Destination
Guests
Promo
When do you arrive?
Dusit Princess Chiangmai

Local weather 24°C/76°F, broken clouds

Local time

Dusit Princess Chiang Mai

โรงแรมที่เปรียบเสมือนสวรรค์อันน่าดึงดูดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินทางสู่ไนท์บาซาร์อันโด่งดังของเมือง ชมทัศนียภาพอันสวยงามของพื้นที่ และสัมผัสวัฒนธรรมไทยแท้ เพียงเดินไม่กี่ก้าวจาก ดุสิต ปริ๊นเซส เชียงใหม่ ก็จะถึงตลาดกลางคืน และยังเดินทางไปยังวัดพระธาตุ ดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ และวัดเจดีย์หลวงได้โดยสะดวก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งชั่วโมง ภายในห้องตกแต่งอย่างวิจิตรงดงามในแบบไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยรอต้อนรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว มีทางเดินที่ให้คุณลงเล่นสระว่ายน้ำกลางแจ้งได้โดยสะดวก นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารมากมายให้เลือกสรร ทั้งยังครบครันไปด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุม รวมถึงบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตที่ยินดีต้อนรับคุณเสมอ


ไฮไลต์


209 ห้องพัก

ห้องพัก

พบกับสถานที่อันเงียบสงบและแสนสะดวกสบายที่ ดุสิต ปริ๊นเซส เชียงใหม่ พร้อมห้องพักและห้องสวีต 198 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว พักผ่อนและผ่อนคลายท่ามกลางการตกแต่งภายในอันงามวิจิตรแบบไทยของโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืน เช็คอินเวลา 14:00 น. และเช็คเอาต์เวลา 12:00 น.


365 ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

รับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนๆ พบปะและสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พลางจิบเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ในห้องส่วนตัว อิ่มอร่อย และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มรสเลิศที่ ดุสิต ปริ๊นเซส เชียงใหม่

Follow us on social media for our latest offers

สำรวจ

สถานที่

การเที่ยวรอบเชียงใหม่ทำได้หลายวิธีด้วยกัน การเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมืองมีค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 100 – 200 บาทสำหรับบริการขนส่งทุกรูปแบบ แท็กซี่ติดเครื่องปรับอากาศจอดรอที่สนามบิน สถานีรถไฟ และใกล้กับโรงแรมหลายแห่ง แต่อาจไม่สะดวกนักสำหรับการเดินทางในเมืองอันคับคั่ง รถสองแถว (รถแดงหรือแท็กซี่แดง) ซึ่งมีให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งโบกรถได้ตามข้างถนน (หรือขึ้นรถกับผู้ขับที่จอดรอ) แล้วบอกปลายทางที่คุณต้องการไป ค่าโดยสารเป็นราคาต่อผู้โดยสาร แอพเรียกรถ GRAB เป็นอีกวิธีที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางรอบเมืองเชียงใหม่ หรือใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็ว แต่อาจจะเสียงดังสักหน่อย ส่วนราคาก็ไม่แพงแต่ก็ขึ้นอยู่กับทักษะในการต่อรองของคุณด้วย ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 60 บาทสำหรับการเดินทางระยะสั้นๆ เราขอแนะนำให้คุณตกลงเรื่องค่าโดยสารก่อนที่จะขึ้นรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

แช่ตัวหรือพักผ่อนริมสระที่ ดุสิต ปริ๊นเซส เชียงใหม่ พร้อมรับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยซึ่งเป็นมาตรฐานการบริการของเรา และชมเมืองได้เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
  • บริการอาหารในห้องพักระหว่างเวลา 11:00 น. – 23:00 น.
  • บริการรับส่งที่สนามบินและรถชัทเทิล
  • ที่จอดรถ
  • เคาน์เตอร์ทัวร์
  • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
  • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
  • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่