เทวารัณย์ เวลเนส

ก้าวเข้าสู่สถานศักดิ์สิทธิ์เพื่อเริ่มต้นการเดินทางไปสู่สุขภาพที่ดี สัมผัสประสบการณ์แสนผ่อนคลาย ดีท็อกซ์ และนอนหลับลึกบนเกาะเพื่อสุขภาพของคุณในซุ้มบนยอดไม้สุดพิเศษท่ามกลางต้นปาล์มที่ร่มรื่น

เพลิดเพลินกับส่วนลด 10% สำหรับทรีทเมนท์ตามสั่งเมื่อจองล่วงหน้า 1 วัน
รับส่วนลด 10% สำหรับทรีทเมนท์ตามสั่งเมื่อจองทรีทเมนท์ระหว่างเวลา 10:00 น. - 13:00 น.
ข้อเสนอทั้งสองสามารถรวมกันได้

อีเมลสำหรับการจอง: resmaldives@dusit.com

Couples Time Together

Couples Retreat60/90 นาทีUSD 300++/320++/couple/session

เริ่มต้นช่วงเวลาหลากหลายระดับและแสนพิเศษด้วยกันเพื่อรับประสบการณ์ดูแลสุขภาพที่เหนือระดับ ประสบการณ์แสนสนุกและน่าสนใจสำหรับคู่รักที่มองหาการเชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยตัวเลือกการทำทรีตเมนต์สำหรับคู่รัก 60 นาที เป็นการผ่อนคลายที่คู่รักร่วมกันสรรสร้าง กำหนดตารางเวลาของคุณเองและโปรแกรมแบบหลายวันของคุณ

- โยคะสำหรับคู่รักแบบส่วนตัว
- ช่วงการฝึกสมาธิ
- ดื่มด่ำไปกับธาราบำบัดโดยใช้เวลาในสถานที่ด้วยกัน
- ชั้นเรียนมวยไทยหรือชั้นเรียนฟิตเนสที่คล้ายกัน : 60 นาที THB 850++/คู่/รอบ

Side by Side Massage60/90 นาทีUSD 300++/320++/couple/session

เลือกสรรเวลาที่จะใช้ร่วมกันโดยใช้บริการนวดตัวเพื่อสุขภาพคู่กัน เป็นประสบการณ์ร่วมที่น่าจดจำ ไม่มีกฎที่เคร่งครัดตายตัวระบุว่าการนวดตัวสำหรับคู่รักมีไว้เฉพาะสำหรับคู่รักเท่านั้น คุณยังสามารถจองบริการนวดตัวสำหรับสองคนเพื่อมากับคุณแม่หรือกับเพื่อนสนิทของคุณก็ได้

Couples Connect90 นาทีUSD 320++/couple/session

เชื่อมสัมพันธ์ให้หวานชื่นผ่านประสบการณ์ที่มีร่วมกัน เพลิดเพลินไปกับบริการนวดตัวบนสองเตียงเคียงกัน ตามด้วยบริการนวดหน้าสำหรับคุณผู้หญิงและบริการนวดกดจุดฝ่าเท้าสำหรับคุณผู้ชาย ทั้งหมดเป็นเวลา 60 นาที

Holistic Wellness Program

Destination Rejuvenation150 นาทีUSD 260++ /session

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote150 นาทีUSD 280++/session

อาการนอนไม่หลับเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอในบางช่วงของชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนวดบำบัดผ่อนคลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีการขัดตัวด้วยส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ อาบน้ำนมร้อน และนวดคงสมดุลให้ร่างกาย

Balance180 นาทีUSD 350++/session

วิธีการสุดรวดเร็วที่จะให้คุณผ่อนคลายจิตใจอย่างสงบด้วยทรีตเมนต์หน้า 90 นาที ตามด้วยการนวดบำบัดแบบซิกเนเจอร์ของเราที่ผสานสามเทคนิคเพื่อให้คุณผ่อนคลายขั้นสุด

Incremental Wellness

Herbal Compress Back Massage30 นาทีUSD 70++/session

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลัง การนวดนี้จะวางลูกประคบร้อนบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Oriental Head Massage30 นาทีUSD 70++/session

ให้นักบำบัดบีบนวดเอาความเครียดและอาการปวดศีรษะออกไปด้วยบริการนวดศีรษะและหนังศีรษะแบบเข้มข้นและมีประสิทธิภาพเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในศีรษะ แขกสามารถเลือกตัวเลือกนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับการนวดศีรษะโดยใช้หรือไม่ใช้น้ำมันก็ได้

Bath Therapy30 นาทีUSD 70++/session

แช่ตัวในน้ำอุ่นหลายประเภท ช่วยสมานแผล ให้ความร้อนแก่กล้ามเนื้อหรือข้อต่อที่เจ็บร้าวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายความเครียดทางอารมณ์ รักษาความผิดปกติทางกายมากมาย ตั้งแต่การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา โรคไขข้ออักเสบ และโพรงจมูกอักเสบเรื้อรังไปจนถึงอาการเจ็บปวดทางกาย

Coconut Milk | Cold Immersion| Mineral Salt | Thai Herbal

Massage

Calm Mind Stress Relief45 นาทีUSD 105++/session

ทรีตเมนต์บำบัดนี้จะช่วยให้จิตใจได้ปลดปล่อยความตึงเครียดโดยการกดจุดที่เจาะจงตำแหน่งในบริเวณคอ ศีรษะ มือ และเท้า การนวดนี้ใช้ทั้งลูกประคบร้อนและเย็น ช่วยระบบการไหลเวียน ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ทั้งร่างกายและจิตใจของคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

Classic Thai Foot Massage45 นาทีUSD 105++/session

ทรีตเมนต์นี้มีประสิทธิภาพในการคลายความตึงของร่างกายทุกส่วนได้ดีเป็นอย่างมาก การนวดคืนความสดชื่นนี้เป็นการนวดกดจุดและทำความสะอาดเท้า การกดจุดดังกล่าวช่วยกระตุ้นจุดที่เกี่ยวข้องกับส่วนและอวัยวะหลักต่างๆ ของร่างกาย คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Traditional Thai Massage60/90 นาทีUSD 170++/190++/session

ทรีตเมนต์แบบไทยโบราณที่ผู้นวดได้รับการฝึกฝนอย่างยอดเยี่ยม มีสติ และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี เป็นการนวดแผนโบราณที่ไม่ใช้น้ำมันเป็นจังหวะที่จะช่วยคุณผ่อนคลาย ผสานการยืดเส้นและการกดจุดในบรรยากาศที่แสนสงบ

Body Balancing Massage60/90 นาทีUSD170++/190++/session

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Ancient Thai Massage90 นาทีUSD 190++/session

เทคนิคการนวดรักษานี้มีรากฐานมาจากภูมิปัญญาการรักษาแบบไทยเก่าแก่และหลักการดูแลสุขภาพที่ดีแต่โบราณ การรักษาแบบองค์รวมมุ่งเป้าหมายไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้หายจากความเหนื่อยล้าและสึกหรอ

วิธีการนวดแบบนี้ใช้แรงกดแบบลึกอย่างสม่ำเสมอและการยืดเหยียดกล้ามเนื้อแบบโยคีด้วยเครื่องมือการตอกเส้นและลูกประคบร้อนสมุนไพร วิธีการนวดเช่นนี้เป็นการใช้สติและลมหายใจที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับระบบไหลเวียนพลังงานและวิถีเซน

Therapeutic Massage60/ 90 นาทีUSD 170++/190++/session

การนวดบำบัดคลายกล้ามเนื้ออาจเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นการนวดถึงเนื้อเยื่อส่วนลึก โดยผู้นวดบำบัดจะใช้แรงกดที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอและนวดเฟ้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลายความตึง ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้จริงอย่างทันที

Thai Heritage Massage90 นาทีUSD 190++/session

การนวดที่ไม่ซ้ำแบบใครและการนวดบำบัดรักษาได้รับการยกย่องว่าเป็นการนวดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ด้วยเครื่องมือการตอกเส้น เพื่อคืนความสดชื่นแก่ร่างกายในส่วนลึกผ่านการกดแตะ ที่จะกระตุ้นจากภายในร่างกายและขจัดความตึงสะสมของกล้ามเนื้อ เทคนิคของการนวดแบบนี้ช่วยขจัดการอุดตันเส้นทางเดินของพลังงานและเพิ่มการไหลเวียนภายในร่างกายให้เป็นปกติ

Devarana Signature Massage90 นาทีUSD 210++/session

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Pause Emotional Resilience

Meditation & Mindfulness60 นาทีUSD 80++/session

ฝึกสติให้อยู่กับปัจจุบันมากยิ่งขึ้นและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ การทำสมาธิแบบมีผู้ให้คำแนะนำเป็นเวลา 60 นาทีจะช่วยสอนให้คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ และทราบเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงในการเริ่มฝึกทำสมาธิด้วยตัวเอง หรือฝึกสมาธิที่คุณทำอยู่ทุกวันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในช่วงการฝึกฝนแบบตัวต่อตัว

Physical Discipline

Yoga60 นาทีUSD 80++/session

มีการฝึกโยคะหลากหลายท่า ตั้งแต่ท่าอาสนะ (ท่ากายบริหาร) ไปจนถึงการมีสติระลึกกาย-ใจ ผสานรวมไปกับการหายใจและเทคนิคการพักกาย มีชั้นเรียนสำหรับสอนแบบกลุ่มและแบบเดี่ยวตามช่วงเวลาที่กำหนด

หะฐะโยคะ | วินยาสะโยคะ | ปราณยามะ

Retreats & Core Programs

Deceleration3.5 ชั่วโมงUSD 350++/ person/session

แผนการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เน้นการฟื้นฟูสภาพร่างกายจากโลกอันเร่งรีบ ส่งเสริมการพิจารณาภายในตัวเอง และค้นหาสมดุลจากภายในสู่ภายนอก

ช่วงเวลาโยคะ | การทำสมาธิ | การนวดแผนไทยโบราณ | การยืดเหยียดเพิ่มความคล่องตัว

Balance & Vitality3.5 ชั่วโมงUSD 380++/person/session

โปรแกรมดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพและความแข็งแรงขั้นสุด เน้นการฝึกฝนช่วงลำตัวเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและฟื้นฟูร่างกาย/กล้ามเนื้อ

ชั้นเรียนการออกกำลังกายและการฝึกฝนส่วนตัว | การนวดบำบัด | การยืดเหยียดเพื่อความคล่องตัว | การฟื้นฟูร่างกายด้วยการแช่ตัวในอ่าง

Signature Package

The Heavenly Nantha Garden Experience150 นาทีUSD 280++/session

นันทาเป็นชื่อจากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง โดยนันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำใบไม้และดอกไม้ในท้องถิ่นที่แสนสดชื่นที่เจริญเติบโตในประเทศสิงคโปร์ มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมผสานกระดังงา เพื่อสรรสร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง

ดอกไม้และสมุนไพรนานาพรรณสกัดเข้มข้น ทำให้ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้ปลอบประโลมผิวและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine120 นาทีUSD 240++/session

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย

แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกายซึ่งปรับให้เหมาะสมกับธาตุในร่างกายแขกแต่ละคน

Skin Health Facials

Replenishing Marine Facial60 นาที USD 150++/session

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Detox Ritual60 นาทีUSD 150++/session

น้ำมันสกัดเข้มข้นและน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าบำรุงเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รักษารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นเพื่อให้ได้ผิวที่เนียนใสไร้ที่ติ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

Men Skin health60 นาทีUSD 150++/session

ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพผิวสำหรับบุรุษโดยเฉพาะ บำรุงรักษาผิวหน้าเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Hyaluronic & Collagen Facial90 นาทีUSD 200++/session

การบำรุงผิวหน้าที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ นี้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ขณะที่คอลลาเจนช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างชัดเจน จึงเป็นการยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติอย่างแท้จริง สูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเติมพลังและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว คุณจึงดูอ่อนวัยขึ้นอย่างชัดเจนในเวลาเพียงไม่นาน

Spa

นโยบายสปา

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเข้าเช็คอินที่แผนกต้อนรับของเวลเนสก่อนเวลานัดหมายที่จองไว้ล่วงหน้าอย่างน้อย 15 นาที การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมงจะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้ และจะเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวนหาก “ไม่มาตามนัดหมาย”

บัตรของขวัญ

มีบัตรของขวัญสำหรับทรีตเมนต์เวลเนสและสินค้าปลีกพร้อมจำหน่าย

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์เวลเนสและสิทธิ์สมาชิกเวลเนสไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้ามาในสปา และไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์เวลเนส โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งที่ปรึกษาของเวลเนสหากคุณมีปัญหาหรือข้อกังวลด้านสุขภาพใดๆ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ออกก่อนทำทรีตเมนต์หน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

จะต้องเก็บเครื่องประดับและสิ่งของมีค่าไว้ในชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในระหว่างเข้ารับบริการทรีตเมนต์ ฝ่ายบริหารจัดการจะไม่มีหน้าที่รับผิดชอบหากเงินหรือของมีค่าที่คุณนำเข้ามาในเวลเนสสูญหาย

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

“เทวารัณย์เวลเนส” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เรามีให้บริการห้องอาบน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวในห้องทรีตเมนต์แต่ละห้องของเรา เราอนุญาตให้ผู้เข้ารับบริการอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้า 15 นาที หากเกินเวลานี้ไป เราจะเรียกเก็บเงิน USD 30 สำหรับแต่ละ 15 นาทีที่เกินมา โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหากคุณต้องการเวลาอาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าเพิ่มเติม เราจะได้จองห้องให้คุณ