Local weather

Local time

Dusit Thani Mogan Mountain, Huzhou

รีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของภูเขา Mogan หันหน้าไปทางทะเลสาบ Shizi

โรงแรมล้อมรอบด้วยเทือกเขาและไร่ชา โดยมีห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ 25 ชุดที่เหมาะสําหรับการเดินทางมาพักผ่อนของคุณของคุณ เฟสที่สองของโรงแรมจะค่อย ๆ เปิดห้องพักและวิลล่ารับนักท่องเที่ยวบนภูเขาในรูปแบบต่าง ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

แรงบันดาลใจจากภูมิปัญญาการรักษาแบบไทยดั้งเดิม จิตวิญญาณของหลักสุขภาพทางพุทธศาส และแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดุสิตในการต้อนรับอย่างมีน้ำใจแบบไทยที่เทวารัณย์ เวลเนส (Devarana Wellness) จัดเตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีร่วมกันมากที่สุดของผู้เข้าพัก นั่นคือ การลดความเครียด ล้างพิษ และเพลิดเพลินกับการนอนหลับที่ฟื้นฟูอย่างล้ำลึก นอกจากทรีทเมนท์นวดต่าง ๆ ที่ให้บริการโดยนักบําบัดผู้เชี่ยวชาญที่ Namm Spa แล้ว ที่ศูนย์ของเรายังมีห้องออกกําลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่เฉพาะสําหรับกิจกรรมฝึกสมาธิและเติมพลัง เช่น มวยไทย โยคะ และการทําสมาธิ เพื่อเติมความรู้สึกเงียบสงบ คุณจะได้ยินโน้ตทั้งห้าตัวของมาตราส่วนจีนโบราณอย่าง Gong, Shang, Jue, Zhi, Yu และรู้สึกได้ทั่วทั้งบริเวณ

แขกที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองมีตัวเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยาน เดินป่า และผ่อนคลายในภูมิประเทศสีเขียวชอุ่ม และยังสามารถเข้าถึงกิจกรรมและประสบการณ์ที่ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นด้านสุขภาพที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความผาสุกโดยรวมของคุณได้

ท่านสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้โดยง่ายโดยรถยนต์ รีสอร์ทห่างจากหางโจวเพียง 45 นาที และห่างจากเซี่ยงไฮ้ประมาณ 90 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

การขนส่งสาธารณะมายังที่พักก็สะดวกสบาย สถานีรถไฟ Deqing High-speed ที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที สถานีรถไฟหางโจว (Hangzhou) และสนามบินนานาชาติ Hangzhou Xiaoshan อยู่ห่างจากรีสอร์ทโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 90 นาที

Exclusive Offers

Our Accommodations

ห้อง Deluxe Lake View King

ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์วิวทะเลสาบตั้งอยู่ริมภูเขาและทะเลสาบสิงโตมีพื้นที่ 35 ตารางเมตร พื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของรูปแบบสมัยใหม่และสไตล์แบบไทย และหน้าต่างฝรั่งเศสขนาดใหญ่เหมาะสําหรับการผ่อนคลายหัวใจและประสบการณ์การใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพ

ห้อง Deluxe Lake View Twin

ห้อง Deluxe Lake View Twin เตียงคู่ตั้งอยู่ริมภูเขาและทะเลสาบสิงโตมีพื้นที่ 35 ตารางเมตร พื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของรูปแบบสมัยใหม่และสไตล์แบบไทย และหน้าต่างฝรั่งเศสขนาดใหญ่เหมาะสําหรับการผ่อนคลายหัวใจและประสบการณ์การใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพ

Deluxe Lake View Suite

ห้องสวีท Deluxe Lake View มีพื้นที่ถึง 70 ตารางเมตร ซ่อนอยู่ระหว่างต้นไผ่และสวนชาอย่างลงตัว มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น มุมมองที่กว้างขึ้น พร้อมพื้นที่ต้อนรับแยกเป็นสัดส่วน พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา

One Bedroom Mountain View Villa

วิลล่าขนาด 150 ตารางเมตรพร้อมห้องนอนหนึ่งห้องที่มองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติของเชิงเขา Mogan ทางทิศตะวันออก ทําให้ห้องเต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติที่สดชื่นน่าพักผ่อน

Two Bedrooms Mountain View Villa

วิลล่าขนาด 200 ตารางเมตรพร้อมห้องนอน 2 ห้องมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่เชิงเขา Mogan ทางตะวันออกทําให้ห้องเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

Shizi Lake Unique King Room

ห้อง Shizi Lake Unique King

เลือกห้องเตียงคิงไซส์ที่สะดวกสบายเพื่อดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์บนภูเขาและเสน่ห์ของความหรูหราแบบไทย ๆ

Shizi Lake Exquisite Suite

ห้องสวีท Shizi Lake Exquisite

เลือกห้องสวีทที่สวยงามเพื่อการพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามพร้อมการต้อนรับแบบไทย ๆ

Shizi Lake Villa

Shizi Lake Villa

Shizi Lake Villa หันหน้าไปทางทะเลสาบผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับแบบไทย ๆ พร้อมชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

Shizi Lake Elegant Twin Room

ห้องเตียงคู่ที่หรูหราทะเลสาบ Shizi

เลือกห้องเตียงคู่สุดหรูหราเพื่อเพลิดเพลินกับการต้อนรับแบบไทยท่ามกลางภูเขาและป่าไม้อันเขียวขจี

Culinary Experiences

บริการอาหารตลอดวัน

เพลิดเพลินกับบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวันและอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่ All Day Dining ในบรรยากาศธรรมชาติที่แปลกใหม่

ห้องอาหารจีน

ร้านอาหารจีนของเราสานองค์ประกอบแบบไทยเพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่จะทําให้กระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

How to Get Here

Dusit Thani Mogan Mountain, Huzhou

Ying Valley Resort, Daixi Town, Wuxing District, Huzhou, Hainan, China. 313000

dtmh@dusit.com
0571 2585888

ดูข้อมูล

ที่ตั้ง

รีสอร์ทอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติภูเขา Mogan เพียง 20 นาที อุทยานแห่งชาติที่มีต้นไม้ปกคลุมมากกว่า 95% และเป็นจุดท่องเที่ยวที่สวยงาม 4A ในประเทศจีน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

สัมผัสกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันเงียบสงบของเราด้วยภูเขาลูกแล้วลูกเล่า ทะเลสาบที่ซ่อนตัวอยู่อย่างงดงาม และสวนชาเขียวชอุ่มสดชื่นตา

สิ่งอํานวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • แฮปปี้ฟาร์ม
 • เรือแคนู
 • ปีนเขา
 • เล่น SUP
 • มินิกอล์ฟ
 • ป่ากีวีฟรุต
 • การสํารวจหุบเขาไวล์ดลิ่ง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ:

 • ฟรี Wi-Fi ครอบคลุมทุกพื้นที่
 • ที่จอดรถ
 • บริการซักรีด/ซักแห้ง
 • ห้องที่มีประตูเชื่อมถึงกันพร้อมพื่นที่รับประทานอาหารส่วนกลาง มีให้บริการตามคําขอ

More exclusive offers