ข้อเสนอพิเศษ

Aquarium of Guam Adventure

จองโดยตรงและรับบัตรผ่านแบบใช้หนึ่งครั้งเพื่อสำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และมหัศจรรย์ผ่านอุโมงค์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์เมื่อจอง 3 คืนขึ้นไปกับดุสิต บีช รีสอร์ท กวม

บัตรผ่านพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฟรีสำหรับครอบครัวพร้อมห้องพัก

จองโดยตรงและรับบัตรผ่านแบบใช้หนึ่งครั้งเพื่อสำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และมหัศจรรย์ผ่านอุโมงค์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์เมื่อจอง 3 คืนขึ้นไปกับดุสิต บีช รีสอร์ท กวม จองระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2023 - 31 มีนาคม 2024  

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

คุณต้องการที่พักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้ารสชาติดีใช่หรือไม่? ข้อเสนอพิเศษนี้ประกอบด้วยห้องพักแสนสบายและมื้อเช้าแสนอร่อยที่จะช่วยเติมพลังให้คุณทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทำงานหรือพักผ่อน แพ็กเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้าที่แสนคุ้มค่าของเราจะช่วยดูแลให้คุณได้ผ่อนคลาย คลายเครียด และเริ่มต้นวันด้วยมื้อเช้ารสชาติดีโดยไม่ต้องจ่ายแพง ข้อเสนอนี้มาพร้อมส่วนลดสำหรับห้องพัก แต่จะไม่รวมสิ่งอํานวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น มื้ออาหารและเครื่องดื่ม ทำไมต้องจ่ายเพิ่มเพื่อสิ่งที่คุณไม่ต้องการ? จองเลย และรับข้อเสนอราคาดี ๆ ในการเข้าพักที่กำลังจะมาถึงของคุณ สิทธิพิเศษ:
  • อัตราค่าบริการรวมอาหารเช้ารายวันสำหรับผู้ใหญ่ที่พักอาศัย
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายของโรงแรม