เจียงซู

Local weather

Local time

Dusit Thani Dongtai

ดุสิตธานี ตงไ สถานที่พักผ่อนอันหรูหราพร้อมบริการครบครัน ตอบโจทย์ทั้งการเดินทางเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว บริการอันอบอุ่นอย่างไทยรอคุณอยู่ที่เจียงซู

โรงแรมตั้งอยู่ที่ศูนย์เศรษฐกิจในเขตใหม่ของเฉิงตง อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟหลัก

อาหารรสเลิศ ห้องที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สปาอันเงียบสงบ พื้นที่จัดประชุมและงานกิจกรรมอันหรูหรา เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไฮไลต์ที่นี่ ทั้งยังสมบูรณ์แบบด้วยบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตที่โด่งดังไปทั่วโลก


ไฮไลต์

เจียงซู
เจียงซู

“ห้องพักดีเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย” joelgs23 บน TripAdvisor

“เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในเมือง อาหารและบริการดีเยี่ยม” Iceman808 บน TripAdvisor

Our Accommodations

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Deluxe-Suite

ดีลักซ์ สวีท

พื้นที่ 66 ตร.ม.ในห้องดีลักซ์ สวีท เป็นดุจสวรรค์อันโอ่อ่าและเปี่ยมด้วยความสุขสบาย พร้อมห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกจากกัน

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Premier Suite

พรีเมียร์ สวีท

พื้นที่ 89 ตร.ม.ในห้องพรีเมียร์ สวีท แห่งนี้มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา พื้นที่นั่งเล่นอันกว้างขวาง และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารแยกจากกัน พร้อมทัศนียภาพของศูนย์เศรษฐกิจใหม่และภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่ม

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Grand Dusit Club Suite

แกรนด์ ดุสิตคลับ สวีท

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันตระการตาของภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มโดยรอบเขตเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา พักผ่อนในห้องขนาด 89 ตร.ม. อันประกอบด้วยห้องนอน ห้องน้ำ พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Presidential Suite

เพรสซิเดนต์ สวีท

พบกับบรรยากาศอันหรูหราและสะดวกสบายราวอยู่บ้าน พื้นที่ 198 ตร.ม.ของห้องเพรสซิเดนต์ สวีทแห่งนี้ ประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร แพนทรีและบาร์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับความสนุกสนานบันเทิง เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีกว่าพร้อมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของเมืองอันงดงาม

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Deluxe-King-room

ห้องดีลักซ์

ผ่อนคลายในสวรรค์แห่งความสะดวกสบาย ที่ซึ่งองค์ประกอบการออกแบบอย่างไทยผสานกับความสวยงามแบบร่วมสมัยอย่างลงตัว ภายในพื้นที่ขนาด 31 - 39 ตร.ม.ของห้องดีลักซ์แห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Dusit Club

ดุสิตคลับ

ตั้งอยู่บนชั้นสูงของอาคาร ห้องดุสิตคลับ พร้อมพรั่งทั้งความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และทัศนียภาพอันงดงามตระการตา พักผ่อนในพื้นที่ขนาด 30 - 52 ตร.ม.ที่ออกแบบมาอย่างหรูหราแห่งนี้ และเพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Premier-King-Room

ห้องพรีเมียร์

พักผ่อนในบรรยากาศที่ออกแบบอย่างหรูหราและงามวิจิตรอย่างไทยบนพื้นที่ 53 ตร.ม. แห่งนี้ ห้องพรีเมียร์มีทั้งพื้นที่นั่งเล่นสบายๆ พื้นที่สำหรับทำงาน และเตียงคิงไซส์

dusit-thani-dongtai-Accommodation-Dusit Club Suite

ดุสิตคลับ สวีท

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 59 - 74 ตร.ม. ห้องดุสิตคลับสวีทแห่งนี้มีครบทั้งสไตล์และความหรูหรา เหมาะสำหรับการทำงานและการพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามในพื้นที่ที่แยกส่วนกันระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่สำหรับหลับพักผ่อน พร้อมสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

Culinary Experiences

Goodreach

ลิ้มลองอาหารหวยหยางและอาหารกวางตุ้งต้นตำรับในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพลิดเพลินไปกับรสชาติของอาหารสุดคลาสสิกที่จัดแต่งอย่างวิจิตรบรรจง และปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดโดยหัวหน้าเชฟของเรา รับประทานอาหารกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ หรือย้ายไปนั่งในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสุดพิเศษ เพื่อบรรยากาศการทานอาหารที่อบอุ่นใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

Tenreach

ลิ้มลองอาหารนานาชาติที่พร้อมเสิร์ฟอย่างมีสไตล์ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารนานาชาติ เพลิดเพลินไปกับเมนูสุดคลาสสิกที่ตกแต่งอย่างสวยงามจากทั่วโลก และจัดเตรียมให้คุณอย่างใส่ใจในครัวแบบเปิด รับประทานอาหารกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในบรรยากาศสบายๆ อย่างมีสไตล์ได้ตลอดทั้งวัน

ล็อบบี้เลานจ์

เอนหลัง ผ่อนคลาย และสำรวจเมนูที่มีรายการเครื่องดื่มและค็อกเทลมากมายให้เลือกสรรที่ล็อบบี้เลานจ์ พักผ่อนสบายพร้อมจิบเครื่องดื่มหรือพบปะพูดคุยธุรกิจในบรรยากาศสบายๆ พร้อมทัศนียภาพของภูมิทัศน์อันงดงาม

How to Get Here

Dusit Thani Dongtai

16 Dongjin Avenue, Chengdong New Area, Dongtai, Jiangsu Province, 224200, China

dtdt@dusit.com
+86 515 8539 1888

สำรวจ

สถานที่

มีแท็กซี่พร้อมให้บริการที่สนามบินนานาชาติซ่างไห่ผู่ตงและสนามบินนานาชาติซ่างไห่หงเฉียว การเดินทางจากสนามบินดังกล่าวแห่งใดแห่งหนึ่งจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และมีค่าใช้จ่ายประมาณ RMB 700 การเดินทางโดยแท็กซี่จากสถานีรถไฟความเร็วสูงตงไท่ไปยังโรงแรมจะใช้เวลาประมาณ 10 นาที และมีค่าใช้จ่ายประมาณ RMB 20

More exclusive offers