In Baa Atoll, UNESCO Biosphere Reserve

Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Your Next Family Adventures

ดูเพิ่มเติม

Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/83°F, overcast clouds

Local time

Dusit Thani Maldives

ที่สวรรค์บนเกาะเขตร้อนแห่งนี้ คุณจะได้พบกับบริการอันอบอุ่นอย่างไทยที่ผสานรวมกับความหรูหราเหนือระดับและความงามของธรรมชาติอย่างลงตัว

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะมุดดูห์ (Mudhdhoo) ในบาอะทอลล์ ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่ได้รับการประกาศโดยองค์กรยูเนสโก และอยู่ไม่ไกลจากมาเล เมืองหลวงของมัลดีฟส์ เดินทางเพียง 35 นาที โดยเครื่องบินทะเล หรือ 25 นาทีเมื่อเดินทางโดยเที่ยวบินภายในประเทศ และ 10 นาที โดยสปีดโบ๊ทจากสนามบินดาราวันดูวิลล่าและที่พักอันหรูหราบนหาดและเหนือผืนน้ำ รอคอยคุณที่กำลังมองหาการผจญภัยบนเกาะ อาหารรสเลิศ และการผ่อนคลายเหนือระดับแนวปะการังที่อยู่ไม่ไกลจากหาดเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในทะเล

“เทวารัณย์สปา” มีห้องทรีตเมนต์เหนือระดับ รายรอบด้วยต้นมะพร้าวอันร่มรื่น และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครันที่รองรับทุกความต้องการ

ข้อเสนอแนะนำ

All Inclusive Escape to Romance

สัมผัสความหรูหราด้วยแพ็คเกจออลอินคลูซีฟของเรา ซึ่งรวมถึงบริการรถรับส่ง อาหารค่ำแบบกูร์เมต์ ทรีทเมนท์เพื่อสุขภาพ และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ในบรรยากาศภายในวิลล่าที่ลุ่มลึก

Maldivian Family Adventure

สร้างช่วงเวลาแห่งครอบครัวของคุณด้วยแพ็คเกจวันหยุดที่คัดสรรมาอย่างดี

ไฮไลต์

นำคุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เลือกพักในวิลล่าริมชายหาดหรือจะเลือกโอเชียนวิลล่าของเราที่สามารถเข้าถึงชายหาดและน้ำทะเลใส ๆ ได้จากที่พัก

เต็มอิ่มเสมอ เพลิดเพลินกับบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการส่วนบุคคลตลอดการเข้าพักด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัวของเรา (บริการบัตเลอร์)

การผจญภัยอันหรูหราของครอบครัว เกาะของเรามอบพื้นที่พักผ่อนสำหรับเด็กทุกวัยพร้อมประสบการณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

Immersive Experiences

สำรวจรอบเกาะไปกับดุสิต ซาฟีรู

เข้าร่วมกับทูตวัฒนธรรมมัลดีฟส์ของเราสําหรับกิจกรรมที่น่าสนใจ รวมถึงการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกฟรีเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกาะโดยรอบต่าง ๆ ชมปลาโลมาและปลาบิน พร้อมสัมผัสกับคุณสมบัติที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของเรือโดนีแบบดั้งเดิม การนําเสนอแบบโต้ตอบรายสัปดาห์พาให้คุณออกไปสํารวจเกาะ Mudhdhoo และประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ดนตรี และกีฬาแท้ ๆ ของมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ทัวร์เกาะท้องถิ่น

สำรวจเกาะใกล้เคียงและทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของชาวมัลดีฟส์ด้วยทัวร์ที่ให้บริการพร้อมไกด์นำเที่ยว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบท้องถิ่นด้วยอาหารโฮมเมดที่ปรุงตามแบบวิถีดั้งเดิมได้ ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปการผลิตกระดาษ

ทดลองรีไซเคิลกระดาษให้เป็นงานแฮนด์เมดที่สวยงามของคุณเอง เข้าร่วมทีมของเราเพื่อสำรวจวิธีที่เราสามารถสร้างกระดาษใหม่และผลงานชิ้นเอกทางศิลปะด้วย "ขยะ" ได้ พร้อมแบ่งปันศิลปะการผลิตกระดาษและค้นหาวิธีอนุรักษณ์ต้นไม้และทรัพยากรธรรมชาติไว้ให้ชนรุ่นหลังของเรา

ติดต่อเรา

งานหลังบ้าน: ทัวร์ชมเบื้องหลัง

สำรวจการทำงานภายในเกาะของเราและสัมผัสความลับในการทัวร์ชมสิ่งอำนวยความสะดวก “หลังบ้าน” พร้อมไกด์ รวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับโรงผลิตน้ำและเครื่องปั่นไฟของเราด้วย

ติดต่อเรา

เดินชมธรรมชาติ

มุ่งหน้าออกทัวร์พร้อมไกด์ที่ให้ข้อมูลอย่างละเอียดของเกาะที่สวยงามของเรา สัมผัสกับสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ทั้งหมดรวมถึงอัญมณีที่ซ่อนอยู่ เดินเล่นรอบท่าเรือและสวนสาธารณะเพื่อเยี่ยมชมสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและมัสยิดเก่าแก่ที่พร้อมให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับพืชและสัตว์ต่าง ๆ ในท้องถิ่น ติดต่อเรา

เซสชันเรียนรู้วัฒนธรรมดุสิต ซาฟีรู

วัฒนธรรม ชาติพันธุ์ และภาษาของมัลดีฟส์มาจากหลายภูมิภาคที่มีพรมแดนติดกับมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งทําให้เกิดการหลอมรวมขนบธรรมเนียมและประเพณีที่น่าสนใจอย่างยิ่ง วิถีแบบดั้งเดิมของเกาะบางแห่งมีต้นกําเนิดมาจากแหล่งอื่น ๆ แต่มีเอกลักษณ์และรูปแบบพิเศษในตัวมันเอง เรียนรู้เพิ่มเติมกับซาฟีรู (Safeeru) ของเรา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปศิลปะการนวดแผนไทย

การนวดแผนไทยมีประโยชน์มากมายที่ส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี เรียนรู้ความลับของเทคนิคการรักษาแบบโบราณนี้ในเวิร์คช็อปที่ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณคงไว้ซึ่งเทคนิคการดูแลตนเองที่ปูทางไปสู่การบำบัดอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

การบำบัดด้วยเสียง

เพื่อความยืดหยุ่นทางอารมณ์และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การฝึกสมาธิพร้อมการบำบัดด้วยเสียงเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างลึกซึ้งทั่วทั้งร่างกาย โดยเราใช้เสียงเพื่อปลุกเร้ากระบวนการบำบัดร่างกาย จิตใจ พร้อมกับฟื้นฟูอย่างอ่อนโยนแต่ทรงพลัง การบำบัดด้วยเสียงช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูด้วยการสั่นสะเทือนของเสียงขณะที่ชามโบราณสะท้อนกับเซลล์ของร่างกายของคุณเพื่อปรับสมดุลใหม่ให้กับคุณ

ติดต่อเรา

เซสชันโยคะ

โยคะหลากหลายสไตล์ผสมผสานท่าทาง เทคนิคการหายใจ การทำสมาธิ และการผ่อนคลาย ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งเสริมการควบคุมจิตใจและร่างกายของคุณไปพร้อมกับเสริมสร้างความผาสุกของคุณให้มากยิ่งขึ้น เข้าร่วมกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้การฝึกปฏิบัติแบบโบราณนี้ และพัฒนานิสัยการมีสติและเครื่องมือเพื่อให้คุณใช้ได้ไปตลอดชีวิตของคุณ

ติดต่อเรา

การทําสมาธิตามคำแนะนำ

การทําสมาธิจะเป็นชุดของเทคนิคที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเพิ่มสถานะการรับรู้ การมีสติ และการมีสมาธิที่มุ่งเน้นพัฒนาความรู้สึกอันแข็งแกร่งของการอยู่กับปัจจุบันและฝึกพัฒนาตนเอง การทําสมาธิแบบมีคําแนะนําจะช่วยสอนขั้นตอนง่าย ๆ และเป็นเครื่องมือปฏิบัติเพื่อเริ่มต้นหรือทําให้การฝึกสมาธิของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

การฝึกอบรมส่วนบุคคล

บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายด้วยการฝึกแบบส่วนตัว เผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ พัฒนาศักยภาพด้านกีฬาของคุณ หรือจะเลือกท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ ๆ ที่รอคุณอยู่ ที่นี่ เรานำเสนอโอกาสการฝึกอบรมหลากหลายรูปแบบในทุกระดับและตามความสนใจของคุณอย่างแท้จริง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เข้าร่วมอย่างสนุกสนานและตื่นเต้นที่ได้เคลื่อนไหวขยับร่างกาย คุณสามารถเลือกได้ว่าจะออกกำลังกายด้วยเสื่อพิลาทิส ออกวิ่ง เซอร์กิตเทรนนิ่ง ลดไขมัน บริหารเพื่อปรับสภาพร่างกาย และฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย

ติดต่อเรา

ความพร้อมของกายและใจ

สํารวจการผสมผสานระหว่างปรัชญาการออกกําลังกายแบบตะวันออกและตะวันตกเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความยืนยาวของชีวิตคุณ การเคลื่อนไหวพื้นฐานต่าง ๆ ในแบบไทชิพิลาทิสและโยคะรวมอยู่ในคลาสนี้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณและปรับปรุงการประสานงานและความสมดุลของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อ

สัมผัสกับการยืดกล้ามเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณและคลายพังผืดที่ล้อมรอบกล้ามเนื้อของคุณออกเบา ๆ เพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การดำน้ำตื้นที่เขตสงวนพันธุ์สัตว์มันตา

กระเบนราหูที่มีมนต์ขลัง: การผจญภัยแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่อ่าวฮานิฟารุ ค้นพบโลกอันบริสุทธิ์ของกระเบนราหูและสัมผัสความรู้สึกเหนือจริงของการว่ายน้ำเคียงข้างยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าหลงใหลของดุสิตธานี มัลดีฟส์ ที่ที่ทุกวันเผยสิ่งมหัศจรรย์ให้เห็นราวกับเป็นฝันของคุณ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครรอคุณอยู่ทุกมุมที่นี่ วันนี้ เราขอเชิญคุณร่วมเดินทางสุดพิเศษสู่อาณาจักรใต้น้ำของอ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ที่ทำหน้าที่เป็นสวรรค์ของปลากระเบนราหูและฉลามวาฬในช่วงฤดูหาอาหาร (เพิ่มเติม…)

ล่องเรือชมปลาโลมา

ยกระดับวันหยุดพักผ่อนบนเกาะของคุณไปอีกขั้นด้วยการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกเพื่อพบกับโลมาป่าอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายบนลานอาบแดดและชมความงามของทัศนียภาพ หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในขณะที่นักสืบผู้มีประสบการณ์ของเราเฝ้าดูฝูงปลาโลมา Spinner หรือฝูงปลาโลมา Bottlenose หากโชคดี สิ่งมีชีวิตอันงดงามเหล่านี้จะเข้ามาเล่นเคียงข้างเรือของเราเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ

ติดต่อเรา

Sandbank Escape

ออกผจญภัยไปกับผืนทรายเนื้อนุ่มบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสดุจคริสตัล เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยกีฬาทางน้ำ กิจกรรมเพื่อสุขภาพ หรือการตั้งแคมป์ใต้แสงดาว และดื่มด่ำกับการปิกนิกในสรวงสวรรค์ การหลีกหนีจากสันทรายเหมาะสําหรับการผจญภัยของครอบครัวหรือการพักผ่อนของคู่รัก

ติดต่อเรา

ดำน้ำ

ให้คุณได้ไปผจญภัยใต้น้ำด้วยการสอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการดําน้ำลึกและฝึกฝนพื้นฐานก่อนที่จะดําดิ่งสู่แนวปะการังที่สวยงามเพื่อดูความมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำแสนมหัศจรรย์ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ Ocean Dive Centre เพื่อจัดทำแผนการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดําน้ำมือใหม่หรือนักดําน้ำขั้นมือโปรก็ตาม

ติดต่อเรา

อุปกรณ์ที่มีเครื่องยนต์

สัมผัสกับความตื่นเต้นด้วยกีฬาทางน้ำที่ทําให้อะดรีนาลีนของคุณหลั่ง เลือกเล่นพาราเซลลิ่งที่น่าทึ่ง การขี่อุปกรณ์เป่าลมที่สนุกสนาน การเล่นเวกบอร์ด (Wakeboarding) และการเล่นบอร์ดนั่ง (Kneeboarding) หรือกระโดดขึ้นเครื่องบิน X-jetblade, Seabob, เจ็ตสกี หรือสกีน้ำ ตามใจคุณ

ติดต่อเรา

อุปกรณ์กีฬาที่ไม่มีเครื่องยนต์

สิ่งที่คุณต้องการคือสายลมและคลื่นมหาสมุทรเพื่อเชื่อมต่อกับธรรมชาติและงานอดิเรกใหม่ที่คุณโปรดปราน เลือกจากวินเซิร์ฟ ไคท์เซิร์ฟ การแล่นเรือคาตามารัน การพายเรือคายัค และการเล่น SUP

ติดต่อเรา

การนำเสนอชีวิตในท้องทะเล

นั่งลงเพื่อสำรวจการก่อตัวของอะทอลล์ ซึ่งหมายถึงเกาะรูปวงแหวนที่เกิดจากหินประการัง การกำเนิดก่อตัวของมัลดีฟส์ สภาพแวดล้อม ระบบนิเวศ และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่น่าอัศจรรย์ ยิ่งคุณเข้าใจเกี่ยวกับสวรรค์แห่งเขตร้อนที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชื่นชมความมหัศจรรย์อันเหลือเชื่อของสวรรค์มากขึ้นเท่านั้น

ติดต่อเรา

การทําความสะอาดแนวปะการังและชายหาด

เข้าร่วมทีมเพื่อปกป้องและรักษาน่านน้ำของเราและแนวปะการังบ้านด้านล่างจากเศษซากทะเลที่ถูกกระแสน้ำในมหาสมุทรพัดพาไป การทําความสะอาดชายหาดและแนวปะการังเป็นประจํา เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของรีสอร์ท และเรายินดีต้อนรับการมีส่วนร่วมของคุณ

ติดต่อเรา

การสร้างปะการัง

ปะการังมีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศของมัลดีฟส์ เพราะปะการังปกป้องเกาะจากคลื่นและกระแสน้ำที่รุนแรง ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ และให้อาหารและปกป้องสัตว์ทะเลมากมาย ในพื้นที่อนุบาลปะการังของเรา เราปลูกปะการังใหม่ ๆ ที่มีสุขภาพดี ซึ่งจะได้รับการฟื้นฟูในแนวปะการังเพื่อรักษาความแข็งแรงไว้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอนุรักษ์ที่สำคัญนี้โดยสนับสนุนการเพาะปะการังหรือโครงปะการัง

ติดต่อเรา

อาหารเช้าลอยน้ำ

เสิร์ฟในสระว่ายน้ำส่วนตัวของวิลล่า อาหารเช้าลอยน้ำเป็นวิธีที่หรูหราที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุร ดื่มด่ำกับแชมเปญ ไข่รอยัล แซลมอนรมควันกับหน่อไม้ฝรั่งสีเขียว ขนมอบ ผลไม้และถั่วนานาชนิด ชีสต่าง ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศเบา ๆ และขนมแสนอร่อยอื่น ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย

ติดต่อเรา

การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดน

ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดนที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ช่วยให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เหนือจินตนาการด้วยเมนูหรูหราที่ปรับให้เหมาะกับทุกโอกาส

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําอาหารแบบโต้ตอบ

สํารวจรสชาติต้นตํารับกับเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราและรับใบรับรองการทําอาหารของคุณสำหรับอาหารไทยหรืออาหารมัลดีฟส์ เรียนรู้ส่วนผสม รังสรรค์อาหารอร่อย ๆ และเพลิดเพลินกับทุกคําในมื้อกลางวันที่น่าจดจําที่ทําด้วยมือของคุณเอง ให้คุณได้การ์ดสูตรอาหารของคุณกลับบ้านไปด้วยเพื่อให้สามารถลองทําที่บ้านได้อีกครั้ง

ติดต่อเรา

ชิมไวน์ลากูน

จุ่มนิ้วเท้าของคุณในน่านน้ำมัลดีฟส์เทอร์ควอยซ์อันชุ่มฉ่ำและชมพระอาทิตย์ตกเหนือมหาสมุทรขณะที่คุณเพลิดเพลินกับไวน์ที่คัดสรรมาโดยบริกรที่คอยรินเหล้าองุ่นของเรา พร้อมจับคู่กับจานชีสสารพันแสนอร่อย

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําค็อกเทล

เข้าร่วมกับพนักงานบาร์ผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อแนะนําการทําค็อกเทลและศิลปะการผสมเครื่องดื่มแบบใหม่ เลือกรสชาติและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ สํารวจความคลาสสิกและสร้างสรรค์ส่วนผสมแสนอร่อยของคุณเอง

ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดบนเกาะเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

ติดต่อเรา

เทศกาลครอบครัว

การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกำลังรอแขก VIP ตัวน้อยของเราอยู่ เมื่อถึงเวลา...ปาร์ตี้จะเต็มชายหาด มาร่วมกันทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นยามบ่ายกัน ตั้งแต่การแข่งวิ่งกระสอบ การใช้ช้อน และการแข่งวิ่งที่วิงเวียนศีรษะ ไปจนถึงกีฬาอย่างวอลเลย์บอลและเกมต่าง ๆ รวมถึงเก้าอี้ดนตรีและเสาหนอนผีเสื้อด้วย ติดต่อเรา

วันลงสระ

สระว่ายน้ำเหมาะสําหรับการว่ายน้ำและออกกําลังกาย แต่ในวันหยุดคุณสามารถใช้เวลากับลูกหลานของคุณได้ โดยเปลี่ยนโฉมให้สระว่ายน้ำกลายเป็นศูนย์กลางแห่งความสนุกสนาน พาครอบครัวมานั่งพักผ่อนและเอนหลังข้างสระ ใช้เวลาทั้งวันเล่นน้ำและดําน้ำในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ปาร์ตี้ฟองสบู่

ไม่มีอะไรที่มินิ VIP ของเราชื่นชอบมากไปกว่าการกระโดดและเต้นไปในฟองสบู่ที่ลอยอยู่ คว้าไม้กายสิทธิ์และสร้างรูปทรงฟองสบู่ที่น่าอัศจรรย์เพื่อหยิบและโผล่มายังสระน้ำ

ติดต่อเรา

แล่นว่าว

การทำว่าวเป็นกิจกรรมครอบครัวแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมในมัลดีฟส์ และบางครั้งก็มาพร้อมการแข่งขันแบบฉันมิตรด้วย ลงมือทำว่าวด้วยกระดาษสี ด้าย และใบมะพร้าว จากนั้นไปที่ชายหาดเพื่อปล่อยให้ว่าวตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณโบยบินสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

โซเชียลเทนนิส

เทนนิสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกําลังกายและใช้เวลากับครอบครัวหรือหาเพื่อนใหม่ เข้าร่วมกับโค้ชของเราสําหรับเซสชันหนึ่งชั่วโมงที่เหมาะสําหรับครอบครัว เซสชันที่เต็มไปด้วยการฝึกซ้อมเกมที่สนุกสนานและไม่เป็นทางการ เพิ่มระดับทักษะของคุณและทำงานอดิเรกใหม่ด้วยกัน

ติดต่อเรา

ภาพยนตร์ใต้แสงดาว

นอนแนบชิดท่ามกลางต้นมะพร้าวโดยมีมหาสมุทรอินเดียเป็นฉากหลังและท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวอยู่เบื้องบน พร้อมสำหรับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำ นั่งพักผ่อนพร้อมป๊อปคอร์น ของว่าง และเครื่องดื่มในขณะที่จอเงินมีชีวิตชีวาขึ้นมา ให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในบรรยากาศที่ไม่อาจลืมเลือน

ติดต่อเรา

กองไฟชายหาด

รวมตัวกันกับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนทรายขณะที่ดวงอาทิตย์ตกดิน แบ่งปันเรื่องราวและหัวเราะรอบกองไฟขณะคลื่นตักเอาชายหาดลงทะเลและดวงดาวที่ทอแสงอยู่บนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

การล่าสัตว์กินซากตามธรรมชาติ

ออกไปข้างนอกกับเด็ก ๆ เพื่อตามล่าหาสมบัติที่น่าจดจำ การล่าสัตว์กินซากนี้จะพาคุณดำดิ่งเข้าไปในโลกแห่งธรรมชาติเพื่อค้นหาอัญมณีบนเกาะ เช่น กะลามะพร้าวและใบไม้เขตร้อนหายาก ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการให้เด็ก ๆ ได้เชื่อมต่อกับสวรรค์แห่งธรรมชาติ

ติดต่อเรา

หัตถกรรมมะพร้าว

ต้นมะพร้าวเป็นที่รู้จักในมัลดีฟส์ว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิตและมีประโยชน์มากมายนับไม่ถ้วน ชาวเกาะใช้ใบไม้ในการสานดอกไม้ หมวกกันแดด และงานฝีมือ เข้าร่วมกับศิลปินท้องถิ่นเพื่อสำรวจเทคนิคต่าง ๆ เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และสร้างผลงานชิ้นเอกจากมะพร้าวของคุณเอง

ติดต่อเรา

การทำกระดาษ

ค้นพบวิธีการอันสร้างสรรค์ในการก่อร่างผลงานเหนือกาลเวลาที่ยั่งยืนของคุณ เจาะลึกศิลปะจากกระดาษโดยใช้น้ำและสร้างสรรค์ผลงานของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ติดต่อเรา

ดูว่าดุสิตมีอะไรบ้าง

ส่งมอบเด็ก ๆ ให้กับทีมงานที่เก่งกาจของเราดูแล ซึ่งทีมงานจะพาพวกเขาไปสำรวจงานเบื้องหลังและดูความลับของชีวิตที่ดุสิต และลงมือทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน ร่วมเล่นฟุตบอล วอลเล่ย์บอล สนุกเกอร์ หรือเล่นดนตรีในห้องดนตรีร่วมกับพนักงานและสร้างความทรงจำที่ไม่เหมือนใคร

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

บีช วิลลา

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 122 ตร.ม. และรายรอบไปด้วยดอกไม้เขตร้อน บีช วิลลา อันหรูหรารอต้อนรับคุณพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่ครบครัน พักผ่อนที่ระเบียงส่วนตัวและก้าวเท้าสัมผัสผืนทรายอันเงียบสงบเบื้องล่างได้โดยตรง

บีช วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

ด้วยพื้นที่พักผ่อนอันกว้างขวางขนาด 122 ตร.ม.งดงามด้วยการตกแต่งที่สวยงามวิจิตรอย่างไทย บีช วิลลา ที่มีสไตล์พร้อมสระว่ายน้ำหรูแห่งนี้จึงเป็นดุจสวรรค์ส่วนตัวของคุณ แช่ตัวหรือเอนกายพักผ่อนได้อย่างสบายใจที่ระเบียงส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำในสวนกลางแจ้งและทางเดินที่ตรงไปยังชายหาด

บีช ดีลักซ์ วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

พักผ่อนในพื้นที่ 122 ตร.ม. ในบรรยากาศที่ผสมผสานการตกแต่งอย่างไทยและมัลดีฟส์ไว้ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับความหรูหราในดีลักซ์ วิลลา ผ่อนคลายที่ระเบียงส่วนตัวแล้วแช่ตัวในสระ หรือเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของมหาสมุทรและหาดทรายอันงดงามบริสุทธิ์

วอเตอร์ วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

ตั้งอยู่เหนือน้ำทะเลใสสีฟ้าครามดุจคริสตัล วอเตอร์ วิลลา อันหรูหราแห่งนี้มีพื้นที่ 150 ตร.ม. ตกแต่งด้วยลวดลายไทยอันงามวิจิตรและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ พักผ่อนริมสระน้ำบนระเบียงส่วนตัวหรือลงเล่นน้ำทะเลได้โดยตรงจากวิลลา

โอเชียน วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปกับพื้นที่พักผ่อนทั้งในและนอกวิลลาหรูขนาด 180 ตร.ม. ในบรรยากาศอันละมุนละไมที่ตกแต่งอย่างไทย ภายในมีหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อให้คุณได้ชมทัศนียภาพของมหาสมุทรอินเดียได้อย่างสุดลูกหูลูกตา แช่ตัวในอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ว่ายน้ำในสระเหนือน้ำ หรือเดินไปตามทางเดินที่มุ่งสู่น้ำใสเพื่อสำรวจแนวปะการังได้โดยตรง

โอเชียน พาวิลเลียน แบบ 2 ห้องนอน

สวรรค์แห่งการชมพระอาทิตย์ตกดินบนพื้นที่พักผ่อนเหนือมหาสมุทรแห่งนี้ มอบความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พาวิลเลียนขนาด 370 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารทั้งในและนอกวิลลา ห้องเก็บไวน์ ครัวขนาดเล็ก และระเบียงอันกว้างขวางพร้อมสระส่วนตัว

แฟมิลี่ บีช วิลลา แบบ 2 ห้องนอน

ตั้งอยู่ในสวนที่มีกำแพงรายรอบ วิลลาอันโอ่อ่าแห่งนี้จึงมีทั้งความหรูหราและความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว พื้นที่ขนาด 262 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งและศาลาสำหรับรับประทานอาหาร ชานบ้านที่กว้างขวาง สระส่วนตัว และสวนเขตร้อน ผ่อนคลายร่วมกันทั้งหรือสำรวจชายหาดที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

Two-Bedroom Beach Residence

บีช เรซิเดนส์ แบบ 2 ห้องนอน

วิลลาหรูสองชั้นผสมผสานความหรูหรางดงามเข้ากับความสะดวกสบายราวอยู่บ้าน สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนๆ สำรวจพื้นที่ 560 ตร.ม. แห่งนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวางพร้อมระเบียงชมวิวทะเล 1 ห้องเตียงคู่ที่เชื่อมต่อกับชานบ้านริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บไวน์และครัวขนาดเล็กอีกด้วย

บีช เรซิเดนส์ แบบ 3 ห้องนอน

สัมผัสบรรยากาศอันหรูหราเหนือระดับในสถานที่อันเงียบสงบบนพื้นที่ 690 ตร.ม. ที่ชั้น 1 จะมีห้องนอนใหญ่ที่เปิดสู่ชานบ้านส่วนตัวได้ ส่วนห้องนอนห้องที่สองซึ่งเป็นห้องเตียงคู่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวาง จะอยู่ที่ชั้นล่าง พร้อมทางเดินไปยังระเบียง พื้นที่รับประทานอาหารและสระว่ายน้ำ ลานสวนเขตร้อนแห่งนี้ เชื่อมต่อกับวิลลาตรงกลางและวิลลาข้างเคียง เติมเต็มพื้นที่ให้สมบูรณ์แบบด้วยสระแช่ตัว ศาลาริมหาด และห้องเตียงคิงไซส์

ประสบการณ์อาหาร

บอร์เดอร์เลสไดนิ่ง

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ขอเสนอทางเลือกในการรับประทานอาหารด้วย แนวคิด “การรับประทานอาหารไร้ขอบเขต” ในสถานที่ที่จัดไว้อย่างงดงาม พร้อมด้วยเมนูอาหารเลิศหรูซึ่งคิดมาเพื่อให้เหมาะกับทุกโอกาส ด้วยการตกแต่งอย่างสวยงาม ท่ามกลางทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตาของมหาสมุทรอินเดีย ดื่มด่ำไปกับหลากหลายความรู้สึก ของประสบการณ์ในการรับประทานอาหารชั้นเลิศ และเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยอาหารที่ปรุงด้วยความตั้งใจและเครื่องดื่มเมนูใหม่ๆ

แซนด์บาร์

แซนด์บาร์คือที่ที่เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มกลางแจ้งใต้แสงอาทิตย์หรือเพลิดเพลินไปกับของว่างยั่วลิ้น ขณะเหม่อมองท้องทะเล แซนด์บาร์อยู่ข้างสระว่ายน้ำสุดกว้างแบบไร้ขอบ อันเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์  หรือสั่งเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยยามอาทิตย์ตกดินก่อนรับประทานมื้อค่ำ หรือสนุกสนานกับเสียงดนตรีบรรเลงสดแสนไพเราะของ วงทูไนต์ไลฟ์

อาหารเช้าลอยน้ำพร้อมเครื่องดื่ม

รับวันใหม่ด้วยอาหารอบที่คัดสรร ผลไม้แห้ง ชีสนานาชนิด อาหารทานง่ายชิ้นพอดีคำ น้ำผลไม้ตามฤดูกาลที่คั้นสดใหม่ และชาหรือกาแฟ

เบญจรงค์

สัมผัสบรรยากาศประเทศไทย แล้วลิ้มลองอาหารต้นตำรับที่จับคู่อย่างลงตัวกับไวน์คุณภาพดีในห้องอาหารเหนือน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รับประทานอาหารที่เบญจรงค์ ที่ซึ่งองค์ประกอบแบบไทยโบราณผสมผสานกับการตกแต่งภายในสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เพลิดเพลินไปกับอาหารกลางวันรสเลิศร่วมกับครอบครัวหรืออาหารค่ำสุดโรแมนติกกับคู่รักพร้อมชมวิวทะเลเบื้องหน้า

Sea Grill

ดื่มด่ำไปกับการรับประทานอาหารฟิวชั่นรสเลิศจากบนบกและในทะเล ลิ้มลองอาหารทะเลที่สดใหม๋และอาหารปิ้งย่างที่คัดสรรอย่างดี เสิร์ฟพร้อมอาหารจานเคียงจากทั่วโลก ครัวแบบเปิดเพิ่มสีสันให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ส่วนการตกแต่งริมสระที่มีสไตล์ก็ทำให้ห้องอาหารแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารกลางวันในบรรยากาศปลอดโปร่งกลางแจ้ง หรืออาหารค่ำพร้อมจิบไวน์ใต้แสงดาว  

อาหารเช้าลอยน้ำพร้อมแชมเปญครึ่งขวด

เปิดแชมเปญแล้วดื่มด่ำไปกับบรรยากาศใน Eggs Royale ลิ้มรสแซลมอนรมควันเสิร์ฟพร้อมหน่อไม้สีเขียว ขนมอบและพายที่เลือกสรร ผลไม้และถั่วนานาชนิด ชีสหลากหลายชนิด อาหารทานง่ายขนาดพอดีคำ เช่น ไอเบอริโกแฮมเสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศสหน้ามะเขือเทศ และเมนูแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย  

Sala Bar

ลิ้มลองค็อกเทลและคานาเปแสนอร่อย พร้อมชมวิวมหาสมุทรที่ Sala Bar รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศยามเย็นร่วมกับคนพิเศษ ขณะที่นักผสมเครื่องดื่มเตรียมเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ให้คุณในบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินเหนือเกลียวคลื่น

The Market

เริ่มวันหรือจบวันด้วยอาหารบุฟเฟต์จากทั่วโลก อาหารเช้าที่ The Market มีทั้งอาหารรสชาติเยี่ยมจากนานาชาติ ผลไม้ตามฤดูกาลที่สดใหม่และหลากหลาย และขนมอบสุดคลาสสิก ในช่วงเย็น เรามีตัวเลือกสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์แสนอร่อยที่น่ารับประทาน หรืออาหารรสเลิศที่เลือกจากเมนู เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศมัลดีฟส์ที่สวยงามไร้ที่เปรียบ

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Maldives

P.O. Box 2188, Mudhdhoo Island, Baa Atoll, Republic of Maldives

resmaldives@dusit.com
+9606608888

รางวัล

2017

 • Dusit Gracious Awards 2017 - 1) รางวัล The Planet Award | 2) รางวัล Rising Star Award
 • Dusit Hotels & Resorts - รางวัล Hotel Of The Year 2017
 • World Luxury Restaurant Awards 2017 - "เบญจรงค์" ได้รับรางวัลในหมวดหมู่อาหารไทย
 • International Hotel Awards 2017 - รางวัล Best Large Hotel Maldives & Best Resort Maldives
 • Baa Atoll Council Raana Awards - 1) รางวัล Unconditional Commitment & Services to the Secretarial of Baa Atoll Council 2016 & 2017 | 2) รางวัล Most Distinguished Service Resort
 • Dusit International - รางวัล Hotel Of The Year 2017

2018

 • Thai Select Awards 2018 - ห้องอาหาร "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล Thai Select status
 • Travel Weekly Magellan Awards 2018 - รางวัล Luxury Resort
 • Luxury Travel Guide – Asia & Australasia Awards 2018 - รางวัล Luxury Hotel & Restaurant of the Year ในมัลดีฟส์
 • Booking.com - 9.4/10
 • Dusit International - Hotel Of The Year 201, Best Outstanding Performance Hotel 2018, Highest Review Pro Key Indicators, The Highest Profit Growth (Owned Hotel) และ Outstanding Business Contribution Award

2019

 • Lux Life (นิตยสารดิจิทัลในสหราชอาณาจักรที่เน้นไลฟ์สไตล์อันหรูหรา) - “เทวารัณย์สปา” ได้รับรางวัล “2019's Leading Luxury Spa Experience”
 • Lux Life (นิตยสารดิจิทัลในสหราชอาณาจักรที่เน้นไลฟ์สไตล์อันหรูหรา) - ห้องอาหาร "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล “2019’s Best Thai Dining Experience”
 • Holiday check - 5.8/6
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - Dusit Thani Maldives
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - ห้องอาหาร "เบญจรงค์"
 • World Luxury Restaurant Awards 2019 - "เบญจรงค์" ได้รับรางวัล Continent Winner ห้องอาหารที่ดีที่สุดสำหรับหมวดหมู่ห้องอาหารไทยในเขตมหาสมุทรอินเดีย
 • World Luxury Hotel Awards 2019 - รางวัล “Regional Winner” ในหมวดหมูโรงแรมริมหาดหรูบนเกาะในมหาสมุทรอินเดีย
 • Haute Grandeur Global Excellence Awards 2019 - • Best All-Inclusive Family Hotel on a Global Level • Best All-Inclusive Resort on a Global Level •Best Destination Wedding Retreat on a Global Level •Best Beach Resort in the Indian Ocean

2020

 • Booking.com Traveller Review Awards - 9.5/10
 • TripAdvisor Certificate of Excellence - Dusit Thani Maldives

2021

 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

2022

 • South Asian Travel Awards (SATA) 2022 - Gold Award for Nishan Senevirathe Best CSR Programme
 • South Asian Travel Awards (SATA) 2022 - Gold Award for Leading Family Resort
 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

2023

 • Travel + Leisure Luxury Awards - ‘Best Pools’ Winner
 • TripAdvisor Travellers’ Choice Award - Dusit Thani Maldives

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

 • บริการบัตเลอร์
 • เทวารัณย์สปา: ห้องทำทรีตเมนต์ 8 ห้อง (ยกระดับการทำทรีตเมนต์ด้วยวิลลาทั้ง 6 ท่ามกลางต้นมะพร้าว)
 • อ่างจากุชชีน้ำอุ่นและน้ำเย็น / ซาวนา / ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง / สระว่ายน้ำใหญ่ไร้ขอบ
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • คิดส์คลับพร้อมบ้านต้นไม้และพื้นที่เล่นกลางแจ้งอันกว้างขวาง
 • ร้านค้าบนเกาะ / ร้านบูติกสปา
 • ศาลาโยคะและครูสอนโยคะประจำศาลา
 • สนามเทนนิสพร้อมระบบแสงสว่าง 2 สนาม
 • รับประทานอาหารภายในวิลลา (06:00 น. – 23:00 น.)
 • การรับประทานอาหารริมทะเลพร้อมวิวสุดลูกหูลูกตา
 • โทรทัศน์แบบสัมผัส
 • บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้อง / พื้นที่ส่วนกลาง
 • จักรยานสำหรับใช้ที่วิลล่า
 • ความบันเทิงยามเย็น
 • พื้นที่อ่านหนังสือ: ห้องอาหาร / เปลญวนในทั่วทั้งเกาะ
 • กิจกรรมประจำวัน ได้แก่ เรียนทำอาหารไทย เรียนโยคะ เดินชมธรรมชาติ ชิมไวน์ เรียนผสมค็อกเทล และทัวร์ชมเบื้องหลัง
 • ศูนย์กิจกรรมและโปรแกรมอนุรักษ์ต่างๆ
 • เครื่องบินทะเล / บริการเรือให้เช่า / บริการรับส่ง
 • บริการซักอบรีด
 • เส้นทางเดินออกกำลังกาย
 • บริการทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมบริการแพทย์ตรวจรักษานอกสถานที่
 • ทริปล่องเรือรอบเกาะชมพระอาทิตย์ตกดิน

สิ่งที่ควรทราบ

การชมสิ่งมีชีวิตในทะเล

มัลดีฟส์เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลที่หลากหลายที่สุดในโลก เป็นโอกาสอันดีให้ผู้ชื่นชอบการผจญภัยในท้องทะเลมาเยี่ยมชม

เกาะมุดดูแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของเกาะมัลดีฟส์ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นเขตสงวนชีวมณฑลโลกขององค์การยูเนสโกแห่งแรกและแห่งเดียว แนวปะการังล้อมรอบตลอด 360 องศาก็เป็นแหล่งที่อยู่ของเต่าทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ ปลาสีสันสดใสและปลาฉลามนานาชนิดอีกด้วย

อ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นสวนน้ำเขตสงวนของ Baa Atoll คือสวรรค์ในเขตร้อนที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่แปลกและหาได้ยาก ใช้เวลาเดินทางโดยเรือเพียง 15 นาที อ่าวที่เป็นส่วนตัวแห่งนี้มีชีวิตชีวาเนื่องจากเต็มไปด้วยแพลงก์ตอนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี และยังมีปลากระเบนแมนตาและฉลามขาวแสนซนรอให้คุณมาป้อนอาหารและเล่นสนุกด้วย ผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์ดำน้ำของเราพร้อมบริการช่วยเหลือคุณในการดำน้ำตื้นที่อ่าวฮานิฟารู โอกาสในการแหวกว่ายน้ำท่ามกลางสัตว์ทะเลตัวยักษ์แสนน่ารักที่พลาดไม่ได้

แต่คุณก็อาจไม่พบเห็นสิ่งมีชีวิตในทะเลใดๆ เลยในระหว่างทริป อันเนื่องมาจากสภาพทะเลและสภาวะอากาศที่แตกต่างกันไป และปรากฏการณ์นี้เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่ไม่อาจคาดเดาได้และไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของรีสอร์ต

อนุญาตเฉพาะการตกปลาที่มีไกด์นำในระหว่างกิจกรรมการนำชมที่กำหนดเวลาไว้เท่านั้น โปรดติดต่อศูนย์ดำน้ำเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

การแต่งกาย

การแต่งกายบนเกาะควรเป็นชุดลำลองในช่วงกลางวัน และชุดลำลองแบบสุภาพสำหรับการรับประทานอาหารในห้องอาหาร โปรดสวมเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำเมื่อเข้าสู่ห้องอาหารและบาร์ และทำตามคำแนะนำที่แสดงไว้

สำหรับท่านสุภาพบุรุษ โปรดสวมเสื้อเชิ้ตมีแขนสำหรับการรับประทานอาหารค่ำ ไม่อนุญาตให้เปลือยอกอาบแดดและเปลือยตัวว่ายน้ำโดยเด็ดขาด เพื่อแสดงถึงความเคารพต่อวัฒนธรรมท้องถิ่น แขกทุกท่านควรสวมเครื่องแต่งกายที่คลุมไหล่และเข่าขณะเยี่ยมชมเกาะในท้องถิ่นหรือเมืองมาเล

นโยบายเกี่ยวกับโดรน

โปรดทราบว่าเราไม่อนุญาตให้ใช้โดรนหรือยานพาหนะทางอากาศแบบไร้คนขับโดยเด็ดขาด เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาความปลอดภัยให้แขกที่เข้าพัก และเพื่อความปลอดภัยในการสัญจรโดยเครื่องบินทะเล ทั้งนี้จะเป็นไปตามนโยบายของดุสิตธานี มัลดีฟส์

แพ็กเกจอาหาร

เรานำเสนอแพ็กเกจอาหารที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการรับประทานอาหารของคุณ ดังนี้ Bed & Breakfast เหมาะสำหรับแขกที่เลือกรับประทานอาหารกลางวันและอาหารค่ำแบบเลือกจากเมนู

Half Board รวมอาหารเช้าและอาหารค่ำที่ห้องอาหาร The Main เท่านั้น (บุฟเฟต์)

Half Board Dine Around รวมอาหารเช้าและอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร ซึ่งรวมถึงห้องอาหารแบบเลือกสั่งจากเมนูด้วย

Full Board รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร

Pure Indulgence รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำที่ทุกห้องอาหาร ซึ่งรวมถึงเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เลือกสรรด้วย

หากคุณต้องการอัปเกรดแพ็กเกจอาหาร โปรดติดต่อแผนกต้อนรับ

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม