Local weather 35°C/95°F, overcast clouds

Local time

Dusit Princess Residences Dubai Marina

อพาร์ตเมนต์อันโอ่อ่ากว้างขวางแบบหนึ่งห้องนอน แบบสองห้องนอน และแบบสามห้องนอน ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดติดทางเดินริมชายหาดของ ดูไบ มารีนา ในบรรยากาศราวอยู่บ้านสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทาง

ดุสิต ปริ๊นเซส เรสซิเดนเซส ดูไบ มารีนา เป็นตึก 35 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับชมทัศนียภาพของอ่าวอาหรับ

เพลิดเพลินไปกับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทย พร้อมห้องอาหารนานาชาติมากมายให้เลือกสรร และห้องประชุมที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน การเดินทางไปยังชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในเมืองมีความสะดวกสบาย

ไฮไลต์

“ตื่นมาพบวิวท่าเรือดูไบและจบยามค่ำคืนด้วยวิวเส้นขอบฟ้า เป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการพักผ่อนของเรา” Donn Vincent P บน TripAdvisor

“ห้องพักสะอาดมาก พนักงานน่ารัก สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม และบริการดีมากๆ” Amitsawant บน TripAdvisor

“โรงแรมอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม ใกล้รถไฟใต้ดิน ร้านอาหาร และเดินมาจาก JBR beach ได้ใกล้ๆ” Aleksandra Sz บน TripAdvisor

Our Accommodations

living-area-2

อพาร์ตเมนต์ แบบสามห้องนอน

ผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในอพาร์ตเมนต์แบบสามห้องนอนที่ทันสมัย พร้อมการตกแต่งอย่างหรูหราและระบบอัจฉริยะในใจกลางเมืองแห่งนี้ อพาร์ตเมนต์ขนาด 102 ตร.ม.แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการต้อนรับแขกและการพบปะกันเป็นการส่วนตัว พื้นที่พักผ่อนแนวร่วมสมัยประกอบด้วยห้องรับประทานอาหาร สามห้องนอนหรูซึ่งมีทั้งห้องตียงคิงไซส์ ห้องเตียงควีนไซส์ และห้องเตียงคู่ ห้องน้ำในตัว ห้องอาบน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกติดตั้งอย่างครบครัน และห้องน้ำสำหรับแขก นอกจากนี้ห้องนอนยังมีเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กและเตียงสำหรับเด็กอีกด้วย ในส่วนของห้องครัวมีการติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน อันประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงแบรนด์ Siemens อาทิ เตาทำอาหาร เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องล้างจาน พิเศษสุดด้วยโต๊ะทำงานขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ และโทรทัศน์ LED 55 นิ้ว และสิทธิ์เข้าชมรายการจากต่างประเทศ ภายในห้องมีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับชมทัศนียภาพของ ดูไบ มารีนา อพาร์ตเมนต์แห่งนี้จีงเหมาะทั้งการทำงานและพักผ่อน

two-bedroom

อพาร์ตเมนต์ แบบสองห้องนอน

พบกับความสบาย ความสะดวก และความหรูหราในใจกลางของ ดูไบ มารีนา ขณะผ่อนคลายในอพาร์ตเมนต์อันโอ่อ่ากว้างขวางแบบสองห้องนอน ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไปตั้งแต่ 115 - 127 ตร.ม. ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันหรูหรา พร้อมพื้นที่อันกว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับชมทัศนียภาพเหนือ ดูไบ มารีนา สวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนระยะยาวและการเข้าพักระยะยาวพร้อมครอบครัว แบบสองห้องนอน ประกอบด้วย 1 ห้องนอนเตียงคิงไซส์ และ 1 ห้องนอนเตียงคู่ พร้อมชุดเครื่องนอนที่ใช้เส้นด้ายทอถึง 400 เส้นพร้อมผ้านวมขนห่าน เพื่อการนอนที่ให้ความรู้สึกหรูหราแสนสบาย พื้นที่พักผ่อนอันหรูหราทันสมัยแห่งนี้ยังมีห้องน้ำในต้ว ห้องน้ำสำหรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน อันประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงแบรนด์ Siemens อาทิ เตาทำอาหาร เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องล้างจาน นอกจากนี้อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องยังมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ และโทรทัศน์ LED 55 นิ้วรวมทั้งสิทธิ์เข้าชมรายการจากต่างประเทศ

Accommodation

อพาร์ตเมนต์ แบบหนึ่งห้องนอน

พักผ่อนในพื้นที่ 79 ตร.ม.อันแสนสบายในบรรยากาศร่วมสมัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก และครอบครัวขนาดเล็ก หลับสบายในค่ำคืนอันหรูหราบนเตียงนอนอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ซึ่งรวมถึงชุดผ้าปูที่ใช้เส้นด้ายทอถึง 400 เส้นพร้อมผ้านวมขนห่าน พักผ่อนในห้องรับประทานอาหารที่แยกจากพื้นที่อื่นๆ แล้วแสดงความสามารถพิเศษในการทำอาหารในห้องครัวที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน อันประกอบไปด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงแบรนด์ Siemens อาทิ เตาทำอาหาร เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องล้างจาน หรือทำงานที่โต๊ะทำงานขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ หรือเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงจากโทรทัศน์ LED 55 นิ้วและสิทธิ์เข้าชมรายการจากต่างประเทศ

Culinary Experiences

Baker’s Kitchen

ดื่มด่ำไปกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ปรุงด้วยส่วนผสมออแกนิกและส่วนผสมที่บำรุงสุขภาพ ในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นและเชื้อเชิญ เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจต่อการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ห้องอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนแห่งนี้ มีพื้นที่เล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ปกครองได้ผ่อนคลายขณะที่เด็กๆ ก็ได้ปล่อยพลังไปกับการเล่นอย่างสนุกสนาน

How to Get Here

Dusit Princess Residences Dubai Marina

Al Emreef St, Dubai, United Arab Emirates P.O. Box 212744

+971 4 425 9999

สำรวจ

สถานที่

ดุสิต ปริ๊นเซส เรสซิเดนเซส ดูไบ มารีนา เชื่อมต่อกับ ดูไบ มารีนา พรอเมนาด และเดินทางไปยังบลูวอเตอร์ ไอแลนด์ ได้โดยสะดวก “บลูวอเตอร์ ไอแลนด์” เป็นที่ซึ่งมีทั้งหาด ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และ The Walk ที่เจบีอาร์ โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดูไบประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์ และเพียงไม่ถึง 0.5 กม. จากสถานีรถราง Dubai Marina 1 และสถานีรถไฟใต้ดิน SOBHA Realty Metro Station

Awards

2022

  • Arabian Travel Awards - Best Serviced Apartments in UAE

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ดุสิต ปริ๊นเซส เรสซิเดนเซส ดูไบ มารีนา พร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเต็มรูปแบบ เพื่อให้การเข้าพักของคุณราบรื่น ไร้กังวล และรื่นรมย์ใจ ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำงานได้อย่างสบายใจ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

  • หาดในพื้นที่ใกล้เคียง
  • สระว่ายน้ำและฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมจากุชชี

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

  • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
  • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
  • บริการร้านขายสินค้า
  • บริการดูแลความสะอาด
  • สถานที่จอดรถสำหรับอพาร์ตเมนต์ทุกห้อง
  • การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง (กล้องวงจรปิด คีย์การ์ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย)
  • มีบริการรถลีมูซีนตามคำขอ

More exclusive offers