Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 10°C/50°F, clear sky

Local time

dusitD2 Naseem Resort Jabal Akhdar

ธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมอันน่าทึ่ง กิจกรรมที่ท้าทาย และการผจญภัยรอคุณอยู่ในสถานที่พักผ่อนอันทันสมัยบนที่ราบสูงซาอิก (Saiq Plateau) แห่งนี้ ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงถึง 2,000 เมตรบนทิวเขาที่สูงที่สุดในโอมาน อยู่ห่างจากแกรนด์ แคนยอนในตะวันออกกลางเพียงห้านาทีโดยรถยนต์ ที่นี่จึงพร้อมให้การพักผ่อนและการผ่อนคลาย ทั้งยังตั้งอยู่ติดกับแอดเวนเจอร์ ปาร์ก ที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 8,000 ตร.ม.ด้วย ห้องพักตกแต่งแนวร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ซึ่งผสมผสานกับบรรยากาศท้องถิ่นและทัศนียภาพของธรรมชาติที่รายรอบได้อย่างลงตัว ห้องอาหารพร้อมเสิร์ฟอาหารอาหรับต้นตำรับรสเลิศ อาหารไทย และอาหารนานาชาติ บริการอย่างใส่ใจในรายละเอียดพร้อมดูแลคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่ริมสระ ในสปา หรือทั่วทั้งรีสอร์ต


ข้อเสนอแนะนำ

มาถึงอย่างมีสไตล์

เพิ่มประสบการณ์การเดินทางของคุณด้วยบริการรถรับส่งฟรีจาก Birkat Al Mouz ด้วยการเข้าพัก 2 คืนเริ่มต้นที่ OMR 99++ ต่อการเข้าพัก

การพักผ่อนในฤดูหนาว

มอบของขวัญให้กับครอบครัวของคุณด้วยประสบการณ์อันอบอุ่นและสร้างความทรงจำที่ยั่งยืนร่วมกันด้วยการพักผ่อนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีของเรา พร้อมส่วนลด 25% จากราคาที่ดีที่สุดของเรา

ข้อเสนอการผจญภัยแบบครอบครัว

เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามบนยอดเขาสูงเหนือเมฆแบบครอบครัวที่ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ท เริ่มต้นที่ OMR 54++ ต่อคืน

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Saver Offer Plus Room with Breakfast

ประหยัดมากขึ้นเมื่อพักนานขึ้นพร้อมอาหารเช้าทุกวัน

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

ประสบการณ์ของเรา

ผจญภัยที่หมู่บ้าน Al Sugra

ค้นพบประวัติศาสตร์อันยาวนานและมรดกทางวัฒนธรรมของ Jabal Akhdar ด้วยการพักที่ Al Sugra ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่บ้านแรก ๆ ในพื้นที่แห่งนี้ ในบ้านโบราณที่สร้างจากโคลนและหิน โรงแรมขนาดเล็กของเราได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่โดยยังคงรักษาองค์ประกอบดั้งเดิมของโอมานเอาไว้ คุณจะได้รายล้อมไปด้วยพืชพรรณอันเขียวชอุ่มนานาชนิด ไม้ผลต่าง ๆ และถ้ำที่เป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวท้องถิ่น เพื่อให้คุณได้สร้างประสบการณ์ที่น่าหลงใหลและไม่อาจลืมเลือนได้

ติดต่อเรา

เดินป่าสามหมู่บ้าน

ค้นพบหมู่บ้านโบราณอย่าง Al Aqr, Al Ayn และ Ash Shirayjay และออกไปสํารวจระบบชลประทานจ่ายน้ำที่น่าทึ่งอย่าง Falaj ซึ่งช่วยจ่ายน้ำให้กับฟาร์มขั้นบันไดที่มีชื่อเสียงของพื้นที่นี้ ดื่มด่ำไปกับภูมิทัศน์ที่งดงามของหมู่บ้าน ภูมิทัศน์ที่ประดับประดาไปด้วยบ้านเรือนทางประวัติศาสตร์และต้นไม้ผลที่มีอยู่มากมาย ให้คุณออกไปสํารวจมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของโอมานและความงามตามธรรมชาติของที่นี่

ติดต่อเรา

ทัวร์หนึ่งวันในนิซวาและตลาดท้องถิ่น

สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1650 และเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่โดดเด่นของประเทศ รวมถึงเป็นสถานที่ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดด้วย UNESCO ได้ยกย่องให้ Bahla Fort เป็นมรดกโลกและป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุดของโอมาน ซึ่งล้อมรอบด้วยต้นอินทผลัมและหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมยาวนาน ตลาด Nizwa Souq มีชื่อเสียงในด้านการประมูลวัวในวันศุกร์และการแสดงผลิตผลสดคานจาร์และเครื่องประดับเงิน ติดต่อเรา

การทำโรสวอร์เตอร์

Al Jabal Al Akhdar มีชื่อเสียงในเรื่องกุหลาบดามาสค์ ซึ่งจะบานตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม การเยี่ยมชมสวนกุหลาบในหมู่บ้านใกล้เคียงอย่าง Al Aqor และ Seeb ที่ Shuraija จะทำให้คุณได้เรียนรู้และได้เห็นกับตาว่าชาวบ้านในท้องถิ่นเปลี่ยนดอกไม้ที่มีเสน่ห์เหล่านี้ให้กลายเป็นน้ำอมฤตที่เป็นที่ต้องการของโอมานได้อย่างไร ติดต่อเรา

เส้นทางการเก็บเกี่ยวในท้องถิ่น

อิ่มเอมไปกับธรรมชาติและสัมผัสความสุขของกิจกรรมเก็บเกี่ยวที่สนุกสนานและให้ความรู้ของเรา คุณจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเกี่ยว และให้คุณได้สัมผัสบุญคุณของธรรมชาติอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในขณะเก็บพืชผักสด ๆ จากสวนบนภูเขา ติดต่อเรา

การทำสมาธิและบำบัดด้วยเสียง

ค้นพบพลังแห่งเสียงที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่และสร้างสมดุลภายในจิตใจและร่างกายของคุณ การบำบัดด้วยเสียงเป็นที่รู้จักกันว่ากระตุ้นการเปลี่ยนแปลงอย่างอ่อนโยนแต่ลึกซึ้งต่อพลังงานการสั่นสะเทือนของร่างกายเรา การปรับเซลล์ใหม่ และส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึก ปล่อยให้ตัวเองได้อยู่กับปัจจุบันอย่างเต็มที่และปล่อยให้คลื่นเสียงพัดพาคุณไปสู่ความสงบ นำความรู้สึกสมดุลและความเงียบสงบมาสู่สุขภาวะของคุณ

ติดต่อเรา

เดินชมภูมิประเทศ

Jabal Al Akhdar ขึ้นชื่อเรื่องความงามตามธรรมชาติบนพื้นที่ขรุขระ ที่นี่มีกิจกรรมมากมายรอให้คุณไปสัมผัสกับภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น การเดินป่าเพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้านเก่าแก่ และเดินชมธรรมชาติเพื่อสํารวจถ้ำที่ซ่อนตัวอยู่และการก่อตัวของหินที่สวยงาม ติดต่อเรา

คลาสนวดแผนไทย

เรียนรู้ศิลปะการนวดแผนไทยซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติโบราณที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น การลดความตึงเครียดและเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายในเซสชัน 30 นาทีนี้ ชั้นเรียนของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณปรับเปลี่ยนนิสัยโดยตั้งใจและให้เทคนิคการดูแลตนเองที่ปูทางไปสู่การบำบัดอย่างยั่งยืน เพื่อให้คุณสามารถเดินบนเส้นทางเพื่อสุขภาพต่อไปได้เองที่บ้าน ติดต่อเรา

สครับผิวกายโฮมเมด

เรียนรู้วิธีทำสปาผสม เช่น สครับและส่วนผสมน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำสปาของคุณเองจากผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและผลิตภัณฑ์ไทยดั้งเดิม เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและฟื้นฟูความผาสุกของคุณ ติดต่อเรา

ถ้ำอัลฮูตา

ออกไปเดินตามทางเดินที่มีแสงสว่างเพียงพอเพื่อพาคุณผ่านถ้ำขนาดใหญ่สองแห่งที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยและสระน้ำใต้ดินอันสวยงาม ถ้ำอัลฮูตายังเป็นที่ตั้งของศูนย์การศึกษาที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาและประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่นี้ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการนำเที่ยวไปยัง Majlis Al Jinn ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และถ้ำ Muqal ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการก่อตัวของแคลไซต์ที่สวยงามอีกด้วย

ติดต่อเรา

วาดี บานี ฮาบีบ (Wadi Bani Habib​)

สัมผัสความงามตามธรรมชาติของโอมานด้วยการเดินป่าและท่องไปตามภูเขาอันตระการตา พร้อมเที่ยวชมหมู่บ้าน การเดินป่าระดับง่ายถึงปานกลางนี้เหมาะสำหรับทุกวัยและทุกระดับสมรรถภาพร่างกาย เพื่อให้คุณได้ชมทิวทัศน์อันงดงามของภูมิทัศน์โดยรอบ เยี่ยมชมหมู่บ้านเก่าในวาดี บานี ฮาบีบ ชมถ้ำบางแห่งที่ใช้เป็นบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยง เดินท่องไปท่ามกลางต้นทับทิมและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของหมู่บ้าน Saiq ที่งดงามพร้อมฟาร์มแบบพาโนรามา

ติดต่อเรา

นั่งรอบกองไฟ

อะไรจะน่าจดจำไปกว่าการนั่งรอบกองไฟในตอนเย็นแล้วปิ้งมาร์ชแมลโลว์อร่อย ๆ พร้อมคุยกันไปเพลิน ๆ และนั่งเติมท่อนไม้เข้าไปในกองไฟเรื่อย ๆ ฟังเสียงนกฮูกร้องอยู่ใกล้ ๆ และอิ่มเอมไปกับดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้าอีกเล่า ติดต่อเรา

มิกซ์โซโลจี อิน บลูม​

สัมผัสประสบการณ์ศิลปะการผสมเครื่องดื่มด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร: สร้างสรรค์ม็อกเทลของคุณเองโดยใช้สมุนไพรสดใหม่จากสวนของรีสอร์ทของเราเอง มิกโซโลจิสต์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสร้างสรรค์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ให้คุณได้ผสมผสานรสชาติท้องถิ่นและเทคนิคระดับโลกเพื่อสร้างเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร และคุณจะได้ดื่มอย่างเพลิดเพลินที่รีสอร์ทและที่บ้านของคุณเอง

ติดต่อเรา

โต๊ะลับของเชฟ

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษด้วยมื้ออาหารเลิศรสสุดพิเศษในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร แขกสามารถปรับประสบการณ์ตามที่ใจต้องการได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานนั้นปรุงมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณโดยแท้จริง เชฟผู้ชำนาญการเตรียมอาหารจะพร้อมเตรียมอาหารให้คุณอย่างลงตัว คุณจึงสามารถผ่อนคลายและเตรียมพร้อมสำหรับการปรนเปรอตนเองด้วยอาหารเลิศรสได้

ติดต่อเรา

รับประทานอาหารในที่มืด

เริ่มต้นเส้นทางด้านอาหารที่ไม่เหมือนใครในขณะที่คุณรับประทานอาหารในความมืดสนิท ที่ที่การมองเห็นจะส่งผลต่อความรู้สึกของรสชาติและกลิ่นหอมที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณและสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้ลิ้นเป็นสิ่งนำพาการลิ้มรสของคุณอย่างโดดเด่น ​ ติดต่อเรา

มินิโอลิมปิก

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสนุกเต็มอิ่มสำหรับครอบครัวด้วยกิจกรรมกีฬาอันหลากหลายของเรา ท้าทายตัวเองด้วย Adventure Race หรือทดสอบทักษะของคุณใน Duster Hockey หลังจากตื่นเต้นไปกับเกมแล้ว คุณจะจบวันด้วยพิธีมอบรางวัลและตามด้วยอาหารค่ำแสนอร่อย ติดต่อเรา

จูเนียร์เชฟ บูทแคมป์​

เข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารแบบโต้ตอบสำหรับเด็ก ๆ และดูลูกน้อยของคุณเรียนรู้ทักษะการทำอาหารขั้นพื้นฐานขณะที่สนุกสนานไปกับกิจกรรม พ่อครัวที่มีประสบการณ์ของเราจะแนะนำพวกเขาในการทำของว่างแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น นี่เป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมให้เด็ก ๆ พัฒนาความสนใจในการทำอาหารและเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกอาหารเพื่อสุขภาพด้วยวิธีที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม

ติดต่อเรา

การปรุงอาหารที่น่าจดจำ

เข้าร่วมกับเราในเซสชันการทำอาหารสำหรับครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น ร่วมกับคนที่คุณรักและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำอาหารที่สร้างสรรค์ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามของเรา เชฟมืออาชีพของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยที่คุณสามารถนำไปทำร่วมกันได้เองที่บ้าน อบอุ่นเป็นครอบครัวและสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

D2JO_Deluxe Room 01

ห้องดีลักซ์

เลือกเข้าพักใกล้กับแอดเวนเจอร์ ปาร์กที่แสนคึกคัก หรือพักในบริเวณที่ห่างไกลเงียบสงบกว่าของรีสอร์ตเพื่อผ่อนคลายอย่างสุขใจแท้จริง ห้องพักดีลักซ์พื้นที่ 32 ตร.ม. ในหมู่กระท่อมที่เรียงราย 52 แห่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และยังมีที่นั่งกลางแจ้งกว้างขวางซึ่งเป็นระเบียงและลานกว้างมุงหลังคา

D2JO_Rooms - Studio - Bedroom

ห้องสตูดิโอ

ผ่อนคลายริมระเบียงส่วนตัวแล้วชมวิวจากชั้น 4 เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยในห้องสตูดิโอขนาด 32 ตร.ม. มีห้องครัวขนาดเล็กอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับทำอาหารภายในห้อง

ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน

พักผ่อนและผ่อนคลายในห้องสวีทแสนกว้างของคุณ พื้นที่ขนาด 56 ตร.ม. บริเวณห้องนั่งเล่นแสนสบายมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อน

D2JO_Rooms - Suite - 2 _ 3 Bedroom - Twin Bedroom

ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่มีความหมายภายในพื้นที่กว้างขวางให้คุณใช้งานอย่างอิสระ ห้องสวีทพื้นที่กว้างขวางขนาด 86 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนและบริเวณห้องนั่งเล่นแสนสบาย รวมทั้งมีระเบียงหรือลานกว้างด้านนอกแบบส่วนตัว

ห้องสวีต แบบ 3 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับห้องสวีตพื้นที่กว้าง 126 ตร.ม. ที่ออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนและการใช้เวลาร่วมกัน ภายในมี 3 ห้องนอนและระเบียงส่วนตัว สวรรค์บนดินรอคุณอยู่แล้ว

ประสบการณ์อาหาร

Veranda Restaurant

สำรวจอาหารจานท้องถิ่นและอาหารนานาชาติในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับครอบครัว อาหารเช้าที่มีให้บริการตลอดทั้งวันเป็นบุฟเฟ่ต์หรู ส่วนอาหารกลางวันและอาหารค่ำมีให้บริการเป็นอาหารจานเดียว ดื่มด่ำความอร่อยไปกับพิซซ่าและไก่แทนดอรีที่อบจากเตาแบบดั้งเดิม เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารแบบสบายๆ พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ พลางชมวิวของแอดเวนเจอร์ ปาร์ก

Sky View Restaurant

สำรวจอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและตะวันออกกลางที่มีตั้งแต่อาหารจานเด่นตลอดกาลไปจนถึงอาหารจานคอนเทมโพรารีที่สรรสร้างโดยเชฟผู้หลงใหลด้านอาหารของเรา จับจองที่นั่งภายในร้านที่แสนสบายหรือที่ระเบียงซึ่งมีอากาศถ่ายเท แล้วลิ้มลองรสชาติอาหารจาก The View Restaurant ที่มีบัตเลอร์ใส่สูทคอยให้บริการโดยเฉพาะ

Pool Bar

เพลิดเพลินในทุกกิจกรรมของแอดเวนเจอร์ ปาร์กได้จากบาร์ริมสระ นั่งพักที่เคาน์เตอร์ คลายความร้อนโดยนั่งบนเก้าอี้สตูลในน้ำหรือเลานจ์ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนๆ เพื่อจิบและลิ้มรสเครื่องดื่มแสนสดชื่น อาหารจานเพื่อสุขภาพทำจากส่วนประกอบออร์แกนิกรวมถึงพิซซ่าจานเด่นของเราที่อบในเตาแบบอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม

วิธีการเดินทางมาที่นี่

dusitD2 Naseem Resort Jabal Akhdar

dusitD2 Naseem Resort, Jabal Akhdar, Oman

info.d2jo@dusit.com
+968-252-29000

สำรวจ

สถานที่

ความงดงามอันน่าทึ่งของทิวเขาที่รายรอบ ทัศนียภาพอันตระการตาและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เป็นสภาพแวดล้อมอันสมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักที่น่าตื่นเต้นและยังคงเอื้อต่อการพักผ่อน ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติมัสกัต (MCT) เพียงสองชั่วโมง โดยการเดินทางบนถนนที่มีระบบอันยอดเยี่ยม การเดินทางนี้เพียงรายการเดียวก็เพียงพอสำหรับความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม และเป็นดุจก้าวแรกของการเข้าพักอันน่าจดจำ และมีเพียงรถที่ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางขึ้นเขาได้

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาในการเข้าพักของคุณให้คุ้มค่าที่สุดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพของ ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ สำรวจกิจกรรมที่ท้าทายที่ แอดเวนเจอร์ ปาร์ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ผ่อนคลายที่ริมสระหรือในสปา ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกเวลาเพื่อให้คุณได้รับความรื่นรมย์จากการเข้าพักที่ราบรื่น

กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ

 • แอดเวนเจอร์ ปาร์ก
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สปา พร้อมห้องสำหรับบริการทรีตเมนต์ 4 ห้อง
 • คิดส์คลับ / สนามเล่น / พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก / ห้องเกม / ห้องศิลปะและงานฝีมือ
 • กิจกรรมประจำวัน ได้แก่ ไทเก๊ก เรียนทำอาหารไทย แกะสลักผักผลไม้

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ร้านทำผม
 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการความช่วยเหลือโดยผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / รถชัทเทิล
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม