ประสบการณ์

จังหวัดที่ล้อมรอบด้วยภูเขาอย่างเชียงใหม่มีทิวทัศน์ธรรมชาติอันเขียวชอุ่มและวัฒนธรรมโดดเด่นที่หลากหลายและน่าหลงใหล การเข้าพักที่ดุสิตดีทู เชียงใหม่ จะทําให้คุณได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรม สถานที่ และสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของหัวเมืองใหญ่ทางตอนเหนือของไทย รวมถึงโปรแกรมที่เน้นสุขภาพและประสบการณ์ด้านอาหารที่น่าตื่นเต้น

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

ทำบุญ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการตักบาตรจากวัดใกล้เคียงและสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ของการทำบุญ ประเพณีนี้รู้จักกันในชื่อ 'ตักบาตร' เป็นแนวทางที่คนไทยจะตอบแทนพระภิกษุในท้องถิ่นซึ่งช่วยสั่งสอนและชี้แนะชุมชน เข้าร่วมกับเราเพื่อมีส่วนร่วมในพิธีกรรมเก่าแก่ที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความเมตตาและความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น และเริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยความรู้สึกมีคุณธรรม! ติดต่อเรา

หมู่บ้านออนใต้

เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น การใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและสอดคล้องกับธรรมชาติด้วยการไปเยือนชุมชนสันกำแพงแห่งนี้ ชมงานฝีมือแบบดั้งเดิม และชมวิธีการทอผ้าฝ้ายด้วยมือและระบายสีโดยใช้สีย้อมธรรมชาติ ติดต่อเรา

บ้านไร่กองขิง

บ้านไร่โขงขิงตั้งอยู่ในหุบเขาห่างไกลและล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มอันเป็นจุดดื่มด่ำสําหรับแขกที่ต้องการสัมผัสชีวิตของชาวบ้านโดยตรง ฝึกฝนทักษะของคุณโดยมาร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเรียนทําอาหารแบบดั้งเดิมและการทอผ้า

ติดต่อเรา

ทัวร์ตลาดท้องถิ่น

สัมผัสชีวิตท้องถิ่นของเชียงใหม่ผ่านการเยี่ยมชมตลาดในเมืองกับเชฟประจําของดุสิตดีทู เชียงใหม่ ซึ่งจะแนะนําคุณให้รู้จักกับส่วนผสมและประเพณีการทําอาหารที่แปลกใหม่มากมายของภาคเหนือ ติดต่อเรา

สวนชาอารักษา

เดินชมความสดชื่นของสวนชาเขียวชอุ่มและเรียนรู้ศิลปะการผลิตชาออร์แกนิกตามประเพณีเก่าแก่ ก่อนเดินทางกลับ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับขนมไทยแสนอร่อยพร้อมกับเบียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนชาอารักษา

ติดต่อเรา

อุทยานกระดาษขี้ช้าง

เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานของการทำกระดาษโดยใช้เส้นใยขี้ช้างได้ที่พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ มาทดสอบฝีมือของคุณโดยเข้าร่วมกับช่างฝีมือท้องถิ่นเพื่อทำกระดาษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้และรังสรรค์ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน ติดต่อเรา

การทำเทียนอโรมา

ดื่มด่ำไปกับศิลปะการบำบัดและผ่อนคลายจิตใจด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำมันหอมระเหย สร้างสรรค์เทียนหอมของคุณเองเพื่อนำกลับบ้านหรือมอบเป็นของขวัญอันอบอุ่น ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปการทอผ้า

เรียนรู้ศิลปะการทอผ้าจากปรมาจารย์ทางวัฒนธรรมและประดิษฐ์ผ้าธรรมชาติโดยใช้วัสดุที่ได้จากพืชพื้นเมืองทางตอนเหนือของไทย ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

ร่างกายและจิตใจ

ผสมผสานการออกกําลังกายเข้ากับเทคนิคการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ออกกําลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและมีอายุที่ยืนยาว เซสชันประกอบด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายที่หลากหลายโดยเน้นที่ความแข็งแรงและเสถียรภาพร่างกาย การทำงานประสานกัน และความสมดุลในขณะเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแกนกลาง

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อแบบแอคทีฟ 60 นาที

เซสชันการยืดเหยียดแบบลึกพร้อมคำแนะนำของเรา จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และระยะการเคลื่อนไหวของคุณด้วยการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ ที่เน้นไปที่การค่อย ๆ ยืดเหยียดร่างกายขึ้นและคลายกล้ามเนื้อ

ติดต่อเรา

เต้นแอโรบิค

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำและมีความเข้มสูงนี้ จะช่วยปั้นขา บั้นท้าย แขน และแกนลำตัวของคุณให้แข็งแรง เต้นเพื่อคลายเครียด ทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น และยกระดับการออกกำลังกายของคุณไปสู่อีกขั้น

ติดต่อเรา

ศิลปะแห่งสติ

บรรเทาความเครียดและความวิตกกังวล และทำให้จิตใจปลอดโปร่งผ่านการผสมผสานระหว่างศิลปะและจิตวิทยา สํารวจศิลปะสีน้ำในชุดแบบฝึกหัดการบําบัดที่ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ พร้อมทั้งฟื้นฟูจิตใจและจิตวิญญาณ

ติดต่อเรา

เทรนนิ่งส่วนตัว

เผาผลาญไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อและบรรลุเป้าหมายการออกกําลังกายของคุณด้วยการฝึกสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกําลังกายของเรา เรามีการฝึกสอนในทุกระดับและตอบรับทุกความสนใจเพื่อกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวร่างกาย

ติดต่อเรา

วิ่งไปคูลเมือง (Cool Muang)

สำรวจเชียงใหม่ด้วยวิธีเพื่อสุขภาพด้วยการวิ่งพร้อมไกด์ที่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมือง เช่น สะพานเหล็ก ตลาดวโรรส และประตูท่าแพ

ติดต่อเรา

เวิร์กช็อปคอมบูชา

เรียนรู้วิธีทำเครื่องดื่มหมักที่เรียกว่า “คอมบูชา (Kombucha)” นี้ ซึ่งทราบกันว่ามีประโยชน์มากมายต่อสุขภาพ เช่น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยย่อยอาหาร

ติดต่อเรา

คลาสบาร์เติมพลัง

ใช้สูตรอาหารของเราเองและส่วนผสมในท้องถิ่นเพื่อสร้างบาร์แห่งพลังที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เป็นการบำบัดก่อนออกกำลังกายหรือเพื่อเพิ่มการเผาผลาญพลังงานของคุณ

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

อุทยานช้าง

ให้คุณได้เยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์ช้างที่แม่แตง ศูนย์อนุรักษ์ช้างแห่งนี้ช่วยเหลือและฟื้นฟูช้างและสัตว์อื่น ๆ รวมถึงสุนัข แมว และกระบือ ซึ่งเดินเล่นไปมาอยู่ในศูนย์อนุรักษ์อย่างอิสระ ติดต่อเรา

บ้านโป่งงาน

เดินข้ามเนินเขาและแม่น้ำไปยังบ้านโป่งงานในแม่แตงซึ่งเป็นสวรรค์ลับทางตอนเหนือของเชียงใหม่ ให้คุณดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและประเพณีการดํารงชีวิตของชาวกะเหรี่ยงและชาวเขาเผ่าล่าหู่หรือมูเซอ หรือเลือกล่องแพไม้ไผ่สนุก ๆ ไปตามแม่น้ำแม่แตงที่สวยงามเพื่อประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

บอลลูนลมร้อน

ผจญภัยไปบนท้องฟ้าและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์มุมสูงของเชียงใหม่ด้วยการนั่งบอลลูนลมร้อนที่น่าจดจำเป็นเวลา 45 นาที

ติดต่อเรา

พารามอเตอร์ สกายวิว

เปิดโลกทัศน์ของคุณและสัมผัสอิสรภาพที่แท้จริงบนท้องฟ้าสูงตระหง่าน โบยบินไปกับพารามอเตอร์เพื่อประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะได้ชมทิวทัศน์ภูเขาของเชียงใหม่จากมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ติดต่อเรา

เดินป่า Quick Silver

ทดสอบความแข็งแกร่งและความทนทานของร่างกายคุณในการเดินป่าระยะทางปานกลาง 5 กิโลเมตรที่จะพาคุณผ่านทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่ง ปิดท้ายด้วยการเยี่ยมชม Basecamp Trail Café ซึ่งให้บริการกาแฟที่ชงจากเมล็ดที่ปลูกเองในท้องถิ่น จากนั้นต่อด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น การเล่นแพดเดิลบอร์ดดิ้งในแม่น้ำปิง

ติดต่อเรา

เล่นพาย SUP

เล่นพาย SUP ไปตามแม่น้ำปิงเพื่อดูระบบนิเวศบนทางน้ำและมีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บขยะในขณะที่คุณพาย SUP ไปตามน้ำ นอกจากนี้ กีฬาทางน้ำที่สนุกสนานนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางหลังและต้นขาของคุณด้วย

ติดต่อเรา

ปางช้างชิลล์

เยี่ยมบ้านใหม่ที่ทำให้ชีวิตของช้างดีขึ้นสําหรับทั้งช้างแก่และช้างปลดประจำการ ให้คุณได้สังเกตสิ่งมีชีวิตที่อ่อนโยนเหล่านี้ในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาเอง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก World Animal Protection และบริษัทท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ไม่คิดว่านักท่องเที่ยวควรขี่ช้าง อาบน้ำช้าง และให้อาหารช้าง

ติดต่อเรา

เส้นทางด้านอาหาร

ความลับของส่วนผสมท้องถิ่น

เพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำพิเศษด้วยเมนูภาคเหนือร่วมสมัยที่เน้นผลิตภัณฑ์พื้นเมืองของเชียงใหม่เอง ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มที่ผลิตอย่างพิถีพิถันโดยนักผสมมิกซ์โซโลจิสต์ที่มีพรสวรรค์ของเรา ติดต่อเรา

สัมผัสรสชาติล้านนาแท้ ๆ

หนึ่งในประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงเชียงใหม่คือ การสัมผัสกับอาหารไทยเหนือแท้ที่ปรุงจากตลาดในท้องถิ่น เมื่อสิ้นสุดหลักสูตรการทำอาหาร คุณจะสามารถลิ้มรสอาหารที่คุณเตรียมเองและได้รับใบรับรองพร้อมของที่ระลึก ติดต่อเรา

ชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิก

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมชั้นเรียนค็อกเทลคลาสสิกของเรา เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ค็อกเทลและทักษะการผสมเครื่องดื่มขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับใบรับรองและชุดอุปกรณ์บาร์เทนเดอร์ ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจําโดยเชฟชื่อดังในเชียงใหม่ เพลิดเพลินกับอาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ พร้อมผสมผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้ากับสัมผัสร่วมสมัย เสิร์ฟพร้อมไวน์หรือค็อกเทลที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อความสุขและต่อมรับรสของคุณเป็นอย่างดี ติดต่อเรา