DTRD_Facilities_Namm-Spa_Lobby

สปา

สถานที่อันสุขสงบสำหรับจิตวิญญาณ พลังแห่งการรักษาเยียวยารอคุณอยู่

ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาวะที่ดีผ่านทางภาพ เสียง กลิ่น และสัมผัส รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์สปาระดับพรีเมียม "น้ำสปา" มี 3 ห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวอันกว้างขวาง ซึ่งรวมถึง 1 ห้องทรีตเมนต์เตียงคู่ ทุกห้องมีห้องฝักบัวอาบน้ำและพื้นที่นวดอยู่ภายใน นอกจากนี้ยังมีบริเวณนวดกดจุดสะท้อนสำหรับการนวดเท้าด้วย  

Signature Program

Filipinas Island Hideaway2 ชั่วโมงPHP 4,360

ใช้ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของมันเทศ เผือก โอ๊ตมีล และน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความกระชับและชุ่มชื่น โปรแกรมจะจบลงด้วยการนวดน้ำมันเพื่อผ่อนคลาย

นวดแผนไทย2 ชั่วโมงPHP 3,380

โปรแกรมนี้จะเริ่มที่ท่าฤาษีดัดตันเพื่อยืดเส้นและปรับการหายใจ ตามด้วยการนวดอโรมาเทอราปี และเทคนิคการกดจุดที่จะใช้กับทั่วทั้งร่างกาย เพื่อปรับสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ

โปรแกรมสปา

Glow2 ชั่วโมงPHP 3,960

แพ็กเกจผิวผ่องขั้นสุดประกอบด้วยการขัดตัว 30 นาที การนวดตัว 90 นาที เพื่อมอบความผ่อนคลายขั้นสุด

Delight2 ชั่วโมง 30 นาทีPHP 4,875

โปรแกรม Ultimate Body Delight จะมอบความผ่อนคลายขั้นสุด รวมถึงฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา เริ่มตั้งแต่การขัดตัว 30 นาที การพอกตัว 30 นาที* และการนวดตัว 90 นาที

*โปรแกรมสปา Delight มาพร้อมตัวเลือกการพอกตัวดังนี้
- การพอกตัวด้วยโคลนทะเลคาราเมล
- การพอกตัวด้วยสาหร่ายเพิ่มความขาว

Charm3 ชั่วโมงPHP 5,450

การฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายนี้จะช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและความเรียบเนียนให้ผิว โดยการผสมผสานอันยอดเยี่ยมของการขัดตัว 30 นาที นวดตัว 90 นาที และทรีตเมนต์ใบหน้า 60 นาที

ขัดตัว

โปรแกรม Lemongrass Salt Scrub60 นาทีPHP 2,275

ประกอบด้วยเกลือทะเลที่มีทั้งแร่ธาตุและจุลธาตุที่จำเป็นต่อผิวที่อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดี ผสมเข้ากับน้ำมันตะไคร้ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ขจัดความหยาบกร้าน กระตุ้นการไหลเวียน และสร้างความอบอุ่นในร่างกาย

Sampaguita Body Scrub60 นาทีPHP 2,275

บอกลาผิวแห้งผ่านการขัดตัวด้วยสูตรดอกมะลิ ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างนมสด น้ำมันสกัดจากดอกมะลิ และข้าวกล้องบด ซึ่งจะผสานการทำงานเพื่อช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ผิวของคุณจะนุ่มลื่นทุกสัมผัส มีสีผิวที่สม่ำเสมอแลดูสุขภาพดี

นวดตัว

นวดไทยโบราณ90 นาทีPHP 2,535

การนวดไทยโบราณ เป็นการผสมผสานการนวดที่เข้มแข็งและเต็มไปด้วยพลัง โดยการออกแรงกดจุดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และส่งเสริมสมดุลย์ภายใน

นวดผ่อนคลายหลัง45 นาทีPHP 1,265

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงในช่วงเวลาเพียงสั้นๆ การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ การนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนจะทำให้น้ำมันอโรมากลิ่นลาเวนเดอร์ค่อยๆ ซึมลงในกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

นวดสวีดิช60 / 90 นาทีPHP 1,685 / PHP 2,065

การพักผ่อนอย่างเต็มที่นี้ประกอบด้วยการผ่อนคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อโดยการกดลากเป็นแนวยาวไปตามร่างกายเพื่ออุ่นกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดเพื่อคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการนวดวนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย โดยมีการนวดน้ำมันลาเวนเดอร์เพื่อเสริมประสิทธิภาพการนวดให้ดียิ่งขึ้น

Sport Massage60 / 90 นาทีPHP 1,950 / PHP 2,535

การนวดประเภทนี้ทั้งบำบัดและเสริมพลังให้ร่างกาย โดยนวดลึกไปถึงเนื้อเยื่อส่วนลึกชั้นลึกที่สุดของเยื่อกล้ามเนื้อ เพื่อขจัดความตึงเครียดและความปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โดยจะผสานการนวดน้ำมันเพื่อเสริมประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีPHP 1,100

หลังจากการขัดเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

บำรุงผิวหน้า

โปรแกรม Anti-Aging Facial60 นาทีPHP 2,025

โปรแกรมต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้านี้จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงสามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ความเสื่อมสลายของเส้นใย และความคล้อยของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

Nourishing and Soothing Facial60 นาทีPHP 2,025

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ครีมบำรุงผิวหน้าในโปรแกรมนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในทะเล น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และน้ำมันอัลมอนด์ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิว

Skin Fitness for Men Facial60 นาทีPHP 2,025

การนวดหน้าคืนความสดใสสำหรับบุรุษนี้ เป็นประสบการณ์บำรุงโฉมสูตรเฉพาะที่ตอบสนองความต้องการด้านผิวหน้าของบุรุษ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและกระชับรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยกรด AHA หลังขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าแล้ว การพอกผิวหน้าคืนความสมดุลและบำรุงคืนความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำและสดใสเพื่อผิวหน้าบุรุษที่แลดูสุขภาพดีและหล่อเหลายิ่งขึ้น

Spa

นโยบายสปา

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ PHP 750 ต่อชั่วโมงต่อท่าน หากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ หาก “ไม่มาตามนัดหมาย” จะมีการเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์เต็มจำนวนเงินที่จองไว้ หรือ PHP 1,500 ต่อชั่วโมงต่อท่าน

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อพิจารณาพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

“น้ำสปา” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ