Escape to Dusit Princess Hotel Residences Nairobi

Explore more

Dusit Hero Image

Feel at Home in Nairobi

Explore more

Dusit Hero Image

Indulge Your Tastebuds

Explore more

Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 19°C/67°F, light rain

Local time

Dusit Princess Hotel Residences Nairobi

ดุสิต ปริ๊นเซส โฮเทล เรสซิเดนเซส เป็นโรงแรมกลุ่มมิดสเกลระดับบนที่เพิ่งสร้างใหม่ เป็นรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่ให้การพักอาศัยที่มีประสิทธิภาพ อบอุ่น และเอื้อมถึงได้ โรงแรมตั้งตระหง่านอยู่ในเวสต์แลนด์ ซึ่งเป็นย่านเมืองสำคัญที่เขียวชอุ่มในไนโรบี โฮเทล เรสซิเดนเซส อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติโจโม เคนยัตตา (J.K.I.A) 21 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที

โรงแรมกึ่งอพาร์ตเมนต์มีห้องพักหลากหลาย ตั้งแต่อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน สตูดิโออพาร์ตเมนต์ และห้องดีลักซ์แสนกว้างขวางทั้งหมดรวม 100 ห้อง มีการตกแต่งอย่างทันสมัยและเห็นวิวเมืองแสนตระการตาตั้งแต่เช้าจรดเย็น พาตัวคุณดำดิ่งลงสระว่ายน้ำระบบน้ำอุ่นและเข้ายิมสุดทันสมัยที่ชั้นดาดฟ้า

ลิ้มรสอาหารเคนยาแบบฟิวชันที่บรรจงรังสรรค์มาเพื่อเสิร์ฟคุณพร้อมกับแรงบันดาลใจการบริการต้อนรับอย่างไทย ทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเพื่องานธุรกิจและมาเพื่อพักผ่อนจากทั่วโลกล้วนมองหาหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดในไนโรบี ซึ่งเราก็มีพร้อมให้บริการ

เพลิดเพลินกับพื้นที่มิดชิดและเป็นส่วนตัวสำหรับการประชุมและงานกิจกรรมทั้งหมดที่คุณต้องการ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและห้องประชุมที่ทันสมัย

Exclusive Offers

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Our Accommodations

ปริ๊นเซสอพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน

ชมวิวเส้นขอบฟ้าแสนตระการตาของเมืองไนโรบีผ่านหน้าต่างกระจกบานสูงตั้งแต่เพดานจรดพื้นจากในอพาร์ตเมนต์แสนสบาย อพาร์ตเมนต์เพดานสูง เฟอร์นิเจอร์และเครื่องตกแต่งสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ปริ๊นเซสอพาร์ตเมนต์ทุกห้องรับรองการเข้าพักที่น่าจดจำของคุณ

One-Bedroom Apartment

อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน

อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน มีบรรยากาศแสนอบอุ่นและพร้อมด้วยบริการแบบส่วนตัวของทางโรงแรม ห้องพักพื้นที่ 66 ตร.ม. ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมอบพื้นที่ส่วนตัวแก่คุณ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูและคุณสมบัติต่างๆ ที่คุณต้องการ เพื่อรองรับการเข้าพักอันแสนวิเศษของคุณ เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาการเข้าพักโรงแรมในไนโรบีที่ให้ทั้งคุณภาพและความเงียบสงบ

สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์

พาตัวคุณดื่มด่ำในความสบายที่สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์แบบเปิดโล่ง ที่ให้การพักอาศัยแสนสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพในยุคใหม่ พื้นที่กว้าง 53 ตร.ม. ที่ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีหรู ทำให้คุณรู้สึกราวอยู่บ้าน จิบชาและเพลินไปกับการหลับพักผ่อนยามค่ำคืนที่แสนเงียบสงบในห้องสตูดิโอสุดโมเดิร์น

Princess Deluxe Room

ห้องปริ๊นเซสดีลักซ์

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการอัปเกรดห้องพักที่มีหน้าต่างบานสูงตั้งแต่เพดานจรดพื้น ชมวิวเมืองแสนสวยงามได้สบาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่มองหาสไตล์การพักผ่อนที่เหนือชั้นพร้อมวิวที่น่าตื่นตา

Deluxe Room

ห้องดีลักซ์

สะดวกสบายราวกับอยู่บ้านในห้องดีลักซ์หรูเรียบ ที่ทั้งสะดวกและสบาย ห้องพักขนาด 30-33 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างดีราวแดนวิมาน เหมาะสำหรับแขกที่มาเพื่องานธุรกิจที่ต้องการความสงบเงียบเย็นใจ

Culinary Experiences

Grab & Go

คุณกำลังรีบใช่ไหม Grab & Go ให้บริการอาหารที่แสนสะดวก ทานง่าย และเหมาะกับแต่ละบุคคลอย่างรวดเร็ว พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร คุณจะได้อาหารที่ทั้งเร็วและมีคุณภาพ และเสิร์ฟให้คุณด้วยรอยยิ้ม

Olive Restaurant

เริ่มต้นวันใหม่ของคุณที่ Olive Restaurant ด้วยอาหารเช้าประจำวันสุดอิ่มหนำ มาพร้อมตัวเลือกอาหารจานเดียวหรือเมนูบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารที่เปิดให้บริการทั้งวัน คุณจะรู้ได้ทันทีว่านี่เป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดในไนโรบี

The Aviary

ดื่มด่ำกับวิวอันน่าตื่นตะลึงภายใต้ดวงดาวยามค่ำคืนและเส้นขอบฟ้ายามเช้าในเวสต์แลนด์ เมื่อคุณได้เข้ามาอยู่ในบาร์และเลานจ์ชั้นดาดฟ้าธีมกรงนกสุดเก๋ไก๋ไม่มีใครเหมือน พบปะ สร้างสังคม และผ่อนคลายไปพลางฟังเพลงจากดีเจในสถานที่ นี่คือหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในไนโรบี

How to Get Here

Dusit Princess Hotel Residences Nairobi

Mimosa Lane, Westlands P.O. Box 1216-00606 Nairobi, Kenya

info.dprn@dusit.com
+254 709 504700

สำรวจ

สถานที่ตั้ง

ไนโรบีเป็นเมืองหลวงของเคนยา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น “เมืองเขียวชอุ่มใต้แดดจ้า” ซึ่งมีวัฒนธรรมอันน่าทึ่งที่เมืองอื่นก็เทียบไม่ได้

เมืองนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่ทรงอิทธิพลที่สุดของทวีปแฟริกา และเป็นศูนย์กลางทางการค้าและการเงินที่สำคัญประจำภูมิภาค เป็นแหล่งที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของบริษัทและองค์กรนานาชาติที่สำคัญประจำภูมิภาคมากมาย

ท่องเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็นที่อุทยานแห่งชาติไนโรบี ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 19.7 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 45 นาที ที่จะเติมเต็มความสุขของคุณได้เสมอ โดยคุณจะได้พบกับสัตว์ตัวยักษ์อีก 5 ประเภทนอกเหนือจากช้าง

ดุสิต ปริ๊นเซส โฮเทล เรสซิเดนเซส ไนโรบี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติโจโม เคนยัตตา 21 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในไนโรบี

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ผ่อนคลาย พักผ่อน และรื่นรมย์ที่ชั้นดาดฟ้าสุดตระการตา มีสระว่ายน้ำระบบน้ำอุ่นในร่มให้คุณดำดิ่งได้อย่างอิสระ รับแสงอาบสะท้อนจากท้องฟ้าแสนสวย รวมถึงเข้าใช้ยิมและฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัยได้ง่ายๆ

สถานที่ให้บริการและกิจกรรมสันทนาการที่อยู่ใกล้เคียง (เข้าใช้บริการโดยมีค่าใช้จ่าย)

 • Nairobi Arboretum (เดินและจ็อกกิง)
 • Karura Forest (เดินและจ็อกกิง)
 • อุทยานแห่งชาติไนโรบี (รับชมการเล่นเกม)
 • Sheldrick Wildlife Trust (ให้อาหารช้าง, ชมวิว)
 • ศูนย์ยีราฟ (ให้อาหารยีราฟ, ชมวิว)
 • ไนโรบี ไนท์ไลฟ์, จุดให้บริการความบันเทิง

โปรดติดต่อแผนกต้อนรับของโรงแรมเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าใช้สถานที่ให้บริการเหล่านี้และอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

 • ผู้จัดการพร้อมทำหน้าที่ 24 ชั่วโมง
 • เข้าใช้บริการ Wi-Fi ได้ทุกที่ภายในโฮเทลเรซิเดนส์
 • ให้บริการทำความสะอาดประจำวัน
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่แผนกต้อนรับ
 • บริการผู้ช่วยพิเศษที่แผนกต้อนรับ
 • บริการโทรเรียกแพทย์ (แจ้งความประสงค์ที่แผนกต้อนรับ)
 • บริการรับส่งถึงโรงแรม
 • บริการที่จอดรถชั้นใต้ดิน
 • บริการพนักงานโรงแรมที่พูดได้หลายภาษา (จัดให้เมื่อแจ้งความประสงค์)

บริการสำหรับแขกของโรงแรม (มีค่าใช้จ่าย)

 • บริการซักรีด ซักแห้ง และรีดผ้า
 • บริการรับส่งที่สนามบิน
 • บริการดูแลเด็กเล็ก
 • บริการความช่วยเหลือที่มาพร้อมกับแพ็กเกจท่องเที่ยวและทัวร์ที่มีการดูแลและประสานงาน

More exclusive offers