Thai Meets Nepalese Aesthetics

Explore More

Dusit Hero Image

Your Base in Kathmandu

Explore More

Dusit Hero Image

Comfort Meets Convenience

Explore More

Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 20°C/68°F, broken clouds

Local time

Dusit Princess Kathmandu

ฐานที่พักในกาฐมาณฑุขอต้อนรับคุณ

ทำให้ดุสิต ปริ๊นเซส กาฐมาณฑุ เป็นฐานที่พักของคุณสำหรับการสำรวจเมืองหลวงอันมีชีวิตชีวาของเนปาล ความอบอุ่น ความคุ้มค่า และความสะดวกสบายจะนิยามการเข้าพักของคุณ พร้อมการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยและเนปาลที่ถักทออยู่ในทุกห้วงเวลาการเข้าพักของคุณ

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่าน Lazimpat อันหรูหรา โรงแรมมีร้านอาหารนานาชาติและพิพิธภัณฑ์พระราชวังนารายัณหิติ (Narayanhiti Palace) ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม สถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างเช่น จัตุรัสกาฐมาณฑุดูร์บาร์และสถูปสวยัมภูนาถที่ขับรถออกไปในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น

Exclusive Offers

Discover Himalaya

An unforgettable adventure awaits at our hotels Dusit Princess Kathmandu and Dusit Thani Himalayan with duo-stay package including transportation, starting from USD 610.

Our Accommodations

ห้องซูพีเรียร์

ด้วยวิวเมืองอันกว้างไกล ห้องซูพีเรียร์ที่กว้างขวางของเรามอบการพักผ่อนเพื่อความผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากความวุ่นวายด้านล่าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่ชาไปจนถึงอุปกรณ์อาบน้ำ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

ห้องดีลักซ์

ตื่นขึ้นมาพร้อมกับชมวิวเมืองในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จากห้องดีลักซ์แสนสบายของคุณ กว้างขวาง เทคโนโลยีที่ใช้งานสะดวก และรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 ท่าน ห้องพักเหมาะสำหรับการทำงานและพักผ่อนกับครอบครัว

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ

ดื่มด่ำกับวิวเมืองจากระเบียงที่แสนสบายในห้องเอ็กเซกคิวทีฟอันกว้างขวางของเรา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่องทีวีที่หลากหลาย และการสามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ ห้องพักที่ยืดหยุ่นของเราจึงครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

ห้องจูเนียร์สวีท

ทิ้งความวุ่นวายของเมืองไว้เบื้องหลังและให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องจูเนียร์สวีทที่กว้างขวางของเรา ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความผ่อนคลายของคุณ ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไปจนถึงห้องน้ำที่ทันสมัยพร้อมฝักบัวแบบวอล์กอิน

ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท

ให้รางวัลตัวเองด้วยการเข้าพักในห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทอันหรูหราของเรา มีห้องนอน 2 ห้องและห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบาย ห้องพักที่กว้างขวางแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ เฉลียงตกแต่งพร้อมที่นั่งกลางแจ้ง และห้องน้ำทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำและพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอิน

Culinary Experiences

Dusit Gourmet

ขนมอบแสนอร่อย ของอร่อยยามเช้าที่ทำมาสำหรับ Dusit Gourmet โดยเฉพาะ ตื่นขึ้นมาด้วยขนมอบโฮมเมด ขนมอบ และกาแฟ หรือเติมพลังตลอดทั้งวันด้วยแซนด์วิชแบบพื้นเมืองและของอร่อยประจำวัน

Soi

รสชาติความเป็นไทยที่โดดเด่น สัมผัสความเพลิดเพลินในการลิ้มรสอาหารไทยได้ที่ Soi ร่วมรับประทานอาหารต้นตำรับและรสชาติที่น่ารับประทานกับเพื่อนและครอบครัวในบรรยากาศที่สวยงาม จับคู่อาหารจานโปรดของคุณกับเครื่องดื่มตามฤดูกาลในร้านอาหารในร่มที่เงียบสงบของเรา หรือจะเลือกนั่งในพื้นที่กลางแจ้งอันสดชื่น

Blue

อาบแดดที่สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สูงที่สุดของเนปาล จากชั้น 12 ขึ้นไป เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของกาฐมาณฑุและภูเขาที่อยู่ไกลออกไปจากเก้าอี้อาบแดดอันแสนสบายของคุณ ดับร้อนด้วยการว่ายน้ำยามบ่ายก่อนเติมพลังด้วยของว่างริมสระตั้งแต่เวลา 11.00 น.

Kibu

เครื่องดื่มเติมพลังสำหรับดื่มด่ำกับพระอาทิตย์ตก เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน มุ่งหน้าไปยังเลานจ์บนชั้นดาดฟ้าเติมพลังของดุสิต ปริ๊นเซส กาฐมาณฑุ เพื่อจิบค็อกเทลสุดสร้างสรรค์และชมวิวพาโนรามาอันน่าทึ่ง เต้นรำไปกับดีเจที่เปิดเพลงสด ดื่มด่ำกับอาหารนานาชาติรสเลิศ และสูบชิชาขณะผ่อนคลายและเปิดประสาทสัมผัสของคุณอีกครั้ง

In Room Dining

รับประทานอาหารในห้องพักอย่างผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสของดุสิต ปริ๊นเซส กาฐมาณฑุ พร้อมความสะดวกสบายในห้องพักของคุณเอง บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการด้วยความเอาใจใส่และรอยยิ้มจากทีมงานที่เป็นมิตรของเรา

How to Get Here

Dusit Princess Kathmandu

P89C+Q73, Manaslu Rd, Kathmandu 44600, Nepal

reservation.dpkn@dusit.com
+977 1 5970265

More exclusive offers