dusit-thani-abu-dhabi - Exterior

ข้อเสนอพิเศษ

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกับเราที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

ดื่มด่ำกับความสนุกสนานของฤดูกาลด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลต่าง ๆ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของวันหยุดในช่วงเทศกาลที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ในช่วงเทศกาลนี้ เราได้สร้างสรรค์ดินแดนมหัศจรรย์แห่งประสบการณ์ที่จะทำให้การเฉลิมฉลองของคุณน่าจดจำยิ่ง เพลิดเพลินไปกับเส้นทางการทำอาหารที่ร้านอาหารระดับโลกของเรา ที่ที่เชฟผู้มากความสามารถของเราได้รังสรรค์เมนูพิเศษเพื่อรอต้อนรับให้การมาลิ้มลองอาหารแสนอร่อยของคุณ นอกจากนี้ ทีมงานของเรายังได้คัดสรรประสบการณ์ด้านสุขภาพเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินในช่วงเทศกาลนี้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อสาย (บรันช์) สุดอลังการในวันคริสต์มาส อาหารค่ำวันส่งท้ายปีเก่าสุดอลังการ หรือการดูแลสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคุณโดยเฉพาะ เราจะทำให้วันหยุดของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น

มนต์เสน่ห์แห่งวันขอบคุณพระเจ้า

วันขอบคุณพระเจ้าที่ DTAD

อาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าที่ Urban Kitchen

วันขอบคุณพระเจ้าเป็นโอกาสอันดีที่นำพาผู้คนมาพบปะกันและได้พบกับคนที่คุณรัก ที่ Urban Kitchen เรานำเสนอการผสมผสานอาหารจานโปรดอันน่ารื่นรมย์ในวันขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิมเข้ากับบรรยากาศการรับประทานอาหารที่หรูหรา สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนและครอบครัวเพื่อลิ้มอาหารรสเลิศในวันพิเศษนี้ AED 245 ต่อท่านสำหรับแพ็กเกจเครื่องดื่มน้ำอัดลม AED 365 ต่อท่านสำหรับแพ็คเกจเครื่องดื่มของโรงแรม รวมค็อกเทลตามเทศกาล AED 95/ ต่อเด็กอายุ 6-12 ปี 23 พฤศจิกายน 2023 เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. พร้อมมอบความบันเทิงโดย DJ เล่นเพลงสดของเรา มีส่วนลดสำหรับพันธมิตร หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

งานฉลองวันขอบคุณพระเจ้าที่ McGettigan: Gobble 'n Grub สุดพิเศษ

ดื่มด่ำไปกับรสชาติของฤดูกาลด้วยงานฉลองวันขอบคุณพระเจ้าที่ Mcgettigan ไก่งวงวันขอบคุณพระเจ้าอันชุ่มฉ่ำของเราและพายแสนอร่อย พร้อมแล้วที่จะทำให้การเฉลิมฉลองของคุณพิเศษขึ้นไปอีกระดับ เข้าร่วมกับเราในงานฉลองที่ทั้งอบอุ่นใจและแสนอร่อย รสชาติที่แท้จริงของวันขอบคุณพระเจ้า AED 145 ต่อท่านพร้อมเครื่องดื่มของโรงแรม 1 แก้ว 23 พฤศจิกายน 2023 เวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. พร้อมมอบความบันเทิงโดย DJ เล่นเพลงสดของเรา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

การประดับไฟต้นคริสต์มาสสุดพิเศษ

TreeLighting

เพลงคริสต์มาสจากเยาวชนคนเก่งเพื่อมาทำให้หัวใจอบอุ่น

7- ธันวาคม เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นไป ดุสิตธานี อาบูดาบีจะเป็นเจ้าภาพพิธีจุดไฟต้นไม้ประจำปี โดยมีนักร้องประสานเสียงรับเชิญจากสถาบันต่าง ๆ และการมาถึงสุดพิเศษของซานตาคลอสให้ทุกคนได้ตื่นเต้น นักร้องประสานเสียงจะร้องเพลงคริสต์มาสทั้งแบบดั้งเดิมและแบบร่วมสมัยที่หลากหลาย รับรองว่าทุกคนจะรู้สึกถึงจิตวิญญาณแห่งวันหยุดอย่างเต็มที่แน่นอน ทีมงานของโรงแรมจะจัดเตรียมและแบ่งปันขนมคริสต์มาสให้กับแขก นอกจากนี้ ตลาดเทศกาลประจำปียังได้เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

สัมผัสจิตวิญญาณแห่งเทศกาลร่วมกัน

ปาร์ตี้วันคริสต์มาสสำหรับสำนักงาน

เฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดกับเพื่อนร่วมงานของคุณในงานเลี้ยงอาหารกลางวันวันคริสต์มาส ให้เพื่อนร่วมงานได้มาทานอาหารร่วมกันบนโต๊ะที่มีการแกะสลักไก่งวงย่างในวันคริสต์มาส พร้อมเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อยและสังสรรค์กับทีมงานของคุณ ราคาขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะของแขก ข้อเสนอพิเศษสำหรับไวน์ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

ไก่งวงแบบซื้อกลับบ้านและอาหารสำเร็จรูปสำหรับเทศกาล

ยกระดับเทศกาลของคุณด้วย Takeaway Turkey ของเรา สัมผัสประสบการณ์ความสุขอันเอร็ดอร่อยของไก่งวงย่างอย่างสมบูรณ์แบบในบ้านของคุณเอง ให้เราทำและดูแลอาหารให้คุณทั้งหมดขณะที่คุณลิ้มรสช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนที่คุณรัก เหมาะสำหรับกลุ่ม 4 คน (สั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) AED 650 เดอร์แฮมต่อออร์เดอร์ รวมการตกแต่งแล้ว มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับเทศกาลในแบบเมนูอาหารตามสั่ง หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

ปิคนิกรื่นเริงที่ Skydome

การปิกนิกตามเทศกาลของเราคือการเฉลิมฉลองความสุขของชุมชนและสัมผัสรสชาติของฤดูกาลภายในบรรยากาศอันหรูหราของ SkyDome พบกับรายการสินค้าหัตถกรรมประจำเทศกาลและอาหารรสเลิศ ความบันเทิงกิจกรรมแบบสด และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายสำหรับลูกน้อย! อัตราค่าเข้า: รอการยืนยัน วันที่ 9 ธันวาคม เวลา 13.00 น. ถึง 19.00 น. มีความบันเทิงจาก DJ เล่นสดและกิจกรรมสำหรับเด็ก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

คริสต์มาสอีฟสุดพิเศษ

อาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟที่ Urban Kitchen

ดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์แห่งวันคริสต์มาสอีฟที่ Urban Kitchen! เข้าร่วมกับเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารอันน่าจดจำขณะที่เชฟผู้เชี่ยวชาญของเรารังสรรค์บุฟเฟ่ต์สุดหรูที่เต็มไปด้วยอาหารคริสต์มาสแบบดั้งเดิมจานโปรดของคุณ พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมอันน่ารื่นรมย์ที่คุณจะไม่มีวันลืม ซึ่งจะทำให้การเฉลิมฉลองวันหยุดของคุณกับครอบครัวและเพื่อน ๆ พิเศษอย่างแท้จริง AED 245 ต่อท่านสำหรับแพ็กเกจเครื่องดื่มน้ำอัดลม AED 365 ต่อท่านสำหรับแพ็คเกจเครื่องดื่มของโรงแรม รวมค็อกเทลตามเทศกาล AED 95/ ต่อเด็กอายุ 6-12 ปี 24 ธันวาคม 2023 เวลา 19.00 น. ถึง 22.30 น. พร้อมมอบความบันเทิงโดย DJ เล่นเพลงสดของเรา มีส่วนลดสำหรับพันธมิตร หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

งานเลี้ยงวันคริสต์มาสอีฟที่ McGettigan's

สัมผัสบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาสอีฟนี้ที่ McGettigan's ด้วยอาหารค่ำแบบสามคอร์สแสนอร่อยกับเรา ดื่มด่ำกับงานเลี้ยงอันน่ารื่นรมย์ที่ผสมผสานรสชาติแบบบ้าน ๆ เข้ากับความมหัศจรรย์แห่งฤดูกาลอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน จองโต๊ะของคุณตอนนี้และร่วมเฉลิมฉลองอันน่าจดจำกับเรา! อาหารค่ำแบบสามคอร์สในธีมคริสต์มาสสุดอบอุ่น AED 225 ต่อท่าน รวมไวน์รสเข้มข้น 2 แก้วหรือเครื่องดื่มของโรงแรม 24 ธันวาคม 2023 เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. พร้อมมอบความบันเทิงโดย DJ เล่นเพลงสดของเรา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

ดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟที่ร้านอาหารเบญจรงค์

สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งเทศกาลวันหยุดด้วยอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟสี่คอร์สสุดพิเศษที่ร้านอาหารเบญจรงค์ ให้รางวัลตัวเองและคนที่คุณรักด้วยรสชาติไทยแท้ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสได้อย่างอบอุ่น อาหารค่ำสามคอร์สในธีมคริสต์มาสแบบไทย AED 250 ต่อท่าน รวมไวน์ 1 แก้ว 24 ธันวาคม 2023 เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. มีส่วนลดสำหรับพันธมิตร หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

เทศกาลวันหยุดสำหรับวันคริสต์มาส

อาหารมื้อสาย (บรันช์) สำหรับวันคริสต์มาสที่ Urban Kitchen

ดื่มด่ำไปกับจิตวิญญาณแห่งวันหยุดด้วย Dusit Extraordinary Brunch ในธีมคริสต์มาสที่เหมาะกับทั้งครอบครัว ร่วมเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนานกับเราที่เต็มไปด้วยอาหารแสนอร่อย กิจกรรมสำหรับเด็ก และความบันเทิงสด บุฟเฟ่ต์ธีมคริสต์มาส AED 245 ต่อท่านสำหรับแพ็กเกจซอฟต์ AED 365 ต่อท่านสำหรับแพ็กเกจเฮาส์ รวมเครื่องดื่มในธีมคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2023 เวลา 13.00 น. ถึง 16.00 น. หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

Christmas Drunch Special ที่ McGettigan's

สัมผัสประสบการณ์เทศกาลแห่งความสุขที่ McGettigan's ด้วยแพ็คเกจ Drunch ของเรา เพียง AED 100 เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ 5 แก้ว ทำให้การเฉลิมฉลองวันหยุดของคุณพิเศษยิ่งขึ้นกว่าที่เคย เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างมีสไตล์กับเพื่อนและคนที่คุณรักที่ McGettigan's AED 100 สำหรับเครื่องดื่ม 5 รายการ 25-30 ธันวาคม 2023 เวลา 13.00 น. ถึง 16.00 น. หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

ต้อนรับปีใหม่ 2024

งานกาลาดินเนอร์ NYE ที่ Urban Kitchen และ Namak

ร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ด้วยกาลาดินเนอร์สุดหรูที่ Urban Kitchen หรือ Namak สองร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในอาบูดาบี เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูซึ่งประกอบด้วยอาหารสุดคลาสสิกสำหรับวันส่งท้ายปีเก่า ตลอดจนการสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจัดเตรียมโดยเชฟที่มีพรสวรรค์ของเรา DJ แสดงสดพร้อมสิทธิ์เข้าใช้บริการ Breeze ฟรีเพื่อชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ แพ็คเกจซิลเวอร์: AED 285 ต่อท่านสำหรับแพ็กเกจซอฟต์ แพ็คเกจโกลด์: AED 420 ต่อท่านสำหรับเครื่องดื่มของโรงแรมที่เลือก AED 150 ต่อเด็กหนึ่งคน อายุระหว่าง 6-12 ปี หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง โปรดโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

วันส่งท้ายปีเก่าที่ร้านอาหารเบญจรงค์

ทำให้ค่ำคืนส่งท้ายปีเก่านี้เป็นคืนที่น่าจดจำไปตลอดกาลด้วยการเฉลิมฉลองกับเราที่ร้านอาหารเบญจรงค์ เข้าร่วมกับเราเพื่อเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าที่หรูหราและใกล้ชิด พร้อมการเล่นดนตรีขิมสดอันไพเราะแบบไทย ๆ ดื่มด่ำไปกับท่วงทำนองอันผ่อนคลายของขิมแบบดั้งเดิมที่เล่นสดตลอดทั้งคืน เพลงที่มีเสน่ห์จะสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบ ผ่อนคลาย ทำให้การเฉลิมฉลองของคุณพิเศษอย่างแท้จริง AED 325/- สุทธิต่อท่าน พร้อมไวน์จากโรงแรมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี 1 ขวด และสิทธิ์เข้าใช้ Breeze ฟรีเพื่อชมการแสดงดอกไม้ไฟ บาร์เงินสดให้บริการที่สระว่ายน้ำ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูและสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +971 2 698 8137 หรืออีเมล reservation.table@dusit.com

เส้นทางเพื่อสุขภาพที่ผ่อนคลายแห่งเทศกาล

เทศกาลบำรุงผิวหน้าสุดพิเศษ

จอง Phytomer Supreme Youth Pioneer Facial เป็นเวลา 75 นาที เพื่อผิวที่ให้ความรู้สึกกระชับ อวบอิ่ม และเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมการลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัด รวมถึงโทนสีที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้นของคุณ เพลิดเพลินไปกับคุณคนใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใสยิ่งขึ้น AED 720 ต่อท่านสำหรับเซสชัน 90 นาที และรับบริการสปาทรีทเมนท์ฟรี 30 นาที

ผ่อนคลายกับไทยเวลเนสสำหรับวันหยุด

ผ่อนคลายด้วยการนวดประคบร้อน “ลูกประคบ” 90 นาที และฟื้นฟูผิวด้วยการขัดผิวด้วยเกลือตะไคร้ 30 นาที เพื่อให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า AED 720 ต่อท่าน

แบ่งปันของขวัญแห่งการฟื้นฟูวัย

เซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก เพื่อน หรือผู้ร่วมธุรกิจด้วยบัตรกำนัลสปาสำหรับโอกาสเทศกาลนี้ และรับส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับทรีทเมนท์สปา ซื้อบัตรกำนัล 2 ใบเพื่อใช้บริการสปาทรีทเมนท์ 60 นาที พร้อมรับส่วนลด 20% ซื้อบัตรกำนัล 3 ใบเพื่อใช้บริการสปาทรีทเมนท์ 90 นาที พร้อมรับส่วนลด 30% ซื้อบัตรกำนัล 5 ใบเพื่อใช้บริการสปาทรีทเมนท์ 90 นาที พร้อมรับส่วนลด 40% ข้อเสนอใช้ได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2023 ถึงมกราคม 2024 โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับทรีทเมนท์เฉพาะเท่านั้น บัตรกำนัลสปามีอายุ 3 เดือนหลังจากที่ซื้อ แนะนำให้จองล่วงหน้า เพื่อเอื้อต่อแขกสปาท่านอื่น กรุณาแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงหากคุณไม่สามารถมาตามการนัดหมายได้ การไม่ปรากฏตัวหรือการนัดหมายที่ยกเลิกภายใน 12 ชั่วโมงของเวลาทำทรีทเมนท์ จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการยกเลิกเท่ากับ 50% ของทรีทเมนท์ที่จองไว้ ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอข้อเสนอด้านสุขภาพของเรา โปรดโทร +971 (2) 698 8300 หรือ WhatsApp +971 (56) 326 8224  

Extended Stay Offer

สํารวจตัวเลือกการเข้าพักระยะยาวที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ของดุสิตธานี อาบูดาบี ซึ่งเป็นตัวเลือกชั้นนําของเมืองสําหรับการเข้าพักสุดหรู

ยินดีต้อนรับสู่บ้านหลังที่สองของคุณที่ดุสิตธานี อาบูดาบี ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อเดินทางติดต่อธุรกิจหรือมองหาการพักผ่อนระยะยาว ตัวเลือกการเข้าพักระยะยาวและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ของเราออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายที่สุด อัตรารายเดือนเริ่มต้นที่ AED 9,500 รวมภาษีแล้ว

ทําไมต้องเลือกดุสิตธานี อาบูดาบี?

 • ที่พักอพาร์ทเมนท์ในโรงแรมที่หรูหราและกว้างขวาง สะดวกสบาย
 • ตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงอพาร์ทเมนท์หนึ่งและสองห้องนอน
 • ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • สิ่งอํานวยความสะดวกพิเศษและบริการทําความสะอาดเป็นประจํา
 • ตั้งอยู่ในอาคารพักอาศัยคอมเพล็กซ์ ใกล้กับซูเปอร์มาร์เก็ต คลินิก สิ่งอํานวยความสะดวก ธนาคาร ร้านอาหาร และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย
 • ส่วนลดสําหรับอาหารและเครื่องดื่มและสปาทรีทเมนท์ที่ร่วมรายการ
 • สิทธิ์เข้าใช้ศูนย์ออกกําลังกาย DFit และสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าฟรี
 • ฟรี Wi-Fi ความเร็วสูง
 • ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทําธุรกิจและการพักผ่อนที่สําคัญของเมือง
หากมีข้อสงสัยและคําขอเยี่ยมชมสถานที่ โปรดติดต่อ +971 50 870 4828 หรืออีเมล helene.lauv@dusit.com
 • ข้อเสนอการเข้าพักระยะยาวใช้ได้สําหรับการเข้าพักอย่างน้อย 30 คืนขึ้นไป
 • ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
 • อัตราเริ่มต้นข้างต้นรวมภาษีทั้งหมดแล้ว
 • ข้อเสนอข้างต้นขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
 • อัตราเริ่มต้นข้างต้นเป็นราคาห้องพักเท่านั้น
 • ไม่รวมภาษีเพิ่มเติม/ภาษีใหม่ของรัฐบาลที่อาจเรียกเก็บภายในระยะเวลาตามสัญญา

Blissful City Staycation

ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้รับประโยชน์จากส่วนลดสูงสุดถึง 20% สำหรับค่าห้องพักในการเข้าพักแบบสเตเคชัน และรวมถึงสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารและสปา

สุดยอดของการหลีกหนีความวุ่นวายรอคุณอยู่แล้วที่ดุสิตธานี อาบูดาบี

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและเริ่มต้นการเดินทางอันเงียบสงบในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราและการบำบัดฟื้นฟูที่ไม่มีใครเทียบได้กับ Blissful City Staycation สุดพิเศษของเรา ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้รับความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสูงสุดอย่างที่คุณคู่ควร รวมอาหารเช้าฟรีแล้ว สิทธิประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบได้รอคุณอยู่:
 • ลดสูงสุด 20% จากอัตราราคาแบบยืดหยุ่นของเรา
 • รับประกันส่วนลด 30% สำหรับการรับประทานอาหาร
 • ส่วนลด 30% ที่ Namm Spa สำหรับทรีทเมนต์ที่ร่วมรายการ
 • บริการเช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลา ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
 • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสุดหรูที่ Urban Kitchen
 • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี
เข้าพักที่ดุสิตธานี อาบูดาบี และเพลิดเพลินกับ:
 • ประสบการณ์การรับประทานอาหารในร้านอาหารที่ได้รับรางวัลทั้ง 6 แห่งของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบความพิถีพิถันในการลิ้มรสอาหาร
 • ใกล้กับศูนย์กลางองค์กรและหน่วยงานราชการที่สำคัญ ๆ ในเมือง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน
 • Wi-Fi ความเร็วสูงฟรี
 • ช่วงเวลาการจอง: 15 สิงหาคม – 30 กันยายน 2023
 • ช่วงเวลาเข้าพัก: 15 สิงหาคม – 30 กันยายน 2023
 • ข้อเสนอไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันหรือส่วนลดแบบจำกัดเวลาอื่น ๆ ได้​
 • สำหรับโรงแรมบางแห่ง​อาจกำหนดระยะเวลาการเข้าพักขั้นต่ำสำหรับบางช่วงเวลา เช่น ช่วงเทศกาล ช่วงที่มีกิจกรรมทั่วเมือง และวันที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวหนาแน่นสูงสุด
 • นโยบายการยกเลิกและการรับประกันห้องพักจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรมและจะระบุรายละเอียด ณ เวลาที่จอง​
 • ราคาห้องพักทั้งหมดยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ 10% ค่าธรรมเนียมเทศบาล 7% ค่าธรรมเนียมการท่องเที่ยวเดอร์แฮม AED 20 ต่อห้องต่อคืน และภาษีมูลค่าเพิ่ม 5%
 • ผู้เข้าพักทุกคน รวมถึงเด็ก จะต้องแสดงบัตรประจำตัวตัวจริงที่ถูกต้อง (หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์/GCC) ซึ่งอาจสแกนเมื่อเช็คอิน
 • การจองขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
 • ใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมดุสิต ธานี รีสอร์ท และโปรแกรมชื่มชมแขก (Guest Recognition Program) ของดุสิตโกลด์

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน มีให้บริการที่นี่แล้ว

คุณต้องการที่พักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้ารสชาติดีใช่หรือไม่? ข้อเสนอพิเศษนี้ประกอบด้วยห้องพักแสนสบายและมื้อเช้าแสนอร่อยที่จะช่วยเติมพลังให้คุณทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทำงานหรือพักผ่อน แพ็กเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้าที่แสนคุ้มค่าของเราจะช่วยดูแลให้คุณได้ผ่อนคลาย คลายเครียด และเริ่มต้นวันด้วยมื้อเช้ารสชาติดีโดยไม่ต้องจ่ายแพง ข้อเสนอนี้รวมราคาห้องพักพร้อมส่วนลด แต่ไม่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น อาหารและเครื่องดื่ม ทำไมต้องจ่ายเพิ่มในสิ่งที่คุณไม่ต้องการ? จองเลย และรับข้อเสนอราคาดี ๆ ในการเข้าพักที่กำลังจะมาถึงของคุณ สิทธิพิเศษ:
 • รวมบุฟเฟต์อาหารเช้าใน Urban Kitchen
 • อัตราข้อเสนอการจองล่วงหน้า
 • ต้องชำระเงินล่วงหน้าเมื่อเสร็จสิ้นการจอง
 • ไม่สามารถยกเลิกได้
 • เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของโรงแรม

Catch Rugby World Cup LIVE at McGettigan’s

การแข่งขันรักบี้สด ข้อเสนอที่น่าตื่นเต้น บรรยากาศกีฬาที่สนุกสนานในสปอร์ตบาร์ชั้นนำของอาบูดาบี

คุณเป็นแฟนรักบี้ตัวยงที่รอคอยการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกอย่างใจจดใจจ่อหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะดุสิตธานี อาบูดาบี McGettigan's พร้อมให้บริการคุณ! ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2023 เป็นต้นไป เราจะเปลี่ยนสปอร์ตบาร์ของเราให้กลายเป็นสุดยอดฐานแฟน ๆ รักบี้ พร้อมเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาที่มีความหมายอย่างยิ่งสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

ที่ McGettigan's เราเชื่อมั่นในการทำให้ประสบการณ์รักบี้ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เรารวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ:
 • เมนูแบ่งปันความสนุกสำหรับรักบี้ชิงแชมป์โลก: ยกระดับประสบการณ์วันดูเกมของคุณด้วยเมนูแบ่งปันความสนุกที่รังสรรขึ้นเป็นพิเศษของเรา อิ่มอร่อยกับปีกไก่หอม ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบ นาโช่อันเป็นเอกลักษณ์ของ McG ตะกร้าปลาหมึกทอด และกุ้งชุบเกล็ดขนมปังแสนอร่อย แบ่งปันความสุขด้วยเมนูราคา AED 49 สำหรับสองท่าน และ AED 89 สำหรับสี่ท่าน
 • ข้อเสนอ Beer Bucket: คนรักเบียร์ ห้ามพลาด! ในวันแข่งขัน เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอ Beer Bucket – เบียร์ 5 แก้วในราคาเพียง AED 95 ฉลองชัยชนะกับเพื่อนฝูงและแฟน ๆ ขณะที่คุณลิ้มรสความตื่นเต้นระทึกใจจากรักบี้
 • เกมทายผลสกอร์/แมตช์ : ทดสอบความรู้ด้านกีฬาของคุณในระหว่างการแข่งขันด้วยเล่นเกมทายผลคะแนน/การแข่งขันของเรา ทายผลการแข่งขัน และหากคุณทายถูก ให้คุณได้เฉลิมฉลองชัยชนะด้วยการยิงปืนได้ฟรี

เบียร์รักบี้ชิงแชมป์โลกอย่างเป็นทางการ

อย่าพลาดเบียร์ที่สนับสนุรักบี้ชิงแชมป์โลกอย่างเป็นทางการอย่าง Asahi Super Dry ที่มีจำหน่ายที่ McGettigan's ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกีฬารักบี้ที่ดุสิตธานี อาบูดาบี McGettigan’s ซึ่งคุณสามารถร่วมเชียร์ เฉลิมฉลอง และทำให้รักบี้ชิงแชมป์โลกเป็นกิจกรรมที่น่าจดจำไปตลอดกาลได้ มาร่วมกับเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม ประสบการณ์ที่ผสมผสานเกมอันน่าตื่นเต้นเข้ากับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมของเรา ดูตารางการแข่งขันที่นี่และจองโต๊ะ!