Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Your Next Family Adventures

ดูเพิ่มเติม

Dusit Hero Image

Get Closer To Nature

ดูเพิ่มเติม

Dusit Hero Image

In Baa Atoll, UNESCO Biosphere Reserve

Dusit Hero Image

Local weather 29°C/84°F, broken clouds

Local time

Dusit Thani Maldives

ที่สวรรค์บนเกาะเขตร้อนแห่งนี้ คุณจะได้พบกับบริการอันอบอุ่นอย่างไทยที่ผสานรวมกับความหรูหราเหนือระดับและความงามของธรรมชาติอย่างลงตัว

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ (Mudhdhoo) ในบาอะทอลล์ ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่ได้รับการประกาศโดยองค์กรยูเนสโก และอยู่ไม่ไกลจากมาเล เมืองหลวงของมัลดีฟส์ เดินทางเพียง 35 นาที โดยเครื่องบินทะเล หรือ 25 นาทีเมื่อเดินทางโดยเที่ยวบินภายในประเทศ และ 10 นาที โดยสปีดโบ๊ทจากสนามบินดาราวันดูวิลล่าและที่พักอันหรูหราบนหาดและเหนือผืนน้ำ รอคอยคุณที่กำลังมองหาการผจญภัยบนเกาะ อาหารรสเลิศ และการผ่อนคลายเหนือระดับแนวปะการังที่อยู่ไม่ไกลจากหาดเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในทะเล

“เทวารัณย์สปา” มีห้องทรีตเมนต์เหนือระดับ รายรอบด้วยต้นมะพร้าวอันร่มรื่น และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครันที่รองรับทุกความต้องการ


ข้อเสนอแนะนำ

Maldivian Family Adventure

สร้างช่วงเวลาแห่งครอบครัวของคุณด้วยแพ็คเกจวันหยุดที่คัดสรรมาอย่างดี

ไฮไลต์

นำคุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เลือกพักในวิลล่าริมชายหาดหรือจะเลือกโอเชียนวิลล่าของเราที่สามารถเข้าถึงชายหาดและน้ำทะเลใส ๆ ได้จากที่พัก

เต็มอิ่มเสมอ เพลิดเพลินกับบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการส่วนบุคคลตลอดการเข้าพักด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัวของเรา (บริการบัตเลอร์)

การผจญภัยอันหรูหราของครอบครัว เกาะของเรามอบพื้นที่พักผ่อนสำหรับเด็กทุกวัยพร้อมประสบการณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ประสบการณ์ของเรา

สำรวจรอบเกาะไปกับดุสิต ซาฟีรู

เข้าร่วมกับทูตวัฒนธรรมมัลดีฟส์ของเราสําหรับกิจกรรมที่น่าสนใจ รวมถึงการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกฟรีเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกาะโดยรอบต่าง ๆ ชมปลาโลมาและปลาบิน พร้อมสัมผัสกับคุณสมบัติที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของเรือโดนีแบบดั้งเดิม การนําเสนอแบบโต้ตอบรายสัปดาห์พาให้คุณออกไปสํารวจเกาะ Mudhdhoo และประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ดนตรี และกีฬาแท้ ๆ ของมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ทัวร์เกาะท้องถิ่น

สำรวจเกาะใกล้เคียงและทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของชาวมัลดีฟส์ด้วยทัวร์ที่ให้บริการพร้อมไกด์นำเที่ยว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบท้องถิ่นด้วยอาหารโฮมเมดที่ปรุงตามแบบวิถีดั้งเดิมได้ ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปการผลิตกระดาษ

ทดลองรีไซเคิลกระดาษให้เป็นงานแฮนด์เมดที่สวยงามของคุณเอง เข้าร่วมทีมของเราเพื่อสำรวจวิธีที่เราสามารถสร้างกระดาษใหม่และผลงานชิ้นเอกทางศิลปะด้วย "ขยะ" ได้ พร้อมแบ่งปันศิลปะการผลิตกระดาษและค้นหาวิธีอนุรักษณ์ต้นไม้และทรัพยากรธรรมชาติไว้ให้ชนรุ่นหลังของเรา

ติดต่อเรา

งานหลังบ้าน: ทัวร์ชมเบื้องหลัง

สำรวจการทำงานภายในเกาะของเราและสัมผัสความลับในการทัวร์ชมสิ่งอำนวยความสะดวก “หลังบ้าน” พร้อมไกด์ รวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับโรงผลิตน้ำและเครื่องปั่นไฟของเราด้วย

ติดต่อเรา

เดินชมธรรมชาติ

มุ่งหน้าออกทัวร์พร้อมไกด์ที่ให้ข้อมูลอย่างละเอียดของเกาะที่สวยงามของเรา สัมผัสกับสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ทั้งหมดรวมถึงอัญมณีที่ซ่อนอยู่ เดินเล่นรอบท่าเรือและสวนสาธารณะเพื่อเยี่ยมชมสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและมัสยิดเก่าแก่ที่พร้อมให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับพืชและสัตว์ต่าง ๆ ในท้องถิ่น ติดต่อเรา

เซสชันเรียนรู้วัฒนธรรมดุสิต ซาฟีรู

วัฒนธรรม ชาติพันธุ์ และภาษาของมัลดีฟส์มาจากหลายภูมิภาคที่มีพรมแดนติดกับมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งทําให้เกิดการหลอมรวมขนบธรรมเนียมและประเพณีที่น่าสนใจอย่างยิ่ง วิถีแบบดั้งเดิมของเกาะบางแห่งมีต้นกําเนิดมาจากแหล่งอื่น ๆ แต่มีเอกลักษณ์และรูปแบบพิเศษในตัวมันเอง เรียนรู้เพิ่มเติมกับซาฟีรู (Safeeru) ของเรา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปศิลปะการนวดแผนไทย

การนวดแผนไทยมีประโยชน์มากมายที่ส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี เรียนรู้ความลับของเทคนิคการรักษาแบบโบราณนี้ในเวิร์คช็อปที่ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณคงไว้ซึ่งเทคนิคการดูแลตนเองที่ปูทางไปสู่การบำบัดอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

การบำบัดด้วยเสียง

เพื่อความยืดหยุ่นทางอารมณ์และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การฝึกสมาธิพร้อมการบำบัดด้วยเสียงเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างลึกซึ้งทั่วทั้งร่างกาย โดยเราใช้เสียงเพื่อปลุกเร้ากระบวนการบำบัดร่างกาย จิตใจ พร้อมกับฟื้นฟูอย่างอ่อนโยนแต่ทรงพลัง การบำบัดด้วยเสียงช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูด้วยการสั่นสะเทือนของเสียงขณะที่ชามโบราณสะท้อนกับเซลล์ของร่างกายของคุณเพื่อปรับสมดุลใหม่ให้กับคุณ

ติดต่อเรา

เซสชันโยคะ

โยคะหลากหลายสไตล์ผสมผสานท่าทาง เทคนิคการหายใจ การทำสมาธิ และการผ่อนคลาย ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งเสริมการควบคุมจิตใจและร่างกายของคุณไปพร้อมกับเสริมสร้างความผาสุกของคุณให้มากยิ่งขึ้น เข้าร่วมกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้การฝึกปฏิบัติแบบโบราณนี้ และพัฒนานิสัยการมีสติและเครื่องมือเพื่อให้คุณใช้ได้ไปตลอดชีวิตของคุณ

ติดต่อเรา

การทําสมาธิตามคำแนะนำ

การทําสมาธิจะเป็นชุดของเทคนิคที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเพิ่มสถานะการรับรู้ การมีสติ และการมีสมาธิที่มุ่งเน้นพัฒนาความรู้สึกอันแข็งแกร่งของการอยู่กับปัจจุบันและฝึกพัฒนาตนเอง การทําสมาธิแบบมีคําแนะนําจะช่วยสอนขั้นตอนง่าย ๆ และเป็นเครื่องมือปฏิบัติเพื่อเริ่มต้นหรือทําให้การฝึกสมาธิของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

การฝึกอบรมส่วนบุคคล

บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายด้วยการฝึกแบบส่วนตัว เผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ พัฒนาศักยภาพด้านกีฬาของคุณ หรือจะเลือกท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ ๆ ที่รอคุณอยู่ ที่นี่ เรานำเสนอโอกาสการฝึกอบรมหลากหลายรูปแบบในทุกระดับและตามความสนใจของคุณอย่างแท้จริง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เข้าร่วมอย่างสนุกสนานและตื่นเต้นที่ได้เคลื่อนไหวขยับร่างกาย คุณสามารถเลือกได้ว่าจะออกกำลังกายด้วยเสื่อพิลาทิส ออกวิ่ง เซอร์กิตเทรนนิ่ง ลดไขมัน บริหารเพื่อปรับสภาพร่างกาย และฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย

ติดต่อเรา

ความพร้อมของกายและใจ

สํารวจการผสมผสานระหว่างปรัชญาการออกกําลังกายแบบตะวันออกและตะวันตกเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความยืนยาวของชีวิตคุณ การเคลื่อนไหวพื้นฐานต่าง ๆ ในแบบไทชิพิลาทิสและโยคะรวมอยู่ในคลาสนี้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณและปรับปรุงการประสานงานและความสมดุลของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อ

สัมผัสกับการยืดกล้ามเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณและคลายพังผืดที่ล้อมรอบกล้ามเนื้อของคุณออกเบา ๆ เพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การดำน้ำตื้นที่เขตสงวนพันธุ์สัตว์มันตา

กระเบนราหูที่มีมนต์ขลัง: การผจญภัยแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่อ่าวฮานิฟารุ ค้นพบโลกอันบริสุทธิ์ของกระเบนราหูและสัมผัสความรู้สึกเหนือจริงของการว่ายน้ำเคียงข้างยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าหลงใหลของดุสิตธานี มัลดีฟส์ ที่ที่ทุกวันเผยสิ่งมหัศจรรย์ให้เห็นราวกับเป็นฝันของคุณ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครรอคุณอยู่ทุกมุมที่นี่ วันนี้ เราขอเชิญคุณร่วมเดินทางสุดพิเศษสู่อาณาจักรใต้น้ำของอ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ที่ทำหน้าที่เป็นสวรรค์ของปลากระเบนราหูและฉลามวาฬในช่วงฤดูหาอาหาร (เพิ่มเติม…)

ล่องเรือชมปลาโลมา

ยกระดับวันหยุดพักผ่อนบนเกาะของคุณไปอีกขั้นด้วยการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกเพื่อพบกับโลมาป่าอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายบนลานอาบแดดและชมความงามของทัศนียภาพ หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในขณะที่นักสืบผู้มีประสบการณ์ของเราเฝ้าดูฝูงปลาโลมา Spinner หรือฝูงปลาโลมา Bottlenose หากโชคดี สิ่งมีชีวิตอันงดงามเหล่านี้จะเข้ามาเล่นเคียงข้างเรือของเราเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ

ติดต่อเรา

Sandbank Escape

ออกผจญภัยไปกับผืนทรายเนื้อนุ่มบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสดุจคริสตัล เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยกีฬาทางน้ำ กิจกรรมเพื่อสุขภาพ หรือการตั้งแคมป์ใต้แสงดาว และดื่มด่ำกับการปิกนิกในสรวงสวรรค์ การหลีกหนีจากสันทรายเหมาะสําหรับการผจญภัยของครอบครัวหรือการพักผ่อนของคู่รัก

ติดต่อเรา

ดำน้ำ

ให้คุณได้ไปผจญภัยใต้น้ำด้วยการสอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการดําน้ำลึกและฝึกฝนพื้นฐานก่อนที่จะดําดิ่งสู่แนวปะการังที่สวยงามเพื่อดูความมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำแสนมหัศจรรย์ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ Ocean Dive Centre เพื่อจัดทำแผนการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดําน้ำมือใหม่หรือนักดําน้ำขั้นมือโปรก็ตาม

ติดต่อเรา

อุปกรณ์ที่มีเครื่องยนต์

สัมผัสกับความตื่นเต้นด้วยกีฬาทางน้ำที่ทําให้อะดรีนาลีนของคุณหลั่ง เลือกเล่นพาราเซลลิ่งที่น่าทึ่ง การขี่อุปกรณ์เป่าลมที่สนุกสนาน การเล่นเวกบอร์ด (Wakeboarding) และการเล่นบอร์ดนั่ง (Kneeboarding) หรือกระโดดขึ้นเครื่องบิน X-jetblade, Seabob, เจ็ตสกี หรือสกีน้ำ ตามใจคุณ

ติดต่อเรา

อุปกรณ์กีฬาที่ไม่มีเครื่องยนต์

สิ่งที่คุณต้องการคือสายลมและคลื่นมหาสมุทรเพื่อเชื่อมต่อกับธรรมชาติและงานอดิเรกใหม่ที่คุณโปรดปราน เลือกจากวินเซิร์ฟ ไคท์เซิร์ฟ การแล่นเรือคาตามารัน การพายเรือคายัค และการเล่น SUP

ติดต่อเรา

การนำเสนอชีวิตในท้องทะเล

นั่งลงเพื่อสำรวจการก่อตัวของอะทอลล์ ซึ่งหมายถึงเกาะรูปวงแหวนที่เกิดจากหินประการัง การกำเนิดก่อตัวของมัลดีฟส์ สภาพแวดล้อม ระบบนิเวศ และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่น่าอัศจรรย์ ยิ่งคุณเข้าใจเกี่ยวกับสวรรค์แห่งเขตร้อนที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชื่นชมความมหัศจรรย์อันเหลือเชื่อของสวรรค์มากขึ้นเท่านั้น

ติดต่อเรา

การทําความสะอาดแนวปะการังและชายหาด

เข้าร่วมทีมเพื่อปกป้องและรักษาน่านน้ำของเราและแนวปะการังบ้านด้านล่างจากเศษซากทะเลที่ถูกกระแสน้ำในมหาสมุทรพัดพาไป การทําความสะอาดชายหาดและแนวปะการังเป็นประจํา เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของรีสอร์ท และเรายินดีต้อนรับการมีส่วนร่วมของคุณ

ติดต่อเรา

การสร้างปะการัง

ปะการังมีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศของมัลดีฟส์ เพราะปะการังปกป้องเกาะจากคลื่นและกระแสน้ำที่รุนแรง ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ และให้อาหารและปกป้องสัตว์ทะเลมากมาย ในพื้นที่อนุบาลปะการังของเรา เราปลูกปะการังใหม่ ๆ ที่มีสุขภาพดี ซึ่งจะได้รับการฟื้นฟูในแนวปะการังเพื่อรักษาความแข็งแรงไว้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอนุรักษ์ที่สำคัญนี้โดยสนับสนุนการเพาะปะการังหรือโครงปะการัง

ติดต่อเรา

อาหารเช้าลอยน้ำ

เสิร์ฟในสระว่ายน้ำส่วนตัวของวิลล่า อาหารเช้าลอยน้ำเป็นวิธีที่หรูหราที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุร ดื่มด่ำกับแชมเปญ ไข่รอยัล แซลมอนรมควันกับหน่อไม้ฝรั่งสีเขียว ขนมอบ ผลไม้และถั่วนานาชนิด ชีสต่าง ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศเบา ๆ และขนมแสนอร่อยอื่น ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย

ติดต่อเรา

การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดน

ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดนที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ช่วยให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เหนือจินตนาการด้วยเมนูหรูหราที่ปรับให้เหมาะกับทุกโอกาส

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําอาหารแบบโต้ตอบ

สํารวจรสชาติต้นตํารับกับเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราและรับใบรับรองการทําอาหารของคุณสำหรับอาหารไทยหรืออาหารมัลดีฟส์ เรียนรู้ส่วนผสม รังสรรค์อาหารอร่อย ๆ และเพลิดเพลินกับทุกคําในมื้อกลางวันที่น่าจดจําที่ทําด้วยมือของคุณเอง ให้คุณได้การ์ดสูตรอาหารของคุณกลับบ้านไปด้วยเพื่อให้สามารถลองทําที่บ้านได้อีกครั้ง

ติดต่อเรา

ชิมไวน์ลากูน

จุ่มนิ้วเท้าของคุณในน่านน้ำมัลดีฟส์เทอร์ควอยซ์อันชุ่มฉ่ำและชมพระอาทิตย์ตกเหนือมหาสมุทรขณะที่คุณเพลิดเพลินกับไวน์ที่คัดสรรมาโดยบริกรที่คอยรินเหล้าองุ่นของเรา พร้อมจับคู่กับจานชีสสารพันแสนอร่อย

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําค็อกเทล

เข้าร่วมกับพนักงานบาร์ผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อแนะนําการทําค็อกเทลและศิลปะการผสมเครื่องดื่มแบบใหม่ เลือกรสชาติและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ สํารวจความคลาสสิกและสร้างสรรค์ส่วนผสมแสนอร่อยของคุณเอง

ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดบนเกาะเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

ติดต่อเรา

เทศกาลครอบครัว

การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกำลังรอแขก VIP ตัวน้อยของเราอยู่ เมื่อถึงเวลา...ปาร์ตี้จะเต็มชายหาด มาร่วมกันทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นยามบ่ายกัน ตั้งแต่การแข่งวิ่งกระสอบ การใช้ช้อน และการแข่งวิ่งที่วิงเวียนศีรษะ ไปจนถึงกีฬาอย่างวอลเลย์บอลและเกมต่าง ๆ รวมถึงเก้าอี้ดนตรีและเสาหนอนผีเสื้อด้วย ติดต่อเรา

วันลงสระ

สระว่ายน้ำเหมาะสําหรับการว่ายน้ำและออกกําลังกาย แต่ในวันหยุดคุณสามารถใช้เวลากับลูกหลานของคุณได้ โดยเปลี่ยนโฉมให้สระว่ายน้ำกลายเป็นศูนย์กลางแห่งความสนุกสนาน พาครอบครัวมานั่งพักผ่อนและเอนหลังข้างสระ ใช้เวลาทั้งวันเล่นน้ำและดําน้ำในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ปาร์ตี้ฟองสบู่

ไม่มีอะไรที่มินิ VIP ของเราชื่นชอบมากไปกว่าการกระโดดและเต้นไปในฟองสบู่ที่ลอยอยู่ คว้าไม้กายสิทธิ์และสร้างรูปทรงฟองสบู่ที่น่าอัศจรรย์เพื่อหยิบและโผล่มายังสระน้ำ

ติดต่อเรา

แล่นว่าว

การทำว่าวเป็นกิจกรรมครอบครัวแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมในมัลดีฟส์ และบางครั้งก็มาพร้อมการแข่งขันแบบฉันมิตรด้วย ลงมือทำว่าวด้วยกระดาษสี ด้าย และใบมะพร้าว จากนั้นไปที่ชายหาดเพื่อปล่อยให้ว่าวตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณโบยบินสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

โซเชียลเทนนิส

เทนนิสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกําลังกายและใช้เวลากับครอบครัวหรือหาเพื่อนใหม่ เข้าร่วมกับโค้ชของเราสําหรับเซสชันหนึ่งชั่วโมงที่เหมาะสําหรับครอบครัว เซสชันที่เต็มไปด้วยการฝึกซ้อมเกมที่สนุกสนานและไม่เป็นทางการ เพิ่มระดับทักษะของคุณและทำงานอดิเรกใหม่ด้วยกัน

ติดต่อเรา

ภาพยนตร์ใต้แสงดาว

นอนแนบชิดท่ามกลางต้นมะพร้าวโดยมีมหาสมุทรอินเดียเป็นฉากหลังและท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวอยู่เบื้องบน พร้อมสำหรับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำ นั่งพักผ่อนพร้อมป๊อปคอร์น ของว่าง และเครื่องดื่มในขณะที่จอเงินมีชีวิตชีวาขึ้นมา ให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในบรรยากาศที่ไม่อาจลืมเลือน

ติดต่อเรา

กองไฟชายหาด

รวมตัวกันกับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนทรายขณะที่ดวงอาทิตย์ตกดิน แบ่งปันเรื่องราวและหัวเราะรอบกองไฟขณะคลื่นตักเอาชายหาดลงทะเลและดวงดาวที่ทอแสงอยู่บนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

การล่าสัตว์กินซากตามธรรมชาติ

ออกไปข้างนอกกับเด็ก ๆ เพื่อตามล่าหาสมบัติที่น่าจดจำ การล่าสัตว์กินซากนี้จะพาคุณดำดิ่งเข้าไปในโลกแห่งธรรมชาติเพื่อค้นหาอัญมณีบนเกาะ เช่น กะลามะพร้าวและใบไม้เขตร้อนหายาก ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการให้เด็ก ๆ ได้เชื่อมต่อกับสวรรค์แห่งธรรมชาติ

ติดต่อเรา

หัตถกรรมมะพร้าว

ต้นมะพร้าวเป็นที่รู้จักในมัลดีฟส์ว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิตและมีประโยชน์มากมายนับไม่ถ้วน ชาวเกาะใช้ใบไม้ในการสานดอกไม้ หมวกกันแดด และงานฝีมือ เข้าร่วมกับศิลปินท้องถิ่นเพื่อสำรวจเทคนิคต่าง ๆ เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และสร้างผลงานชิ้นเอกจากมะพร้าวของคุณเอง

ติดต่อเรา

การทำกระดาษ

ค้นพบวิธีการอันสร้างสรรค์ในการก่อร่างผลงานเหนือกาลเวลาที่ยั่งยืนของคุณ เจาะลึกศิลปะจากกระดาษโดยใช้น้ำและสร้างสรรค์ผลงานของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ติดต่อเรา

ดูว่าดุสิตมีอะไรบ้าง

ส่งมอบเด็ก ๆ ให้กับทีมงานที่เก่งกาจของเราดูแล ซึ่งทีมงานจะพาพวกเขาไปสำรวจงานเบื้องหลังและดูความลับของชีวิตที่ดุสิต และลงมือทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน ร่วมเล่นฟุตบอล วอลเล่ย์บอล สนุกเกอร์ หรือเล่นดนตรีในห้องดนตรีร่วมกับพนักงานและสร้างความทรงจำที่ไม่เหมือนใคร

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

บีช วิลลา

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 122 ตร.ม. และรายรอบไปด้วยดอกไม้เขตร้อน บีช วิลลา อันหรูหรารอต้อนรับคุณพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่ครบครัน พักผ่อนที่ระเบียงส่วนตัวและก้าวเท้าสัมผัสผืนทรายอันเงียบสงบเบื้องล่างได้โดยตรง

บีช วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

ด้วยพื้นที่พักผ่อนอันกว้างขวางขนาด 122 ตร.ม.งดงามด้วยการตกแต่งที่สวยงามวิจิตรอย่างไทย บีช วิลลา ที่มีสไตล์พร้อมสระว่ายน้ำหรูแห่งนี้จึงเป็นดุจสวรรค์ส่วนตัวของคุณ แช่ตัวหรือเอนกายพักผ่อนได้อย่างสบายใจที่ระเบียงส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำในสวนกลางแจ้งและทางเดินที่ตรงไปยังชายหาด

บีช ดีลักซ์ วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

พักผ่อนในพื้นที่ 122 ตร.ม. ในบรรยากาศที่ผสมผสานการตกแต่งอย่างไทยและมัลดีฟส์ไว้ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับความหรูหราในดีลักซ์ วิลลา ผ่อนคลายที่ระเบียงส่วนตัวแล้วแช่ตัวในสระ หรือเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของมหาสมุทรและหาดทรายอันงดงามบริสุทธิ์

วอเตอร์ วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

ตั้งอยู่เหนือน้ำทะเลใสสีฟ้าครามดุจคริสตัล วอเตอร์ วิลลา อันหรูหราแห่งนี้มีพื้นที่ 150 ตร.ม. ตกแต่งด้วยลวดลายไทยอันงามวิจิตรและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ พักผ่อนริมสระน้ำบนระเบียงส่วนตัวหรือลงเล่นน้ำทะเลได้โดยตรงจากวิลลา

โอเชียน วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่พักผ่อนทั้งในและนอกวิลลาหรูขนาด 180 ตร.ม. ในบรรยากาศอันละมุนละไมที่ตกแต่งอย่างไทย ภายในมีหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อให้คุณได้ชมทัศนียภาพของมหาสมุทรอินเดียได้อย่างสุดลูกหูลูกตา แช่ตัวในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ว่ายน้ำในสระเหนือน้ำ หรือเดินไปตามทางเดินที่มุ่งสู่น้ำใสเพื่อสำรวจแนวปะการังได้โดยตรง

โอเชียน พาวิลเลียน แบบ 2 ห้องนอน

สวรรค์แห่งการชมพระอาทิตย์ตกดินบนพื้นที่พักผ่อนเหนือมหาสมุทรแห่งนี้ มอบความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พาวิลเลียนขนาด 370 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารทั้งในและนอกวิลลา ห้องเก็บไวน์ ครัวขนาดเล็ก และระเบียงอันกว้างขวางพร้อมสระส่วนตัว

แฟมิลี่ บีช วิลลา แบบ 2 ห้องนอน

ตั้งอยู่ในสวนที่มีกำแพงรายรอบ วิลลาอันโอ่อ่าแห่งนี้จึงมีทั้งความหรูหราและความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว พื้นที่ขนาด 262 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งและศาลาสำหรับรับประทานอาหาร ชานบ้านที่กว้างขวาง สระส่วนตัว และสวนเขตร้อน ผ่อนคลายร่วมกันทั้งหรือสำรวจชายหาดที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

Two-Bedroom Beach Residence

บีช เรซิเดนส์ แบบ 2 ห้องนอน

วิลลาหรูสองชั้นผสมผสานความหรูหรางดงามเข้ากับความสะดวกสบายราวอยู่บ้าน สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนๆ สำรวจพื้นที่ 560 ตร.ม. แห่งนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวางพร้อมระเบียงชมวิวทะเล 1 ห้องเตียงคู่ที่เชื่อมต่อกับชานบ้านริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บไวน์และครัวขนาดเล็กอีกด้วย

บีช เรซิเดนส์ แบบ 3 ห้องนอน

สัมผัสบรรยากาศอันหรูหราเหนือระดับในสถานที่อันเงียบสงบบนพื้นที่ 690 ตร.ม. ที่ชั้น 1 จะมีห้องนอนใหญ่ที่เปิดสู่ชานบ้านส่วนตัวได้ ส่วนห้องนอนห้องที่สองซึ่งเป็นห้องเตียงคู่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวาง จะอยู่ที่ชั้นล่าง พร้อมทางเดินไปยังระเบียง พื้นที่รับประทานอาหารและสระว่ายน้ำ ลานสวนเขตร้อนแห่งนี้ เชื่อมต่อกับวิลลาตรงกลางและวิลลาข้างเคียง เติมเต็มพื้นที่ให้สมบูรณ์แบบด้วยสระแช่ตัว ศาลาริมหาด และห้องเตียงคิงไซส์

ประสบการณ์อาหาร

Sala Bar

ลิ้มลองค็อกเทลและคานาเปแสนอร่อย พร้อมชมวิวมหาสมุทรที่ Sala Bar รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศยามเย็นร่วมกับคนพิเศษ ขณะที่นักผสมเครื่องดื่มเตรียมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ให้คุณในบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินเหนือเกลียวคลื่น

แซนด์บาร์

แซนด์บาร์คือที่ที่เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มกลางแจ้งใต้แสงอาทิตย์หรือเพลิดเพลินไปกับของว่างยั่วลิ้น ขณะเหม่อมองท้องทะเล แซนด์บาร์อยู่ข้างสระว่ายน้ำสุดกว้างแบบไร้ขอบ อันเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์  หรือสั่งเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยยามอาทิตย์ตกดินก่อนรับประทานมื้อค่ำ หรือสนุกสนานกับเสียงดนตรีบรรเลงสดแสนไพเราะของ วงทูไนต์ไลฟ์

The Market

เริ่มวันหรือจบวันด้วยอาหารบุฟเฟต์จากทั่วโลก อาหารเช้าที่ The Market มีทั้งอาหารรสชาติเยี่ยมจากนานาชาติ ผลไม้ตามฤดูกาลที่สดใหม่และหลากหลาย และขนมอบสุดคลาสสิก ในช่วงเย็น เรามีตัวเลือกสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์แสนอร่อยที่น่ารับประทาน หรืออาหารรสเลิศที่เลือกจากเมนู เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศมัลดีฟส์ที่สวยงามไร้ที่เปรียบ

Sea Grill

ดื่มด่ำไปกับการรับประทานอาหารฟิวชั่นรสเลิศจากบนบกและในทะเล ลิ้มลองอาหารทะเลที่สดใหม๋และอาหารปิ้งย่างที่คัดสรรอย่างดี เสิร์ฟพร้อมอาหารจานเคียงจากทั่วโลก ครัวแบบเปิดเพิ่มสีสันให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ส่วนการตกแต่งริมสระที่มีสไตล์ก็ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารกลางวันในบรรยากาศปลอดโปร่งกลางแจ้ง หรืออาหารค่ำพร้อมจิบไวน์ใต้แสงดาว  

เบญจรงค์

สัมผัสบรรยากาศประเทศไทย แล้วลิ้มลองอาหารต้นตำรับที่จับคู่อย่างลงตัวกับไวน์คุณภาพดีในห้องอาหารเหนือน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รับประทานอาหารที่เบญจรงค์ ที่ซึ่งองค์ประกอบแบบไทยโบราณผสมผสานกับการตกแต่งภายในสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เพลิดเพลินไปกับอาหารกลางวันรสเลิศร่วมกับครอบครัวหรืออาหารค่ำสุดโรแมนติกกับคู่รักพร้อมชมวิวทะเลเบื้องหน้า

อาหารเช้าลอยน้ำพร้อมแชมเปญครึ่งขวด

เปิดแชมเปญแล้วดื่มด่ำไปกับบรรยากาศใน Eggs Royale ลิ้มรสแซลมอนรมควันเสิร์ฟพร้อมหน่อไม้สีเขียว ขนมอบและพายที่เลือกสรร ผลไม้และถั่วนานาชนิด ชีสหลากหลายชนิด อาหารทานง่ายขนาดพอดีคำ เช่น ไอเบอริโกแฮมเสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศสหน้ามะเขือเทศ และเมนูแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย  

อาหารเช้าลอยน้ำพร้อมเครื่องดื่ม

รับวันใหม่ด้วยอาหารอบที่คัดสรร ผลไม้แห้ง ชีสนานาชนิด อาหารทานง่ายชิ้นพอดีคำ น้ำผลไม้ตามฤดูกาลที่คั้นสดใหม่ และชาหรือกาแฟ

บอร์เดอร์เลสไดนิ่ง

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ขอเสนอทางเลือกในการรับประทานอาหารด้วย แนวคิด “การรับประทานอาหารไร้ขอบเขต” ในสถานที่ที่จัดไว้อย่างงดงาม พร้อมด้วยเมนูอาหารเลิศหรูซึ่งคิดมาเพื่อให้เหมาะกับทุกโอกาส ด้วยการตกแต่งอย่างสวยงาม ท่ามกลางทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตาของมหาสมุทรอินเดีย ดื่มด่ำไปกับหลากหลายความรู้สึก ของประสบการณ์ในการรับประทานอาหารชั้นเลิศ และเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยอาหารที่ปรุงด้วยความตั้งใจและเครื่องดื่มเมนูใหม่ๆ

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Maldives

P.O. Box 2188, Mudhdhoo Island, Baa Atoll, Republic of Maldives

resmaldives@dusit.com
+9606608888

รางวัล

2017

 • Dusit Gracious Awards 2017 - 1) รางวัล The Planet Award | 2) รางวัล Rising Star Award
 • Dusit Hotels & Resorts - รางวัล Hotel Of The Year 2017
 • World Luxury Restaurant Awards 2017 - "เบญจรงค์" ได้รับรางวัลในหมวดหมู่อาหารไทย
 • International Hotel Awards 2017 - รางวัล Best Large Hotel Maldives & Best Resort Maldives
 • Baa Atoll Council Raana Awards - 1) รางวัล Unconditional Commitment & Services to the Secretarial of Baa Atoll Council 2016 & 2017 | 2) รางวัล Most Distinguished Service Resort
 • Dusit International - รางวัล Hotel Of The Year 2017

2018

 • Thai Select Awards 2018 - ห้องอาหาร "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล Thai Select status
 • Travel Weekly Magellan Awards 2018 - รางวัล Luxury Resort
 • Luxury Travel Guide – Asia & Australasia Awards 2018 - รางวัล Luxury Hotel & Restaurant of the Year ในมัลดีฟส์
 • Booking.com - 9.4/10
 • Dusit International - Hotel Of The Year 201, Best Outstanding Performance Hotel 2018, Highest Review Pro Key Indicators, The Highest Profit Growth (Owned Hotel) และ Outstanding Business Contribution Award

2019

 • Lux Life (นิตยสารดิจิทัลในสหราชอาณาจักรที่เน้นไลฟ์สไตล์อันหรูหรา) - “เทวารัณย์สปา” ได้รับรางวัล “2019's Leading Luxury Spa Experience”
 • Lux Life (นิตยสารดิจิทัลในสหราชอาณาจักรที่เน้นไลฟ์สไตล์อันหรูหรา) - ห้องอาหาร "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล “2019’s Best Thai Dining Experience”
 • Holiday check - 5.8/6
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - Dusit Thani Maldives
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - ห้องอาหาร "เบญจรงค์"
 • World Luxury Restaurant Awards 2019 - "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล Continent Winner ห้องอาหารที่ดีที่สุดสำหรับหมวดหมู่ห้องอาหารไทยในเขตมหาสมุทรอินเดีย
 • World Luxury Hotel Awards 2019 - รางวัล “Regional Winner” ในหมวดหมูโรงแรมริมหาดหรูบนเกาะในมหาสมุทรอินเดีย
 • Haute Grandeur Global Excellence Awards 2019 - • Best All-Inclusive Family Hotel on a Global Level • Best All-Inclusive Resort on a Global Level •Best Destination Wedding Retreat on a Global Level •Best Beach Resort in the Indian Ocean

2020

 • Booking.com Traveller Review Awards - 9.5/10
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - Dusit Thani Maldives

2021

 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

2022

 • South Asian Travel Awards (SATA) 2022 - Gold Award for Nishan Senevirathe Best CSR Programme
 • South Asian Travel Awards (SATA) 2022 - Gold Award for Leading Family Resort
 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

2023

 • Travel + Leisure Luxury Awards - ‘Best Pools’ Winner
 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

 • บริการบัตเลอร์
 • เทวารัณย์สปา: ห้องทำทรีตเมนต์ 8 ห้อง (ยกระดับการทำทรีตเมนต์ด้วยวิลลาทั้ง 6 ท่ามกลางต้นมะพร้าว)
 • อ่างจากุชชีน้ำอุ่นและน้ำเย็น / ซาวนา / ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง / สระว่ายน้ำใหญ่ไร้ขอบ
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • คิดส์คลับพร้อมบ้านต้นไม้และพื้นที่เล่นกลางแจ้งอันกว้างขวาง
 • ร้านค้าบนเกาะ / ร้านบูติกสปา
 • ศาลาโยคะและครูสอนโยคะประจำศาลา
 • สนามเทนนิสพร้อมระบบแสงสว่าง 2 สนาม
 • รับประทานอาหารภายในวิลลา (06:00 น. – 23:00 น.)
 • การรับประทานอาหารริมทะเลพร้อมวิวสุดลูกหูลูกตา
 • โทรทัศน์แบบสัมผัส
 • บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้อง / พื้นที่ส่วนกลาง
 • จักรยานสำหรับใช้ที่วิลล่า
 • ความบันเทิงยามเย็น
 • พื้นที่อ่านหนังสือ: ห้องอาหาร / เปลญวนในทั่วทั้งเกาะ
 • กิจกรรมประจำวัน ได้แก่ เรียนทำอาหารไทย เรียนโยคะ เดินชมธรรมชาติ ชิมไวน์ เรียนผสมค็อกเทล และทัวร์ชมเบื้องหลัง
 • ศูนย์กิจกรรมและโปรแกรมอนุรักษ์ต่างๆ
 • เครื่องบินทะเล / บริการเรือให้เช่า / บริการรับส่ง
 • บริการซักอบรีด
 • เส้นทางเดินออกกำลังกาย
 • บริการทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมบริการแพทย์ตรวจรักษานอกสถานที่
 • ทริปล่องเรือรอบเกาะชมพระอาทิตย์ตกดิน

สิ่งที่ควรทราบ

การชมสิ่งมีชีวิตในทะเล

มัลดีฟส์เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลที่หลากหลายที่สุดในโลก เป็นโอกาสอันดีให้ผู้ชื่นชอบการผจญภัยในท้องทะเลมาเยี่ยมชม

เกาะมุดดูแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของเกาะมัลดีฟส์ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นเขตสงวนชีวมณฑลโลกขององค์การยูเนสโกแห่งแรกและแห่งเดียว แนวปะการังล้อมรอบตลอด 360 องศาก็เป็นแหล่งที่อยู่ของเต่าทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ ปลาสีสันสดใสและปลาฉลามนานาชนิดอีกด้วย

อ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นสวนน้ำเขตสงวนของ Baa Atoll คือสวรรค์ในเขตร้อนที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่แปลกและหาได้ยาก ใช้เวลาเดินทางโดยเรือเพียง 15 นาที อ่าวที่เป็นส่วนตัวแห่งนี้มีชีวิตชีวาเนื่องจากเต็มไปด้วยแพลงก์ตอนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี และยังมีปลากระเบนแมนตาและฉลามขาวแสนซนรอให้คุณมาป้อนอาหารและเล่นสนุกด้วย ผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์ดำน้ำของเราพร้อมบริการช่วยเหลือคุณในการดำน้ำตื้นที่อ่าวฮานิฟารู โอกาสในการแหวกว่ายน้ำท่ามกลางสัตว์ทะเลตัวยักษ์แสนน่ารักที่พลาดไม่ได้

แต่คุณก็อาจไม่พบเห็นสิ่งมีชีวิตในทะเลใดๆ เลยในระหว่างทริป อันเนื่องมาจากสภาพทะเลและสภาวะอากาศที่แตกต่างกันไป และปรากฏการณ์นี้เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่ไม่อาจคาดเดาได้และไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของรีสอร์ต

อนุญาตเฉพาะการตกปลาที่มีไกด์นำในระหว่างกิจกรรมการนำชมที่กำหนดเวลาไว้เท่านั้น โปรดติดต่อศูนย์ดำน้ำเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

การแต่งกาย

การแต่งกายบนเกาะควรเป็นชุดลำลองในช่วงกลางวัน และชุดลำลองแบบสุภาพสำหรับการรับประทานอาหารในห้องอาหาร โปรดสวมเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำเมื่อเข้าสู่ห้องอาหารและบาร์ และทำตามคำแนะนำที่แสดงไว้

สำหรับท่านสุภาพบุรุษ โปรดสวมเสื้อเชิ้ตมีแขนสำหรับการรับประทานอาหารค่ำ ไม่อนุญาตให้เปลือยอกอาบแดดและเปลือยตัวว่ายน้ำโดยเด็ดขาด เพื่อแสดงถึงความเคารพต่อวัฒนธรรมท้องถิ่น แขกทุกท่านควรสวมเครื่องแต่งกายที่คลุมไหล่และเข่าขณะเยี่ยมชมเกาะในท้องถิ่นหรือเมืองมาเล

นโยบายเกี่ยวกับโดรน

โปรดทราบว่าเราไม่อนุญาตให้ใช้โดรนหรือยานพาหนะทางอากาศแบบไร้คนขับโดยเด็ดขาด เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาความปลอดภัยให้แขกที่เข้าพัก และเพื่อความปลอดภัยในการสัญจรโดยเครื่องบินทะเล ทั้งนี้จะเป็นไปตามนโยบายของดุสิตธานี มัลดีฟส์

แพ็กเกจอาหาร

เรานำเสนอแพ็กเกจอาหารที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการรับประทานอาหารของคุณ ดังนี้ Bed & Breakfast เหมาะสำหรับแขกที่เลือกรับประทานอาหารกลางวันและอาหารค่ำแบบเลือกจากเมนู

Half Board รวมอาหารเช้าและอาหารค่ำที่ห้องอาหาร The Main เท่านั้น (บุฟเฟต์)

Half Board Dine Around รวมอาหารเช้าและอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร ซึ่งรวมถึงห้องอาหารแบบเลือกสั่งจากเมนูด้วย

Full Board รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร

Pure Indulgence รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร ซึ่งรวมถึงเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เลือกสรรด้วย

หากคุณต้องการอัปเกรดแพ็กเกจอาหาร โปรดติดต่อแผนกต้อนรับ

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม