Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Best Rate Guarantee
Book direct
Flexible Cancellation
Terms apply
Late check-out
Available on request

Local weather 32°C/89°F, few clouds

Local time

Dusit Thani Pattaya

บริการอันอบอุ่นอย่างไทยผสมผสานลงตัวเข้ากับความหรูหราระดับห้าดาวบนชายหาดอันเป็นหนึ่งในแหล่งรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย
ดุสิตธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดนิยมของเมืองพัทยา มีทัศนียภาพอันตระการตาเนื่องจากอยู่ในบริเวณส่วนโค้งเหนือสุดของอ่าวไทย และมีทางเดินตรงสู่ชายหาดสองแห่ง รายรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวสวยงามรอบทิศทางท่ามกลางอ่าวพัทยา โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบ มีห้องอาหารชั้นนำระดับโลก และบริการสปา


ข้อเสนอแนะนำ

Savour and Stay

เปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนกับแพ็คเกจห้องพักริมทะเลพร้อมอาหารเช้า และอาหารทะเลสดใหม่ที่เชฟคัดสรรมาเพื่อคุณ

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

ประสบการณ์ของเรา

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตัว

นั่งลงเพื่อรับประสบการณ์อันน่าจดจำที่จุดประกายประสาทสัมผัสทุกขุมขนของคุณ ชื่นชมหาดพัทยาที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินเหนืออ่าวไทย เชฟส่วนตัวของคุณจะรังสรรค์เมนูอาหารไทยโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิกในท้องถิ่นและวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งวัตถุดิบของเราจะรวมถึงอาหารทะเลและผักสดที่ปลูกในสวนของโรงแรมด้วย บัตเลอร์ส่วนตัวของคุณจะเสิร์ฟอาหารแต่ละมื้อในขณะที่ดวงดาวโผล่พ้นออกมาเหนือศีรษะ และอาหารแต่ละจานไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงจิตวิญญาณให้คุณอีกด้วย ติดต่อเรา

ทำอาหารเหมือนเป็นคนท้องถิ่น

ชั้นเรียนทำอาหารเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและทุกคนที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้กับงานฝีมือด้านการทำอาหารของตัวเอง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้บ่มเพาะความรู้และประสบการณ์จากครอบครัวและความลับทางวัฒนธรรมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่น ให้คุณได้สำรวจสูตรอาหารและเทคนิคใหม่ ๆ โดยใช้วัตถุดิบจากฟาร์มที่ดุสิตธานี พัทยา ติดต่อเรา

ค็อกเทลจากวัตถุดิบในท้องถิ่น

เนื่องด้วยปรมาจารย์มิกโซโลจิสต์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับเชฟ ดังนั้นเราจึงได้เห็นการนำส่วนผสมตามฤดูกาลจากท้องถิ่นไปใช้ในค็อกเทลของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว ลิ้มลองรสชาติเหล่านี้ขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสดทั้ง 4 แก้ว โดยหนึ่งแก้วสำหรับแต่ละฤดูกาล ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารกูร์เมต์ที่สุดพิเศษ เหล่านักชิมก็จะได้สัมผัสกับความลงตัวของรสชาติที่น่าทึ่งและกลิ่นอายแห่งศาสตร์การทานอาหารไปอีกขั้น ความร่วมมือสุดพิเศษของเรานี้ทำให้เกิดสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และแนวคิดที่สร้างสรรค์อันน่าประหลาดใจ ดังนั้นเชิญนั่งเพื่อสัมผัสประสบการณ์ศิลปะการแสดงอาหารสดกับเราได้เลย ติดต่อเรา

การพักผ่อนแบบครอบครัว

รวบรวมทั้งครอบครัวและดื่มด่ำไปกับวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเมื่อคุณเข้าร่วมในการผจญภัยกลางแจ้ง เวิร์กช็อปด้านความยั่งยืน เกมในสมัยก่อนที่เด็กไทยชอบเล่น และเซสชันต่าง ๆ ที่เน้นเรื่องสุขภาพของคุณ ติดต่อเรา

บ้านตะเคียนเตี้ย

ค้นพบวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกของนโยบายเศรษฐกิจพอเพียงในทริปแบบ 1 วันเพื่อหลบหลีกจากเมืองที่วุ่นวาย ออกไปเยี่ยมชมและสัมผัสชุมชนท้องถิ่นที่ชาวบ้านใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาของมะพร้าวและนำมาแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สร้างมูลค่าและรายได้ให้กับชุมชน ติดต่อเรา

บ้านหนองปลาไหล

ให้คุณได้ลองใช้ชีวิตแบบชาวนาในหมู่บ้านอนุรักษ์เล็ก ๆ แห่งนี้ในเขตบางละมุง และเรียนรู้ว่า “พัทยาก็มีนาข้าวด้วย” พร้อมกันนั้นก็ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารต้นตำรับตั้งแต่แกงหัวปลีใส่ปลาไปจนถึงขนมอร่อย ๆ ที่ทำจากมะพร้าวและกะทิ ให้คุณได้ออกไปสำรวจทุ่งนา ยิงกระสุนปุ๋ยธรรมชาติ และสัมผัสสีสันอันอบอุ่นแห่งชนบทพัทยา ติดต่อเรา

บ้านชากแง้ว

ชุมชนดั้งเดิมยังคงรักษาบ้านแถวที่ทำจากไม้อันโดดเด่นเรียงรายตลอดซอยนี้ไว้ได้อย่างงดงาม พร้อมทั้งมีวิถีชีวิตที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทยและจีนที่สร้างความมีเอกลักษณ์น่าหลงใหลอยู่ในตัว ทุกเย็นวันเสาร์ ถนนแห่งนี้จะมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พร้อมทั้งประดับประดาด้วยโคมไฟสีแดงเพื่อนำคุณย้อนยุคไปสู่อดีต ติดต่อเรา

มัดย้อมสีธรรมชาติ

เรียนรู้วิธีสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของคุณเองด้วยเทคนิคการพับแบบดั้งเดิมและสีสันจากธรรมชาติ เราจะเผยเคล็ดลับและเทคนิคที่ท้องถิ่นใช้ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับสีสันที่สดใสและการออกแบบที่สวยงามโดยใช้พืชและดอกไม้จากดีใจฟาร์ม และคุณจะได้รังสรรค์ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่สวยงามและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ ติดต่อเรา

สบู่มะพร้าว

ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นเพื่อนำมาผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารเคมี เพื่อให้แขกได้นำกลับไปใช้ที่บ้านได้อย่างเพลิดเพลิน น้ำมันมะพร้าวเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม มีความเป็นด่างที่เหมาะอย่างยิ่งในการนำมาทำสบู่เพื่อดูแลผิวของคุณ ผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถของเราจะแนะนำคุณตลอดทั้งกระบวนการทำสบู่ ติดต่อเรา

ทัวร์ฟาร์มดีใจ

เข้าร่วมทัวร์ชมฟาร์มดีใจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกผักและกระบวนการใส่ปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อสนับสนุนการเกษตรกรรมแบบยั่งยืนที่เราได้พัฒนาและทุ่มเทเพื่อผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่สามารถช่วยปรับปรุงสภาพดินให้ดีขึ้นโดยการรักษาหรือเพิ่มปริมาณอินทรียวัตถุในดินในระยะยาว ติดต่อเรา

เคลื่อนไหวร่างกายบนชายหาด

เปลี่ยนร่างกายของคุณให้แข็งแรงขึ้น เพรียวบางขึ้น และแข็งแกร่งขึ้นในชั้นเรียนบนพื้นทรายที่ท้าทายและคุ้มค่านี้ ประโยชน์ต่าง ๆ ได้แก่ การทำงานของร่างกายที่สอดประสานกันอย่างดีและความสมดุลที่ดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงในร่างกายส่วนล่างและแกนกลางลำตัว รวมถึงทำให้คุณมีท่าทางที่ดีขึ้น ติดต่อเรา

การทำสมาธิและฝึกโยคะบนชายหาด

ค้นพบความยืดหยุ่นของร่างกายและการปรับตัวที่ดีขึ้นบนชายหาด ขณะที่ทะเลเลียบผืนทราย ให้คุณได้ออกกำลังกายด้วยท่าโยคะที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืนยาวของชีวิตและความแข็งแกร่งของร่างกาย พร้อมหายใจผ่านอาสนะเพื่อปรับศูนย์กลางของตัวคุณเอง ค้นหาพื้นที่ส่วนตัว+ของคุณและความปลอดโปร่งของสมองด้วยการฝึกสมาธิเพื่อสร้างสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ติดต่อเรา

เซอร์กิตเทรนนิ่ง (การออกกำลังกายแบบครบวงจร)

การออกกำลังกายที่เพิ่มสมรรถภาพของหัวใจและหลอดเลือด ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และความทนทานของร่างกายที่ประหยัดเวลากว่าการออกกำลังกายทั่วไป! ออกกำลังกลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่โดยผสมผสานทั้งร่างกายส่วนบน ร่างกายส่วนล่าง และทั่วร่างกาย โดยจะหยุดพักเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและคงอัตรานั้นให้สูงไว้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

วิ่งบนชายหาด

เผาผลาญแคลอรีและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของร่างกายบนทราย เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความเร็วของร่างกายคุณ เนื่องจากทรายเป็นพื้นผิวที่ไม่เรียบ จึงต้องใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อเท้ามากขึ้นเพื่อให้ร่างกายก้าวไปข้างหน้า นั่นจึงทำให้การออกกำลังกายมีความท้าทายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

การเรียนรู้เชิงปฏิบัติการสำหรับลูกประคบสมุนไพรไทย

หากคุณสนใจออกไปสำรวจการรักษาแบบไทยแท้ การเรียนรู้เกี่ยวกับลูกประคบถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรรักษาโรคและคุณประโยชน์ที่น่าทึ่งกับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น และนำความรู้ไปลองทำเองเมื่อคุณกลับถึงบ้าน

ติดต่อเรา

ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว

ออกไปสำรวจชีวิตในมหาสมุทรขณะที่ล่องเรือแบบส่วนตัวสุดหรูออกไปยังท้องทะเล สำรวจโลกมหัศจรรย์ใต้ผิวน้ำด้วยกิจกรรมทางน้ำที่คุณเลือก และชมพระอาทิตย์ตกที่แต่งแต้มท้องฟ้า ขณะที่คุณเอร็ดอร่อยกับอาหารเลิศรสที่เสิร์ฟโดยพนักงานที่เอาใจใส่ ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยสนามกอล์ฟหลายสิบสนามที่อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปไม่ถึงชั่วโมงโดยรถยนต์ คุณก็จะได้สัมผัสสรวงสวรรค์แห่งการเล่นกอล์ฟแล้ว สนามหลายแห่งทั่วพัทยามีทิวทัศน์ภูเขาอันงดงามและสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ สภาพการเล่นกอล์ฟที่ท้าทายที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เราช่วยคุณเลือกลิงก์ที่เหมาะกับคุณได้ ติดต่อเรา

การเล่นพาย SUP

ให้คุณออกไปสำรวจผืนน้ำอย่างเงียบสงบบนแพดเดิลบอร์ดแบบยืน (SUP) ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานหรือเผยเคล็ดลับมือโปรเพื่อให้คุณพบความสมดุลทางจิตใจและร่างกายบนกระดาน SUP ของคุณเอง ล่องลอยข้ามผืนน้ำ อาบแดดท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ และกลมกลืนเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ติดต่อเรา

พาราเซลลิ่ง

เพลิดเพลินไปกับวิวชายหาดจากมุมมองที่ไม่เหมือนใครขณะที่คุณพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า กิจกรรมอันน่าตื่นเต้นนี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวและทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านขณะที่คุณทะยานเหนือน้ำทะเลสีฟ้าใสและลอยละล่องอยู่ท่ามกลางนกทะเล ติดต่อเรา

ปลูกป่าชายเลน

ป่าชายเลนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการกักเก็บคาร์บอนและการปกป้องชายฝั่ง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมของเราในโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพืชมหัศจรรย์เหล่านี้ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีที่เราสามารถอยู่ร่วมกับระบบนิเวศชายฝั่งเพื่อรักษาสมดุลทางธรรมชาติไว้สำหรับอนาคร ติดต่อเรา

อนุรักษ์เต่าทะเล

ศูนย์เต่าทะเลให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับวงจรชีวิตของเต่าทะเลและเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เยี่ยมชมสถานอนุบาลเต่าทะเลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนทางน้ำตัวน้อยของเรา และเรียนรู้ว่าการปกป้องเต่าทะเลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อเราทุกคนอย่างไร ติดต่อเรา

ศูนย์อนุรักษ์ช้างพัทยา

ช้างฝูงเล็ก ๆ ที่ได้รับการช่วยเหลือไว้ ตอนนี้อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวที่นอกเมืองพัทยา เยี่ยมชมฝูงช้างที่มีเสน่ห์นี้และเฝ้าดูพวกมันเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพที่เพิ่งได้รับด้วยความประหลาดใจและสนุกสนาน คอยดูเหล่าช้างส่งเสียงหากัน เล่นและสำรวจถิ่นที่อยู่ในป่าตามธรรมชาติอย่างสนุกสนาน

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

dusit thani pattaya - Deluxe-Room

ห้องดีลักซ์

เลือกเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์สำหรับพื้นที่อันกว้างขวางและออกแบบอย่างหรูหราของห้องดีลักซ์แห่งนี้ พื้นที่ 40 ตร.ม.อันเป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งนี้ ตกแต่งแนวร่วมสมัยอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อการเข้าพักที่น่ารื่นรมย์

dusit thani pattaya - Premium-Room-Garden-View

ห้องพรีเมียม การ์เดน วิว

ดื่มด่ำไปกับสวนดอกไม้เขียวขจีอันสวยงามจากระเบียงส่วนตัวของคุณ แล้วผ่อนคลายในบรรยากาศอันเงียบสงบของห้องพรีเมียมขนาด 40 ตร.ม.แห่งนี้ เลือกได้ระหว่างเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์ แล้วพักผ่อนสบายๆ

dusit thani pattaya - Premium-Room-Sea-View

ห้องพรีเมียม ซีวิว

รับเช้าวันใหม่ด้วยทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของอ่าวพัทยา แล้วดื่มด่ำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามจากระเบียงส่วนตัวของคุณ ห้องพรีเมียมมีพื้นที่ 40 ตร.ม. ตกแต่งในโทนสีที่ให้ความรู้สึกสงบสุข และเตียงที่เลือกได้ระหว่างเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์

dusit thani pattaya - club-room

ห้องคลับ

ผสานรวมการทำงานเข้ากับการพักผ่อนได้อย่างลงตัวในห้องคลับแห่งนี้ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์เหนืออ่าวพัทยาและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมบนพื้นที่ 40 ตร.ม.ที่ตกแต่งเป็นอย่างดีแห่งนี้ เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้รับจากดุสิตคลับ

dusit thani pattaya - one-bedroom-suite

ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน

พักผ่อนในพื้นที่อันกว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 80 ตร.ม.ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรูหราเป็นพิเศษด้วยโต๊ะทำงานที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน ห้องน้ำในตัว และชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำที่อัปเกรด

dusit thani pattaya - Club-Grand-Room-1

ห้องคลับแกรนด์

ผ่อนคลายในบรรยากาศที่หรูหรา ตกแต่งอย่างทันสมัย โก้หรูและสะท้อนความเป็นไทย ห้องอันโอ่อ่าขนาด 80 ตร.ม.แห่งนี้ ประกอบด้วยพื้นที่พักผ่อนและระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพเหนืออ่าวพัทยา เพลิดเพลินไปกับสิทธิใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับตลอดการเข้าพัก

dusit thani pattaya - two-bedroom-suite

ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน

หลบหลีกจากความวุ่นวายเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวและใช้เวลาคุณภาพร่วมกันในบรรยากาศอันแสนสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 120 ตร.ม.แห่งนี้ ตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ในแบบไทย ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงอันกว้างขวางสำหรับชมทัศนียภาพเหนืออ่าวพัทยา

dusit thani pattaya - Royal-Princess-suite

โรยัล ปริ๊นเซส สวีท

พบกับความหรูหราอย่างแท้จริงในห้องพักที่เคยรับรองราชวงศ์ คนดัง และบุคคลสำคัญ ภายในตกแต่งโดยผสมผสานความงามวิจิตรอย่างไทยยุคก่อนเข้ากับความเป็นไทยยุคใหม่ได้อย่างหรูหราและพร้อมพรั่งด้วยความสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 160 ตร.ม.แห่งนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

ประสบการณ์อาหาร

คาสเคด เรสเตอรองต์

ดื่มด่ำไปกับบุฟเฟต์อาหารเช้าอันหลากหลาย หรือเลือกจากเมนูที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมถึงเมนูที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ รับประทานอาหารที่ลานกลางอาคารพร้อมชมทัศนียภาพเหนือสวนที่ตกแต่งภูมิทัศน์อย่างงดงามและเสียงน้ำไหลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ลากูน พูลบาร์

พักผ่อนในสวนอันเงียบสงบ แล้วสั่งอาหารที่มีให้เลือกตั้งแต่ของว่างทานง่ายไปจนถึงอาหารแสนอร่อยที่ดีต่อใจอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สดใหม่และค็อกเทลให้เลือกดื่ม ลากูน พูลบาร์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเติมความสดชื่น

เดอะ เบย์ เรสเตอรองต์

สัมผัสประสบการณ์อาหารรสเลิศในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างสวยงาม จับคู่อาหารแสนอร่อยที่เพิ่งปรุงเสร็จใหม่ๆ ทุกอย่างรังสรรค์ด้วยไม้ย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับเครื่องดื่มรสเลิศที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุกโอกาส รับประทานอาหารโดยมีอ่าวไทยเป็นดุจฉากหลังอันสวยงาม

ดุสิต กูร์เมต์

ให้รางวัลตัวคุณเองด้วยขนมหวานที่เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ๆ แล้วเลือกเครื่องดื่มชาหรือกาแฟจากเมนูที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย กูร์เมต์ อาฟเตอร์นูน ที เสิร์ฟระหว่างเวลา 13:00 น. - 18:00 น. สมบูรณ์แบบด้วยคานาเปและของหวานแสนอร่อย

เดอะ ล็อบบี้เลานจ์

พักผ่อน ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำเพื่อเติมความสดชื่น จิบค็อกเทลพลางชมพระอาทิตย์ตกดินหรือดื่มเครื่องดื่มก่อนเข้านอนในล็อบบี้หรูของเรา ของว่างทานง่ายที่เราคัดสรร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทานด้วยกันหลายๆ คน พลางฟังดนตรีสดที่จะขับกล่อมคุณตั้งแต่เวลา 17:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Pattaya

240/2 Pattaya Beach Road, Pattaya City, Chonburi 20150

dtpa@dusit.com
+66 3842 5611-7

สำรวจ

สถานที่

พบกับความหรูหราและบริการอันอบอุ่นอย่างไทยที่ใจกลางของย่านรีสอร์ตริมหาดอันได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย โรงแรมห้าดาวริมชายหาดในพัทยาแห่งนี้ มีความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารในเมือง มีทัศนียภาพอันตระการตาด้วยตำแหน่งที่อยู่ในบริเวณส่วนโค้งเหนือสุดของอ่าวไทย พร้อมทางเดินสู่ชายหาดสองแห่ง โรงแรมแห่งนี้จึงโดดเด่นเหนือรีสอร์ตหรูริมหาดในย่านเดียวกันอย่างชัดเจน รายรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวอันสวยงามในมุมกว้างเหนืออ่าวพัทยา สถานที่พักอันหรูหราแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนริมหาด

รางวัล

2018

 • Thailand MICE Venue Standard Certified (TCEB) เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2018
 • โดย LTG Asia & Australasia Awards - Luxury Beachfront Hotel of the Year 2018 ประจำภาคตะวันออกของประเทศไทย
 • โดย Travel and Hospitality Awards - Resort of the Year 2018 ชลบุรี ประเทศไทย
 • TripAdvisor’s Certificate of Excellence 2018
 • โดย Make My Trip Goibibo Star Partner Awards 2018 - Best Upper Scale Property Award 2018
 • โดย Hotels.com Loved by Guest Awards 2018 - Most Wanted

2019

 • Green Hotel Emblem Award - Gold Class เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2019
 • Certified ISO14001 เดือนมิถุนายน 2019
 • Thailand MICE Venue Standard Certified (TCEB) for The Bay Meeting Room เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2019
 • MICE Sustainability Thailand Certificate of Appreciation 2019
 • Recommended on HolidayCheck 2019 Certificate เดือนเมษายน 2019
 • โดย Haute Grandeur Global Awards 2019 - Best Function Venue Hotel in Asia โดย Haute Grandeur Global Awards 2019 และ Best Eco Friendly Hotel in Thailand

2020

 • Loved by Guests Award Winner 2020 – Hotel.com
 • The Covid-19 Prevention Certification Public Health Ministration – Devarana Spa
 • LTG Asia Australia Awards 2020 – Luxury Hotel of The Year Thailand
 • SGS – ISO 14001:2015 Provision onf Services of Hospitality including Accommodation, Food & Beverage and Recreation
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Pattaya – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Thai Hotel Standard 2020-2022 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2020
 • Loved by Guests Award Winner 2020 – Hotel.com
 • LTG Asia Australia Awards 2020 – Luxury Hotel of The Year Thailand
 • SGS – ISO 14001:2015 Provision onf Services of Hospitality including Accommodation, Food & Beverage and Recreation
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Pattaya – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health

2021

 • Trip Advisor 2021 Travelers’ Choice Award Winner
 • Thailand MICE Venue Standard 2021 – The Bay
 • Asian MICE Venue Standard Award 2020
 • Agoda 2021 Customer Review Award (9.1)
 • Thailand Tourism Gold Awards 2021 (Kinnaree Awards 13th)
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus (SHA+) Hotel and Accommodation

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบและบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ดุสิตธานี พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้เลือกผ่อนคลายและเพลิดเพลิน เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ การเข้าพักริมหาดที่นี่จึงเป็นการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • กิจกรรมออกกำลังกายประจำวัน
 • เทวารัณย์สปา: 9 ห้องทรีตเมนต์
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง และทางเดินที่เชื่อมไปยังชายหาดโดยตรง
 • 4 สนามเทนนิส
 • คิดส์คลับและสนามเด็กเล่น
 • สนามกอล์ฟ 18 หลุมและสนามแข่งรถที่อยู่ใกล้กัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • มีบริการรถลีมูซีนและบริการรับส่งที่สนามบิน
 • ร้านค้าปลีก
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการความช่วยเหลือโดยผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • ที่จอดรถนอกอาคาร
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสร้างทีม
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม