Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/82°F, scattered clouds

Local time

dusitD2 Chiang Mai

ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ให้ความรู้สึกราวกำลังเดินทางด้วยชั้นธุรกิจ เป็นสถานที่พักผ่อนอันหรูหรา มีชีวิตชีวาในทำเลใจกลางเมือง สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนช้างคลานในย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับไนท์บาซาร์ ร้านอาหารมากมาย และสถานที่ยอดนิยมต่างๆ ในระยะเดิน ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจ คุณจะได้รับบริการที่สะดวกสบายและใส่ใจในทุกรายละเอียดตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน


Exclusive Offers

ห้องพักพร้อมอาหารเช้าตามความสะดวกของคุณ

เพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนการจองของคุณได้ก่อนเดินทางมาถึง พร้อมให้คุณประทับใจไปกับความคุ้มค่าที่โดดเด่นสำหรับห้องพักแสนสบายที่รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,500++ บาท

Suite Moment

ปลดล็อกส่วนลดที่น่าทึ่งได้ถึง 20% สําหรับห้อง Studio Suite ของเรา ให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราของอาหารเช้าทุกวัน และลิ้มรสความสุขเพิ่มเติมด้วยชุดมินิบาร์ฟรี ราคาเริ่มต้นที่ 4,400++ บาท

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

ไฮไลต์

“ทำเลดีเยี่ยม ติดกับถนนด้านที่เงียบแต่สามารถเดินไปถึงไนท์บาซ่า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามราตรีที่ครึกครื้นโดยใช้เวลาไม่ถึงนาที” Helen T บน TripAdvisor

“เป็นโรงแรมที่น่ารัก สะอาด ทันสมัย และบริหารจัดการได้ดี พนักงานอบอุ่นและเป็นกันเอง” Helen T บน TripAdvisor

“แผนกต้อนรับส่วนหน้าสามารถจัดการเรื่องรถรับส่งได้ทุกที่ [อย่างมีประสิทธิภาพ]” AGASC บน TripAdvisor

ประสบการณ์ของเรา

ทำบุญ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการตักบาตรจากวัดใกล้เคียงและสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ของการทำบุญ ประเพณีนี้รู้จักกันในชื่อ 'ตักบาตร' เป็นแนวทางที่คนไทยจะตอบแทนพระภิกษุในท้องถิ่นซึ่งช่วยสั่งสอนและชี้แนะชุมชน เข้าร่วมกับเราเพื่อมีส่วนร่วมในพิธีกรรมเก่าแก่ที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น และเริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยความรู้สึกมีคุณธรรม! ติดต่อเรา

หมู่บ้านออนใต้

เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น การใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและสอดคล้องกับธรรมชาติด้วยการไปเยือนชุมชนสันกำแพงแห่งนี้ ชมงานฝีมือแบบดั้งเดิม และชมวิธีการทอผ้าฝ้ายด้วยมือและระบายสีโดยใช้สีย้อมธรรมชาติ ติดต่อเรา

บ้านไร่กองขิง

บ้านไร่โขงขิงตั้งอยู่ในหุบเขาห่างไกลและล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มอันเป็นจุดดื่มด่ำสําหรับแขกที่ต้องการสัมผัสชีวิตของชาวบ้านโดยตรง ฝึกฝนทักษะของคุณโดยมาร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเรียนทําอาหารแบบดั้งเดิมและการทอผ้า

ติดต่อเรา

ทัวร์ตลาดท้องถิ่น

สัมผัสชีวิตท้องถิ่นของเชียงใหม่ผ่านการเยี่ยมชมตลาดในเมืองกับเชฟประจําของดุสิตดีทู เชียงใหม่ ซึ่งจะแนะนําคุณให้รู้จักกับส่วนผสมและประเพณีการทําอาหารที่แปลกใหม่มากมายของภาคเหนือ ติดต่อเรา

สวนชาอารักษา

เดินชมความสดชื่นของสวนชาเขียวชอุ่มและเรียนรู้ศิลปะการผลิตชาออร์แกนิกตามประเพณีเก่าแก่ ก่อนเดินทางกลับ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับขนมไทยแสนอร่อยพร้อมกับเบียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนชาอารักษา

ติดต่อเรา

อุทยานกระดาษขี้ช้าง

เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานของการทำกระดาษโดยใช้เส้นใยขี้ช้างได้ที่พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ มาทดสอบฝีมือของคุณโดยเข้าร่วมกับช่างฝีมือท้องถิ่นเพื่อทำกระดาษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้และรังสรรค์ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน ติดต่อเรา

การทำเทียนอโรมา

ดื่มด่ำไปกับศิลปะการบำบัดและผ่อนคลายจิตใจด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำมันหอมระเหย สร้างสรรค์เทียนหอมของคุณเองเพื่อนำกลับบ้านหรือมอบเป็นของขวัญอันอบอุ่น ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปการทอผ้า

เรียนรู้ศิลปะการทอผ้าจากปรมาจารย์ทางวัฒนธรรมและประดิษฐ์ผ้าธรรมชาติโดยใช้วัสดุที่ได้จากพืชพื้นเมืองทางตอนเหนือของไทย ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

ผสมผสานการออกกําลังกายเข้ากับเทคนิคการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ออกกําลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและมีอายุที่ยืนยาว เซสชันประกอบด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายที่หลากหลายโดยเน้นที่ความแข็งแรงและเสถียรภาพร่างกาย การทำงานประสานกัน และความสมดุลในขณะเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแกนกลาง

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อแบบแอคทีฟ 60 นาที

เซสชันการยืดเหยียดแบบลึกพร้อมคำแนะนำของเรา จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และระยะการเคลื่อนไหวของคุณด้วยการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ ที่เน้นไปที่การค่อย ๆ ยืดเหยียดร่างกายขึ้นและคลายกล้ามเนื้อ

ติดต่อเรา

เต้นแอโรบิค

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำและมีความเข้มสูงนี้ จะช่วยปั้นขา บั้นท้าย แขน และแกนลำตัวของคุณให้แข็งแรง เต้นเพื่อคลายเครียด ทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น และยกระดับการออกกำลังกายของคุณไปสู่อีกขั้น

ติดต่อเรา

ศิลปะแห่งสติ

บรรเทาความเครียดและความวิตกกังวล และทำให้จิตใจปลอดโปร่งผ่านการผสมผสานระหว่างศิลปะและจิตวิทยา สํารวจศิลปะสีน้ำในชุดแบบฝึกหัดการบําบัดที่ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ พร้อมทั้งฟื้นฟูจิตใจและจิตวิญญาณ

ติดต่อเรา

เทรนนิ่งส่วนตัว

เผาผลาญไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อและบรรลุเป้าหมายการออกกําลังกายของคุณด้วยการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกําลังกายของเรา เรามีการฝึกสอนในทุกระดับและตอบรับทุกความสนใจเพื่อกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวร่างกาย

ติดต่อเรา

วิ่งไปคูลเมือง (Cool Muang)

สำรวจเชียงใหม่ด้วยวิธีเพื่อสุขภาพด้วยการวิ่งพร้อมไกด์ที่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมือง เช่น สะพานเหล็ก ตลาดวโรรส และประตูท่าแพ

ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปคอมบูชา

เรียนรู้วิธีทำเครื่องดื่มหมักที่เรียกว่า “คอมบูชา (Kombucha)” นี้ ซึ่งทราบกันว่ามีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ เช่น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยย่อยอาหาร

ติดต่อเรา

คลาสบาร์เติมพลัง

ใช้สูตรอาหารของเราเองและส่วนผสมในท้องถิ่นเพื่อสร้างบาร์แห่งพลังที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เป็นการบำบัดก่อนออกกำลังกายหรือเพื่อเพิ่มการเผาผลาญพลังงานของคุณ

ติดต่อเรา

อุทยานช้าง

ให้คุณได้เยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์ช้างที่แม่แตง ศูนย์อนุรักษ์ช้างแห่งนี้ช่วยเหลือและฟื้นฟูช้างและสัตว์อื่น ๆ รวมถึงสุนัข แมว และกระบือ ซึ่งเดินเล่นไปมาอยู่ในศูนย์อนุรักษ์อย่างอิสระ ติดต่อเรา

บ้านโป่งงาน

เดินข้ามเนินเขาและแม่น้ำไปยังบ้านโป่งงานในแม่แตงซึ่งเป็นสวรรค์ลับทางตอนเหนือของเชียงใหม่ ให้คุณดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและประเพณีการดํารงชีวิตของชาวกะเหรี่ยงและชาวเขาเผ่าล่าหู่หรือมูเซอ หรือเลือกล่องแพไม้ไผ่สนุก ๆ ไปตามแม่น้ำแม่แตงที่สวยงามเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

บอลลูนลมร้อน

ผจญภัยไปบนท้องฟ้าและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์มุมสูงของเชียงใหม่ด้วยการนั่งบอลลูนลมร้อนที่น่าจดจำเป็นเวลา 45 นาที

ติดต่อเรา

พารามอเตอร์ สกายวิว

เปิดโลกทัศน์ของคุณและสัมผัสอิสรภาพที่แท้จริงบนท้องฟ้าสูงตระหง่าน โบยบินไปกับพารามอเตอร์เพื่อประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะได้ชมทิวทัศน์ภูเขาของเชียงใหม่จากมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ติดต่อเรา

เดินป่า Quick Silver

ทดสอบความแข็งแกร่งและความทนทานของร่างกายคุณในการเดินป่าระยะทางปานกลาง 5 กิโลเมตรที่จะพาคุณผ่านทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่ง ปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชม Basecamp Trail Café ซึ่งให้บริการกาแฟที่ชงจากเมล็ดที่ปลูกเองในท้องถิ่น จากนั้นต่อด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น การเล่นแพดเดิลบอร์ดดิ้งในแม่น้ำปิง

ติดต่อเรา

เล่นพาย SUP

เล่นพาย SUP ไปตามแม่น้ำปิงเพื่อดูระบบนิเวศบนทางน้ำและมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บขยะในขณะที่คุณพาย SUP ไปตามน้ำ นอกจากนี้ กีฬาทางน้ำที่สนุกสนานนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางหลังและต้นขาของคุณด้วย

ติดต่อเรา

ปางช้างชิลล์

เยี่ยมบ้านใหม่ที่ทำให้ชีวิตของช้างดีขึ้นสําหรับทั้งช้างแก่และช้างปลดประจำการ ให้คุณได้สังเกตสิ่งมีชีวิตที่อ่อนโยนเหล่านี้ในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาเอง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก World Animal Protection และบริษัทท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ไม่คิดว่านักท่องเที่ยวควรขี่ช้าง อาบน้ำช้าง และให้อาหารช้าง

ติดต่อเรา

ความลับของส่วนผสมท้องถิ่น

เพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำพิเศษด้วยเมนูภาคเหนือร่วมสมัยที่เน้นผลิตภัณฑ์พื้นเมืองของเชียงใหม่เอง ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มที่ผลิตอย่างพิถีพิถันโดยนักผสมมิกซ์โซโลจิสต์ที่มีพรสวรรค์ของเรา ติดต่อเรา

สัมผัสรสชาติล้านนาแท้ ๆ

หนึ่งในประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงเชียงใหม่คือ การสัมผัสกับอาหารไทยเหนือแท้ที่ปรุงจากตลาดในท้องถิ่น เมื่อสิ้นสุดหลักสูตรการทำอาหาร คุณจะสามารถลิ้มรสอาหารที่คุณเตรียมเองและได้รับใบรับรองพร้อมของที่ระลึก ติดต่อเรา

ชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิก

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิกของเรา เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ค็อกเทลและทักษะการผสมเครื่องดื่มขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับใบรับรองและชุดอุปกรณ์บาร์เทนเดอร์ ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจําโดยเชฟชื่อดังในเชียงใหม่ เพลิดเพลินกับอาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ พร้อมผสมผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้ากับสัมผัสร่วมสมัย เสิร์ฟพร้อมไวน์หรือค็อกเทลที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อความสุขและต่อมรับรสของคุณเป็นอย่างดี ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

Deluxe Room

ห้องดีลักซ์

ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณได้เข้าพักอย่างผ่อนคลายในห้องดีลักซ์ขนาด 32 ตร.ม. ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และรองรับการใช้งานต่างๆ อย่างครบครัน

Dusit Club Room

ห้องคลับดีลักซ์

พื้นที่ขนาด 32 ตร. ม. ในใจกลางเมืองแห่งนี้ ครบครันด้วยอุปกรณ์และรายการต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณได้รับความสบายตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำงานได้อย่างสบายใจ

สตูดิโอ สวีต

สตูดิโอ สวีท

ผ่อนคลายในพื้นที่อันกว้างขวางและตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน สตูดิโอ สวีต ขนาด 64 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและห้องนอน กั้นด้วยประตูบานสไลด์ขนาดเต็มความกว้างที่เปิดหรือปิดเพื่อเชื่อมต่อหรือแยกพื้นที่กันได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งแบบร่วมสมัย

ดีสวีต

ดีสวีท

ตกแต่งอย่างมีสไตล์บนพื้นที่อันโอ่อ่ากว้างขวางถึง 128 ตร.ม. ห้องดีสวีตมีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแยกจากกันเป็นสัดส่วนเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทำงานหรือสนุกสนานไปกับความบันเทิง เอนหลังสบายๆ

ประสบการณ์อาหาร

Café Soi

ลิ้มรสอาหารสตรีทฟู้ดแสนอร่อยของไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกได้ที่ Café Soi ซึ่งเป็นชื่อภาษาไทยแบบว่าตรอกเล็กๆ คุณจะได้พบกับอาหารล้านนาแบบดั้งเดิมในสไตล์สุดชิกและทันสมัยที่นี่ ไฮไลต์จะอยู่ที่เมนูจานเล็ก ซึ่งเหมาะสำหรับการตักแบ่งอาหารโดยวางไว้ที่โต๊ะกลาง ในบรรยากาศการรับประทานอาหารต้นตำรับอย่างเป็นกันเอง

Mix Bar

สบายๆ ในบรรยากาศแกลอรีสุดคูล และพบกับเหล่าผีเสื้อราตรีในเชียงใหม่  Mix Bar มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานจากการเลือกสรรอย่างลงตัวและเมนูค็อกเทลรสเลิศ

วิธีการเดินทางมาที่นี่

dusitD2 Chiang Mai

100 Chang Klan Road, Chiang Mai 50100, Thailand

d2cm@dusit.com
+66 (0) 5399 9999

สำรวจ

สถานที่

การเที่ยวรอบเชียงใหม่ทำได้หลายวิธีด้วยกัน การเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมืองมีค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 100 – 200 บาทสำหรับบริการขนส่งทุกรูปแบบ แท็กซี่ติดเครื่องปรับอากาศจอดรอที่สนามบิน สถานีรถไฟ และใกล้กับโรงแรมหลายแห่ง แต่อาจไม่สะดวกนักสำหรับการเดินทางในเมืองอันคับคั่ง รถสองแถว (รถแดงหรือแท็กซี่แดง) ซึ่งมีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโบกรถได้ตามข้างถนน (หรือขึ้นรถกับผู้ขับที่จอดรอ) แล้วบอกปลายทางที่คุณต้องการไป ค่าโดยสารเป็นราคาต่อผู้โดยสาร แอพเรียกรถ GRAB เป็นอีกวิธีที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางรอบเมืองเชียงใหม่ หรือใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็ว แต่อาจจะเสียงดังสักหน่อย ส่วนราคาก็ไม่แพงแต่ก็ขึ้นอยู่กับทักษะในการต่อรองของคุณด้วย ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 60 บาทสำหรับการเดินทางระยะสั้นๆ เราขอแนะนำให้คุณตกลงเรื่องค่าโดยสารก่อนที่จะขึ้นรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่าทุกนาทีที่ ดุสิต ดีทู เชียงใหม่ ด้วยทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ “เทวารัณย์สปา” บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT ที่ชั้นดาดฟ้า พักผ่อนหรือทำงานในสถานที่แห่งนี้ และรับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณเสมอ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • เทวารัณย์สปา
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สิ่งอำนวยความสะดวก:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ที่จอดรถนอกอาคาร
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / บริการรถชัทเทิลแวน
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • บริการรับฝากกระเป๋า
 • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่
 • บริการแพทย์ตรวจรักษานอกสถานที่

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม