Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 31°C/88°F, overcast clouds

Local time

Dusit Beach Resort Guam

ประสบการณ์แห่งมิตรภาพ ความสนุก และความทรงจำสำหรับครอบครัวที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณแห่งกวมรอคอยคุณอยู่บนเกาะแสนสุขแห่งนี้

ดุสิต บีชรีสอร์ท กวม เป็นโรงแรมรีสอร์ทระดับพรีเมียร์ดีลักซ์ริมชายหาดในย่านรีสอร์ทของอ่าวทูมอน มีทำเลตั้งอยู่ใกล้กับทุกสถานที่อำนวยความสะดวกสบายทุกแห่งที่แสนสะดวก

ห้องพักและห้องสวีทที่มีสไตล์ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อุปกรณ์บริการเต็มรูปแบบสำหรับครอบครัว รวมถึงสระว่ายน้ำ อาหารนานาชาติ และสปาระดับโลก

ข้อเสนอแนะนำ

Unlock The Art of Travel

ปลดล็อกการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณในจุดหมายปลายทางของเราด้วยส่วนลดสูงสุด 35% สําหรับดุสิตโกลด์บน Dusit.com

Aquarium of Guam Adventure

จองโดยตรงและรับบัตรผ่านแบบใช้หนึ่งครั้งเพื่อสำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และมหัศจรรย์ผ่านอุโมงค์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์เมื่อจอง 3 คืนขึ้นไปกับดุสิต บีช รีสอร์ท กวม

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Immersive Experiences

การทำงานร่วมกันของเชฟ

ดื่มด่ำและเริ่มต้นการผจญภัยด้านอาหารขณะที่คุณเพลิดเพลินกับเมนูพิเศษที่ร่วมกันทำ นั่งลงในฐานะเชฟที่เก่งที่สุดในเกาะกวมเพื่อรังสรรค์อาหารที่น่าทึ่งเพื่อบอกเล่าเรื่องราวไปพร้อมกับการสะท้อนถึงวัฒนธรรมอันสวยงาม สัมผัสอาหารฟิวชั่นที่หลากหลายปรุงโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วทั่วโลก ติดต่อเรา

ทัวร์ทั่วเกาะ

ร่วมกับทัวร์พร้อมไกด์บริการเพื่อสัมผัสความงามและเอกลักษณ์ของเกาะกวมอย่างแท้จริง เดินทางขึ้นเหนือเพื่อสำรวจย่านช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มุ่งหน้าลงใต้ไปตามมหาสมุทรเพื่อชมทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และน้ำตกที่งดงามที่สุดบางแห่งของเกาะ แวะถ่ายรูปและทานอาหารตามร้านท้องถิ่นเพื่อให้เป็นวันที่ประทับใจไม่รู้ลืม ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และแหล่งมรดก

เจาะลึกความงามของวัฒนธรรมและอดีตของเกาะกวมเพื่อทำความเข้าใจบรรพบุรุษอันมั่งคั่งของชาวชามอร์โร พิพิธภัณฑ์หลายแห่งและอนุสรณ์สถานในสวนเปิด ให้รายละเอียดอันน่าทึ่งเกี่ยวกับอาชีพของชาวสเปน ญี่ปุ่น และอเมริกาบนเกาะ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการหมู่บ้านที่แสดงการตีความประวัติศาสตร์และความสำคัญทางวัฒนธรรมของเกาะกวมในยุคปัจจุบันด้วย ติดต่อเรา

กระโดดบนชายหาด

ให้คุณเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของชายหาดอันงดงามของเกาะกวม เดินเล่นบนผืนทรายที่ละเอียดที่สุดบนเกาะ และแช่ตัวในสระน้ำธรรมชาติที่สวยงามของทางตอนใต้ โต้คลื่นไปตามหาดทรายสีดำเพียงแห่งเดียวของเกาะกวม แล้วเพลิดเพลินกับการปิกนิกกับครอบครัวอย่างอบอุ่น ติดต่อเรา

ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรม

เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมชามอร์โร (CHamoru) ของดุสิตเพื่อสำรวจประวัติศาสตร์ เกษตรกรรม และวิถีชีวิตของเกาะกวมผ่านกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าตื่นเต้นของเรา ปิดท้ายประสบการณ์ของคุณด้วยภาพถ่ายที่ทำให้ทั้งครอบครัวได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมชามอร์โร! ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์กวม

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับประวัติศาสตร์ของเกาะในนิทรรศการที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้และความบันเทิงแก่แขกทุกวัย ไม่ว่าจะมีภูมิหลังแบบใดก็ตาม สำรวจแกลเลอรีต่าง ๆ เพื่อชมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของเกาะกวม เพื่อให้คุณได้สัมผัสลึกลงไปถึงก้นบึ้งของปลายทางที่คุณมาเยือน ติดต่อเรา

ดูดาว

โอบกอดค่ำคืนด้วยการเยี่ยมชมสถานที่ที่ดีที่สุดของเกาะกวมเพื่อชมปรากฏการณ์แห่งสวรรค์ ไกด์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอธิบายให้คุณทราบเกี่ยวกับเทคโนโลยีในการระบุกลุ่มดาวต่าง ๆ บนท้องฟ้า และถ่ายภาพใต้แสงดาวในคืนที่คุณจะไม่มีวันลืม ติดต่อเรา

เซสชั่นทำสมาธิ

เพิ่มความแข็งแกร่งภายในของคุณด้วยการฝึกหายใจ รวมถึงฝึกจิตใจและร่างกายตามคำแนะนำในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม การทำสมาธิจะช่วยเพิ่มการรับรู้โดยรวมของคุณและทำให้คุณอยู่บนเส้นทางสู่การเป็นตัวตนที่ดีที่สุดของคุณ

ติดต่อเรา

อควาแอโรบิค

เข้าร่วมทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อออกกำลังกายในน้ำอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำของโรงแรม พร้อมให้บริการสำหรับแขกทุกวัยทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม การออกกำลังกายทั่วร่างกายเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพของหัวใจ ส่งเสริมการลดน้ำหนัก และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและความทนทานของร่างกาย ติดต่อเรา

Perfect Package

เชื่อมต่อจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณด้วยแพ็กเกจสปาเต็มวันนี้ เริ่มต้นด้วยการนวดผ่อนคลายที่เทวารัณย์สปา ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเชฟของเราเพื่อปรนเปรอคุณที่ร้านอาหาร Tasi Grill สุดท้าย แช่ตัวในสระตอนพระอาทิตย์ตกเพื่อปรับสมดุลและเติมพลังให้กับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

ล่องเรือส่วนตัว

ออกเดินทางด้วยเรือส่วนตัวของคุณเพื่อสำรวจน่านน้ำที่สวยงามที่สุดของเกาะกวม ทอดสมอในสถานที่ที่สวยงามเพื่อดำน้ำตื้นและว่ายน้ำอย่างเป็นส่วนตัว หรือชมฝูงปลาโลมาและสัตว์น้ำอื่น ๆ อย่างตระการตา ปิดท้ายวันด้วยอาหารค่ำยามพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่ง ติดต่อเรา

ดูปลาโลมา

อย่าพลาดการเช่าเรือเพื่อออกผจญภัยแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านการแล่นเรือใบของเราสามารถช่วยเลือกเรือที่เหมาะที่สุดสำหรับความต้องการการดูปลาโลมาของคุณได้ ล่องเรือไปบนเกลียวคลื่นสีฟ้าครามเพื่อมองหาเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรและขี้เล่นของเรา และหยุดระหว่างทางเพื่อว่ายน้ำและดำน้ำตื้นอย่างสนุกสนานและเต็มอิ่มไปด้วยช่วงเวลาดี ๆ ติดต่อเรา

Eco-Clean Up (แนวปะการังและชายหาด)

เข้าร่วมการดำน้ำตื้นรอบแนวปะการังของอ่าวทูมอน ชมความงามระบบนิเวศของเกาะกวมได้โดยตรงและเข้าร่วมทีมที่อุทิศตนเพื่อรักษาความสะอาดของสิ่งแวดล้อม การทำความสะอาดแนวปะการังและชายหาดเป็นประจำเหล่านี้ เป็นวิธีการมีส่วนร่วมเพื่อรักษาระบบนิเวศให้ยั่งยืนและอุดมสมบูรณ์ต่อไป ติดต่อเรา

ทัวร์เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติของกวม

เดินทางไปยังเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าที่ซ่อนตัวอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะ สัมผัสความมหัศจรรย์อันน่าทึ่งในการก่อตัวตามธรรมชาติของแผ่นดินเกาะกวม พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการปกป้องสัตว์พื้นเมืองเพื่อความยั่งยืนแห่งธรรมชาติ เข้าร่วมชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับสัตว์ป่าในอดีตและปัจจุบันของเกาะกวม ติดต่อเรา

Cabana Dinner

สร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์ที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิตของคุณ Cabana Dinner (คาบาน่าดินเนอร์) สุดพิเศษของเราออกแบบโดยเชฟส่วนตัวของคุณและเสิร์ฟในคาบาน่าริมสระน้ำส่วนตัวอันน่าหลงใหล ร่วมกับเราเพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษหรืออาหารจานเย้ายวน และให้คุณนั่งเอนหลังเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารมื้อใหญ่แบบเสิร์ฟหลายคอร์สที่ปรับให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ ติดต่อเรา

ทัวร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

สำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่าง ๆ ในมหาสมุทรแปซิฟิกที่ลึกลงไป 14 ฟุตจากระดับน้ำทะเลในอุโมงค์ที่มองเห็นทะลุได้ สัมผัสฉลาม ปลากระเบน ปลาเก๋า และปลาบาราคูดาแบบตัวต่อตัวอย่างน่าตื่นเต้น ให้คุณได้ถ่ายภาพภายในฟันของเมกาโลดอนยักษ์มหึมา พร้อมทั้งเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจระหว่างทางและอย่าลืมขอฟันฉลามด้วยเพื่อนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกสำหรับการมาเยือนของคุณ! ติดต่อเรา

ตกแต่งอูคูเลเล่

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับชีวิตชาวเกาะดั้งเดิมผ่านดนตรี เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อตกแต่งหนึ่งในเครื่องดนตรียอดนิยมของเกาะ เมื่อตกแต่งเสร็จแล้ว ให้คุณได้เล่นเครื่องดนตรีนี้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนชายหาดและดื่มด่ำกับบรรยากาศของเขตร้อนที่คุณจะไม่มีวันลืม ติดต่อเรา

เกมล่าสมบัติธรรมชาติ

เริ่มต้นการเดินทางรอบ ๆ ดุสิตเพื่อค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของโรงแรม ออกผจญภัยคนเดียวหรือกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่จะเผยให้เห็นสิ่งมหัศจรรย์และมอบความทรงจำที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ และห้ามพลาดลุ้นรางวัลที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถรับกลับบ้านไปด้วยได้ ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

Superior-room-type-1088x648-px-(300-400-kb)

ห้องซูพีเรียร์

พักผ่อนแล้วเติมพลังที่ห้องพักที่เป็นราวกับสวรรค์บนดินแสนกว้างขวางที่ชั้น 5 จนถึงชั้น 7 พื้นที่ 36 ตร.ม. มีให้เลือกเป็นหนึ่งเตียงคิงไซส์หรือสองเตียงควีนไซส์

ดีลักซ์ โอเชียนวิว

เพลิดเพลินไปกับวิวอ่าวทูมอนจากระเบียงชั้น 7 ไปจนถึงชั้น 18 ห้องดีลักซ์ โอเชียนวิว ขนาด 36 ตร.ม. เป็นสวรรค์บนดินที่แสนสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

Deluxe-Oceanfront-1088x648-px-(300-400-kb)

ดีลักซ์ โอเชียนฟรอนท์

ชมทัศนียภาพสุดตระการตาของอ่าวทูมอนที่แสนอลังการในห้องดีลักซ์ โอเชียนฟรอต์ ที่ชั้น 5 ไปจนถึงชั้น 18 ห้องขนาด 41 - 43 ตร.ม. สวรรค์บนดินที่แสนกว้างขวางนี้ผสานทั้งความสะดวกสบายและสไตล์คอนเทมโพรารีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Studio-Oceanview-1088x648-px-(300-400-kb)

สตูดิโอ โอเชียนวิว

พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายและเงียบสงบพร้อมวิวอ่าวทูมอนแสนวิเศษจากชั้น 8 ไปจนถึงชั้น 18 ห้องสตูดิโอ โอเชียนวิวที่แสนยอดเยี่ยมนี้ มีพื้นที่ 50 ตร.ม. อำนวยความสะดวกสบายขั้นสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แสนทันสมัย

Studio-Oceanfront-1088x648-px-(300-400-kb)

สตูดิโอ โอเชียนฟรอนท์

ตื่นขึ้นมาบนเตียงคิงไซส์สุดหรูเพื่อชมวิวอ่าวทูมอน ห้องสตูดิโอ โอเชียนฟรอนท์ พื้นที่ 50 ตร.ม. ที่ชั้น 5 ถึงชั้น 18 มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย

Oceanview-Suite-1088x648-px-(300-400-kb)

สวีท โอเชียนวิว

เพลิดเพลินชมวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของอ่าวทูมอนจากชั้น 7 จนถึงชั้น 18 ห้องสวีท โอเชียนวิวแสนกว้างขวางพื้นที่ 70 ตร.ม. แห่งนี้ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ครบครัน

สวีท โอเชียนฟรอนท์

พักผ่อนแสนสบายในห้องสวีทสไตล์คอนเทมโพรารีพื้นที่ 70 ตร.ม. ที่ชั้น 5 จนถึงชั้น 18 ตื่นขึ้นมาบนเตียงที่คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นเตียงคิงไซส์หรือควีนไซส์ แล้วชมวิวอ่าวทูมอน

คลับ โอเชียนวิว

พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ชั้น 19 ถึงชั้น 20 ในสถานที่ราวกับสวรรค์บนดินที่แสนมีสไตล์ ห้องคลับ โอเชียนวิว มีพื้นที่ 36 ตร.ม. เห็นวิวสุดอลังการของอ่าวทูมอนที่คุณจะไม่มีวันลืม พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์

คลับ โอเชียนฟรอนท์

ชมวิวสุดตระการตาของอ่าวทูมอนสุดอลังการในห้องคลับ โอเชียนฟรอนท์ ซึ่งมีพื้นที่ 41 - 43 ตร.ม. ที่ชั้น 19 และชั้น 20 พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับสิทธิสุดพิเศษในการเข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์

Club-Studio-Oceanview-1088x648-px-(300-400-kb)

ห้องคลับสตูดิโอ โอเชียนวิว

เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเงียบสงบของห้องคลับสตูดิโอ โอเชียนวิวที่ชั้น 19 ถึงชั้น 20 ทำตัวตามสบายราวกับอยู่บ้านในพื้นที่ 50 ตร.ม. ที่โอ่อ่าพร้อมวิวอ่าวทูมอน แล้วใช้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษเข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์อย่างเต็มรูปแบบ

ห้องคลับสตูดิโอ โอเชียนฟรอนท์

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพแบบเต็มตาของอ่าวทูมอนจากชั้น 19 หรือชั้น 20 ห้องคลับสตูดิโอ โอเชียนฟรอนท์พื้นที่ 50 ตร.ม. ที่แสนยอดเยี่ยมนี้ มีความกว้างขวางและสบาย ทั้งยังมีสิทธิ์เข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์สุดพิเศษด้วย

Club-Oceanview-Suite

ห้องสวีทคลับ โอเชียนวิว

เพลิดเพลินไปกับวิวอ่าวทูมอนอันน่าทึ่งจากห้องสวีทคลับ โอเชียนวิวสไตล์คอนเทมโพรารีที่แสนผ่อนคลาย ซึ่งอยู่บนชั้น 19 ถึง 20 ห้องสวีตแสนกว้างขวางพื้นที่ 70 ตร.ม. มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงควีนไซส์ 2 เตียง ทั้งยังรวมสิทธิ์เข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์สุดพิเศษ

ห้องสวีทคลับ โอเชียนฟรอนท์

ชมวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของอ่าวทูมอนจากชั้น 19 ถึงชั้น 20 เอนตัวในห้องสวีทคลับ โอเชียนฟรอนท์พื้นที่ 70 ตร.ม. สุดกว้างขวางในสไตล์คอนเทมโพรารีที่แสนผ่อนคลาย ซึ่งมีตัวเลือกเตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือควีนไซส์ 2 เตียง รวมทั้งสิทธิ์เข้าใช้บริการดุสิตคลับเลานจ์สุดพิเศษ

ประสบการณ์อาหาร

TABU

TABU เป็นประสบการณ์ชายหาดที่ดื่มด่ำที่แขกสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ติกิริมทะเลเพียงแห่งเดียวในกวมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมบนหาดทรายของอ่าวทูมอน

Palm Café

เฉลิมฉลองด้วยมื้ออาหารท้องถิ่นและนานาชาติที่แหล่งรับประทานอาหารตลอดทั้งวันที่มีเอกลักษณ์และรสหลากหลายจากทั่วโลก ดื่มด่ำไปกับความอร่อยที่ซูชิบาร์ แผนกพาสตา และเท็ปปังยากิ

แบมบู บาร์

หย่อนกาย นั่งเอกเขนก พบปะเพื่อน และเติมความสดชื่นในบรรยากาศสุดเก๋ เพลิดเพลินไปกับตัวเลือกค็อกเทลและอาหารว่างชั้นยอดมากมายเพื่อแต่งแต้มสีสันยามเย็นของคุณ

Beach House Grill

ก้าวเข้าไปบนผืนทรายและนั่งรับประทานอาหารและจิบค็อกเทลริมหาด

ดุสิต บีชไซด์ บาร์บีคิว

ดื่มด่ำไปกับอรรถรสภายในเกาะ นั่งเล่นริมทะเลแล้วเพลิดเพลินไปกับลมพัดเย็นสบายในเขตร้อน พร้อมกับลิ้มรสอร่อยของบาร์บีคิวย่างที่เตรียมไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายตามสไตล์คนในท้องถิ่น

The Grind

เติมพลังให้ยามเช้าและยามค่ำคืนของคุณด้วยกาแฟและชาเลิศรส ขนมอบสดใหม่ และอาหารว่างแสนอร่อยมากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการแบบนั่งรับประทานภายในหรือ "ซื้อกลับ" ได้ตามความสะดวก

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Beach Resort Guam

1255 Pale San Vitores Road, Tumon, Guam 96913

dbgu@dusit.com
+1 671 649 9000

สำรวจ

สถานที่

โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ ชายหาดไกลสุดลูกหูลูกตา และสวนเขียวชอุ่มในเขตร้อน ทำให้ดุสิต บีชรีสอร์ต กวม เป็นสถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบในอ่าวทูมอน

รางวัล

2021

 • 2021 Trip Advisor Travelers’ Choice for Dusit Beach Resort Guam

2023

 • Guam Business Magazine - Ranked #1 2023 Best Company to Work for
 • Dusit International - Best Distribution Achievement Result Q4 2022
 • Dusit International - Best Business Achievement Result Q4 2022
 • Dusit International - Dusit Gracious Awards’ The Outstanding Business Contribution Award – Maritess Woodall (S&M)
 • Dusit International - Dusit Gracious Awards’ People Experience Awards 2022 for Dusit Thani Guam Resort and Dusit Beach Resort Guam

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ค้นพบช่วงเวลาแสนสนุกและผ่อนคลายสำหรับครอบครัวที่ดุสิต บีชรีสอร์ท กวม ที่ครบถ้วนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการเต็มรูปแบบรวมถึงการบริการที่สุดแสนประทับใจ เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำและช่วงเวลาเดินชายหาด หรือผ่อนคลายที่สปา ทีมงานพร้อมอำนวยความสะดวกแก่คุณทุกเวลา

กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ

 • สระว่ายน้ำหลักและสระว่ายน้ำเด็ก
 • สระว่ายน้ำสแปลชสำหรับเด็ก
 • อ่างจากุชชี
 • สนามวอลเลย์บอล
 • Pirate’s Bay Kids Club

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • บริการเช่ารถ
 • ร้านค้าปลีกและร้านสะดวกซื้อ
 • ร้านค้าปลอดภาษี
 • ร้านซักรีด
 • เครื่องทำน้ำแข็ง
 • ตู้กดน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงสำหรับทุกห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ – Isa Aqua Sports
 • “น้ำสปา” พร้อมห้องสำหรับบริการทรีตเมนต์ 7 ห้อง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยง
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • เคาน์เตอร์บริการผู้ช่วยส่วนตัว

Pirate’s Bay Kids Club

ให้บริการลูกหลานวัยเด็กของคุณด้วยความสนุกไม่มีที่สิ้นสุดที่ Pirate’s Bay Kids Club ที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งภายในและภายนอกโรงแรม โดยมีพนักงานของโรงแรมคอยดูแล

มีให้เลือกทั้งกิจกรรมตลอดวันหรือครึ่งวัน โปรแกรมกิจกรรมอาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ/สถานการณ์

อายุ: ค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี
USD 85 / เต็มวัน, USD 45 / ครึ่งวัน
กำหนดเวลาแบบเต็มวัน: 9:00 น. – 17:00 น. | รวมอาหารกลางวันและขนมขบเคี้ยว
กำหนดเวลาแบบครึ่งวัน: ตอนเช้า 9:00 น. – 13:00 น.  | รวมอาหารกลางวัน
บ่าย 13:00 น. – 17:00 น. | รวมขนมขบเคี้ยว

กิจกรรมสำหรับเด็ก

 • สำรวจแนวปะการังและสัตว์ทะเล
 • ช่วงเวลาเล่นสนุกในสระว่ายน้ำ
 • ประดิษฐ์สร้อยคอเปลือกหอย
 • ใบไม้พิมพ์ลาย
 • สัตว์ล่าเนื้อ
 • กิจกรรมในร่ม – เกมสนุกๆ หรือเกมปริศนา

จำเป็นต้องจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง และขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

โปรดโทรหาเราที่ดุสิต บีชรีสอร์ท กวม แล้วสอบถามเราเกี่ยวกับ Pirate’s Bay Kids Club
โทรศัพท์: +1 671 649-9000

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม