Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 26°C/80°F, few clouds

Local time

Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) Alternative State Quarantine - Agoda® Now Offers ASQ packages โฆษณา·https://www.agoda.com/agoda/asq Find Your Ideal ASQ Venue & Book Your Complete Package with Us! Highlights: Mobile App Available, Help Center Available ‎Deals Offered · ‎FAQs · ‎Help Center · ‎Agoda Newsroom · ‎Blog Center Kamala Beach Residence SHA+ | ตรวจสอบราคาของวันที่ที่ต้องการ ราคาใน Google สำหรับการเข้าพัก 1 คืน เฉลี่ย ฿562 คืนนี้ เริ่มต้นที่ ฿460 ดูราคา ศ. 5 พ.ย.  Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA)

Dusit Princess Srinakarin, Bangkok

ความสะดวกและความสบาย ผสานกันอย่างลงตัว ณ ที่แห่งนี้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานและการพักผ่อน ดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เป็นโรงแรม 4 ดาวที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่ในย่านศรีนครินทร์-บางนาของกรุงเทพฯ อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมืองอย่าง ซีคอน ศรีนครินทร์ สองแห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) ห้องพักและห้องสวีตครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการพักผ่อน ภายในโรงแรมมีบริการที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำ ซาวนา และห้องอบไอน้ำ ตลอดจนห้องอาหารอีกมากมายให้เลือกสรร เพื่อให้แขกได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และได้รับความสบายอย่างสูงสุด


ข้อเสนอแนะนำ

Join Dusit Gold and benefit from an extra 10% off on all our room offers.

การเข้าพักสำหรับธุรกิจ

สะดวกสบายกับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ เข้าพักแบบไร้กังวลด้วยการบริการอาหารค่ำ และบริการซักรีดฟรีตลอดการเข้าพัก

Bed and Breakfast on Your Terms

Make the most of your booking flexibility prior to your arrival, all while enjoying remarkable value for a comfortable room that includes a delectable daily breakfast. Prices start from THB 2,800++.

Saver Offer Room with Breakfast

Book 3 days in advance for a minimum 1-night stay and experience savings of up to 10%, along with the delightful breakfast, starting from THB 2,570++.

Saver Offer Plus Room with Breakfast

Reserve 3 days in advance and book for a minimum 3-night stay to enjoy savings of up to 15% and receive complimentary breakfast on us. Starting from THB 2,455++.

Early Bird Offer Room with Breakfast

Book an early-bird, 14-day consecutive 3-night stay to receive up to 20% off and rest easy, as we've got your breakfast covered, starting from THB 2,455++.

The Chinese Peking Duck Signature

Indulge in an authentic Chinese set lunch or dinner that begins with Peking Duck and its accompanying condiments, followed by a selection of expertly crafted dim sum.

Surf and Turf

Dive into our irresistible Surf & Turf platter, a mouthwatering combination of perfectly grilled meats and fresh seafoods, accompanied by delectable side dishes, vegetables, and an array of condiments.

Square One Dining Experience

Enjoy special offers for afternoon tea and shabu experiences

All You Can Eat Buns

Satisfy your cravings with our tempting “All You Can Eat Bun” offer, featuring a choice of delightful buns. Choose from fluffy classics to one-of-a-kind creations that will surely leave you wanting for more.

ไฮไลต์

“คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังห้างได้แค่ข้ามถนน มีตลาดกลางคืนแถวนั้นที่คุณสามารถไปเดินเล่นได้ตอนกลางคืน ทั้งซื้อของและกินอาหาร” Juntasinee บน TripAdvisor

“อาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม และเตียงหลับสบาย” SLS บน TripAdvisor

“สิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา แต่ก็เทียบไม่ได้กับพนักงานที่ทุ่มเทและเอาใจใส่ที่เจ๋งยิ่งกว่า” septembernovember บน TripAdvisor

ประสบการณ์ของเรา

ชามเสียงบำบัดแบบทิเบต

สงบอารมณ์และปลดปล่อยความเครียดด้วยการบำบัดด้วยเสียงแบบโบราณที่ออกแบบมาเพื่อขับกล่อมคุณให้อยู่ในสภาวะที่จิตใจเป็นสมาธิ ชามเสียงบำบัดแบบทิเบตใช้กันมานานในหมู่ผู้ฝึกสมาธิและผู้ดูแลสุขภาพ สามารถช่วยชะลออัตราการเต้นของหัวใจและส่งเสริมความรู้สึกสงบโดยรวมได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

เซสชันโยคะส่วนตัว

สำรวจประเพณีโบราณแห่งการบำบัดและการผ่อนคลายที่มีอายุมากกว่า 5,000 ปี นัดหมายเวลาฝึกโยคะแบบส่วนตัวกับผู้สอนมืออาชีพในเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ เรียนรู้การยืดกล้ามเนื้อและเทคนิคการออกกำลังกายที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเรื้อรัง จัดการความเครียด และส่งเสริมความผาสุกและสุขภาวะโดยรวมของคุณ

ติดต่อเรา

เทียนหอม

ปลุกประสาทสัมผัสของคุณด้วยเทียนหอม ผู้เชี่ยวชาญของเราจะสาธิตวิธีการผสมขี้ผึ้งถั่วเหลืองกับกลิ่นหอม สมุนไพร เครื่องเทศ และสีธรรมชาติที่คุณเลือก ใช้เทียนเป็นของตกแต่ง มอบให้คนที่คุณรัก หรือจุดเทียนเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายในตอนท้ายของวัน

ติดต่อเรา

เครื่องดื่มสมุนไพร

เรียนรู้การทำเครื่องดื่มสมุนไพรแบบดั้งเดิมโดยใช้สมุนไพรท้องถิ่นออร์แกนิกในเวิร์คช็อปสำหรับมือใหม่นี้ เรียนรู้เกี่ยวกับคุณประโยชน์ของส่วนผสมแต่ละชนิดและวิธีการผสมผสานกันเพื่อลดไขมันในเลือดสูง ลดความดันโลหิต และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในขณะที่คุณจิบเครื่องดื่มแสนสดชื่นและอร่อย

ติดต่อเรา

ศูนย์กีฬาทางน้ำตําบลหนองบอน

เข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งที่ศูนย์กีฬาทางน้ำดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ให้คุณเลือกสัมผัสกับการผจญภัยทางน้ำที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู และพายเรือยืน (SUP) ในทะเลสาบ นําอาหารปิกนิกมาเพลิดเพลินในสวนสีเขียวชะอุ่มที่สวยงามและสํารวจสถานที่เพิ่มเติมด้วยการขี่จักรยานไปรอบ ๆ

ติดต่อเรา

สวนพฤกษศาสตร์

ชื่นชมความงามของธรรมชาติด้วยการเยี่ยมชมสวนหลวง ร. 9 ซึ่งเป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เพลิดเพลินไปกับการชมและเรียนรู้เกี่ยวพืชที่พบในท้องถิ่นและพืชนานาพรรณจากต่างประเทศ ให้คุณได้รื่นรมณ์ไปการปิกนิกกับเพื่อนและครอบครัว หรือผ่อนคลายบนเรือถีบในทะเลสาบ เยี่ยมชมในช่วงเดือนธันวาคมเพื่อเพลิดเพลินกับการแสดงดอกไม้ประจําปีซึ่งมีดอกไม้ตามฤดูกาลและการติดตั้งประดับประดาดอกไม้และแผงลอยต่าง ๆ

ติดต่อเรา

ศูนย์นันทนาการบางปู

สำรวจเส้นทางธรรมชาติตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออก และเยี่ยมชมโครงการวิจัยป่าชายเลนเพื่อเรียนรู้ว่าการฟื้นฟูระบบนิเวศป่าชายเลนสามารถช่วยแก้ปัญหาการกัดเซาะชายฝั่งได้อย่างไร และตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน นักท่องเที่ยวยังจะได้เพลิดเพลินกับการชมนกอพยพจำนวนมากอีกด้วย

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนติ่มซำ

ฝึกฝนสูตรติ่มซำแบบดั้งเดิมและเทคนิคการทำอาหารจากเชฟชาวกวางตุ้งที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรียนรู้เคล็ดลับการทำติ่มซำอร่อย ๆ พอดีคำนี้ที่จะสร้างความประทับใจให้แขกที่มารับประทานอาหารเย็นกับคุณทุกคน พร้อมรับใบรับรองเมื่อการฝึกอบรมเสร็จสิ้น

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำขนมไทย

ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรังสรรค์ขนมไทยแบบดั้งเดิมขึ้นมาใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืน ค้นพบความลับของขนมจันทร์(เค้กนึ่ง)ขนมตะโก(พุดดิ้งไทยราดหน้ามะพร้าว) และวุ้นกะทิแบบไทยแล้วนำอาหารไทยกลับบ้านไปกับคุณด้วย ติดต่อเรา

คลาสค็อกเทล

ทำงานร่วมกับนักผสมมิกโซโลจิสต์มาสเตอร์ของเราเพื่อรังสรรค์ค็อกเทลคลาสสิกอร่อย ๆ ของคุณเอง เรียนรู้เทคนิคและเคล็ดลับในการผสมรสชาติขณะที่คุณเรียนรู้สุราประเภทต่าง ๆ และน้ำผลไม้ที่เลือก ลองชิมตัวอย่างผลงานของคุณและจดจำทักษะใหม่เพื่อเอาไปใช้ในงานปาร์ตี้ครั้งต่อไปของคุณเอง

ติดต่อเรา

เชฟรับเชิญ

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะโดยเชฟผู้มีชื่อเสียงที่ได้รับประสบการณ์จากการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกด้านอาหารทั่วโลก นี่เป็นประสบการณ์ด้านอาหารที่น่าจดจำไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ ๆ ของคุณ

ติดต่อเรา

บางกระเจ้า

สัมผัสความงามตามธรรมชาติในป่าคอนกรีต ข้ามเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่ไปยังบางกระเจ้าและพบกับความเขียวขจีกว่า 19 ตารางกิโลเมตรเพื่อออกสํารวจความงามตามธรรมชาติ ออกไปปั่นจักรยานผ่านหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติและพายเรือคายัคผ่านคลองที่เงียบสงบ ลองมาทำผ้ามัดย้อมสวย ๆ ของคุณ หรือจะเรียนทําลูกประคบสมุนไพร และยังมีกิจกรรมแบบดั้งเดิมอื่น ๆ อีกมากมายที่ตลาดน้ำบางน้ำพวงที่ให้คุณมาสัมผัสกับความอ่อนโยนในโอเอซิสของเมืองแห่งนี้

ติดต่อเรา

การทำสวนแบบ DIY

สำรวจสวนสมุนไพรในโรงแรมและหาคำตอบสำหรับวิธีที่เราปลูกผักและสมุนไพรออร์แกนิกเพื่อใช้ในเมนูของเรา ทดลองปลูกด้วยตนเองหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชแต่ละชนิดด้วยข้อมูลที่เข้าถึงได้ผ่าน QR โค้ด ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือประเภทของพืช แหล่งกำเนิด คุณสมบัติ และวงจรการออกดอก นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เราผสมผสานสมุนไพรในอาหารหรือเครื่องดื่มของคุณได้!

ติดต่อเรา

ตลาดหัวตะเข้

ค้นพบเสน่ห์แห่งอดีต ดื่มด่ำกับอาหารไทยแบบดั้งเดิม และกระโดดลงเรือสมัยเก่าเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตในท้องถิ่น เดินเล่นในตลาดเก่าแก่ที่มีเสน่ห์อายุนับร้อยปีในลาดกระบังเพื่อดูช่างฝีมือทำงาน แวะที่ร้านกาแฟริมแม่น้ำ และชมสตรีทอาร์ตสวย ๆ

ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปการทำบรรจุภัณฑ์ขนมหวานอย่างยั่งยืน

คิดนอกกรอบและรังสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ของคุณเองด้วยใบกล้วย ต้นนิภา และใบหมากเพื่อขนส่งขนมไทยที่คุณชื่นชอบ เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะใช้วัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพเหล่านี้ คุณไม่เพียงแต่ค้นพบวิธีการบรรจุอาหารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่คุณยังช่วยสนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นอีกด้วย

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

ห้องดีลักซ์

เพลิดเพลินไปกับความสบายสูงสุดและชมทัศนียภาพเมืองอันสวยงามจากห้องดีลักซ์ขนาด 35 ตร.ม.แห่งนี้ เลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อน

จูเนียร์ สวีท

ทำงานในห้องสวีทขนาด 55 ตร.ม. ที่ซึ่งคุณจะได้นั่งทำงานโดยสะดวกที่โต๊ะทำงานขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องเขียนอย่างครบครัน ห้องน้ำในตัวประกอบด้วยห้องอาบน้ำฝักบัว อ่างอาบน้ำ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรายการที่คุณต้องการ

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

พบกับความสบายขั้นสุดในสวรรค์แห่งการพักผ่อนอันโอ่อ่าและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท มีพื้นที่ 85 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นและห้องนอน ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและห้องแต่งตัว ห้องสวีทนี้สามารถแปลงเป็นห้องสวีดแบบสองห้องนอนได้โดยการเชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ เราพร้อมให้บริการตามคำขอ

Culinary Experiences

Gourmet by Dusit Princess

ดื่มด่ำไปกับการทานขนมอบ เค้ก บิสกิต และพายสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีแซนด์วิชหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ทุกรายการล้วนออกจากเตาในครัวของกูร์เมต์ เลือกเมนูทานง่ายสักชิ้น นั่งสบายๆ แล้วผ่อนคลายไปกับกาแฟยามเช้าหรือจิบชายามบ่ายในบรรยากาศที่มีสไตล์

เดอะ ไชนีส

ลิ้มลองอาหารกวางตุ้งและอาหารเสฉวนรสชาติต้นตำรับ ในบรรยากาศที่ผสมผสานการออกแบบแนวร่วมสมัย เข้ากับความสะดวกสบายและความทันสมัยได้อย่างลงตัว เมนูที่ “เดอะ ไชนีส” ประกอบด้วย ติ่มซำทำมือ เป็ดปักกิ่งอันเป็นเอกลักษณ์ และหมี่ฮ่องกง พักผ่อนในบรรยากาศเอนหลังสบายๆ เพื่อรับประทานอาหารแบบกันเองหรือพบปะเพื่อธุรกิจที่หนึ่งในสี่ของห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว

สแควร์วัน

สำรวจอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาขาติในบุฟเฟต์ที่คุณเลือกทานได้ทุกอย่าง หรือเลือกจากเมนูได้ตามต้องการ พักผ่อนในบรรยากาศอันแสนสงบพร้อมชมทัศนียภาพของสวนภายในโรงแรมจากหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน แล้วเพลิดเพลินไปกับอาหารสดใหม่ที่ดีต่อสุขภาพจากประเทศไทย เอเชีย และเมดิเตอร์เรเนียน

How to Get Here

Dusit Princess Srinakarin, Bangkok

53 Srinakarin Road, Nongbon, Pravet, Bangkok 10250, Thailand

dpsb@dusit.com
+66 (0) 2721 8400

สำรวจ

สถานที่

การเดินทางมายังโรงแรมมีความสะดวกและมีหลายวิธีด้วยกัน อาทิ รถลีมูซีนส่วนตัว รถแท็กซี่สาธารณะ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หรือแอปบริการรับส่งด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล Grab มีแท็กซี่พร้อมให้บริการที่ชั้น G ของสนามบินสุวรรณภูมิ ค่าบริการรถลีมูซีนราคาตั้งแต่ THB 1,200 – THB 1,500 ต่อเส้นทาง ค่าบริการรถแท็กซี่ราคาตั้งแต่ THB 250 – THB 300 และผู้ขับจะคิดค่าธรรมเนียมสนามบินเพิ่มเติมอีก THB 50

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ทิ้งความวุ่นวายไว้เบื้องหลังแล้วผ่อนคลายหลังจากวันอันยาวนานที่ ดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ที่ซึ่งพร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงเฮลท์คลับที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันพร้อมห้องนวด สระว่ายน้ำ ซาวนา และห้องอบไอน้ำ หากต้องการความช่วยเหลือหรือต้องการสิ่งใด ทีมของเราพร้อมให้บริการทุกเวลา

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

  • ระบบสระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้ง
  • เฮลท์คลับและห้องนวด

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

  • บริการ Wi-Fi ในทุกห้องพัก พื้นที่ส่วนกลาง และมุมอินเทอร์เน็ต
  • ที่จอดรถในและนอกอาคาร
  • บริการรับส่งที่สนามบิน
  • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
  • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
  • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
  • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่

More exclusive offers