Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather

Local time

dusitD2 Chiang Mai

ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ให้ความรู้สึกราวกำลังเดินทางด้วยชั้นธุรกิจ เป็นสถานที่พักผ่อนอันหรูหรา มีชีวิตชีวาในทำเลใจกลางเมือง สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนช้างคลานในย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับไนท์บาซาร์ ร้านอาหารมากมาย และสถานที่ยอดนิยมต่างๆ ในระยะเดิน ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจ คุณจะได้รับบริการที่สะดวกสบายและใส่ใจในทุกรายละเอียดตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

Exclusive Offers

เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษ: ส่วนลดเพิ่มและเครดิตโรงแรม

ยกระดับการเข้าพักของคุณ ปลดล็อคส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 30% พร้อมเครดิตโรงแรม 10% เพื่อใช้จ่ายระหว่างการเข้าพัก สมาชิกดุสิตโกลด์รับส่วนลดพิเศษ 10% สําหรับห้องพักและสิทธิประโยชน์พิเศษ

Discover-Chiang-Mai

ห้องพักพร้อมอาหารเช้าตามความสะดวกของคุณ

เพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนการจองของคุณได้ก่อนเดินทางมาถึง พร้อมให้คุณประทับใจไปกับความคุ้มค่าที่โดดเด่นสำหรับห้องพักแสนสบายที่รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,500++ บาท

Stay Your Way

จองการเข้าพักของคุณและเพลิดเพลินกับอาหารเช้าพร้อมบัตรกำนัลโรงแรมมูลค่า 999 บาท

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

ไฮไลต์

“ทำเลดีเยี่ยม ติดกับถนนด้านที่เงียบแต่สามารถเดินไปถึงไนท์บาซ่า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามราตรีที่ครึกครื้นโดยใช้เวลาไม่ถึงนาที” Helen T บน TripAdvisor

“เป็นโรงแรมที่น่ารัก สะอาด ทันสมัย และบริหารจัดการได้ดี พนักงานอบอุ่นและเป็นกันเอง” Helen T บน TripAdvisor

“แผนกต้อนรับส่วนหน้าสามารถจัดการเรื่องรถรับส่งได้ทุกที่ [อย่างมีประสิทธิภาพ]” AGASC บน TripAdvisor

Immersive Experiences

ทำบุญ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการตักบาตรจากวัดใกล้เคียงและสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ของการทำบุญ ประเพณีนี้รู้จักกันในชื่อ 'ตักบาตร' เป็นแนวทางที่คนไทยจะตอบแทนพระภิกษุในท้องถิ่นซึ่งช่วยสั่งสอนและชี้แนะชุมชน เข้าร่วมกับเราเพื่อมีส่วนร่วมในพิธีกรรมเก่าแก่ที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น และเริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยความรู้สึกมีคุณธรรม! ติดต่อเรา

หมู่บ้านออนใต้

เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น การใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและสอดคล้องกับธรรมชาติด้วยการไปเยือนชุมชนสันกำแพงแห่งนี้ ชมงานฝีมือแบบดั้งเดิม และชมวิธีการทอผ้าฝ้ายด้วยมือและระบายสีโดยใช้สีย้อมธรรมชาติ ติดต่อเรา

บ้านไร่กองขิง

บ้านไร่โขงขิงตั้งอยู่ในหุบเขาห่างไกลและล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มอันเป็นจุดดื่มด่ำสําหรับแขกที่ต้องการสัมผัสชีวิตของชาวบ้านโดยตรง ฝึกฝนทักษะของคุณโดยมาร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเรียนทําอาหารแบบดั้งเดิมและการทอผ้า

ติดต่อเรา

ทัวร์ตลาดท้องถิ่น

สัมผัสชีวิตท้องถิ่นของเชียงใหม่ผ่านการเยี่ยมชมตลาดในเมืองกับเชฟประจําของดุสิตดีทู เชียงใหม่ ซึ่งจะแนะนําคุณให้รู้จักกับส่วนผสมและประเพณีการทําอาหารที่แปลกใหม่มากมายของภาคเหนือ ติดต่อเรา

สวนชาอารักษา

เดินชมความสดชื่นของสวนชาเขียวชอุ่มและเรียนรู้ศิลปะการผลิตชาออร์แกนิกตามประเพณีเก่าแก่ ก่อนเดินทางกลับ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับขนมไทยแสนอร่อยพร้อมกับเบียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนชาอารักษา

ติดต่อเรา

อุทยานกระดาษขี้ช้าง

เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานของการทำกระดาษโดยใช้เส้นใยขี้ช้างได้ที่พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ มาทดสอบฝีมือของคุณโดยเข้าร่วมกับช่างฝีมือท้องถิ่นเพื่อทำกระดาษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้และรังสรรค์ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน ติดต่อเรา

การทำเทียนอโรมา

ดื่มด่ำไปกับศิลปะการบำบัดและผ่อนคลายจิตใจด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำมันหอมระเหย สร้างสรรค์เทียนหอมของคุณเองเพื่อนำกลับบ้านหรือมอบเป็นของขวัญอันอบอุ่น ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปการทอผ้า

เรียนรู้ศิลปะการทอผ้าจากปรมาจารย์ทางวัฒนธรรมและประดิษฐ์ผ้าธรรมชาติโดยใช้วัสดุที่ได้จากพืชพื้นเมืองทางตอนเหนือของไทย ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

ผสมผสานการออกกําลังกายเข้ากับเทคนิคการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ออกกําลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและมีอายุที่ยืนยาว เซสชันประกอบด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายที่หลากหลายโดยเน้นที่ความแข็งแรงและเสถียรภาพร่างกาย การทำงานประสานกัน และความสมดุลในขณะเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแกนกลาง

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อแบบแอคทีฟ 60 นาที

เซสชันการยืดเหยียดแบบลึกพร้อมคำแนะนำของเรา จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และระยะการเคลื่อนไหวของคุณด้วยการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ ที่เน้นไปที่การค่อย ๆ ยืดเหยียดร่างกายขึ้นและคลายกล้ามเนื้อ

ติดต่อเรา

เต้นแอโรบิค

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำและมีความเข้มสูงนี้ จะช่วยปั้นขา บั้นท้าย แขน และแกนลำตัวของคุณให้แข็งแรง เต้นเพื่อคลายเครียด ทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น และยกระดับการออกกำลังกายของคุณไปสู่อีกขั้น

ติดต่อเรา

ศิลปะแห่งสติ

บรรเทาความเครียดและความวิตกกังวล และทำให้จิตใจปลอดโปร่งผ่านการผสมผสานระหว่างศิลปะและจิตวิทยา สํารวจศิลปะสีน้ำในชุดแบบฝึกหัดการบําบัดที่ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ พร้อมทั้งฟื้นฟูจิตใจและจิตวิญญาณ

ติดต่อเรา

เทรนนิ่งส่วนตัว

เผาผลาญไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อและบรรลุเป้าหมายการออกกําลังกายของคุณด้วยการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกําลังกายของเรา เรามีการฝึกสอนในทุกระดับและตอบรับทุกความสนใจเพื่อกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวร่างกาย

ติดต่อเรา

วิ่งไปคูลเมือง (Cool Muang)

สำรวจเชียงใหม่ด้วยวิธีเพื่อสุขภาพด้วยการวิ่งพร้อมไกด์ที่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมือง เช่น สะพานเหล็ก ตลาดวโรรส และประตูท่าแพ

ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปคอมบูชา

เรียนรู้วิธีทำเครื่องดื่มหมักที่เรียกว่า “คอมบูชา (Kombucha)” นี้ ซึ่งทราบกันว่ามีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ เช่น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยย่อยอาหาร

ติดต่อเรา

คลาสบาร์เติมพลัง

ใช้สูตรอาหารของเราเองและส่วนผสมในท้องถิ่นเพื่อสร้างบาร์แห่งพลังที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เป็นการบำบัดก่อนออกกำลังกายหรือเพื่อเพิ่มการเผาผลาญพลังงานของคุณ

ติดต่อเรา

อุทยานช้าง

ให้คุณได้เยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์ช้างที่แม่แตง ศูนย์อนุรักษ์ช้างแห่งนี้ช่วยเหลือและฟื้นฟูช้างและสัตว์อื่น ๆ รวมถึงสุนัข แมว และกระบือ ซึ่งเดินเล่นไปมาอยู่ในศูนย์อนุรักษ์อย่างอิสระ ติดต่อเรา

บ้านโป่งงาน

เดินข้ามเนินเขาและแม่น้ำไปยังบ้านโป่งงานในแม่แตงซึ่งเป็นสวรรค์ลับทางตอนเหนือของเชียงใหม่ ให้คุณดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและประเพณีการดํารงชีวิตของชาวกะเหรี่ยงและชาวเขาเผ่าล่าหู่หรือมูเซอ หรือเลือกล่องแพไม้ไผ่สนุก ๆ ไปตามแม่น้ำแม่แตงที่สวยงามเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

บอลลูนลมร้อน

ผจญภัยไปบนท้องฟ้าและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์มุมสูงของเชียงใหม่ด้วยการนั่งบอลลูนลมร้อนที่น่าจดจำเป็นเวลา 45 นาที

ติดต่อเรา

พารามอเตอร์ สกายวิว

เปิดโลกทัศน์ของคุณและสัมผัสอิสรภาพที่แท้จริงบนท้องฟ้าสูงตระหง่าน โบยบินไปกับพารามอเตอร์เพื่อประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะได้ชมทิวทัศน์ภูเขาของเชียงใหม่จากมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ติดต่อเรา

เดินป่า Quick Silver

ทดสอบความแข็งแกร่งและความทนทานของร่างกายคุณในการเดินป่าระยะทางปานกลาง 5 กิโลเมตรที่จะพาคุณผ่านทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่ง ปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชม Basecamp Trail Café ซึ่งให้บริการกาแฟที่ชงจากเมล็ดที่ปลูกเองในท้องถิ่น จากนั้นต่อด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น การเล่นแพดเดิลบอร์ดดิ้งในแม่น้ำปิง

ติดต่อเรา

เล่นพาย SUP

เล่นพาย SUP ไปตามแม่น้ำปิงเพื่อดูระบบนิเวศบนทางน้ำและมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บขยะในขณะที่คุณพาย SUP ไปตามน้ำ นอกจากนี้ กีฬาทางน้ำที่สนุกสนานนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางหลังและต้นขาของคุณด้วย

ติดต่อเรา

ปางช้างชิลล์

เยี่ยมบ้านใหม่ที่ทำให้ชีวิตของช้างดีขึ้นสําหรับทั้งช้างแก่และช้างปลดประจำการ ให้คุณได้สังเกตสิ่งมีชีวิตที่อ่อนโยนเหล่านี้ในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาเอง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก World Animal Protection และบริษัทท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ไม่คิดว่านักท่องเที่ยวควรขี่ช้าง อาบน้ำช้าง และให้อาหารช้าง

ติดต่อเรา

ความลับของส่วนผสมท้องถิ่น

เพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำพิเศษด้วยเมนูภาคเหนือร่วมสมัยที่เน้นผลิตภัณฑ์พื้นเมืองของเชียงใหม่เอง ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มที่ผลิตอย่างพิถีพิถันโดยนักผสมมิกซ์โซโลจิสต์ที่มีพรสวรรค์ของเรา ติดต่อเรา

สัมผัสรสชาติล้านนาแท้ ๆ

หนึ่งในประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงเชียงใหม่คือ การสัมผัสกับอาหารไทยเหนือแท้ที่ปรุงจากตลาดในท้องถิ่น เมื่อสิ้นสุดหลักสูตรการทำอาหาร คุณจะสามารถลิ้มรสอาหารที่คุณเตรียมเองและได้รับใบรับรองพร้อมของที่ระลึก ติดต่อเรา

ชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิก

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิกของเรา เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ค็อกเทลและทักษะการผสมเครื่องดื่มขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับใบรับรองและชุดอุปกรณ์บาร์เทนเดอร์ ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจําโดยเชฟชื่อดังในเชียงใหม่ เพลิดเพลินกับอาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ พร้อมผสมผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้ากับสัมผัสร่วมสมัย เสิร์ฟพร้อมไวน์หรือค็อกเทลที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อความสุขและต่อมรับรสของคุณเป็นอย่างดี ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

ห้องคลับดีลักซ์

พื้นที่ขนาด 32 ตร. ม. ในใจกลางเมืองแห่งนี้ ครบครันด้วยอุปกรณ์และรายการต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณได้รับความสบายตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำงานได้อย่างสบายใจ

ดีสวีต

ดีสวีท

ตกแต่งอย่างมีสไตล์บนพื้นที่อันโอ่อ่ากว้างขวางถึง 128 ตร.ม. ห้องดีสวีตมีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแยกจากกันเป็นสัดส่วนเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทำงานหรือสนุกสนานไปกับความบันเทิง เอนหลังสบายๆ

สตูดิโอ สวีท

ผ่อนคลายในพื้นที่อันกว้างขวางและตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน สตูดิโอ สวีต ขนาด 64 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและห้องนอน กั้นด้วยประตูบานสไลด์ขนาดเต็มความกว้างที่เปิดหรือปิดเพื่อเชื่อมต่อหรือแยกพื้นที่กันได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งแบบร่วมสมัย

ห้องดีลักซ์

ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณได้เข้าพักอย่างผ่อนคลายในห้องดีลักซ์ขนาด 32 ตร.ม. ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และรองรับการใช้งานต่างๆ อย่างครบครัน

ประสบการณ์อาหาร

Mix Bar

สบายๆ ในบรรยากาศแกลอรีสุดคูล และพบกับเหล่าผีเสื้อราตรีในเชียงใหม่  Mix Bar มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานจากการเลือกสรรอย่างลงตัวและเมนูค็อกเทลรสเลิศ

Café Soi

ลิ้มรสอาหารสตรีทฟู้ดแสนอร่อยของไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกได้ที่ Café Soi ซึ่งเป็นชื่อภาษาไทยแบบว่าตรอกเล็กๆ คุณจะได้พบกับอาหารล้านนาแบบดั้งเดิมในสไตล์สุดชิกและทันสมัยที่นี่ ไฮไลต์จะอยู่ที่เมนูจานเล็ก ซึ่งเหมาะสำหรับการตักแบ่งอาหารโดยวางไว้ที่โต๊ะกลาง ในบรรยากาศการรับประทานอาหารต้นตำรับอย่างเป็นกันเอง

วิธีการเดินทางมาที่นี่

dusitD2 Chiang Mai

100 Chang Klan Road, Chiang Mai 50100, Thailand

d2cm@dusit.com
+66 (0) 5399 9999

สำรวจ

สถานที่

การเที่ยวรอบเชียงใหม่ทำได้หลายวิธีด้วยกัน การเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมืองมีค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 100 – 200 บาทสำหรับบริการขนส่งทุกรูปแบบ แท็กซี่ติดเครื่องปรับอากาศจอดรอที่สนามบิน สถานีรถไฟ และใกล้กับโรงแรมหลายแห่ง แต่อาจไม่สะดวกนักสำหรับการเดินทางในเมืองอันคับคั่ง รถสองแถว (รถแดงหรือแท็กซี่แดง) ซึ่งมีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโบกรถได้ตามข้างถนน (หรือขึ้นรถกับผู้ขับที่จอดรอ) แล้วบอกปลายทางที่คุณต้องการไป ค่าโดยสารเป็นราคาต่อผู้โดยสาร แอพเรียกรถ GRAB เป็นอีกวิธีที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางรอบเมืองเชียงใหม่ หรือใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็ว แต่อาจจะเสียงดังสักหน่อย ส่วนราคาก็ไม่แพงแต่ก็ขึ้นอยู่กับทักษะในการต่อรองของคุณด้วย ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 60 บาทสำหรับการเดินทางระยะสั้นๆ เราขอแนะนำให้คุณตกลงเรื่องค่าโดยสารก่อนที่จะขึ้นรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่าทุกนาทีที่ ดุสิต ดีทู เชียงใหม่ ด้วยทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ “เทวารัณย์สปา” บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT ที่ชั้นดาดฟ้า พักผ่อนหรือทำงานในสถานที่แห่งนี้ และรับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณเสมอ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • เทวารัณย์สปา
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ที่จอดรถนอกอาคาร
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / บริการรถชัทเทิลแวน
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • บริการรับฝากกระเป๋า
 • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่
 • บริการแพทย์ตรวจรักษานอกสถานที่

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม