ประสบการณ์

ผ่อนคลายและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติ ให้คุณค้นพบประสบการณ์ที่มีความหมายบนเกาะแห่งสรวงสวรรค์นี้ 

ดุสิตธานี มัลดีฟส์ เป็นที่ที่พิเศษสุดเพราะรายล้อมไปด้วยความงามตามธรรมชาติของ Baa Atoll ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวในมัลดีฟส์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของยูเนสโก ค้นพบกิจกรรมมากมายสำหรับครั้งหนึ่งในชีวิตในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณที่สถานที่พักผ่อนบนเกาะของเรา ชมทิวทัศน์ของโลก ลิ้มรสอาหารชั้นเยี่ยมที่ร้านอาหารระดับโลกของเรา โอบกอดความรู้สึกสงบเงียบและการความเป็นหนึ่งเดียวกับตัวคุณเองด้วยกิจกรรมที่จะเปลี่ยนโฉมคุณที่เทวารัณย์ เวลเนส ให้คุณกลับบ้านพร้อมกับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณที่กระปรี้กระเปร่าอย่างเต็มที่

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

สำรวจรอบเกาะไปกับดุสิต ซาฟีรู

เข้าร่วมกับทูตวัฒนธรรมมัลดีฟส์ของเราสําหรับกิจกรรมที่น่าสนใจ รวมถึงการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกฟรีเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกาะโดยรอบต่าง ๆ ชมปลาโลมาและปลาบิน พร้อมสัมผัสกับคุณสมบัติที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของเรือโดนีแบบดั้งเดิม การนําเสนอแบบโต้ตอบรายสัปดาห์พาให้คุณออกไปสํารวจเกาะ Mudhdhoo และประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ดนตรี และกีฬาแท้ ๆ ของมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ทัวร์เกาะท้องถิ่น

สำรวจเกาะใกล้เคียงและทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของชาวมัลดีฟส์ด้วยทัวร์ที่ให้บริการพร้อมไกด์นำเที่ยว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบท้องถิ่นด้วยอาหารโฮมเมดที่ปรุงตามแบบวิถีดั้งเดิมได้ ติดต่อเรา

เวิร์คช็อปการผลิตกระดาษ

ทดลองรีไซเคิลกระดาษให้เป็นงานแฮนด์เมดที่สวยงามของคุณเอง เข้าร่วมทีมของเราเพื่อสำรวจวิธีที่เราสามารถสร้างกระดาษใหม่และผลงานชิ้นเอกทางศิลปะด้วย "ขยะ" ได้ พร้อมแบ่งปันศิลปะการผลิตกระดาษและค้นหาวิธีอนุรักษณ์ต้นไม้และทรัพยากรธรรมชาติไว้ให้ชนรุ่นหลังของเรา

ติดต่อเรา

งานหลังบ้าน: ทัวร์ชมเบื้องหลัง

สำรวจการทำงานภายในเกาะของเราและสัมผัสความลับในการทัวร์ชมสิ่งอำนวยความสะดวก “หลังบ้าน” พร้อมไกด์ รวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับโรงผลิตน้ำและเครื่องปั่นไฟของเราด้วย

ติดต่อเรา

เดินชมธรรมชาติ

มุ่งหน้าออกทัวร์พร้อมไกด์ที่ให้ข้อมูลอย่างละเอียดของเกาะที่สวยงามของเรา สัมผัสกับสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ทั้งหมดรวมถึงอัญมณีที่ซ่อนอยู่ เดินเล่นรอบท่าเรือและสวนสาธารณะเพื่อเยี่ยมชมสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและมัสยิดเก่าแก่ที่พร้อมให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับพืชและสัตว์ต่าง ๆ ในท้องถิ่น ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

เวิร์คช็อปศิลปะการนวดแผนไทย

การนวดแผนไทยมีประโยชน์มากมายที่ส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี เรียนรู้ความลับของเทคนิคการรักษาแบบโบราณนี้ในเวิร์คช็อปที่ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณคงไว้ซึ่งเทคนิคการดูแลตนเองที่ปูทางไปสู่การบำบัดอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

การบำบัดด้วยเสียง

เพื่อความยืดหยุ่นทางอารมณ์และความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การฝึกสมาธิพร้อมการบำบัดด้วยเสียงเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างลึกซึ้งทั่วทั้งร่างกาย โดยเราใช้เสียงเพื่อปลุกเร้ากระบวนการบำบัดร่างกาย จิตใจ พร้อมกับฟื้นฟูอย่างอ่อนโยนแต่ทรงพลัง การบำบัดด้วยเสียงช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูด้วยการสั่นสะเทือนของเสียงขณะที่ชามโบราณสะท้อนกับเซลล์ของร่างกายของคุณเพื่อปรับสมดุลใหม่ให้กับคุณ

ติดต่อเรา

เซสชันโยคะ

โยคะหลากหลายสไตล์ผสมผสานท่าทาง เทคนิคการหายใจ การทำสมาธิ และการผ่อนคลาย ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งเสริมการควบคุมจิตใจและร่างกายของคุณไปพร้อมกับเสริมสร้างความผาสุกของคุณให้มากยิ่งขึ้น เข้าร่วมกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้การฝึกปฏิบัติแบบโบราณนี้ และพัฒนานิสัยการมีสติและเครื่องมือเพื่อให้คุณใช้ได้ไปตลอดชีวิตของคุณ

ติดต่อเรา

การทําสมาธิตามคำแนะนำ

การทําสมาธิจะเป็นชุดของเทคนิคที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเพิ่มสถานะการรับรู้ การมีสติ และการมีสมาธิที่มุ่งเน้นพัฒนาความรู้สึกอันแข็งแกร่งของการอยู่กับปัจจุบันและฝึกพัฒนาตนเอง การทําสมาธิแบบมีคําแนะนําจะช่วยสอนขั้นตอนง่าย ๆ และเป็นเครื่องมือปฏิบัติเพื่อเริ่มต้นหรือทําให้การฝึกสมาธิของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

การฝึกอบรมส่วนบุคคล

บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายด้วยการฝึกแบบส่วนตัว เผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ พัฒนาศักยภาพด้านกีฬาของคุณ หรือจะเลือกท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ ๆ ที่รอคุณอยู่ ที่นี่ เรานำเสนอโอกาสการฝึกอบรมหลากหลายรูปแบบในทุกระดับและตามความสนใจของคุณอย่างแท้จริง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เข้าร่วมอย่างสนุกสนานและตื่นเต้นที่ได้เคลื่อนไหวขยับร่างกาย คุณสามารถเลือกได้ว่าจะออกกำลังกายด้วยเสื่อพิลาทิส ออกวิ่ง เซอร์กิตเทรนนิ่ง ลดไขมัน บริหารเพื่อปรับสภาพร่างกาย และฝึกความแข็งแกร่งของร่างกาย

ติดต่อเรา

ความพร้อมของกายและใจ

สํารวจการผสมผสานระหว่างปรัชญาการออกกําลังกายแบบตะวันออกและตะวันตกเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความยืนยาวของชีวิตคุณ การเคลื่อนไหวพื้นฐานต่าง ๆ ในแบบไทชิพิลาทิสและโยคะรวมอยู่ในคลาสนี้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณและปรับปรุงการประสานงานและความสมดุลของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การยืดกล้ามเนื้อ

สัมผัสกับการยืดกล้ามเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณและคลายพังผืดที่ล้อมรอบกล้ามเนื้อของคุณออกเบา ๆ เพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณ

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

การดำน้ำตื้นที่เขตสงวนพันธุ์สัตว์มันตา

กระเบนราหูที่มีมนต์ขลัง: การผจญภัยแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่อ่าวฮานิฟารุ ค้นพบโลกอันบริสุทธิ์ของกระเบนราหูและสัมผัสความรู้สึกเหนือจริงของการว่ายน้ำเคียงข้างยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าหลงใหลของดุสิตธานี มัลดีฟส์ ที่ที่ทุกวันเผยสิ่งมหัศจรรย์ให้เห็นราวกับเป็นฝันของคุณ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครรอคุณอยู่ทุกมุมที่นี่ วันนี้ เราขอเชิญคุณร่วมเดินทางสุดพิเศษสู่อาณาจักรใต้น้ำของอ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ที่ทำหน้าที่เป็นสวรรค์ของปลากระเบนราหูและฉลามวาฬในช่วงฤดูหาอาหาร (เพิ่มเติม…)

ล่องเรือชมปลาโลมา

ยกระดับวันหยุดพักผ่อนบนเกาะของคุณไปอีกขั้นด้วยการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกเพื่อพบกับโลมาป่าอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายบนลานอาบแดดและชมความงามของทัศนียภาพ หรือเลือกเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในขณะที่นักสืบผู้มีประสบการณ์ของเราเฝ้าดูฝูงปลาโลมา Spinner หรือฝูงปลาโลมา Bottlenose หากโชคดี สิ่งมีชีวิตอันงดงามเหล่านี้จะเข้ามาเล่นเคียงข้างเรือของเราเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ

ติดต่อเรา

Sandbank Escape

ออกผจญภัยไปกับผืนทรายเนื้อนุ่มบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสดุจคริสตัล เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยกีฬาทางน้ำ กิจกรรมเพื่อสุขภาพ หรือการตั้งแคมป์ใต้แสงดาว และดื่มด่ำกับการปิกนิกในสรวงสวรรค์ การหลีกหนีจากสันทรายเหมาะสําหรับการผจญภัยของครอบครัวหรือการพักผ่อนของคู่รัก

ติดต่อเรา

ดำน้ำ

ให้คุณได้ไปผจญภัยใต้น้ำด้วยการสอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการดําน้ำลึกและฝึกฝนพื้นฐานก่อนที่จะดําดิ่งสู่แนวปะการังที่สวยงามเพื่อดูความมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำแสนมหัศจรรย์ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ Ocean Dive Centre เพื่อจัดทำแผนการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดําน้ำมือใหม่หรือนักดําน้ำขั้นมือโปรก็ตาม

ติดต่อเรา

อุปกรณ์ที่มีเครื่องยนต์

สัมผัสกับความตื่นเต้นด้วยกีฬาทางน้ำที่ทําให้อะดรีนาลีนของคุณหลั่ง เลือกเล่นพาราเซลลิ่งที่น่าทึ่ง การขี่อุปกรณ์เป่าลมที่สนุกสนาน การเล่นเวกบอร์ด (Wakeboarding) และการเล่นบอร์ดนั่ง (Kneeboarding) หรือกระโดดขึ้นเครื่องบิน X-jetblade, Seabob, เจ็ตสกี หรือสกีน้ำ ตามใจคุณ

ติดต่อเรา

อุปกรณ์กีฬาที่ไม่มีเครื่องยนต์

สิ่งที่คุณต้องการคือสายลมและคลื่นมหาสมุทรเพื่อเชื่อมต่อกับธรรมชาติและงานอดิเรกใหม่ที่คุณโปรดปราน เลือกจากวินเซิร์ฟ ไคท์เซิร์ฟ การแล่นเรือคาตามารัน การพายเรือคายัค และการเล่น SUP

ติดต่อเรา

การนำเสนอชีวิตในท้องทะเล

นั่งลงเพื่อสำรวจการก่อตัวของอะทอลล์ ซึ่งหมายถึงเกาะรูปวงแหวนที่เกิดจากหินประการัง การกำเนิดก่อตัวของมัลดีฟส์ สภาพแวดล้อม ระบบนิเวศ และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่น่าอัศจรรย์ ยิ่งคุณเข้าใจเกี่ยวกับสวรรค์แห่งเขตร้อนที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชื่นชมความมหัศจรรย์อันเหลือเชื่อของสวรรค์มากขึ้นเท่านั้น

ติดต่อเรา

การทําความสะอาดแนวปะการังและชายหาด

เข้าร่วมทีมเพื่อปกป้องและรักษาน่านน้ำของเราและแนวปะการังบ้านด้านล่างจากเศษซากทะเลที่ถูกกระแสน้ำในมหาสมุทรพัดพาไป การทําความสะอาดชายหาดและแนวปะการังเป็นประจํา เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของรีสอร์ท และเรายินดีต้อนรับการมีส่วนร่วมของคุณ

ติดต่อเรา

การสร้างปะการัง

ปะการังมีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศของมัลดีฟส์ เพราะปะการังปกป้องเกาะจากคลื่นและกระแสน้ำที่รุนแรง ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ และให้อาหารและปกป้องสัตว์ทะเลมากมาย ในพื้นที่อนุบาลปะการังของเรา เราปลูกปะการังใหม่ ๆ ที่มีสุขภาพดี ซึ่งจะได้รับการฟื้นฟูในแนวปะการังเพื่อรักษาความแข็งแรงไว้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอนุรักษ์ที่สำคัญนี้โดยสนับสนุนการเพาะปะการังหรือโครงปะการัง

ติดต่อเรา

เส้นทางด้านอาหาร

อาหารเช้าลอยน้ำ

เสิร์ฟในสระว่ายน้ำส่วนตัวของวิลล่า อาหารเช้าลอยน้ำเป็นวิธีที่หรูหราที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุร ดื่มด่ำกับแชมเปญ ไข่รอยัล แซลมอนรมควันกับหน่อไม้ฝรั่งสีเขียว ขนมอบ ผลไม้และถั่วนานาชนิด ชีสต่าง ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศเบา ๆ และขนมแสนอร่อยอื่น ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย

ติดต่อเรา

การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดน

ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไร้พรมแดนที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ช่วยให้คุณรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เหนือจินตนาการด้วยเมนูหรูหราที่ปรับให้เหมาะกับทุกโอกาส

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําอาหารแบบโต้ตอบ

สํารวจรสชาติต้นตํารับกับเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราและรับใบรับรองการทําอาหารของคุณสำหรับอาหารไทยหรืออาหารมัลดีฟส์ เรียนรู้ส่วนผสม รังสรรค์อาหารอร่อย ๆ และเพลิดเพลินกับทุกคําในมื้อกลางวันที่น่าจดจําที่ทําด้วยมือของคุณเอง ให้คุณได้การ์ดสูตรอาหารของคุณกลับบ้านไปด้วยเพื่อให้สามารถลองทําที่บ้านได้อีกครั้ง

ติดต่อเรา

ชิมไวน์ลากูน

จุ่มนิ้วเท้าของคุณในน่านน้ำมัลดีฟส์เทอร์ควอยซ์อันชุ่มฉ่ำและชมพระอาทิตย์ตกเหนือมหาสมุทรขณะที่คุณเพลิดเพลินกับไวน์ที่คัดสรรมาโดยบริกรที่คอยรินเหล้าองุ่นของเรา พร้อมจับคู่กับจานชีสสารพันแสนอร่อย

ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําค็อกเทล

เข้าร่วมกับพนักงานบาร์ผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อแนะนําการทําค็อกเทลและศิลปะการผสมเครื่องดื่มแบบใหม่ เลือกรสชาติและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณ สํารวจความคลาสสิกและสร้างสรรค์ส่วนผสมแสนอร่อยของคุณเอง

ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดบนเกาะเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ

ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

เทศกาลครอบครัว

การผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกำลังรอแขก VIP ตัวน้อยของเราอยู่ เมื่อถึงเวลา...ปาร์ตี้จะเต็มชายหาด มาร่วมกันทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นยามบ่ายกัน ตั้งแต่การแข่งวิ่งกระสอบ การใช้ช้อน และการแข่งวิ่งที่วิงเวียนศีรษะ ไปจนถึงกีฬาอย่างวอลเลย์บอลและเกมต่าง ๆ รวมถึงเก้าอี้ดนตรีและเสาหนอนผีเสื้อด้วย ติดต่อเรา

วันลงสระ

สระว่ายน้ำเหมาะสําหรับการว่ายน้ำและออกกําลังกาย แต่ในวันหยุดคุณสามารถใช้เวลากับลูกหลานของคุณได้ โดยเปลี่ยนโฉมให้สระว่ายน้ำกลายเป็นศูนย์กลางแห่งความสนุกสนาน พาครอบครัวมานั่งพักผ่อนและเอนหลังข้างสระ ใช้เวลาทั้งวันเล่นน้ำและดําน้ำในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์

ติดต่อเรา

ปาร์ตี้ฟองสบู่

ไม่มีอะไรที่มินิ VIP ของเราชื่นชอบมากไปกว่าการกระโดดและเต้นไปในฟองสบู่ที่ลอยอยู่ คว้าไม้กายสิทธิ์และสร้างรูปทรงฟองสบู่ที่น่าอัศจรรย์เพื่อหยิบและโผล่มายังสระน้ำ

ติดต่อเรา

แล่นว่าว

การทำว่าวเป็นกิจกรรมครอบครัวแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมในมัลดีฟส์ และบางครั้งก็มาพร้อมการแข่งขันแบบฉันมิตรด้วย ลงมือทำว่าวด้วยกระดาษสี ด้าย และใบมะพร้าว จากนั้นไปที่ชายหาดเพื่อปล่อยให้ว่าวตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณโบยบินสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

โซเชียลเทนนิส

เทนนิสเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกําลังกายและใช้เวลากับครอบครัวหรือหาเพื่อนใหม่ เข้าร่วมกับโค้ชของเราสําหรับเซสชันหนึ่งชั่วโมงที่เหมาะสําหรับครอบครัว เซสชันที่เต็มไปด้วยการฝึกซ้อมเกมที่สนุกสนานและไม่เป็นทางการ เพิ่มระดับทักษะของคุณและทำงานอดิเรกใหม่ด้วยกัน

ติดต่อเรา

ภาพยนตร์ใต้แสงดาว

นอนแนบชิดท่ามกลางต้นมะพร้าวโดยมีมหาสมุทรอินเดียเป็นฉากหลังและท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวอยู่เบื้องบน พร้อมสำหรับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำ นั่งพักผ่อนพร้อมป๊อปคอร์น ของว่าง และเครื่องดื่มในขณะที่จอเงินมีชีวิตชีวาขึ้นมา ให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในบรรยากาศที่ไม่อาจลืมเลือน

ติดต่อเรา

กองไฟชายหาด

รวมตัวกันกับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนทรายขณะที่ดวงอาทิตย์ตกดิน แบ่งปันเรื่องราวและหัวเราะรอบกองไฟขณะคลื่นตักเอาชายหาดลงทะเลและดวงดาวที่ทอแสงอยู่บนท้องฟ้า

ติดต่อเรา

การล่าสัตว์กินซากตามธรรมชาติ

ออกไปข้างนอกกับเด็ก ๆ เพื่อตามล่าหาสมบัติที่น่าจดจำ การล่าสัตว์กินซากนี้จะพาคุณดำดิ่งเข้าไปในโลกแห่งธรรมชาติเพื่อค้นหาอัญมณีบนเกาะ เช่น กะลามะพร้าวและใบไม้เขตร้อนหายาก ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการให้เด็ก ๆ ได้เชื่อมต่อกับสวรรค์แห่งธรรมชาติ

ติดต่อเรา

หัตถกรรมมะพร้าว

ต้นมะพร้าวเป็นที่รู้จักในมัลดีฟส์ว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิตและมีประโยชน์มากมายนับไม่ถ้วน ชาวเกาะใช้ใบไม้ในการสานดอกไม้ หมวกกันแดด และงานฝีมือ เข้าร่วมกับศิลปินท้องถิ่นเพื่อสำรวจเทคนิคต่าง ๆ เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และสร้างผลงานชิ้นเอกจากมะพร้าวของคุณเอง

ติดต่อเรา

การทำกระดาษ

ค้นพบวิธีการอันสร้างสรรค์ในการก่อร่างผลงานเหนือกาลเวลาที่ยั่งยืนของคุณ เจาะลึกศิลปะจากกระดาษโดยใช้น้ำและสร้างสรรค์ผลงานของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ติดต่อเรา

ดูว่าดุสิตมีอะไรบ้าง

ส่งมอบเด็ก ๆ ให้กับทีมงานที่เก่งกาจของเราดูแล ซึ่งทีมงานจะพาพวกเขาไปสำรวจงานเบื้องหลังและดูความลับของชีวิตที่ดุสิต และลงมือทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน ร่วมเล่นฟุตบอล วอลเล่ย์บอล สนุกเกอร์ หรือเล่นดนตรีในห้องดนตรีร่วมกับพนักงานและสร้างความทรงจำที่ไม่เหมือนใคร

ติดต่อเรา