Local weather

Local time

Royal Princess Larn Luang, Bangkok

สถาบันที่ได้รับการยอมรับนับถือในท้องถิ่น บูทีกโฮเต็ลที่มีเสน่ห์ สวรรค์แห่งการพักผ่อนอันหรูหรา ที่ซึ่งความหรูหราเหนือกาลเวลาบรรจบอย่างลงตัวกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย รอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง ตั้งอยู่บนเกาะรัตนโกสินทร์ในใจกลางพื้นที่ประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยถนนที่เรียงรายด้วยต้นไม้เป็นทิวยาวและคลองที่มีอายุหลายศตวรรษ ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากพระราชวังและวัดพระแก้วมรกต สิ่งอำนวยความสะดวกและความสบายอย่างครบครันรอให้บริการคุณ ตั้งแต่ห้องพักและห้องสวีทที่มีสไตล์พร้อมทัศนียภาพในมุมกว้าง ห้องอาหารและเลานจ์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายไปจนถึงบริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพอีกมากมาย


ไฮไลต์

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง
โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง
โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง

“ห้องพักดี สะอาด และกว้างขวาง” Rob M บน TripAdvisor

“ริมสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก” TakePicture บน TripAdvisor

“ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและใช้เวลาเดินเพียงประมาณ 30-35 นาทีไปที่พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร และ MBK…และสถานที่ยอดฮิตอื่นๆ” SandHCardiff บน TripAdvisor

ที่พักของเรา

royal-princess-larn-luang-bangkok_room_superior_king

ห้องสุพีเรียร์

เพลิดเพลินไปกับวิวในมุมกว้างของกรุงเทพฯ ยุคก่อนจากห้องพักอันดุจสวรรค์ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยขนาด 30 ตร.ม.แห่งนี้ เลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ แล้วเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งแบบไทยที่ให้บรรยากาศอันละมุนละไม

royal-princess-larn-luang-bangkok_room_deluxe_king

ห้องดีลักซ์

ก้าวออกสู่ระเบียงส่วนตัวแล้วดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของสระว่ายน้ำและสวนที่ให้ความรู้สึกสันติสุขแม้อยู่ในใจกลางเมือง เลือกได้ระหว่างเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ ห้องขนาด 34 ตร.ม.อันเงียบสงบแห่งนี้มีบรรยากาศอันละมุนละไมด้วยการกกแต่งแบบไทยและโทนสีธรรมชาติอันบอุ่น

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง

ปริ๊นเซส สวีต

ดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนในห้องสวีตขนาด 60 ตร.ม.อันโอ่อ่าหรูหราแห่งนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยระเบียงอันกว้างขวาง ห้องนอนหรูและพื้นที่นั่งเล่นที่แยกจากกัน พักผ่อนท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

ประสบการณ์อาหาร

ดิ เอมเพรส

ห้องอาหาร ดิ เอมเพรส บริการอาหารจีนจากหลากหลายภูมิภาค โดยเฉพาะอาหารกวางตุ้ง ภายในภัตตาคารตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย โดยใช้สีขาวและแดง อาหารจานเด่นของภัตตาคารคืออาหารกวางตุ้งและติ่มซำมื้อกลางวันที่เป็นที่นิยม

ปริ้นเซส คาเฟ่

ห้องอาหารปริ้นเซส คาเฟ่ เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มีอาหารให้เลือกสรรมากมายทั้งอาหารไทยในแต่ละภูมิภาค และอาหารนานาชาติ มีให้บริการทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบอาหารตามสั่ง

ล็อบบี้เลานจ์ แอนด์ บาร์

ผ่อนคลายพลางจิบค็อกเทลหรือกาแฟในล็อบบี้อันโอ่อ่าสว่างไสว หรือพบปะกับเพื่อนๆ ในช่วงเย็นเพื่อดื่มเครื่องดื่มก่อนหรือหลังรับประทานอาหารค่ำด้วยกันในบรรยากาศสบายๆ

มิกาโด

ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับขณะนั่งอยู่ที่โต๊ะซึ่งตั้งอยู่บนพื้นหลุมที่เจาะลงต่ำกว่าระดับปกติ พลางชมทัศนียภาพของสวนในโรงแรม รับประทานซูชิและซาชิมิซึ่งจัดเตรียมกันแบบสดๆ ที่บาร์หรือลองสำรวจเมนูเทปันยากิ สุกี้ยากี้ และชาบูชาบู ซึ่งเข้าคู่กันอย่างลงตัวกับสาเกที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

ปิคโคโล

ลิ้มลองอาหารอิตาลีในห้องอาหาร “ปิคโคโล” ที่ซึ่งอาหารสุดคลาสสิกจัดเตรียมตามรูปแบบต้นตำรับและพร้อมเสิร์ฟท่ามกลางเสียงบรรเลงของดนตรีสด

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Royal Princess Larn Luang, Bangkok

269 Larn Luang Road, Pomprab, Bangkok 10100

rsvn@royalprincesslarnluang.com
+66 (0) 2281 3088

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการพักผ่อนที่ โรยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง ผ่อนคลายริมสระ ออกกำลังกายในฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในท้องถิ่นจากทีมของเราที่พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระเด็ก จากุชชี และเตียงอาบแดด
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถในและนอกอาคาร
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / รถชัทเทิล / บริการขนส่ง
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • มีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม