Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
All restaurants

ก้าวเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศฤดูร้อนอันมีชีวิตชีวาที่ร้าน Mimi’s รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์อันสดใสของไมอามี เสิร์ฟอาหารอเมริกันรสเลิศ ค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ และสนุกไปกับจังหวะเพลงป๊อปฮิตล่าสุดที่รังสรรค์โดยดีเจแสดงสด

จุดหมายปลายทางอันมีชีวิตชีวาที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ไมอามีอันสดใสมาไว้บนชั้นดาดฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับอาหารอเมริกันรสเลิศและเครื่องดื่มค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของฤดูร้อนขณะที่สนุกไปกับเพลงฮิตของวัฒนธรรมป๊อป


ธีมค่ำคืนที่ MIMI’S ในเดือนมิถุนายน

เข้าร่วม Mimi’s Friday Theme Nights กับเราทุกสัปดาห์ในเดือนมิถุนายนนี้! เริ่มต้นความสนุกในวันที่ 7 มิถุนายนด้วยเพลงป๊อปเฮาส์สุดมันส์“White Party”ของเรา วันที่ 14 มิถุนายน สนุกสนานไปกับเพลง“Shake It Off Party”กับเพลงฮิตของ Taylor Swift ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศฤดูร้อนในวันที่ 21 มิถุนายน กับ“Beach Party”ที่ฟีเจอร์เพลงฤดูร้อนติดหู สุดท้ายนี้ เฉลิมฉลองครั้งใหญ่ในวันที่ 28 มิถุนายนด้วย“Beats of Pride”ตอนจบเดือนแห่งความภาคภูมิใจอันตระการตาด้วยการแสดงดีว่าที่มีชีวิตชีวาและมอบรางวัลเครื่องแต่งกายสุดโดดเด่น

รายละเอียด: งานเริ่มเวลา 18.00-24.00 น.
ดีเจสดเริ่มเวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
สมาชิกดุสิตโกลด์: ประหยัดสูงสุดถึง 20% ด้วยส่วนลดค่าอาหารและรายการที่ไม่มีแอลกอฮอล์
การจอง: โทร +66 2211 333 | rstmimi.d2sb@dusit.com

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศของ Pride Month ที่ Mimi’sBeats of Pride Partyในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2024! เริ่มตั้งแต่เวลา 17:00 น. โดยสามารถเข้าฟรี เพลิดเพลินกับการแสดงอันน่าตื่นเต้นโดยนักเต้นดีว่าและดีเจสดตั้งแต่เวลา 19:30 น. แต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจและลุ้นรับรางวัลสปาร์กลิ้งไวน์หนึ่งขวดในการประกวดชุดที่โดดเด่นที่สุดของเรา! จิบและลิ้มรสค็อกเทล Beats of Pride ที่ทุกหยดรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ และดื่มด่ำกับอาหารจานพิเศษของเราอย่าง Rainbow Slider เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดของฤดูกาลกับเรา ปล่อยให้คุณได้เป็นตัวของตัวเอง ส่งต่อความรัก และสร้างช่วงเวลาดี ๆ ที่น่าจดจำที่ Mimi’s!

รายละเอียด: งานเริ่มเวลา 18.00-24.00 น.
ดีเจสดเริ่มเวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
สมาชิกดุสิตโกลด์: ประหยัดสูงสุดถึง 20% ด้วยส่วนลดค่าอาหารและรายการที่ไม่มีแอลกอฮอล์
การจอง: โทร +66 2211 333 | rstmimi.d2sb@dusit.com

IT’S 5 O’CLOCK

เข้าร่วม Happy Hour กับเราที่ Mimi’s และทำให้ค่ำคืนของคุณสนุกทุกวันด้วยข้อเสนอพิเศษ“It’s 5 O’clock”ซึ่งจะเริ่มในเดือนมิถุนายน 2024! ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 20:00 น. ดำดิ่งสู่ความสนุก รสชาติที่ตราตรึง และทิวทัศน์ดาดฟ้าอันน่าทึ่ง เพิ่มความสุขเป็นสองเท่าด้วยเครื่องดื่มที่ร่วมรายการซื้อ 1 แถม 1เริ่มต้นเพียง 100++ บาทเท่านั้น หรือออกไปข้างนอกกับ Endless Sunset Sips ของเรา ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่มีชีวิตชีวาและเครื่องดื่มไม่จำกัดในราคาสุทธิเพียง 1,000 บาท เป็นเวลา 2 ชั่วโมง มาสร้างความสุขให้กับทุกช่วงเวลาของคุณไปกับเรา!

ดื่มด่ำไปกับช่วงสุดสัปดาห์

ปลดปล่อยอารมณ์สุดสัปดาห์ของคุณที่ Mimi’s กับดีเจสดที่จะมาแสดงเพลงป๊อปฮิตสุดฮอตทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป! ดื่มด่ำไปกับจังหวะดนตรี เพลิดเพลินกับมิตรภาพดี ๆ และปล่อยให้ดนตรีเป็นตัวกำหนดบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับค่ำคืนของคุณ อย่าพลาดจังหวะที่สร้างความทรงจำดี ๆ มาร่วมสนุกกับเราที่ Mimi’s เพื่อค่ำคืนแห่งความสนุกไม่รู้จบ!

อเมริกันดรีมในกรุงเทพฯ

ก้าวเข้าสู่ความคิดถึงที่ Mimi’s ด้วยแฮมเบอร์เกอร์รสเลิศ เฟรนช์ฟราย และอาหารทานเล่น รวบรวมแก่นแท้ของความสะดวกสบายแบบอเมริกันด้วยสูตรอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ ความเป็นเลิศแบบโฮมเมด และเบอร์เกอร์ Artisan Wagyu ที่เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง

  • เวลาทําการ: ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
  • ที่ตั้ง: ชั้น 25
  • การแต่งกาย: ลำลอง

สำรองที่นั่ง โปรดติดต่อ +66 2211 3333

null null