ประสบการณ์

กรุงเทพฯ มีชื่อเสียงด้านการผสมผสานชีวิตบนท้องถนนที่พลุกพล่านเข้ากับประสบการณ์ที่หรูหรา และความทันสมัยที่เปล่งประกายพร้อมกับประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมอันยาวนาน เฉพาะในเมืองหลวงของไทยเท่านั้นที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดีไซเนอร์ในห้างสรรพสินค้าที่ส่องประกายแวววาว และได้สัมผัสกับงานศิลปะรสเลิศที่ตลาดน้ำ หรือเลือกรับประทานอาหารที่ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน รวมถึงแผงขายอาหารริมทางที่ดีที่สุดในเอเชีย 

การเข้าพักที่ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นและบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ให้คุณได้ออกสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในบริเวณใกล้เคียงของเมืองและความสุขทางวัฒนธรรมท้องถิ่น ดื่มด่ำไปกับการดูแลสุขภาพและผ่อนคลาย หรือจะเลือกลิ้มรสอาหารที่หลากหลายที่ปรุงโดยเชฟชื่อดัง ซึ่งคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ร่างกายและจิตใจ

Aerobic Dance

Maintain your fitness and flexibility and have fun! Aerobics enhances muscle strength and tone, boosts blood circulation and improves your overall fitness. Join our enthusiastic instructors, who will lead you through the moves to transform your cardio workout into a fun dance routine so you don’t even notice you’re exercising!

Contact us

เซสชันโยคะส่วนตัว

สำรวจประเพณีโบราณแห่งการบำบัดและการผ่อนคลายที่มีอายุมากกว่า 5,000 ปี นัดหมายเวลาฝึกโยคะแบบส่วนตัวกับผู้สอนมืออาชีพในเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ เรียนรู้การยืดกล้ามเนื้อและเทคนิคการออกกำลังกายที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเรื้อรัง จัดการความเครียด และส่งเสริมความผาสุกและสุขภาวะโดยรวมของคุณ

ติดต่อเรา

เครื่องดื่มสมุนไพร

เรียนรู้การทำเครื่องดื่มสมุนไพรแบบดั้งเดิมโดยใช้สมุนไพรท้องถิ่นออร์แกนิกในเวิร์คช็อปสำหรับมือใหม่นี้ เรียนรู้เกี่ยวกับคุณประโยชน์ของส่วนผสมแต่ละชนิดและวิธีการผสมผสานกันเพื่อลดไขมันในเลือดสูง ลดความดันโลหิต และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในขณะที่คุณจิบเครื่องดื่มแสนสดชื่นและอร่อย

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

Siam Serpentarium

A captivating destination for reptile enthusiasts and nature lovers alike, Siam Serpentarium invites you to explore the fascinating world of snakes indigenous to Southeast Asia. From the awe-inspiring King Cobra to the vibrant and elusive Green Pit Viper, this unique destination provides a close encounter with these remarkable creatures in a safe and controlled environment. Contact us

ศูนย์กีฬาทางน้ำตําบลหนองบอน

เข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งที่ศูนย์กีฬาทางน้ำดั้งเดิมของกรุงเทพฯ ให้คุณเลือกสัมผัสกับการผจญภัยทางน้ำที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค วินด์เซิร์ฟ พายเรือแคนู และพายเรือยืน (SUP) ในทะเลสาบ นําอาหารปิกนิกมาเพลิดเพลินในสวนสีเขียวชะอุ่มที่สวยงามและสํารวจสถานที่เพิ่มเติมด้วยการขี่จักรยานไปรอบ ๆ

ติดต่อเรา

ศูนย์นันทนาการบางปู

สำรวจเส้นทางธรรมชาติตามแนวชายฝั่งทะเลตะวันออก และเยี่ยมชมโครงการวิจัยป่าชายเลนเพื่อเรียนรู้ว่าการฟื้นฟูระบบนิเวศป่าชายเลนสามารถช่วยแก้ปัญหาการกัดเซาะชายฝั่งได้อย่างไร และตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน นักท่องเที่ยวยังจะได้เพลิดเพลินกับการชมนกอพยพจำนวนมากอีกด้วย

ติดต่อเรา

สวนพฤกษศาสตร์

ชื่นชมความงามของธรรมชาติด้วยการเยี่ยมชมสวนหลวง ร. 9 ซึ่งเป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เพลิดเพลินไปกับการชมและเรียนรู้เกี่ยวพืชที่พบในท้องถิ่นและพืชนานาพรรณจากต่างประเทศ ให้คุณได้รื่นรมณ์ไปการปิกนิกกับเพื่อนและครอบครัว หรือผ่อนคลายบนเรือถีบในทะเลสาบ เยี่ยมชมในช่วงเดือนธันวาคมเพื่อเพลิดเพลินกับการแสดงดอกไม้ประจําปีซึ่งมีดอกไม้ตามฤดูกาลและการติดตั้งประดับประดาดอกไม้และแผงลอยต่าง ๆ

ติดต่อเรา

การเดินทางด้านอาหาร

Thai Cooking Class

Indulge your culinary curiosity in a local cooking class and immerse yourself in the rich and vibrant flavours of Thailand. Under the guidance of skilled instructors, learn the intricacies of traditional Thai cooking techniques and the art of blending aromatic herbs and spices to create delicious dishes you can recreate at home.

Contact us

Cake Decoration Workshop​

Discover your culinary and artistic skills in this unique and creative workshop, guided by a cake styling expert. Step by step, immerse yourself in the world of confectionery creativity as you master the tricks and techniques to design and embellish delicious treats. Contact us

ชั้นเรียนติ่มซำ

ฝึกฝนสูตรติ่มซำแบบดั้งเดิมและเทคนิคการทำอาหารจากเชฟชาวกวางตุ้งที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรียนรู้เคล็ดลับการทำติ่มซำอร่อย ๆ พอดีคำนี้ที่จะสร้างความประทับใจให้แขกที่มารับประทานอาหารเย็นกับคุณทุกคน พร้อมรับใบรับรองเมื่อการฝึกอบรมเสร็จสิ้น

ติดต่อเรา

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

The Ancient City

Spend an unforgettable day exploring the world's largest open-air museum. The Ancient City is home to temples, palaces and ruins that tell the story of Thailand. Delve into this historical treasure on foot or rent a golf car or bike, which are provided as part of the guided tours of the Ancient City. Contact us

Kwan-Riam Floating Market

Venture to the river to experience a traditional floating market here in Bangkok, where can sample classic Thai delicacies, including Boat Noodles, meat skewers, Thai tea and irresistible sweets served from charming boats. Take pictures of the unique boat-shaped bridge that links Wat Bamphen Nuea and Wat Bang Pheng Tai and elevate your experience even more with a guided boat tour along the canal. Contact us

บางกระเจ้า

สัมผัสความงามตามธรรมชาติในป่าคอนกรีต ข้ามเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่ไปยังบางกระเจ้าและพบกับความเขียวขจีกว่า 19 ตารางกิโลเมตรเพื่อออกสํารวจความงามตามธรรมชาติ ออกไปปั่นจักรยานผ่านหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติและพายเรือคายัคผ่านคลองที่เงียบสงบ ลองมาทำผ้ามัดย้อมสวย ๆ ของคุณ หรือจะเรียนทําลูกประคบสมุนไพร และยังมีกิจกรรมแบบดั้งเดิมอื่น ๆ อีกมากมายที่ตลาดน้ำบางน้ำพวงที่ให้คุณมาสัมผัสกับความอ่อนโยนในโอเอซิสของเมืองแห่งนี้

ติดต่อเรา

ตลาดหัวตะเข้

ค้นพบเสน่ห์แห่งอดีต ดื่มด่ำกับอาหารไทยแบบดั้งเดิม และกระโดดลงเรือสมัยเก่าเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตในท้องถิ่น เดินเล่นในตลาดเก่าแก่ที่มีเสน่ห์อายุนับร้อยปีในลาดกระบังเพื่อดูช่างฝีมือทำงาน แวะที่ร้านกาแฟริมแม่น้ำ และชมสตรีทอาร์ตสวย ๆ

ติดต่อเรา

การทำสวนแบบ DIY

สำรวจสวนสมุนไพรในโรงแรมและหาคำตอบสำหรับวิธีที่เราปลูกผักและสมุนไพรออร์แกนิกเพื่อใช้ในเมนูของเรา ทดลองปลูกด้วยตนเองหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชแต่ละชนิดด้วยข้อมูลที่เข้าถึงได้ผ่าน QR โค้ด ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือประเภทของพืช แหล่งกำเนิด คุณสมบัติ และวงจรการออกดอก นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอให้เราผสมผสานสมุนไพรในอาหารหรือเครื่องดื่มของคุณได้!

ติดต่อเรา