Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/83°F, moderate rain

Local time

Dusit Thani Mactan Cebu Resort

การพักผ่อนอันมีชีวิตและน่าดึงดูดนี้ ผสมผสานความมีชีวิตชีวาอย่างฟิลิปปินส์เข้ากับบริการอันอบอุ่นอย่างไทย รอให้บริการคุณอยู่ที่สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเลแห่งนี้

ดุสิตธานี มักตัน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของคาบสมุทรปุนตา เองอาโน เดินทางจากสนามบินนานาชาติมักตัน-เซบู มายังนครเซบูได้อย่างง่ายดาย ทั้งทางบกและทางทะเล

โรงแรมรายล้อมไปด้วยหมู่เกาะเขตร้อน ขุมสมบัติทางธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ รอคอยให้คุณไปค้นหา ผ่อนคลายในห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พรั่งพร้อมด้วยบริการอันเปี่ยมด้วยไมตรีจิต อาหารสุดสร้างสรรค์ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู และทัศนียภาพอันงดงามตระการตา


ข้อเสนอแนะนำ

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

dusitthani-mactancebu-Book-Now

Book Early & Save

Book & Pay now, save up to 15% off on Dusit Best Available Rates

ไฮไลต์

“เป็นลานพักผ่อนกว้างขวางแห่งใหม่ที่น่าถ่ายรูปลง Instagram ที่สุดของเซบู” บน Inquirer.net

“สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมและมีวงดนตรีสดที่ห้ามพลาด” TSA บน TripAdvisor

Immersive Experiences

Our Accommodations

ห้องดีลักซ์

รับอรุณด้วยทัศนียภาพอันตระการขณะพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางการตกแต่งที่ผสมผสานผ้าทอในท้องถิ่นกับการออกแบบที่ทันสมัยและงานฝีมือของช่างท้องถิ่น พื้นที่ขนาด 32 ตร.ม. ประกอบด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ที่คุณเลือกได้ตามต้องการ และฝักบัวติดเพดานในห้องน้ำ

ห้องดีลักซ์ วิวทะเล

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพเหนือทะเลมาเจลลันจากห้องพักสุดชิก ขนาด 32 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เลือกเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ได้ตามต้องการ แล้วคืนความสดชื่นด้วยการอาบน้ำที่ฝักบัวติดเพดานเพื่อเพิ่มกระปรี้กระเปร่า

ห้องดุสิตคลับ

ดื่มด่ำไปกับการเข้าพักเหนือระดับ พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมของห้องคลับ พักผ่อนในห้องพักขนาด 37 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และให้ความรู้สึกสุขสงบ แล้วเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัวของคุณ หรือจิบกาแฟสดจากเครื่องชงกาแฟ เลือกระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่

โกเวอร์เนอร์ สวีท

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ในห้องสวีตอันโอ่อ่ากว้างขวางขนาด 96 ตร.ม. รับอรุณในห้องนอนหรูพร้อมเตียงคิงไซส์ ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันตระการตาเหนือทะเลมาเจลลันจากระเบียงส่วนตัวของคุณ และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำหรูหรือคืนความกระปรี้กระเปร่าใต้ฝักบัวติดเพดาน

กับตัน สวีท

พักผ่อนอย่างหรูหราท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด และสัมผัสความโอ่อ่ารโหฐานบนพื้นที่ 125 ตร.ม. ของห้องสวีท 2 ห้องนอน และทัศนียภาพเหนืออ่าวมาเจลลัน เพลิดเพลินไปกับความกว้างขวางของพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกจากกัน พร้อมครัวขนาดเล็กที่ติดตั้งอย่างครบครัน ห้องนอนอันหรูหราตกแต่งอย่างคำนึงถึงความรู้สึกสงบในจิตใจ และห้องน้ำจะมีทั้งอาบและฝักบัวติดเพดานแยกจากกัน

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

ให้รางวัลกับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ด้วยความสะดวกสบายในสวรรค์ 2 ห้องนอน ขนาด 127 ตร.ม. แห่งนี้ ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันตระการตาของอ่าวมาเจลลันจากระเบียงส่วนตัว แล้วเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพื้นที่เพิ่มพิเศษ ซึ่งแยกส่วนระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร และส่วนห้องอาหารขนาดใหญ่

เจจี สวีต

พบกับบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่โตอันหรูหราในห้องสวีตหรู 3 ห้องนอนแห่งนี้ สวรรค์บนพื้นที่ 160 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องรับประทานอาหารอันกว้างขวางพร้อมที่นั่งสำหรับแขก 6 ท่านคัวที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกจากกัน และระเบียงใหญ่สำหรับชมทัศนียภาพอันตระการตา

Culinary Experiences

เบญจรงค์

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบไทยอย่างแท้จริงที่ห้องอาหารไทยใหม่ล่าสุดและน่าตื่นเต้นที่สุดในวิซายัส "เบญจรงค์" ผสมผสานรสชาติต้นตำรับกับเทคนิคการปรุงอาหารที่ทันสมัยอย่างลงตัว จัดเตรียมให้คุณดูแบบสดๆ ในครัวแบบเปิดที่มีชีวิตชีวา เริ่มต้นด้วยการจิบค็อกเทลที่ผสมตามคุณต้องการ แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพขณะพระอาทิตย์ตกดินที่ Sky Garden ซึ่งอยู่ติดกัน ก่อนรับประทานอาหารรสเลิศอันน่าจดจำ

The View

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันตระการตาจากทั่วทุกมุมของล็อบบี้แบบเปิดที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพลิดเพลินไปกับความสดชื่นของเครื่องดื่มที่เย็นชื่นใจและอาหารมื้อเบาๆ ขณะชมวิวเหนือน้ำสีฟ้าครามของสระไร้ขอบและทะเลมาเจลลัน ฝูงชนที่มีสไตล์เพิ่มสีสันให้ทัศนียภาพ วงดนตรีสดเติมเต็มบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่ของมักตันให้สมบูรณ์แบบ

Tradewinds Café

ก้าวเข้าสู่ระเบียงที่น่าดึงดูดใจ แล้วดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันงดงามในมุมกว้างและอาหารฟิลิปปินส์รสเยี่ยมท่ามกลางบุฟเฟต์อาหารนานาชาติแสนอร่อย เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ ทุกวันที่ห้องอาหารในบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายแห่งนี้

Sunset Bar

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่บาร์กีฬาอันสดชื่นมีชีวิตชีวานี้เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ผ่อนคลายบนดาดฟ้าพร้อมจิบเครื่องดื่มขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน เล่นบิลเลียด ชมกีฬาบิ๊กแมตช์ หรือเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงสด ชิมเมนูจานปิ้งย่างของบาร์ และอาหารแสนอร่อยขนาดพอดีคำ ขณะที่ดื่มดำไปกับทัศนียภาพอันงดงามขณะพระอาทิตย์ตกดิน

How to Get Here

Dusit Thani Mactan Cebu Resort

Punta Engaño Road, Mactan Island, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines

dtmc@dusit.com
+63 32 888 1388

สำรวจ

สถานที่

พบกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของย่านศาลเจ้าลาปู ลาปู ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่วีรบุรุษแห่งมักตัน ร่วมทัวร์ไปกับผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำตื้นในท้องถิ่น แล้วว่ายน้ำเคียงคู่ไปกับสิ่งมีชีวิตสีสันสดใสในท้องทะเลที่อาศัยอยู่รอบๆ เกาะอันสวยงามเหล่านี้ เมื่ออยู่ในเมืองหลวงแห่งกีตาร์ของฟิลิปปินส์ อย่าลืมไปเยี่ยมชมโรงงานกีตาร์ Alegre Guitar สำรวจและเรียนรู้การทำเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายอย่างประณีตบรรจงโดยช่างฝีมือในท้องถิ่น เป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลอง คาดาอูกัน ซา มักตัน แล้วเดินทางย้อนเวลาขณะชมชุมชนท้องถิ่นฉลองการต่อสู้อันเป็นประวัติศาสตร์ในช่วงทศวรรษที่ 15 สำรวจสันดอนทรายและน้ำทะเลสีน้ำเงินที่รายรอบ ขณะออกเดินทางไปยังรอบเกาะวิซายัส

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พักผ่อนที่โรงแรมหรูห้าดาวในเมืองมักตัน อันพร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครันและบริการอันอบอุ่นด้วยไมตรีจิตอย่างไทย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้โลกรู้จัก “ดุสิต” พักผ่อนริมชายหาดหรือริมสระ ผ่อนคลายที่สปา ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นอิสระที่ Fun Zone และมอบหมายให้ทีมสำหรับดูแลการจัดงานโดยเฉพาะช่วยดูแลจัดการตามทุกคำขอของคุณ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระไร้ขอบความยาว 100 ม.
 • ทางเดินกระดานไม้
 • หาดทราย
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFit พร้อมอุปกรณ์ TechnoGym
 • Fun Zone สำหรับเด็กบนพื้นที่ 500 ตร.ม.
 • น้ำสปา

  สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • Wi-Fi
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • ร้านขายสินค้าพิเศษ
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ศูนย์บริการการจัดงาน
 • บริการทางการแพทย์
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถ
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • ลีมูซีน/บริการรับส่ง/บริการให้เช่ารถยนต์
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

More exclusive offers