เทวารัณย์ เวลเนส

กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ พร้อมเชื่อมโยงร่างกายและจิตวิญญาณของคุณเข้าด้วยกันอีกครั้ง

สุนทรียศาสตร์แบบไทยสมัยใหม่และองค์ประกอบไม้ผสมผสานกันเพื่อสร้างบรรยากาศที่สงบเงียบราวกับภูเขาที่ล้อมรอบพื้นที่พักผ่อนของเรา ปรนเปรอตนเองด้วยการบําบัดด้วยธรรมชาติและกลิ่นอันหอมสดชื่นในขณะที่คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับเรา

ทรีตเมนต์สปา

การหมุนวนแห่งพลังงานชีวิต – กระตุ้นการบำบัดตัวเอง

ฟื้นฟูพลังงานที่สําคัญ ๆ ของคุณหรือ พลังชี่ การกระตุ้นการบำบัดตัวเองด้วยการรักษาแบบจีนดั้งเดิมนี้ ออกแบบมาเพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศและสภาพแวดล้อมภายในร่างกายของคุณ

ไทยดั้งเดิม

บริการนวดแผนไทยให้บริการทรีทเมนท์บําบัดแบบองค์รวม การกดนวดและการยืดกล้ามเนื้ออย่างอ่อนโยน ช่วยลดอาการปวดข้อ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และการระบายน้ำเหลือง และเสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกายคุณ เพื่อช่วยให้คุณฟื้นตัวจากภายในสู่ภายนอก

การบำบัดด้วยการปรับสมดุลฮอร์โมนด้วยตนเอง

ต่อสู้กับความชราวัยและสุขภาพที่เกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนโดยใช้น้ำมันหอมระเหยจากพืชธรรมชาติเพื่อให้เกิดความสมดุล การบำบัดนี้มุ่งเป้าไปที่ฮอร์โมนที่ลดลง รวมถึงผิวหนังที่หย่อนคล้อย ท้องอืด สูญเสียความจำ ความหนาแน่นของกระดูกต่ำ และปัญหาด้านอื่น ๆ

ฟื้นฟูเยียวยาด้วยความร้อนตามธรรมชาติ

การรักษาอุณหภูมิร่างกายให้อยู่ที่ 36.8-37 องศาเซลเซียสช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและความสามารถในการฟื้นตัวของร่างกายเพื่อให้อยู่ในสภาวะที่สมดุล เราใช้การบำบัดด้วยธรรมชาติที่ให้อินฟราเรดและไอออนที่อบอุ่นโดยใช้เครื่องมือความร้อนเพื่อทำให้อุณหภูมิร่างกายของคุณสมดุล

Spa