักขนาด 67 ตร.ม. ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ประกอบด้วยระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพของทะเลจีนใต้ และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกจากกัน

Dt-Sandalwoods-Infinite-Grand-Ocean-View-Room-800x470-min

อินไฟไนต์ แกรนด์ โอเชียน วิว

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราและทันสมัย พื้นที่พักผ่อนขนาด 69 ตร.ม. แห่งนี้ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพของมหาสมุทรอันงดงาม

DT-Sandalwoods-Infinnite-2-Bedroom-Ocean-View-Room-800x470-min

อินไฟไนต์ โอเชียน วิว แบบสองห้องนอน

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตาจากระเบียงส่วนตัวของคุณ และยืดเส้นยืดสายได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่อันกว้างขวางขนาด 128 ตร.ม.ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แห่งนี้ ซึ่งประกอบด้วย 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกจากกัน ห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แห่งนี้พร้อมต้อนรับคุณเข้าพัก

Culinary Experiences

Asian Kitchen

ลิ้มลองอาหารแสนอร่อยไม่ว่าจะเป็นอาหารกวางตุ้ง เสฉวน หูหนาน และอาหารทะเลจากท้องถิ่นที่ห้องอาหารสีสันสดใส และตื่นตาตื่นใจไปกับการปรุงอาหารให้ดูแบบสดๆ เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อสบายๆ ที่รับประทานแบบกันเองกับเพื่อนๆ และครอบครัว หรือเลือกบรรยากาศที่ผ่อนคลายในห้องรับประทานอาหารส่วนตัว 3 ห้องสำหรับโอกาสพิเศษหรือการพบปะเพื่อธุรกิจ

Fisherman’s Cave

รับประทานอาหารในบริเวณกลางแจ้งหรือมีหลังคาพร้อมชมวิวสระว่ายน้ำที่ห้องอาหารอันมีชีวิตชีวาของเราซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าและบุฟเฟต์อาหารทะเลแบบมีธีมในช่วงเย็น ไฮไลต์จะอยู่ที่อาหารรสเลิศที่ปรุงจากส่วนผสมสดใหม่และเมนูท้องถิ่นในบรรยากาศสบายๆ และผ่อนคลายเป็นกันเอง

ล็อบบี้เลานจ์

นั่งตรงจุดที่เห็นวิวได้ชัดเจนของรีสอร์ตแล้วทานของว่างหรือชายามบ่าย สำรวจเมนูที่มีให้เลือกมากมายของค็อกเทลสูตรพิเศษ เบียร์ เหล้าสปิริต และไวน์ จากนั้นพักผ่อนในห้องสมุดหรือพื้นที่กลางแจ้งเพื่อชมวิวทะเลอันสวยงามขณะที่วงดนตรีนานาชาติกำลังบรรเลงเพลงคลาสสิก

How to Get Here

Dusit Thani Sandalwoods Resort Shuangyue Bay Huizhou

Near No.213 County Road (Binhai Tourist Resort, Nianping Peninsula Shuangyuewan, Huidong, Guangdong, China

+86 752 888 9999

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาให้คุ้มค่าสูงสุดในการเข้าพักที่ ดุสิตธานี แซนดอลวู้ด รีสอร์ท ฉางหยู เบย์ ฮุ่ยโจว ด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้เลือกสรร ภายในโรงแรมมีสถานที่อันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำหลากหลายรูปแบบ การพักผ่อนริมหาด ออกกำลังกายหรือเล่น ที่นี่มีทุกอย่างสำหรับทุกคน

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ

 • กิจกรรมริมหาด
 • สระว่ายน้ำสกายไลน์ สระว่ายน้ำไร้ขอบ เรือไม้จันทน์ สระน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
 • คิดส์คลับ
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • โรงภาพยนตร์
 • ห้องเคทีวี คาราโอเกะ
 • ห้องเล่นหมากรุก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการซักอบรีด
 • รูมเซอร์วิส
 • สถานที่จัดงานวิวาห์ริมหาด

More exclusive offers