Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 35°C/94°F, clear sky

Local time

Dusit Doha Hotel

บริการอันอบอุ่นด้วยไมตรีจิตอย่างไทย ผสมผสานกับความหรูหราระดับห้าดาวในโดฮา

โรงแรม ดุสิต โดฮา ตั้งอยู่ในใจกลางของเวสต์เบย์ ติดกับเส้นทาง Corniche ที่สดชื่นเย็นสบาย โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชิตฮาหมัดเพียง 20 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งมากมายที่ซิตี้ เซ็นเตอร์ มอลล์ และเกต มอลล ์ เพียงเดินไม่กี่นาทีจากโรงแรม

ในห้องพักและพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงามของโรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ มีหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ที่นี่จึงเป็นดุจโอเอซิสกลางทะเลทรายพร้อมบริการเต็มรูปแบบ

ประสบการณ์ที่น่าประทับใจรอคุณอยู่ที่ร้านอาหารชั้นเลิศ พร้อมบริการอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเติมเต็มพลังทั้งร่างกายและจิตใจ ให้คุณได้ผ่อนคลายดังปรารถนาที่ “เทวารัณย์สปา”


ไฮไลต์

“เป็นเพชรเม็ดงามที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ” Risingroro บน TripAdvisor

“โรงแรมสะอาด ออกแบบมาไร้ที่ติ สไตล์สวยงาม รายละเอียดยอดเยี่ยมแสนประณีต” Usama M. บน TripAdvisor

“สปาและสระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้งสวยมาก” Adek O บน TripAdvisor

Immersive Experiences

Our Accommodations

Superior Room

ห้องดีลักซ์ 1 คิง

ให้การพักผ่อนที่สะดวกสบายเหนือระดับพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ห้องขนาด 41 ตร.ม. แห่งนี้ผสานความเข้าใจในสิ่งที่แขกต้องการ การจัดแสงสว่าง และเทคโนโลยี เข้ากับความหรูหราทันสมัยได้อย่างลงตัว หน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ฝักบัวติดเพดานและอ่างอาบน้ำแยกจากกันเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

Executive-Plus-room

ห้องพรีเมียร์ 1 คิง, High Floor

ผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางแสงธรรมชาติที่ส่องลอดผ่านทางหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน ภายในห้องตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างแยกจากกัน ห้องพรีเมียร์ 1 คิง, High Floor มีขนาดตั้งแต่ 41 - 47 ตร.ม.

Deluxe-Room

ห้องจูเนียร์ สวีท 1 คิง

พักผ่อนตามสบายในห้องจูเนียร์ สวีท 1 คิงแห่งนี้ ที่ซึ่งผสานเทคโนโลยีเข้ากับความหรูหราอันเอื้อต่อการผ่อนคลาย และรื่นรมย์ไปกับทัศนียภาพในมุมกว้างอันสวยงามเหนือเวสต์เบย์ผ่านทางหน้าต่างบานสูงจากเพดานจรดพื้น คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบบนพื้นที่ 52 ตร.ม. ที่ใคร่ครวญมาเป็นอย่างดีนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

ห้องพรีเมียร์สวีท 1 คิง

เพลิดเพลินไปกับหลายสิ่งที่ดีกว่าในห้องสวีทที่ออกแบบอย่างเลิศหรูอลังการ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบและการจัดแสงที่สว่างไสว แสงธรรมชาติที่ลอดผ่านทางหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน ส่องสว่างให้ห้องพักและพื้นที่นั่งเล่นที่แยกจากกันบนพื้นที่ 82 ตร.ม. ดูหรูหรายิ่งขึ้น

ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน

พักผ่อนในห้องที่ตกแต่งอย่างหรูหราเหนือระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน ห้องสวีตอันกว้างขวางขนาด 131 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนแสนสบาย 2 ห้อง และพื้นที่นั่งเล่นแยกจากกัน พื้นที่ทั้งหมดสว่างด้วยแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน

อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายราวกับอยู่บ้าน และบริการอันอบอุ่นด้วยไมตรีจิตอย่างไทยที่ดุสิต อพาร์ตเมนต์ขนาด 95 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นแยกจากกัน และห้องน้ำสำหรับแขก ครัวแบบเปิดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานที่ให้คุณได้ชมทัศนียภาพเหนือเวสต์เบย์

Two_Bedroom_Apartment

อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับวิวเมืองเวสต์เบย์ที่งดงามราวภาพวาดจากห้องนั่งเล่นอันโออ่ากว้างขวาง สว่างด้วยแสงธรรมชาติที่ทอดผ่านหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน บนพื้นที่ 146 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอนหลักพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำในตัว 1 ห้องเตียงคู่พร้อมห้องน้ำที่แยกจากตัวห้อง 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำสำหรับแม่บ้าน และ 1 ห้องน้ำสำหรับแขกที่แยกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีครัวแบบเปิดพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณได้รื่นรมย์กับการเข้าพักมากที่สุด

Three_Bedroom_Apartment

อพาร์ตเมนต 3 ห้องนอน

เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักระยะยาวในโดฮา และชมทัศนียภาพเหนือเมืองเวสต์เบย์ผ่านช่องหน้าต่างบานสูงจรดเพดานในอพาร์ตเมนต์อันโออ่าหรูหรา บนพื้นที่ 193 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอนหลัก 2 ห้องเตียงคู่ จึงเหมาะสำหรับครอบครัวหรือการพักเป็นกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นอันกว้างขวาง และครัวแบบเปิดที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์

Culinary Experiences

Benjarong

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองเวสต์เบย์ ไปพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารไทยรสเลิศ "เบญจรงค์" พร้อมนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยที่จะตราตรึงใจคุณ โดยเน้นสูตรต้นตำรับที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารไทยในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีโต๊ะรับประทานอาหารให้เลือกทั้งภายในและภายนอกอาคาร Reserve a table

Antoinette’s

ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสในโดฮา กาแฟและขนมอบเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับวิถีชีวิตในฝรั่งเศสทุกหนแห่ง ไม่ว่าจะเป็นท้องถิ่นการปกครองในปารีส ไปจนถึงถนนท่ามกลางแสงแดดในเขตเมดิเตอร์เรเนียนที่นีซ และหมู่บ้านในบรรยากาศเอื่อยๆ ของบอร์โด เราให้ความใส่ใจในรายละเอียดเหล่านี้และนำความอร่อยชั้นเลิศมามอบให้คุณที่ Antoinette’s

Taste

รับประทานอาหารในบรรยากาศร่วมสมัยและการตกแต่งที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่บุฟเฟต์อาหารเช้าอันละลานตา มีอาหารที่ดีต่อสุขภาพและดีต่อใจให้เลือกมากมาย จากนั้นจะเป็นอาหารกลางวันทั้งแบบเลือกจากเมนูและแบบเป็นชุด ไปจนถึงอาหารค่ำมื้อหรูแบบเลือกจากเมนู พร้อมบุฟเฟต์แบบมีธีมที่ยั่วน้ำลาย และการทำอาหารให้ดูแบบสดๆ ทั้งไก่แทนดอรี แผงไอศกรีม ซูชิ และปิ้งย่างโรบาทายากิ Reserve a table

The House

รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศอันรื่นเริงและทันสมัย และเมนูรสเลิศมากมายให้เลือกสรร ลิ้มลองสเต๊กและอาหารทะเลคุณภาพเยี่ยม หรือเมนูอาหารชิ้นพอดีที่เหมาะสำหรับการแชร์บนโต๊ะอาหาร ไฮไลต์จะอยู่ที่คุณภาพและรสชาติดุจส่งตรงจากฟาร์มถึงโต๊ะอาหาร Reserve a table

The Pool Bar

ผ่อนคลายริมสระพร้อมจิบเครื่องดื่มพลางทานขนมที่บาร์ริมสระว่ายน้ำสุดฮิปของเรา ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าบนสุด คุณจะเห็นวิวโดฮาอันแสนตระการตา

Bo’S Coffee

เรานำกาแฟฟิลิปปินส์ที่ดีที่สุดเสิร์ฟคุณที่โดฮา โดย Bo’S Coffee ของเรามีอีกสาขาที่ตั้งอยู่ชั้นล่างกลางแจ้ง Bo’S Coffee เป็น "กาแฟสกัดในท้องถิ่นสำหรับคุณ" ชูความโดดเด่นด้านทักษะและศิลปะของชาวฟิลิปปินส์ โดยฝึกการบริการลูกค้าอันยอดเยี่ยมผ่านความเป็นเลิศในสไตล์ฟิลิปปินส์ที่ขึ้นชื่อในด้านการให้บริการ ความจริงใจ และความเคารพให้เกียรติ

How to Get Here

Dusit Doha Hotel

Diplomatic Area, West Bay, P.O. Box 23373, Doha, State of Qatar

reservation.dhdo@dusit.com
+974 4004 4444

สำรวจ

สถานที่

โรงแรมดุสิต โดฮา อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฮาหมัดประมาณ 20.8 กม. การเดินทางโดยรถยนต์จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพจราจร เรายินดีที่จะมอบบริการรถลีมูซีนสำหรับรับส่งที่สนามบิน โดยมีค่าบริการ ดังนี้

รถยนต์มาตรฐาน: QAR 120 ต่อเที่ยว
รถยนต์หรู: QAR 220 -400 ต่อเที่ยว

และยังมีตัวเลือกอื่นๆ ที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย เช่น รถแท็กซี่สาธารณะ (Karwa) ผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงสามารถเลือกขึ้นรถแท็กซี่ที่ศาลาแท็กซี่ ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายริมสุดของอาคารผู้โดยสารขาเข้า เดินไปตามป้าย “แท็กซี่” ในอาคารผู้โดยสารขาเข้า หรือสอบถามฝ่ายประชาสัมพันธ์ หรือใช้แผนที่สนามบินเพื่อค้นหาทางไป โปรดตรวจดูว่าคุณมีเงินเรียลกาตาร์เพียงพอสำหรับชำระค่าเดินทางหรือไม่ เนื่องจากแท็กซี่จะรับเฉพาะเงินสดในสกุลเงินท้องถิ่นเท่านั้น ไม่ไกลจากศาลาแท็กซี่ จะมีตู้เอทีเอ็มให้บริการเพื่อความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พบกับโรงแรมหรูหราพร้อมบริการเต็มรูปแบบในโดฮา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว และทุกอย่างที่คุณปรารถนา รับสิทธิ์ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความเพลิดเพลินใจ ตอบโจทย์ทั้งธุรกิจและการพักผ่อน เพื่อให้การเข้าพักของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • ร้านอาหารและบาร์
 • เทวารัณย์สปา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • ร้านขายสินค้าพิเศษ
 • ร้านเสริมสวย
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • ศูนย์บริการการจัดงาน
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถพร้อมบริการรับจอดรถยนต์
 • ลีมูซีน/บริการรับส่ง/บริการให้เช่ารถยนต์
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่
 • มีห้องแบบคอนเนกติ้งรูมพร้อมให้บริการตามคำขอ

More exclusive offers