คุนซาน

Local weather

Local time

Heritage Villas Zhouzhuang, Managed by Dusit

การพักผ่อนอันหรูหรารอคุณอยู่ที่ “เวนิสแห่งตะวันออก” ของประเทศจีน เฮอริเทจวิลล่า โจวจวง บริหารโดยกลุ่มดุสิต ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่พื้นที่ที่เปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและมีสไตล์ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลทองอยู่ห่างจากเซี่ยงไฮ้เพียง 50 นาที โดยใช้รถยนต์ และเพียง 40 นาทีจากซูโจว โดยใช้รถยนต์ รายล้อมไปด้วยความงามของเจียงซู พร้อมห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ 33 ห้องให้คุณเลือกสรร และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การบริการเต็มรูปแบบในโรงแรมของดุสิตแห่งนี้


Our Accommodations

dusitthani-heritagevillas-zhouzhuang-Heritage-Room

ห้องเฮอริเทจ

พักผ่อนในพื้นที่อันเงียบสงบ สะดวกสบาย และตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 19 - 27 ตร.ม. ห้องเฮอริเทจมีการออกแบบที่ทันสมัยและระเบียงส่วนตัว

dusitthani-heritagevillas-zhouzhuang-Heritage-Room

เฮอริเทจ สวีท

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ส่วนตัวของคุณในห้องสวีทหรูพร้อมพื้นที่ห้องนอนและนั่งเล่นแยกจากกัน ตั้งอยู่บนพื้นที่ 29 - 50 ตร.ม. ในบรรยากาศราวอยู่บ้าน พร้อมทัศนียภาพอันมีเสน่ห์ของภูมิทัศน์ที่รายรอบ

dusitthani-heritagevillas-zhouzhuang-Yun-Deluxe-Room

ห้องยุน ดีลักซ์

หลบหลีกจากความวุ่นวายสู่สถานที่อันเงียบสงบขนาด 28 ตร.ม.แห่งนี้ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มจากมินิบาร์ พลางดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพจากระเบียงส่วนตัว

dusitthani-heritagevillas-zhouzhuang-YUN-PREMIER-ROOM

ห้องยุน พรีเมียร์

สถานที่พักผ่อนอันหรูหราและห่างไกลจากความวุ่นวายบนพื้นที่ 59 - 66 ตร.ม.แห่งนี้ รอคอยคุณอยู่ในบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย ห้องยุน พรีเมียร์ ตกแต่งในสไตล์ของท้องถิ่นและมีโต๊ะทำงานที่ทันสมัย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

dusitthani-heritagevillas-zhouzhuang-Yun-Loft-Suite

ยุน ลอฟต์ สวีท

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศหรูที่ห้องใต้หลังคาอันโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่ 123 - 130 ตร.ม. ภายในมีการตกแต่งเป็นอย่างดี ประกอบด้วยห้องนอนแสนสบายและพื้นที่นั่งเล่นแยกจากกัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทัศนียภาพของภูมิทัศน์ที่รายรอบ

Culinary Experiences

ห้องรับประทานอาหารเช้า

เริ่มวันใหม่ของคุณด้วยอาหารแสนอร่อยในบรรยากาศอันเก่าแก่หรูหรา เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารจีนรสชาติต้นตำรับและเมนูต้นตำรับกับครอบครัวและเพื่อนๆ

Thai Yue

ลิ้มลองอาหารที่ผสมผสานส่วนผสมสดใหม่ในท้องถิ่นลงในอาหารระดับโลก ที่ห้องอาหารอันเต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารกลางวันในบรรยากาศสบายๆ หรืออาหารค่ำอันหรูหรา อาหารรสเลิศพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน ท่ามกลางสีสันอันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไทย เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารแสนอร่อยกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในบรรยากาศที่น่าจดจำ

Yueyun Xuan

ลิ้มลองอาหารจีนต้นตำรับในบรรยากาศสุดหรูของห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา รับประทานอาหารในบรรยากาศที่มีสไตล์พลางชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงาม และชิมาอาหารคลีนชั้นเลิศที่ปรุงมาจากส่วนผสมที่ปลูกในพื้นที่ อาหารทะเลสดใหม่ และเนื้อคุณภาพดีที่สุดที่จัดเตรียมในครัวแบบเปิด เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกับครอบครัวในบรรยากาศอันหรูหรา หรือดินเนอร์สุดโรแมนติกในบรรยากาศสำหรับคู่รักที่ห้องอาหาร Yueyun Xuan

How to Get Here

Heritage Villas Zhouzhuang, Managed by Dusit

No.1688, Daqiao Rd, Zhouzhuangzhen, Kunshan, Jiangsu, China

dtzj@dusit.com
+86 512 8618 8666

สำรวจ

สถานที่

คุณสามารถสำรวจเหล่าคลอง แม่น้ำ และทะเลสาบที่เชื่อมถึงกันของโจวจวง บ้านและสะพานโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันสวยงามของแม่น้ำที่อยู่เบื้องหน้าเซี่ยงไฮ้ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 50 นาทีโดยใช้รถยนต์ ขณะที่ซูโจวก็ใช้เวลาเพียง 40 นาทีโดยใช้รถยนต์

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พักผ่อนในบรรยากาศที่สะดวกสบายและมีสไตล์ที่ เฮอริเทจวิลล่า โจวจวง บริหารโดยกลุ่มดุสิต สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการอย่างครบครันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับความสุขสบาย และเพื่อให้การเข้าพักของคุณราบรื่น ไร้กังวล

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สวนหยางกู เทียนเหยียน
 • ล็อบบี้บาร์
 • ห้องดื่มชา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ที่จอดรถ
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่

More exclusive offers