Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 22°C/71°F, moderate rain

Local time

dusitD2 Naseem Resort Jabal Akhdar

ธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมอันน่าทึ่ง กิจกรรมที่ท้าทาย และการผจญภัยรอคุณอยู่ในสถานที่พักผ่อนอันทันสมัยบนที่ราบสูงซาอิก (Saiq Plateau) แห่งนี้ ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงถึง 2,000 เมตรบนทิวเขาที่สูงที่สุดในโอมาน อยู่ห่างจากแกรนด์ แคนยอนในตะวันออกกลางเพียงห้านาทีโดยรถยนต์ ที่นี่จึงพร้อมให้การพักผ่อนและการผ่อนคลาย ทั้งยังตั้งอยู่ติดกับแอดเวนเจอร์ ปาร์ก ที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 8,000 ตร.ม.ด้วย ห้องพักตกแต่งแนวร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ซึ่งผสมผสานกับบรรยากาศท้องถิ่นและทัศนียภาพของธรรมชาติที่รายรอบได้อย่างลงตัว ห้องอาหารพร้อมเสิร์ฟอาหารอาหรับต้นตำรับรสเลิศ อาหารไทย และอาหารนานาชาติ บริการอย่างใส่ใจในรายละเอียดพร้อมดูแลคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่ริมสระ ในสปา หรือทั่วทั้งรีสอร์ต

ข้อเสนอแนะนำ

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

Saver Offer Plus Room with Breakfast

ประหยัดมากขึ้นเมื่อพักนานขึ้นพร้อมอาหารเช้าทุกวัน

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Immersive Experiences

Oman Across Ages Museum

The Oman Across Ages Museum tells the 800-million-year story of this land. Step inside to delve into fascinating exhibits about the nature and history that shaped the Sultanate of Oman, from the geology of the land and its first inhabitants to the Renaissance era and the many achievements that came with it. Contact us

ผจญภัยที่หมู่บ้าน Al Sugra

ค้นพบประวัติศาสตร์อันยาวนานและมรดกทางวัฒนธรรมของ Jabal Akhdar ด้วยการพักที่ Al Sugra ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่บ้านแรก ๆ ในพื้นที่แห่งนี้ ในบ้านโบราณที่สร้างจากโคลนและหิน โรงแรมขนาดเล็กของเราได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่โดยยังคงรักษาองค์ประกอบดั้งเดิมของโอมานเอาไว้ คุณจะได้รายล้อมไปด้วยพืชพรรณอันเขียวชอุ่มนานาชนิด ไม้ผลต่าง ๆ และถ้ำที่เป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวท้องถิ่น เพื่อให้คุณได้สร้างประสบการณ์ที่น่าหลงใหลและไม่อาจลืมเลือนได้

ติดต่อเรา

Omani Hospitality on a Plate​

Immerse yourself in Omani culture as we take you to a local house where you can dine with a hospitable Omani family. Get a taste of authentic Omani cuisine and learn about local customs and traditions firsthand. This is a wonderful opportunity to connect with the local community, create lasting memories, and gain insight into the rich heritage of Oman. Contact us

เดินป่าสามหมู่บ้าน

ค้นพบหมู่บ้านโบราณอย่าง Al Aqr, Al Ayn และ Ash Shirayjay และออกไปสํารวจระบบชลประทานจ่ายน้ำที่น่าทึ่งอย่าง Falaj ซึ่งช่วยจ่ายน้ำให้กับฟาร์มขั้นบันไดที่มีชื่อเสียงของพื้นที่นี้ ดื่มด่ำไปกับภูมิทัศน์ที่งดงามของหมู่บ้าน ภูมิทัศน์ที่ประดับประดาไปด้วยบ้านเรือนทางประวัติศาสตร์และต้นไม้ผลที่มีอยู่มากมาย ให้คุณออกไปสํารวจมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของโอมานและความงามตามธรรมชาติของที่นี่

ติดต่อเรา

ทัวร์หนึ่งวันในนิซวาและตลาดท้องถิ่น

สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1650 และเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่โดดเด่นของประเทศ รวมถึงเป็นสถานที่ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดด้วย UNESCO ได้ยกย่องให้ Bahla Fort เป็นมรดกโลกและป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุดของโอมาน ซึ่งล้อมรอบด้วยต้นอินทผลัมและหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมยาวนาน ตลาด Nizwa Souq มีชื่อเสียงในด้านการประมูลวัวในวันศุกร์และการแสดงผลิตผลสดคานจาร์และเครื่องประดับเงิน ติดต่อเรา

การทำโรสวอร์เตอร์

Al Jabal Al Akhdar มีชื่อเสียงในเรื่องกุหลาบดามาสค์ ซึ่งจะบานตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม การเยี่ยมชมสวนกุหลาบในหมู่บ้านใกล้เคียงอย่าง Al Aqor และ Seeb ที่ Shuraija จะทำให้คุณได้เรียนรู้และได้เห็นกับตาว่าชาวบ้านในท้องถิ่นเปลี่ยนดอกไม้ที่มีเสน่ห์เหล่านี้ให้กลายเป็นน้ำอมฤตที่เป็นที่ต้องการของโอมานได้อย่างไร ติดต่อเรา

เส้นทางการเก็บเกี่ยวในท้องถิ่น

อิ่มเอมไปกับธรรมชาติและสัมผัสความสุขของกิจกรรมเก็บเกี่ยวที่สนุกสนานและให้ความรู้ของเรา คุณจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเกี่ยว และให้คุณได้สัมผัสบุญคุณของธรรมชาติอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในขณะเก็บพืชผักสด ๆ จากสวนบนภูเขา ติดต่อเรา

การทำสมาธิและบำบัดด้วยเสียง

ค้นพบพลังแห่งเสียงที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่และสร้างสมดุลภายในจิตใจและร่างกายของคุณ การบำบัดด้วยเสียงเป็นที่รู้จักกันว่ากระตุ้นการเปลี่ยนแปลงอย่างอ่อนโยนแต่ลึกซึ้งต่อพลังงานการสั่นสะเทือนของร่างกายเรา การปรับเซลล์ใหม่ และส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึก ปล่อยให้ตัวเองได้อยู่กับปัจจุบันอย่างเต็มที่และปล่อยให้คลื่นเสียงพัดพาคุณไปสู่ความสงบ นำความรู้สึกสมดุลและความเงียบสงบมาสู่สุขภาวะของคุณ

ติดต่อเรา

เดินชมภูมิประเทศ

Jabal Al Akhdar ขึ้นชื่อเรื่องความงามตามธรรมชาติบนพื้นที่ขรุขระ ที่นี่มีกิจกรรมมากมายรอให้คุณไปสัมผัสกับภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น การเดินป่าเพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้านเก่าแก่ และเดินชมธรรมชาติเพื่อสํารวจถ้ำที่ซ่อนตัวอยู่และการก่อตัวของหินที่สวยงาม ติดต่อเรา

คลาสนวดแผนไทย

เรียนรู้ศิลปะการนวดแผนไทยซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติโบราณที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น การลดความตึงเครียดและเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายในเซสชัน 30 นาทีนี้ ชั้นเรียนของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณปรับเปลี่ยนนิสัยโดยตั้งใจและให้เทคนิคการดูแลตนเองที่ปูทางไปสู่การบำบัดอย่างยั่งยืน เพื่อให้คุณสามารถเดินบนเส้นทางเพื่อสุขภาพต่อไปได้เองที่บ้าน ติดต่อเรา

สครับผิวกายโฮมเมด

เรียนรู้วิธีทำสปาผสม เช่น สครับและส่วนผสมน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำสปาของคุณเองจากผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและผลิตภัณฑ์ไทยดั้งเดิม เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและฟื้นฟูความผาสุกของคุณ ติดต่อเรา

Naseem Adventure Park

Experience the thrill of Jabal Akhdar’s first Adventure Park, spanning more than 8,000 square meters of pure fun and adventure. Explore the expansive space equipped with a three-level ropes course, an eight-metre free fall, a 107-metre mega zip line and a 10-metre climbing wall. Spend an unforgettable day in a one-of-a-kind adventure zone nestled atop the Green Mountain of Oman. Contact us

ถ้ำอัลฮูตา

ออกไปเดินตามทางเดินที่มีแสงสว่างเพียงพอเพื่อพาคุณผ่านถ้ำขนาดใหญ่สองแห่งที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยและสระน้ำใต้ดินอันสวยงาม ถ้ำอัลฮูตายังเป็นที่ตั้งของศูนย์การศึกษาที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาและประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่นี้ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการนำเที่ยวไปยัง Majlis Al Jinn ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และถ้ำ Muqal ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการก่อตัวของแคลไซต์ที่สวยงามอีกด้วย

ติดต่อเรา

วาดี บานี ฮาบีบ (Wadi Bani Habib​)

สัมผัสความงามตามธรรมชาติของโอมานด้วยการเดินป่าและท่องไปตามภูเขาอันตระการตา พร้อมเที่ยวชมหมู่บ้าน การเดินป่าระดับง่ายถึงปานกลางนี้เหมาะสำหรับทุกวัยและทุกระดับสมรรถภาพร่างกาย เพื่อให้คุณได้ชมทิวทัศน์อันงดงามของภูมิทัศน์โดยรอบ เยี่ยมชมหมู่บ้านเก่าในวาดี บานี ฮาบีบ ชมถ้ำบางแห่งที่ใช้เป็นบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยง เดินท่องไปท่ามกลางต้นทับทิมและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของหมู่บ้าน Saiq ที่งดงามพร้อมฟาร์มแบบพาโนรามา

ติดต่อเรา

นั่งรอบกองไฟ

อะไรจะน่าจดจำไปกว่าการนั่งรอบกองไฟในตอนเย็นแล้วปิ้งมาร์ชแมลโลว์อร่อย ๆ พร้อมคุยกันไปเพลิน ๆ และนั่งเติมท่อนไม้เข้าไปในกองไฟเรื่อย ๆ ฟังเสียงนกฮูกร้องอยู่ใกล้ ๆ และอิ่มเอมไปกับดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้าอีกเล่า ติดต่อเรา

มิกซ์โซโลจี อิน บลูม​

สัมผัสประสบการณ์ศิลปะการผสมเครื่องดื่มด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร: สร้างสรรค์ม็อกเทลของคุณเองโดยใช้สมุนไพรสดใหม่จากสวนของรีสอร์ทของเราเอง มิกโซโลจิสต์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสร้างสรรค์เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ให้คุณได้ผสมผสานรสชาติท้องถิ่นและเทคนิคระดับโลกเพื่อสร้างเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร และคุณจะได้ดื่มอย่างเพลิดเพลินที่รีสอร์ทและที่บ้านของคุณเอง

ติดต่อเรา

โต๊ะลับของเชฟ

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษด้วยมื้ออาหารเลิศรสสุดพิเศษในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร แขกสามารถปรับประสบการณ์ตามที่ใจต้องการได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานนั้นปรุงมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณโดยแท้จริง เชฟผู้ชำนาญการเตรียมอาหารจะพร้อมเตรียมอาหารให้คุณอย่างลงตัว คุณจึงสามารถผ่อนคลายและเตรียมพร้อมสำหรับการปรนเปรอตนเองด้วยอาหารเลิศรสได้

ติดต่อเรา

รับประทานอาหารในที่มืด

เริ่มต้นเส้นทางด้านอาหารที่ไม่เหมือนใครในขณะที่คุณรับประทานอาหารในความมืดสนิท ที่ที่การมองเห็นจะส่งผลต่อความรู้สึกของรสชาติและกลิ่นหอมที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณและสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้ลิ้นเป็นสิ่งนำพาการลิ้มรสของคุณอย่างโดดเด่น ​ ติดต่อเรา

มินิโอลิมปิก

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสนุกเต็มอิ่มสำหรับครอบครัวด้วยกิจกรรมกีฬาอันหลากหลายของเรา ท้าทายตัวเองด้วย Adventure Race หรือทดสอบทักษะของคุณใน Duster Hockey หลังจากตื่นเต้นไปกับเกมแล้ว คุณจะจบวันด้วยพิธีมอบรางวัลและตามด้วยอาหารค่ำแสนอร่อย ติดต่อเรา

จูเนียร์เชฟ บูทแคมป์​

เข้าร่วมชั้นเรียนทำอาหารแบบโต้ตอบสำหรับเด็ก ๆ และดูลูกน้อยของคุณเรียนรู้ทักษะการทำอาหารขั้นพื้นฐานขณะที่สนุกสนานไปกับกิจกรรม พ่อครัวที่มีประสบการณ์ของเราจะแนะนำพวกเขาในการทำของว่างแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น นี่เป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมให้เด็ก ๆ พัฒนาความสนใจในการทำอาหารและเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกอาหารเพื่อสุขภาพด้วยวิธีที่สนุกสนานและมีส่วนร่วม

ติดต่อเรา

การปรุงอาหารที่น่าจดจำ

เข้าร่วมกับเราในเซสชันการทำอาหารสำหรับครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น ร่วมกับคนที่คุณรักและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำอาหารที่สร้างสรรค์ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามของเรา เชฟมืออาชีพของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสร้างสรรค์อาหารจานอร่อยที่คุณสามารถนำไปทำร่วมกันได้เองที่บ้าน อบอุ่นเป็นครอบครัวและสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

D2JO_Deluxe Room 01

ห้องดีลักซ์

เลือกเข้าพักใกล้กับแอดเวนเจอร์ ปาร์กที่แสนคึกคัก หรือพักในบริเวณที่ห่างไกลเงียบสงบกว่าของรีสอร์ตเพื่อผ่อนคลายอย่างสุขใจแท้จริง ห้องพักดีลักซ์พื้นที่ 32 ตร.ม. ในหมู่กระท่อมที่เรียงราย 52 แห่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และยังมีที่นั่งกลางแจ้งกว้างขวางซึ่งเป็นระเบียงและลานกว้างมุงหลังคา

D2JO_Rooms - Studio - Bedroom

ห้องสตูดิโอ

ผ่อนคลายริมระเบียงส่วนตัวแล้วชมวิวจากชั้น 4 เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยในห้องสตูดิโอขนาด 32 ตร.ม. มีห้องครัวขนาดเล็กอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับทำอาหารภายในห้อง

ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน

พักผ่อนและผ่อนคลายในห้องสวีทแสนกว้างของคุณ พื้นที่ขนาด 56 ตร.ม. บริเวณห้องนั่งเล่นแสนสบายมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อน

D2JO_Rooms - Suite - 2 _ 3 Bedroom - Twin Bedroom

ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่มีความหมายภายในพื้นที่กว้างขวางให้คุณใช้งานอย่างอิสระ ห้องสวีทพื้นที่กว้างขวางขนาด 86 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนและบริเวณห้องนั่งเล่นแสนสบาย รวมทั้งมีระเบียงหรือลานกว้างด้านนอกแบบส่วนตัว

ห้องสวีต แบบ 3 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับห้องสวีตพื้นที่กว้าง 126 ตร.ม. ที่ออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนและการใช้เวลาร่วมกัน ภายในมี 3 ห้องนอนและระเบียงส่วนตัว สวรรค์บนดินรอคุณอยู่แล้ว

ประสบการณ์อาหาร

Veranda Restaurant

สำรวจอาหารจานท้องถิ่นและอาหารนานาชาติในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับครอบครัว อาหารเช้าที่มีให้บริการตลอดทั้งวันเป็นบุฟเฟ่ต์หรู ส่วนอาหารกลางวันและอาหารค่ำมีให้บริการเป็นอาหารจานเดียว ดื่มด่ำความอร่อยไปกับพิซซ่าและไก่แทนดอรีที่อบจากเตาแบบดั้งเดิม เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารแบบสบายๆ พร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ พลางชมวิวของแอดเวนเจอร์ ปาร์ก

Sky View Restaurant

สำรวจอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและตะวันออกกลางที่มีตั้งแต่อาหารจานเด่นตลอดกาลไปจนถึงอาหารจานคอนเทมโพรารีที่สรรสร้างโดยเชฟผู้หลงใหลด้านอาหารของเรา จับจองที่นั่งภายในร้านที่แสนสบายหรือที่ระเบียงซึ่งมีอากาศถ่ายเท แล้วลิ้มลองรสชาติอาหารจาก The View Restaurant ที่มีบัตเลอร์ใส่สูทคอยให้บริการโดยเฉพาะ

Pool Bar

เพลิดเพลินในทุกกิจกรรมของแอดเวนเจอร์ ปาร์กได้จากบาร์ริมสระ นั่งพักที่เคาน์เตอร์ คลายความร้อนโดยนั่งบนเก้าอี้สตูลในน้ำหรือเลานจ์ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนๆ เพื่อจิบและลิ้มรสเครื่องดื่มแสนสดชื่น อาหารจานเพื่อสุขภาพทำจากส่วนประกอบออร์แกนิกรวมถึงพิซซ่าจานเด่นของเราที่อบในเตาแบบอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม

วิธีการเดินทางมาที่นี่

dusitD2 Naseem Resort Jabal Akhdar

dusitD2 Naseem Resort, Jabal Akhdar, Oman

info.d2jo@dusit.com
+968 2522 9000

สำรวจ

สถานที่

ความงดงามอันน่าทึ่งของทิวเขาที่รายรอบ ทัศนียภาพอันตระการตาและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เป็นสภาพแวดล้อมอันสมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักที่น่าตื่นเต้นและยังคงเอื้อต่อการพักผ่อน ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติมัสกัต (MCT) เพียงสองชั่วโมง โดยการเดินทางบนถนนที่มีระบบอันยอดเยี่ยม การเดินทางนี้เพียงรายการเดียวก็เพียงพอสำหรับความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม และเป็นดุจก้าวแรกของการเข้าพักอันน่าจดจำ และมีเพียงรถที่ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางขึ้นเขาได้

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาในการเข้าพักของคุณให้คุ้มค่าที่สุดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพของ ดุสิตดีทู นาซีม รีสอร์ต จีเบล อักห์ดาร์ สำรวจกิจกรรมที่ท้าทายที่ แอดเวนเจอร์ ปาร์ก หรือออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ผ่อนคลายที่ริมสระหรือในสปา ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกเวลาเพื่อให้คุณได้รับความรื่นรมย์จากการเข้าพักที่ราบรื่น

กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ

 • แอดเวนเจอร์ ปาร์ก
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สปา พร้อมห้องสำหรับบริการทรีตเมนต์ 4 ห้อง
 • คิดส์คลับ / สนามเล่น / พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก / ห้องเกม / ห้องศิลปะและงานฝีมือ
 • กิจกรรมประจำวัน ได้แก่ ไทเก๊ก เรียนทำอาหารไทย แกะสลักผักผลไม้

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ร้านทำผม
 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการความช่วยเหลือโดยผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / รถชัทเทิล
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม