สปา

Revive, relax and rebalance where east meets west and bliss is yours.

Revive Spa is a tranquil, fragrant, luxurious sanctuary of relaxation and rejuvenation where western wisdom meets eastern expertise.

Body Treatments

Lipo-drainage Body Treatment75 นาที725 Dhs

ทรีตเมนต์นี้ออกแบบมาเพื่อกระชับสัดส่วนและปรับเปลี่ยนรูปทรงขาแบบสามมิติ

Osmo Thermy Body Treatment60 นาที580 Dhs

ทรีตเมนต์นี้ประกอบไปด้วยการทำความสะอาดอย่างลึกซึ้งและเทคนิคการขัดเซลล์ผิวด้วยการห่อตัวเพื่อกักความร้อน อันอุดมไปด้วยเกลือทะเลพร้อมสารสกัดจากดอกไม้และผลไม้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดกิจกรรมออสโมติกที่จะได้ผลดีกับเนื้อเยื่อที่อิ่มน้ำ ขั้นตอนการขจัดที่ได้ผลนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำทรีตเมนต์กระชับสัดส่วน ซึ่งจะช่วยล้างพิษออกจากร่างกาย ลดไขมันสะสม และทำให้ผิวดูดีขึ้น

Cellulit’ VIB Body Treatment75 นาที580 Dhs

ทรีตเมนต์นี้เป็นขั้นตอนแรกในการขจัดเซลลูไลต์ ทรีตเมนต์ปรับรูปทรงความแม่นยำสูงนี้จะขจัดไขมันในชั้นผิวหนังที่ลึกลงไปและปรับผิวที่มีเซลลูไลต์ให้เรียบลื่นขึ้น โดยใช้หลักการเดียวกับการสลายเซลล์ไขมัน (Adipocyte Lysis) ในเวชศาสตร์ความงาม เพื่อขจัดไขมันและเซลลูไลต์ การใช้ความร้อนอันทรงพลังในการช็อกผิวนี้จะ "กระตุ้นให้เกิด" โฟโต-คอมเพลกซ์ ซึ่งจะสลายพันธะที่ก่อตัวเป็นกลุ่มเซลล์ไขมันและก้อนใต้ผิวหนัง

Facials

Illuminating Radiance30 นาที210 Dhs

ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนสำหรับผู้ที่ต้องรีบเดินทาง เป็นการบำรุงที่ได้ผลทันทีด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพจากทะเลที่ปรับสูตรตามสภาพผิวของคุณ หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาด ก็จะเป็นการมาส์กหน้าที่เหมาะกับผิว ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

By the Sea60 นาที340 Dhs

มอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นอย่างได้ผลและยังเป็นการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบด้วย เผยผิวที่สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันทีด้วยผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับเนื้อสารที่นุ่มละมุนเป็นพิเศษ บวกกับการนวดที่ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างมาก จึงให้ทั้งความชุ่มชื้นและความสบายแก่ผิว ผิวกระจ่างใสสดชื่นได้ด้วยการทำทรีตเมนต์นี้เพียงครั้งเดียว

Purity Reviver60 นาที340 Dhs

สูดออกซิเจนได้อย่างเต็มปอดด้วยทรีตเมนต์ที่นำนานาประโยชน์จากริมทะเลมามอบให้ในห้องทรีตเมนต์โดยตรง ผิวเงางามและลดสิวอย่างได้ผล คืนความกระจ่างใสและสีผิวที่สม่ำเสมอ พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลายนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวผสม ผิวมัน หรือผิวอุดตัน ออกแบบมาเพื่อเติมออกซิเจนให้ผิวและช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

Collagen Anti-Aging60 นาที480 Dhs

ทรีตเมนต์นี้เกิดจากความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงและความเป็นเลิศในการบำรุงผิวพรรณ จึงให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษเพื่อสุขภาวะที่ดีในองค์รวม ทรีตเมนต์ประกอบด้วยการฟื้นฟูผิวด้วยสารเร่งการผลัดเซลล์ผิวรุ่นใหม่ ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยการนวดอันเป็นสูตรเฉพาะ และปรับโครงสร้างผิวหน้าด้วยคอลลาเจนเข้มข้นสูตรพิเศษผสมผสานกับมาสก์กระชับผิวที่ให้ความเรียบลื่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

Silicium Super Lift75 นาที580 Dhs

เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีอายุมากกว่า 40 ปี ทรีตเมนต์นี้จะปรับรูปทรงใบหน้าและกระชับผิวด้วยเทคนิคพิเศษสำหรับระบายน้ำและกระตุ้นผิว ทั่วทั้งผิวหน้าจะเรียบลื่นขึ้นและมีริ้วรอยน้อยลง ทุกส่วนบนใบหน้าจะได้รับการยกกระชับ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหว่างคิ้ว รอบดวงตา ความโค้งมนของใบหน้า และผิวบริเวณคอ

Massage

Swedish Massage60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสุดด้วยเทคนิคการนวดที่หลากหลาย การบำบัดนี้ผสมผสานทั้งการกดลากเป็นจังหวะ การรีดแนวเส้น การคลึง และการใช้ลูกกลิ้งนวดผิว เพื่อบรรเทาความตึงในกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียน และประสานการทำงานของทั้งร่างกายและจิตใจให้สอดคล้องกันเพื่อสุขภาพที่ดี เกิดความสงบภายใน และเป็นการฟื้นฟูจิตวิญญาณ

Thai Massage60 / 90 นาที465 Dhs / 695 Dhs

ทรีตเมนต์นี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นการนวดแบบโบราณที่ช่วยยืดกล้ามเนื้อและเป็นการนวดในระดับลึก โดยผู้รับการนวดจะใส่เสื้อผ้าที่สวมสบายเพื่อให้เคลื่อนไหวได้โดยสะดวก เป็นการนวดบนพื้นโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน การนวดไทยช่วยปรับปรุงระบบทางเดินหายใจ และบรรเทาความตึง ข้อยึด และอาการปวด

Aroma Therapy60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

ผ่อนคลายความเครียดทุกวันด้วยการนวดเพื่อผ่อนคลายนี้ ซึ่งผสมผสานระหว่างการออกแรงกดกับการกดเบาๆ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรเทาอาการเจ็ตแลก และน้ำมันนวดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดียังช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและสุขภาวะที่ดีให้แก่คุณด้วย

Head & Shoulder Massage30 / 60 นาที210 Dhs / 420 Dhs

ทรีตเมนต์สำหรับศีรษะและไหล่นี้เป็นการสัมผัสแบบเบาๆ ซึ่งจะส่งผลไปยังทั่วทั้งร่างกาย ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายด้วย ทั้งยังขจัดความเหนื่อยล้าซึ่งเกิดจากความตึงเครียดและความล้าสะสมภายในจิตใจ

Muscle Relax60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

การนวดเนื้อเยื่อในระดับลึกเป็นการนวดที่ออกแรงกดอย่างหนักหน่วง เพื่อช่วยลดสารพิษ กระตุ้นการไหลเวียน และลดความตึง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬา การนวดนี้จะช่วยลดกรดแล็กติกที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกายที่ใช้แรงมาก และลดเวลาพักฟื้นของนักกีฬา เพื่อให้กลับไปฝึกอีกครั้งได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีทั้งการนวดแบบกดลากและการคลึงที่เน้นการออกแรงอย่างหนักหน่วงลงไปที่กล้ามเนื้อ เพื่อคลายความเครียด คลายปมกล้ามเนื้อและความตึงในกล้ามเนื้อ

Hot Stone Massage90 นาที525 Dhs

การใช้หินกดลากเป็นแนวยาวหนึ่งครั้งให้ประโยชน์เท่ากับการนวดกดลากเป็นแนวยาวโดยทั่วไปสิบครั้ง การใช้หินร้อนกดผสมผสานอย่างลงตัวกับน้ำมันออแกนิก จึงให้การฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างลึกซึ้ง หินภูเขาไฟอุ่นจะให้ความร้อนที่ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้น้ำมันบำบัดซึมลงสู่ผิวได้ลึกขึ้นถึงชั้นกล้ามเนื้อ ผ่อนคลายความตึงในกล้ามเนื้อและเปิดเส้นทางเดินของพลังงาน อันจะส่งผลให้คุณสบายตัวและได้เข้าสู่สภาวะแห่งความสุขอันบริสุทธิ์เยือกเย็นอย่างแท้จริง

Balinese Massage60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

การนวดอโรมาเทอราปีเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งได้ผลดีมากกับอาการปวดที่ข้อต่อและความตึงในกล้ามเนื้อ เป็นการนวดที่มักจะแนะนำให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา นอกจากนี้ยังพบว่าช่วยบรรเทาอาการไมเกรน การนอนผิดปกติ และปัญหาทางเดินหายใจด้วย

Anti-Cellulite Massage60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

ทรีตเมนต์นวดสลายเซลลูไลต์นี้เป็นการนวดขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดเซลลูไลต์โดยเฉพาะ ทรีตเมนต์นี้ประกอบไปด้วย การขัดเอาเซลล์ผิวที่แห้งออก การนวดอโรมาเทอราปี และเทคนิคการนวดเนื้อเยื่อส่วนลึกที่ช่วยสลายเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว ท้้งยังช่วยให้ผิวเรียบลื่นอีกด้วย

Pregnancy Massage60 นาที445 Dhs

ทรีตเมนต์นี้เป็นการนวดบำบัดที่มุ่งเน้นความต้องการพิเศษของสตรีตั้งครรภ์ เนื่องจากร่างกายต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากตลอดการตั้งครรภ์ ดังนั้นทรีตเมนต์นี้จึงเน้นการช่วยเพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อและข้อต่อ กระตุ้นการไหลเวียนและปรับปรุงสภาวะของร่างกายโดยรวม รวมทั้งช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าในจิตใจและร่างกาย

Couples Massage60 / 90 นาที820 Dhs / 1045 Dhs

ไม่ว่าคุณจะต้องการพักผ่อนอย่างโรแมนติกหรือให้รางวัลตัวคุณเองด้วยการดื่มด่ำไปกับบริการสปา การนวดสำหรับคู่รักเป็นอีกวิธีอันยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและคืนความอ่อนเยาว์ให้ทั้งคุณและคนที่คุณรัก แม้ว่าโดยชื่อแล้วจะหมายถึงคู่รัก แต่จริงๆ แล้วการนวดนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคู่รักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเติมพลังความสดชื่นด้วยกัน

Four Hands Massage60 / 90 นาที695 Dhs / 1045 Dhs

การนวดแบบสี่มือมาจากอยุรเวชแบบดั้งเดิม เป็นการนวดที่ใช้นักบำบัดสองคนพร้อมกันและใช้ท่านวดเดียวกัน

Lymphatic Drainage Massage60 / 90 นาที410 Dhs / 610 Dhs

ส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยหกอย่างจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์และเรียบลื่นให้ผิว พร้อมทั้งให้ความสงบและผ่อนคลายได้อย่างน่าประทับใจ นักนวดบำบัดจะปรับใช้หลายเทคนิคผสมผสานกัน เพื่อให้คุณได้รับการนวดที่ต้องการ

Signature Treatments

Rose scrub and Massage90 นาที560 Dhs

ทรีตเมนต์อันยอดเยี่ยมสำหรับผิวกายนี้ ใช้คุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยของดอกกุหลาบสีแดงเข้ม และการผสมผสานเทคนิคการขัดผิวหลายๆ เทคนิคได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ประสบการณ์การทำความสะอาดผิวที่สบายตัวและผ่อนคลาย โดยเริ่มด้วยการขัดผิว 30 นาทีด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของกลีบกุหลาบและน้ำมันหอมระเหยสำหรับขัดผิวและบำรุงผิวกาย การขัดผิวนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและพลังงานไปพร้อมๆ กับการเติมน้ำให้ผิว เพื่อผิวที่กระจ่างใส กระชับขึ้น และดูอ่อนเยาว์ จากนั้นจะเป็นการนวด 60 นาทีที่ใช้การออกแรงกดลากเป็นแนวยาวเพื่อช่วยผ่อนคลาย และนวดอโรมาเทอราปีด้วยน้ำมันหอมระเหย 9 ชนิดซึ่งจะช่วยคืนความสงบและให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง น้ำม้นหอมระเหยออแกนิกที่ได้รับการรับรองของเราเป็นส่วนผสมของกำยาน เนโรลี ลาเวนเดอร์ เมล็ดแครอต ไม้จันทน์ ยี่หร่าฝรั่ง กระดังงา และเจอเรเนียม ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่ขาดน้ำ คืนความอ่อนเยาว์ และผิวที่เปล่งประกาย

Rejuvenating Massage60 / 90 นาที445 Dhs / 665 Dhs

ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ระบุว่า เทคนิคการนวดระบายน้ำเหลืองเมื่อนำมาใช้ร่วมกับน้ำมันหอมระเหยที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถเร่งการกำจัดสารพิษที่ไม่พึงประสงค์อันเกิดจากความเครียด มลภาวะ และชีวิตที่เต็มไปด้วยภารกิจ ส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยหกอย่างจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์และเรียบลื่นให้ผิว พร้อมทั้งให้ความสงบและผ่อนคลายได้อย่างน่าประทับใจ นักนวดบำบัดจะปรับใช้หลายเทคนิคผสมผสานกัน เพื่อให้คุณได้รับการนวดที่ต้องการ

Coffee Slimming Massage90 นาที570 Dhs

การนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยเมล็ดกาแฟสกัดในบรรยากาศอันหรูหรา 60 นาที โดยทั่วไปแล้วคาเฟอีนที่พบในกาแฟจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและยังช่วยลดเซลลูไลต์ได้ด้วย สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย กาแฟจะช่วยปลอบประโลมผิวและกระชับหลอดเลือด บรรเทาอาการบวมและผื่นแดงได้ชั่วคราวแต่เห็นผลอย่างชัดเจน กาแฟประกอบด้วยสารประกอบหลายอย่างที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและให้ความรู้สึกสบายตัว ทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวที่แตกลาย บรรเทาอาการระคายเคือง และฟื้นฟูเซลล์ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีสารดักจับอนุมูลอิสระที่จะช่วยในการต่อต้านปฏิกิริยาอันเกิดจากการออกซิเดชันอันเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว เช่น การเกิดสิวและผิวหนังอักเสบ เป็นต้น กาแฟเป็นสารขัดผิวที่อ่อนโยน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สลายไขมันสะสมหรือที่เราเรียกกันว่าเซลลูไลต์

Cleopatra Honey Body Scrub90 นาที540 Dhs

น้ำยาขัดผิวสูตรชาววังอันเลิศหรูนี้ อุดมไปด้วยวิตามีนบีและวิตามินอี รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระจากข้าวขัดขาว ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและเติมออกซิเจนให้ผิว ในขณะที่น้ำผึ้งออแกนิกคืนความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ให้ผิวกาย นอกจากนี้ยังมีการใช้น้ำมันหอมระเหยเจอเรเนียม กระดังงา กำยาน ยี่หร่าฝรั่ง และโรสแมรี เพื่อเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเซลลูไลต์ และคลายความเมื่อยล้าในจิตใจและความตึงเครียดจากความวิตกกังวล จึงส่งผลให้ผิวดูหมดจดและเปล่งประกายดุจราชินี

Revive Coconut Massage60 / 90 นาที525 Dhs / 790 Dhs

น้ำมันมะพร้าวมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผิวและร่างกายของเรา ในระหว่างการนวดจะมีขั้นตอนการขัดผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และนวดเบาๆ ที่กล้ามเนื้อ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหน้งและกล้ามเนื้อ

Signature Moroccan Bath60 นาที410 Dhs

ย้อนเวลากลับไปแล้วให้เราได้ดูแลปรนนิบัติราวกับคุณเป็นท่านสุลต่าน ดื่มด่ำไปกับทรีตเมนต์ผิวกายอันเลิศหรู ขั้นตอนการขัดผิวกายนี้จะค่อยๆ นำเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เพื่อให้ผิวของคุณดูสุขภาพดีและให้ความรู้สึกสบายตัว ทั้งยังดูอ่อนเยาว์และชุ่มชื้น

Revive Royal Moroccan Bath90 นาที580 Dhs

ประเพณีการอาบน้ำสุดพิเศษที่ให้การผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ช่วยทำความสะอาดทั่วทั้งร่างกายได้อย่างหมดจด โดยใช้สมุนไพรเฮนนาอบไอน้ำ สบู่ทำความสะอาด Moroccan Black และขัดด้วยบวบเพื่อผลัดเซลล์ผิว ตลอดการนวดจะมีการพอกผิวกายไปพร้อมๆ กัน ขณะเดียวกันนั้นก็จะมีการมาส์กผิวหน้าด้วย เพื่อให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน และเปล่งประกายความอ่อนเยาว์

Revive Ottoman Hammam60 นาที440 Dhs

เป็นวิธีที่ทำความสะอาดได้ทั่วทั้งร่างกาย ให้การผ่อนคลายที่สมบูรณ์ และสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือการทำให้มีเหงื่อออกได้ ทรีตเมนต์นี้เป็นวิธีการแบบฮัมมัน ซึ่งจะประกอบไปด้วยการขัดตัวและการขัดผิวด้วยถุงมือขัดแบบโบราณและสบู่ เพื่อให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ถุงชนิดพิเศษนี้เต็มไปด้วยโฟมสบู่อยู่ภายในซึ่งจะกระจายไปทั่วผิวกายโดยการเคลื่อนไหวที่ผ่อนคลายและการกดลากเป็นแนวยาวอย่างอ่อนโยน

Herbal Poultice75 นาที525 Dhs

การนวดสมุนไพรเป็นวิธีการที่ใช้กันมานานหลายร้อยปีแล้วและเป็นที่ยอมรับว่าให้การผ่อนคลายได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งยังบรรเทาความเครียดและความเหนื่อยล้า และช่วยให้สุขภาพดีขึ้นด้วย การบำบัดจะใช้การประคบร้อนหรือยาพอกที่อุดมไปด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ การประคบร้อนจะช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อยึด

Royal Indulgence150 นาที1200 Dhs

สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์หรูที่ประกอบไปด้วยการขัดตัวด้วยมะพร้าวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูผิว ตามด้วยการนวดสมุนไพรทั่วทั้งตัวด้วยน้ำมันอโรมาเทอราปีเพื่อการผ่อนคลาย 1 ชั่วโมง ทรีตเมนต์นี้จะขจัดความตึงเครียดและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อยึด จากนั้นจึงจบทรีตเมนต์ด้วยการลดริ้วรอยบนผิวหน้า เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงการผ่อนคลาย ความอ่อนเยาว์ และได้ให้รางวัลตนเองอย่างสมบูรณ์แบบ

Spa