สปา

A Journey of Simple Harmony ผ่อนคลาย คืนความอ่อนเยาว์ และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี
ที่ "น้ำสปา"

"น้ำสปา" สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากแนวคิดของการบำบัดด้วยน้ำ นักบำบัดฝึมือดีของเราที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะช่วยขจัดความเครียดจากการใช้ชีวิตสมัยใหม่และฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ร่างกายและประสาทสัมผัสของคุณ

Body Exfoliation

Rose Petal Body Scrub60 นาทีOMR 50.-/รอบ

กลีบกุหลาบช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มลื่นดุจแพรไหม และเปล่งประกายสดใส

ประสิทธิภาพที่เห็นผลชัดเจนสำหรับต่อต้านอนุมูลอิสระพร้อมกลิ่นหอมชวนหลงใหล

Aromatic Coco Coffee Scrub60 นาทีOMR 50.-/รอบ

การผสานรวมของกะทิสดและกาแฟบด รวมถึงน้ำมันเข้มข้นสกัดจากสมุนไพรอาหรับ ช่วยทำความสะอาดผิวหนังโดยไม่ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้นของผิวหนังตามธรรมชาติ ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นพร้อมสีผิวที่สม่ำเสมอ สารสกัดจากกาแฟเป็นการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยม

Body Massage & Treatments

Thai Herbal Antidote60 นาที - นวดตัว OMR 45.-/รอบ | 60 นาที - ขัดตัว OMR 50.-/รอบ90 นาที - นวดตัว + ขัดตัว OMR 85.-/รอบ

ทรีตเมนต์บำรุงรักษาเหล่านี้รวมการนวดน้ำมันหรือนวดขัดตัวเต็มรูปแบบทั้งตัว

วิธีการทรีตเมนต์ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนธรรมชาติของเรา ผสมผสานสมุนไพร เกลือ ดินเหนียว และดินโคลน

เลือกระหว่างนวดตัวหรือขัดตัว หรือเลือกทั้งสองอย่างก็ได้ โดยรับคำแนะนำส่วนบุคคลซึ่งจะแนะนำคุณในการเลือกส่วนประกอบเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายการดูแลตัวเองของคุณ ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงกับพื้นฐานการรักษาทางยาตามธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง

คลายความตึงเครียด | ขับสารพิษ | หลับลึก

Couples Time Together

Side by Side Massage60 นาที – OMR 85.-/คู่/รอบ90 นาที – OMR 115.-/คู่/รอบ

ใช้เวลาร่วมกันอย่างหวานชื่นด้วยการนวดเพื่อสุขภาพด้วยกันเป็นเวลา 60 นาที ไม่มีกฎบังคับว่าต้องเป็นเฉพาะคู่รักเท่านั้น สามารถจองการนวดเป็นคู่เพื่อมากับคุณแม่หรือเพื่อนสนิทของคุณได้ด้วย

Couples Connect90 นาที OMR 155.-/คู่/รอบ

เชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นและใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข เพลิดเพลินไปกับบริการนวดตัวบนสองเตียงเคียงกัน ตามด้วยบริการนวดหน้าสำหรับคุณผู้หญิงและบริการนวดกดจุดฝ่าเท้าสำหรับคุณผู้ชาย ทั้งหมดเป็นเวลา 60 นาที

Couples Retreat60 นาที – OMR 85.-/คู่/รอบ | 90 นาที – OMR 115.-/คู่/รอบ60 นาที - OMR 50.-/คู่/รอบ

เชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น เริ่มด้วยตัวเลือกทรีตเมนต์สำหรับคู่รัก 60 นาที การผ่อนคลายที่คุณเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์ และกำหนดตารางการพักผ่อนของคุณเองรวมถึงแพ็กเกจแบบหลายวันได้ตามใจชอบ

60 นาที – OMR 85.-/คู่/รอบ
90 นาที – OMR 115.-/คู่/รอบ

กำหนดตารางการพักผ่อนของคุณเองรวมถึงแพ็กเกจแบบหลายวันได้ตามใจชอบ

  • ช่วงเวลาโยคะหรือการทำสมาธิสำหรับคู่รักแบบส่วนตัว
  • การใช้เวลาในสถานที่อำนวยความสะดวกร่วมกัน ดื่มด่ำในธาราบำบัด
  • ตัวเลือกชั้นเรียนฟิตเนส

60 นาที - OMR 50.-/คู่/รอบ

*โปรดพบกับโฮสต์ด้านการดูแลสุขภาพของเราเพื่อจัดบริการพิเศษ แพ็กเกจ หรือการรวมค่าใช้จ่ายต่างๆ

Holistic Wellness Program

Destination Rejuvenation2.5 ชั่วโมงOMR 105.-/รอบ

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังอันมาจากการเดินทางด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote2.5 ชั่วโมงOMR 110.-/รอบ

บอกลาปัญหาการหลับยากที่เกิดขึ้นในชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณเองด้วยการบำบัดที่แสนผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถงีบหลับได้อย่างเต็มที่ ซึ่งประกอบด้วยการขัดตัวด้วยลาเวนเดอร์ การแช่อ่างอาบน้ำนมอุ่น และการนวดปรับสมดุลร่างกาย

Balance3.0 ชั่วโมงOMR 120.-/รอบ

ก้าวกระโดดไปสู่สภาวะจิตใจที่สงบสุขผ่อนคลายด้วยทรีตเมนต์หน้า ตามด้วยเทคนิคการนวดบำบัดปรับสมดุลร่างกายเป็นเวลา 90 นาที เพื่อการปรับสมดุลทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ขั้นสุด

Incremental Wellness

Herbal Compress Back Massage30 นาทีOMR 35.-/รอบ

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลัง การนวดนี้จะวางลูกประคบร้อนบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังการนวดประคบแล้ว คลายเส้นที่กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อนบริเวณมือเพื่อบรรเทาอาการเมื่อยตึง

Oriental Head Massage30 นาทีOMR 30.-/รอบ

ให้นักบำบัดบีบนวดเอาความเครียดและอาการปวดศีรษะออกไปด้วยบริการนวดศีรษะและหนังศีรษะแบบเข้มข้นและมีประสิทธิภาพเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในศีรษะ แขกสามารถเลือกที่จะรับบริการนวดนี้โดยใช้หรือไม่ใช้น้ำมันก็ได้

Bath Therapy30 นาทีOMR 35.-/รอบ

แช่ตัวในน้ำอุ่นหลายประเภท ช่วยสมานแผล ให้ความร้อนแก่กล้ามเนื้อหรือข้อต่อที่เจ็บร้าวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายความเครียดทางอารมณ์ รักษาความผิดปกติทางกายมากมาย ตั้งแต่การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา โรคไขข้ออักเสบ และโพรงจมูกอักเสบเรื้อรังไปจนถึงอาการเจ็บปวดทางกาย

น้ำนมและกุหลาบ | แช่ตัวในอ่างน้ำเย็น | เกลือแร่ | สมุนไพรไทย

Pause Emotional Resilience

Meditation & Mindfulness60 นาทีOMR 30.-/รอบ

พัฒนาสติให้มั่นคงยิ่งขึ้นในการอยู่กับปัจจุบันและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ การฝึกสมาธิแบบมีผู้แนะนำเป็นเวลา 60 นาทีจะช่วยสอนคุณโดยมีขั้นตอนง่ายๆ และเครื่องมือที่นำมาใช้ได้จริง เพื่อเริ่มการฝึกสมาธิด้วยตัวคุณเอง หรือฝึกสมาธิที่คุณตั้งมั่นดีอยู่แล้วให้ดำดิ่งสงบลึกขึ้นอีกในช่วงเวลาการฝึกแบบตัวต่อตัวนี้

Signature Package

Omani Unwind Journey2.0 ชั่วโมงOMR 100.-/รอบ

การนวดรูปแบบนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากสมุนไพรและผลไม้ท้องถิ่นที่สร้างความสดชื่น ผลทับทิมให้สัมผัสที่โดดเด่นและกลื่นอายความเป็นเขตร้อนของโอมาน "ลาบัน" และน้ำตาล กรดจากผลไม้จะช่วยผลัดเซลล์ที่ตายไปแล้วและซึมลึกเข้าไปสู่ชั้นผิวเพื่อการฟื้นบำรุงที่สมบูรณ์แบบ การขัดตัวนี้ช่วยให้ผิวของคุณคงความอ่อนเยาว์และสดใส สปาสุดพิเศษนี้จะเติมเต็มเส้นทางสู่ผิวเปล่งปลั่งของคุณ และยกระดับความผ่อนคลายทางใจผ่านการขัดตัวด้วยผลทับทิมต้านอนุมูลอิสระ ตามด้วยการนวดซิกเนเจอร์จากน้ำสปาโดยใช้น้ำมันหอมระเหยจากกำยานเป็นส่วนประกอบผงบด

Thai Heritage Therapy2.0 ชั่วโมงOMR 95.-/รอบ

ทรีตเมนต์ที่แสนเป็นเอกลักษณ์นี้ให้ทั้งความสดชื่นและผ่อนคลาย เริ่มด้วยการนวดบิดกายอย่างฤๅษี เป็นการยืดเหยียดร่างกายและฝึกการหายใจอย่างเต็มรูปแบบเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนในร่างกาย และตามด้วยการนวดน้ำมันหอมระเหยโดยใช้น้ำมันที่ทำมาจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด และนวดกดจุดเพื่อปรับสมดุลร่างกายและจิตใจของคุณ

Skin Enhancer

Oasis SootherสำหรับทุกสภาพผิวOMR 55.-/รอบ

เตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการนวดเจลว่านหางจระเข้เติมความชุ่มชื้นและนวดน้ำมันลาเวนเดอร์แสนผ่อนคลาย มาสก์หน้าอิ่มฟูเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า สารสกัดที่มีประสิทธิภาพที่พร้อมซึมไปกับการนวดหนังศีรษะแบบอายุรเวชเพื่อช่วยคลายความตึงเครียดในศีรษะ เป็นทรีตเมนต์ฟื้นพลังที่ผ่อนคลายทั่วตัว

Specialty Massage

Men Skin health60 นาทีOMR 60.-/รอบ

ออกแบบมาเพื่อให้คุณผู้ชายได้ดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ เพื่อขจัดริ้วรอยความเหนื่อยล้าและเหี่ยวย่นตามวัย ให้คุณผู้ชายทุกท่านได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Lifting & Firming – Anti-aging90 นาทีOMR 75.-/รอบ

ต้านริ้วรอยแห่งวัยและคงผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดที่มีส่วนผสมของสาหร่ายและแร่ธาตุที่เราบรรจงคัดสรรมาเพื่อบำรุงรักษาผิวพรรณของคุณ

Calm Mind Stress Relief45 นาทีOMR 40.-/รอบ

ทรีตเมนต์บำบัดนี้ช่วยฟื้นฟูจิตใจให้ปลอดโปร่งผ่อนคลาย ด้วยการนวดกดจุดที่เฉพาะเจาะจงบนคอ ศีรษะ มือ และเท้า การนวดนี้ใช้ทั้งลูกประคบร้อนและเย็น ช่วยระบบการไหลเวียน ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ทั้งร่างกายและจิตใจของคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

Detox Ritual60 นาทีOMR 60.-/รอบ

น้ำมันสกัดเข้มข้นและน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าบำรุงเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รักษารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นเพื่อให้ได้ผิวที่เนียนใสไร้ที่ติ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

Replenishing Marine Facial60 นาทีORM 60.-/รอบ

ทรีตเมนต์หน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ออกแบบมาเพื่อคืนความชุ่มชื้นและเติมพลังแก่ผิวหน้า ทำให้คุณได้ผิวหน้าเกิดใหม่ที่สดใสเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Thai Foot Massage45 นาทีOMR 40.-/รอบ

ทรีตเมนต์นี้มีประสิทธิภาพสูงในการคลายความตึงของทั้งร่างกาย เป็นกรรมวิธีคืนความสดชื่นจากการทำความสะอาดและนวดกดจุดฝ่าเท้า โดยจะมีการกดจุดเพื่อกระตุ้นจุดชีพจรต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับอวัยวะส่วนสำคัญของร่างกาย คืนความสมดุลและสอดประสานการทำงานของร่างกายให้เป็นหนึ่งเดียว

Detoxified & Contoured Massage60/90 นาทีOMR 50.-/65.-/รอบ

การใช้แรงกดระดับปานกลางที่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเหลวในร่างกายทั่วระบบต่อมน้ำเหลือง การนวดนี้ช่วยขับสารพิษและกระตุ้นระบบไหลเวียนในร่างกาย

Body Balancing Massage60/90 นาทีOMR 45.-/60.-/รอบ

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจแตกต่างกันไปตั้งแต่เบาไปจนถึงปานกลางตามแต่ความชื่นชอบส่วนตัวของคุณ

Traditional Thai Massage60/90 นาทีOMR 45.-/60.-/รอบ

ทรีตเมนต์แผนไทยโบราณนี้ ผู้นวดได้รับการฝึกฝนเพื่อการให้บริการอย่างมีมารยาท มีสติ และมีจิตวิญญาณของการให้บริการอย่างอบอุ่น การนวดแผนโบราณที่จะปรนนิบัติและมอบความรื่นรมย์แก่คุณนี้เป็นการนวดแบบเป็นจังหวะโดยไม่ใช้น้ำมัน

ผสานรวมการยืดคลายและกดจุดท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ

Spa