Local weather 16°C/61°F, scattered clouds

Local time

Dusit Suites Athens

Dusit Suites Athens โรงแรมห้าดาวแห่งใหม่ รอต้อนรับคุณอยู่ในย่านกลิฟาดาอันงดงามในใจกลางเอเธนส์ริเวียร่าแล้ว ด้วยความที่อยู่ใกล้กับชายหาด โรงแรมหรูซึ่งมีห้องสวีทที่ตกแต่งสวยงามถึง 36 ห้องแห่งนี้ จึงมาพร้อมทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลและอ่าวซาโรนิค หรือวิวภูเขาและแสงสีในเมือง ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการสิ่งอํานวยความสะดวกร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบ เช่น Namm Spa ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนบนดาดฟ้า ร้านอาหาร Pan Asian ที่เป็นเอกลักษณ์ บาร์สองแห่ง และสระว่ายน้ำสองแห่ง

และโรงแรมของเรายังอยู่ใกล้เอเธนส์ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่า สนามบินนานาชาติ และท่าเรือพิเรอุสอีกด้วย ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางท่องเที่ยวในบริเวณโดยรอบได้อย่างง่ายดาย


Exclusive Offers

Opening special with complimentary spa

จองตอนนี้แล้วรับส่วนลดสุดพิเศษและทรีตเมนต์สปาฟรีขณะที่เข้าพักในห้องสวีทสุดหรูโฉมใหม่

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

Our Accommodations

One Bedroom Suite Urban View

ผ่อนคลายในห้องสวีทที่มีสไตล์และกว้างขวางที่มีพื้นที่ถึง 34 ตรม. ทั้งแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างอย่างทั่วถึง เตียงคิงไซส์หรูหรา ห้องครัวขนาดเล็ก โต๊ะทำงานที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ และระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งครบครัน พร้อมการมองเห็นทิวทัศน์เมือง ห้องชุดนี้เพียบพร้อมทั้งความสะดวกสบายและให้ความผ่อนคลาย และมีกลิ่นอายของความหรูหรา ขับเน้นให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยห้องน้ำพร้อมห้องฝักบัวที่กรุด้วยหินอ่อน

One Bed Suite City View

One Bedroom Suite City View

ห้องชุดขนาด 37 ตรม. ที่รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่นี้ มาพร้อมกับห้องนอนและเตียงคิงไซส์ที่มีแปลนแบบเปิดทั่วถึงกัน โต๊ะทำงาน และครัวขนาดเล็กที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ที่หรูหราและอ่างอาบน้ำที่มีอยู่ในห้องสวีทเกือบทุกห้องถือเป็นจุดเด่น และแขกยังสามารถผ่อนคลายที่ระเบียงอันสว่างไสวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกห้องสวีทแบบคู่ที่เชื่อมถึงกันด้วยประตูได้อีกด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย

One Bedroom Suite Seaside View

ห้องสวีทอันกว้างขวางนี้ตั้งอยู่ชั้นบนสุดที่ให้คุณสามารถมองเห็นภาพผืนน้ำทอประกายของอ่าวซาโรนิคได้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศอบอุ่นและน่าดึงดูด ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์และกลิ่นอายของความติดดินและความกลมกลืน โดยห้องสวีทแต่ละห้องมีพื้นที่ 37 ตรม. คุณจะได้เพลิดเพลินกับเตียงคิงไซส์ในห้องนอนแบบแปลนเปิด โต๊ะทำงานแบบทันสมัย และห้องน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์และมีหลายห้องที่มีอ่างอาบน้ำด้วย และเติมเต็มประสบการณ์ของคุณให้สมบูรณ์ด้วยครัวขนาดเล็กที่ครบครันและระเบียงที่ตกแต่งพร้อมสรรพพร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่

Kassiope Suite

ห้อง Kassiope Suite คือห้องพักที่ลงตัวสำหรับครอบครัวหรือนักเดินทางที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติม ด้วยผังห้องขนาด 40 ตรม. ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 4 ท่าน เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่น่าจดจำในห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงานที่ใช้งานได้หลากหลายแบบและสามารถใช้เป็นโต๊ะแต่งตัวได้ด้วย ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์หรูหรา ห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายพร้อมโซฟาคู่และโต๊ะอาหาร ครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ครบครัน และระเบียงส่วนตัว

Andromeda Suite

Andromeda Suite เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองอันหรูหราในเมืองหลวงของกรีซแห่งนี้ โดยมีพื้นที่ถึง 60 ตรม. และผ่านการออกแบบมาอย่างเชี่ยวชาญ มาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่ เตียงคิงไซส์อันหรูหรา และระเบียงส่วนตัว และยังมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ จึงทำให้ห้องสวีทนี้เหมือนที่พักอาศัยสบาย ๆ สุดพรีเมียมมากกว่าห้องพักในโรงแรม ห้องนั่งเล่นที่แยกต่างหากมีระเบียงของตัวเอง ห้องครัวขนาดเล็ก โต๊ะอาหาร และโซฟาเบดคู่ที่แสนสบาย มีความสุขไปกับการแช่น้ำผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำ หรือเติมความสดชื่นด้วยฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ในห้องน้ำหินอ่อนอันงดงาม

Culinary Experiences

Nómada

ยินดีต้อนรับสู่ Nómada: Open Fire Grill & Beach Club ที่เป็นจุดหมายปลายทางด้านอาหารสุดพิเศษที่อยู่ในดุสิต สวีท เอเธนส์อันทรงเกียรติ เมืองแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน เราขอเชิญชวนคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าหลงใหล พร้อมนำเสนอรสชาติของอาหารพื้นเมืองของอเมริกาใต้อย่างที่คุณจะไม่ลืมเลือน ไปพร้อมกับการดื่มด่ำบรรยากาศที่น่าหลงใหลที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

Olive restaurant

อาหารเมดิเตอร์เรเนียนชั้นเลิศพร้อมวิวทะเลจากดาดฟ้า มื้อเช้า แขกจะได้เพลิดเพลินกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อยพร้อมตัวเลือกแบบสั่งจากเมนูสำหรับความต้องการทุกรูปแบบขณะชื่นชมทิวทัศน์ทะเลตั้งแต่เริ่มต้นวัน

Roof Top Bar

ผ่อนคลายที่บาร์ชั้นดาดฟ้าหรือนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดแสนสบาย พลางจิบค็อกเทลและเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น เอร็ดอร่อยกับอาหารแบบพอดีคำ ผลไม้ สมูทตี้อร่อย ๆ ตลอดจนอาหารว่างเบา ๆ ที่ดีต่อสุขภาพที่มีให้บริการตลอดทั้งวัน

How to Get Here

Dusit Suites Athens

Lazaraki 42 & Pandoras 3, Glyfada, 16674 Athens, Greece

dsag@dusit.com
+2144103450

More exclusive offers