Local weather 31°C/88°F, light rain

Local time

Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phu Quoc

ความทันสมัยร้อยเรียงอย่างลงตัวกับบริการอันอบอุ่นสไตล์เวียดนามในรีสอร์ตที่สะท้อนไลฟ์สไตล์แนวร่วมสมัยในฟู้โกว๊กแห่งนี้

ดุสิต ปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ต ฟู้โกว๊ก ตั้งอยู่ในใจกลางชายหาดฝั่งตะวันตกของเกาะ รอต้อนรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการที่ครบครัน

ชมทัศนียภาพอันสวยงามได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักและห้องสวีทแนวร่วมสมัยทุกห้อง เติมความสดชื่นในสระว่ายน้ำไร้ขอบพร้อมชมวิวทะเลและดื่มด่ำไปกับความรื่นรมย์ที่ ลูนา ไทยสปา

ข้อเสนอแนะนำ

Bed & Breakfast

Book & Pay later, save up to 25% with our fully flexible room with breakfast offer

Our Accommodations

Dusit Princess Moonrise Beach Resort-Deluxe-room

ห้องดีลักซ์

รับวันใหม่ด้วยวิวมหาสมุทรอันตระการตาหรือวิวสวนจากสวรรค์อันแสนสบายแห่งนี้ เลือกได้ระหว่างเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ แล้วผ่อนคลายสบายๆ ราวอยู่บ้านบนพื้นที่ 32 ตร.ม.และพื้นที่เพิ่มเติมที่ระเบียงอีก 7 ตร.ม.

พรีเมียม ดีลักซ์

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรจากระเบียงส่วนตัวที่ชั้นดาดฟ้า พักผ่อนในพื้นที่ 32 ตร.ม.อันแสนสะดวกสบาย ตกแต่งโดยผสมผสานรูปแบบไทยเข้ากับเวียดนามได้อย่างงดงามหรูหรา แช่ตัวในอ่างอาบน้ำหรือเติมความกระปรี้กระเปร่าใต้สายน้ำจากฝักบัวติดเพดาน

Dusit Princess Moonrise Beach Resort-Junior-Suite

จูเนียร์ สวีท

พักผ่อนที่เก้าอี้อาบแดดทรงกลมบนระเบียงขนาด 13 ตร.ม. แล้วฟังเสียงคลื่นทักทายจากทะเล ภายในห้องจูเนียร์ สวีท ขนาด 60 ตร.ม.แห่งนี้ ประกอบด้วยเตียงใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยสิ่งประดับที่ทำจากไม้ให้บรรยากาศอันอบอุ่น ห้องน้ำมีฝักบัวติดเพดานและอ่างอาบน้ำพร้อมทัศนียภาพมหาสมุทร

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดและพื้นที่อันกว้างขวางกว่าปกติภายในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ขนาด 64 ตร.ม. พร้อมพื้นที่เพิ่มเติมที่ระเบียงอีก 14 ตร.ม. และทัศนียภาพอันตระการตาของมหาสมุทร เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายภายในห้องนอน พื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารที่แยกเป็นสัดส่วน โทรทัศน์ LCD 2 เครื่อง และห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกจากกัน

Dusit Princess Moonrise Beach Resort-Moonrise-Suite-Overall

มูนไรส์ สวีท

ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดินอันโด่งดังของฟูก๊วก และเพลิดเพลินไปกับสายลมอันสดชื่นจากทะเลขณะพักผ่อนสบายๆ ที่ระเบียงสวนบนชั้นดาดฟ้าของคุณเอง มูนไรส์ สวีท ขนาด 90 ตร.ม.อันกว้างขวางแห่งนี้ประกอบไปด้วย ห้องนอนอันหรูหรา พื้นที่พักผ่อน ระเบียงขนาดใหญ่สองแห่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลิศหรู และห้องน้ำพร้อมฝักบัวติดเพดานและอ่างอาบน้ำ

Culinary Experiences

บาร์ริมสระ

แช่ตัวและจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศอันผ่อนคลาย คลายร้อนในน้ำใสดุจคริสตัลหรือดื่มด่ำไปกับการจิบเครื่องดื่มรสเลิศที่รังสรรค์อย่างบรรจงที่ริมสระโดยบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญของเรา

ล็อบบี้บาร์

เพลิดเพลินไปกับกาแฟสดรสเลิศ ทานกับขนมอบที่ดูน่าทานเกินห้ามใจ หรือสำรวจเมนูค็อกเทลและลองดริงก์ที่มีมากมายให้เลือกสรร พบปะกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวเพื่อรับประทานอาหารเช้าร่วมกันในบรรยากาศแบบกันเอง หรือจิบเครื่องดื่มก่อนรับประทานอาหารค่ำ หรือจิบเครื่องดื่มรสเลิศก่อนเข้านอนที่ล็อบบี้ บาร์

ซอย 14

พบกับอาหารไทยสตรีทฟูดในบาร์ที่สร้างขึ้นแบบง่ายๆ สไตล์ติดดิน พร้อมชมทัศนียภาพอันตระการตาของมหาสมุทร  ลิ้มลองเครื่องดื่มที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไวน์ระดับโลก สปิริต และเครื่องดื่มผลไม้ในท้องถิ่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจิบร่วมกับอาหารไทยต้นตำรับที่จัดเตรียมโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของ "ซอย 14"

ปาล์ม คิทเชน

รับวันใหม่ด้วยบุฟเฟต์แสนอร่อยอันพร้อมพรั่งไปด้วยอาหารเวียดนาม อาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารฟิวชัน ส่วนมื้อกลางวันและมื้อค่ำเรามีเมนูให้คุณได้เลือกสรรและอิ่มอร่อยไปพร้อมๆ กับการชมทัศนียภาพอันสวยงาม ปาล์ม คิทเชน มีบรรยากาศที่สบายๆ ให้คุณได้เอนหลังรับประทานอาหารพร้อมชมทัศนียภาพเหนือสวนและชายหาด

How to Get Here

Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phu Quoc

Tran Hung Dao Street, Group 2 Cua Lap Village, Duong To Commune Phu Quoc Island, Vietnam

+84 297 6266 688

สำรวจ

สถานที่

ฟู้โกว๊กเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะในอ่าวไทย อยู่ห่างจากฮาเตียนซึ่งเป็นเมืองในเวียดนามที่อยู่ใกล้เกาะนี้ที่สุด 45 กม. และอยู่ห่างจากชายฝั่งของกัมพูชาประมาณ 15 กม. ฟู้โกว๊ก เป็นภาษาเวียดนาม หมายถึง “ดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์” คนในท้องถิ่นเรียกเกาะนี้อีกชื่อว่า “เกาะไข่มุก” เนื่องจากมีทิวทัศน์ที่งดงามและอุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ชายฝั่งที่ยาวถึง 150 กม.เป็นที่ตั้งของชายหาดที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติถึง 20 หาด และ 70% ของพื้นที่บนเกาะแห่งนี้ได้รับการปกป้องโดยองค์กรยูเนสโกได้ขึ้นทะเบียนให้เป็นพื้นที่สงวนเขตชีวมณฑลมาตั้งแต่ปี 2001 สภาพอากาศของฟู้โกว๊กเป็นไปตามฤดูกาล โดยจะเป็นฤดูฝนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน (บางครั้งมีฝนตกหนักและมีความชื้นสูง) และฤดูแล้งจะอยู่ในช่วงระหว่างเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤษภาคม (มีแสงแดดมากและมีความชื้นต่ำ) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 28 องศาเซลเซียส เดือนที่ร้อนที่สุดคือเดือนเมษายนและเดือนพฤษภาคม โดยจะมีอุณหภูมิสูงถึง 35 องศาเซลเซียส และเดือนที่หนาวที่สุดคือเดือนมกราคม ซึ่งจะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 25 องศาเซลเซียส

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พักผ่อนในบรรยากาศแสนสบาย และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบและบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก พร้อมพรั่งไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ยิม และสปา ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว รวมถึงทีมที่พร้อมดูแลคุณทุกเมื่อ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำ
 • ยิม
 • ลูนา ไทยสปา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ร้านขายของที่ระลึกและสินค้าพิเศษ
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ศูนย์บริการการจัดงาน
 • ที่จอดรถ
 • บริการจองทัวร์
 • รถลีมูซีน / รถรับส่ง
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • ห้องแบบคอนเนกติ้งรูมและห้องสำหรับผู้ใช้รถเข็น พร้อมให้บริการตามคำขอ

More exclusive offers