การดำน้ำตื้นที่เขตสงวนพันธุ์สัตว์มันตา

กระเบนราหูที่มีมนต์ขลัง: การผจญภัยแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่อ่าวฮานิฟารุ

ค้นพบโลกอันบริสุทธิ์ของกระเบนราหูและสัมผัสความรู้สึกเหนือจริงของการว่ายน้ำเคียงข้างยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์

ยินดีต้อนรับสู่โลกอันน่าหลงใหลของดุสิตธานี มัลดีฟส์ ที่ที่ทุกวันเผยสิ่งมหัศจรรย์ให้เห็นราวกับเป็นฝันของคุณ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครรอคุณอยู่ทุกมุมที่นี่ วันนี้ เราขอเชิญคุณร่วมเดินทางสุดพิเศษสู่อาณาจักรใต้น้ำของอ่าวฮานิฟารู ซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ที่ทำหน้าที่เป็นสวรรค์ของปลากระเบนราหูและฉลามวาฬในช่วงฤดูหาอาหาร

Manta-On-Call: ตั๋วสู่การผจญภัยของคุณ

ที่ดุสิตธานี มัลดีฟส์ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินเรือของเรารับรองว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหลเหล่านี้อย่างแน่นอน เมื่อสมัครใช้บริการ "Manta-On-Call" สุดพิเศษของเรา คุณจะเป็นคนแรกที่ได้รู้ว่าเมื่อใดที่มีการพบเห็นกระเบนราหูเกิดขึ้น

เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของเราจะคอยเฝ้าติดตามอยู่ตลอดเวลา และทันทีที่พวกเขาพบกลุ่มกระเบนราหู คุณจะได้รับการแจ้งเตือน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนเกาะก็ตาม เมื่อแพ็คกระเป๋าและอุปกรณ์ดำน้ำตื้นของคุณพร้อมแล้ว เราจะพาคุณออกเดินทางภายใน 30 นาทีไปยังอ่าวฮานิฟารูที่น่าหลงใหลนี้

ปรากฏการณ์ที่โดดเด่นเหนือสิ่งอื่นใด

เมื่อคุณมาถึงอ่าว คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยภาพอันน่าทึ่งของปลากระเบนราหูที่แหวกว่ายอยู่ในผืนน้ำใสดุจคริสตัล สิ่งมีชีวิตที่สง่างามเหล่านี้ ซึ่งมีปีกที่ยาวได้ถึง 20 ฟุต สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ขณะที่พวกมันหมุนวนว่ายไปมาและโฉบลงอย่างสง่างามเพื่อค้นหาอาหารโปรด ซึ่งก็คือแพลงก์ตอนตัวเล็กตัวน้อยในน้ำ

ภายใต้การแนะนำของทีมงานมากประสบการณ์ของเราที่ Ocean Dive Centre คุณจะไถลลงน้ำเพื่อให้ผืนน้ำต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นสู่โลกอันบริสุทธิ์ของปลากระเบนราหู ขณะที่คุณล่องลอยอย่างไร้น้ำหนัก ชมยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้เต้นอยู่ข้างใต้ตัวคุณ ให้คุณรู้สึกทึ่งและซาบซึ้งในความงามอย่างท่วมท้นและความลึกลับแห่งท้องมหาสมุทร

เซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิด: การเผชิญหน้าฉลามวาฬ

แม้ว่ากระเบนราหูจะเป็นดาวเด่นของการแสดงที่อ่าวฮานิฟารูอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ในวันสำคัญ ๆ ของฤดูกาล คุณอาจจะได้ของขวัญเซอร์ไพรส์มากขึ้นก็ได้ เพราะบริเวณนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องการดึงดูดฉลามวาฬที่หายาก ซึ่งเป็นปลาที่ใหญ่ที่สุดในทะเลด้วย ยักษ์ผู้อ่อนโยนเหล่านี้สามารถโตได้ยาวถึง 40 ฟุตเลยทีเดียว และการว่ายน้ำเคียงข้างพวกมันเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้คุณทึ่งอย่างมาก

การว่ายน้ำกับกระเบนราหูและฉลามวาฬในอ่าวฮานิฟารูเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริง ซึ่งจะคงอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนานแสนนานหลังออกจากชายฝั่งอันงดงามของดุสิตธานี มัลดีฟส์ไปแล้ว แล้วจะรออะไรอยู่? ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ Manta-On-Call ของเรา และให้เราพาคุณออกไปผจญภัยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและทำความเข้าใจใหม่กับความงดงามและความมหัศจรรย์ของโลกใบนี้