โรงแรม หางโจว

Local weather

Local time

Dusit Thani Wujin

สถานที่พักผ่อนพร้อมบริการครบครัน รอมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตให้คุณอยู่ที่ฉางโจว โรงแรมดุสิตธานี หวูจิน ตั้งอยู่ในอุทยานวิทยาศาสตร์และการศึกษาฉางโจว (Changzhou Science and Education Town) ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติฉางโจวเปินหนิว 50 นาทีโดยใช้รถยนต์ และ 35 นาทีจากสถานีรถไฟในตัวเมือง โรงแรมดุสิตธานี หวูจิน พร้อมให้บริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยตำแหน่งที่ตั้งซึ่งอยู่ในทำเลทองและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมความสะดวกสบายในทุกห้องพักและห้องสวีท


Our Accommodations

dusitthani-wujin-Deluxe-Room

ห้องดีลักซ์

พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในพื้นที่ 42 ตร.ม.ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและบริการที่ใส่ใจในความต้องการของแต่ละบุคคล เลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ แล้วเพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพจากระเบียง

dusitthani-wujin-Executive-Room

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ

หลบหลีกจากความวุ่นวายสู่สวรรค์แห่งความเงียบสงบอันแสนสะดวกสบาย และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ขนาด 46 ตร.ม.ที่ติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัยอย่างครบครัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนไม่ว่าจะคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวก็ตาม

dusitthani-wujin-Executive-Suite

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

พบกับความโออ่าที่ให้ความเป็นส่วนตัวในพื้นที่อันหรูหราแห่งนี้ เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ขนาด 70 ตร.ม.บนชั้นสูงของเรา มีทัศนียภาพอันสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อให้คุณวางใจได้ถึงความเงียบสงบและสามารถทำงานหรือพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พักผ่อนอย่างสบายใจและเพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusitthani-wujin-Executive-Suite

ดีลักซ์ สวีท

พบกับบรรยากาศราวอยู่บ้านในห้องดีลักซ์ สวีทอันโอ่อ่าและตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของเมือง พื้นที่ 130 ตร.ม.แห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องนอนและห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างจากุชชี ห้องรับประทานอาหารที่แยกส่วนกับพื้นที่บาร์และเลานจ์ พักผ่อนสบายๆ แล้วรับชมความบันเทิงในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และรับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

Culinary Experiences

Coffee Garden

เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติที่มีมากมายให้เลือกสรร และเสิร์ฟจากครัวแบบเปิดในห้องอาหารที่พร้อมให้บริการตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่บุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยไปจนถึงการจัดเลี้ยงแบบมีธีมในช่วงเย็น ทุกมื้อรังสรรค์จากส่วนผสมในท้องถิ่น ให้คุณได้อิ่มอร่อยในบรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายๆ

Tian Xiang Lou

พบกับรสชาติอันโดดเด่นของอาหารหวยหยาง อาหารเซี่ยงไฮ้และอาหารกวางตุ้งรสชาติต้นตำรับในบรรยากาศอันหรูหรา รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ในห้องรับประทานอาหารอันโอ่อ่ากว้างขวาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว หรือผ่อนคลายในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวที่ให้บรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดยิ่งขึ้น

How to Get Here

Dusit Thani Wujin

18-28 Changwu Road, Wujin District, Changzhou Jiangsu Province, China

+86-519-6986 8888

สำรวจ

สถานที่

โรงแรมดุสิตธานี หวูจิน อยู่ห่างจากทางหลวง G42 เพียงห้านาทีโดยรถยนต์ และหากเดินทางโดยแท็กซี่จากสนามบินนานาชาติฉางโจวเบนหนิว จะใช้เวลาประมาณ 50 นาที ค่าโดยสารอยู่ที่ RMB 100 หรือจะใช้บริการแอร์พอร์ตบัสแล้วมาต่อรถไฟใต้ดินสาย 1 เพื่อเข้าไปยังตัวเมืองก็ได้เช่นกัน หากนั่งแท็กซี่จากที่นี่ไปยังโรงแรมจะใช้เวลาประมาณ 35 นาทีและมีค่าบริการ RMB 40

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ทำงานหรือพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งแต่ห้องอาหารและบาร์ ไปจนถึงฟิตเนสเซ็นเตอร์และคิดส์คลับ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมช่วยดูแลจัดการตามคำขอของคุณด้วยบริการอย่างเต็มรูปแบบเพื่อให้การเข้าพักของคุณราบรื่น

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • 2 ห้องอาหาร
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • คิดส์คลับ
 • ห้องเล่นหมากรุก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ฟรี
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ดุสิตคลับ
 • บริการซักอบรีด
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถ / บริการรับจอดรถยนต์
 • รถลีมูซีน / รถรับส่ง / บริการรถเช่า
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

More exclusive offers