Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 29°C/85°F, overcast clouds

Local time

Dusit Thani Pattaya

บริการอันอบอุ่นอย่างไทยผสมผสานลงตัวเข้ากับความหรูหราระดับห้าดาวบนชายหาดอันเป็นหนึ่งในแหล่งรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย
ดุสิตธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความสะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดนิยมของเมืองพัทยา มีทัศนียภาพอันตระการตาเนื่องจากอยู่ในบริเวณส่วนโค้งเหนือสุดของอ่าวไทย และมีทางเดินตรงสู่ชายหาดสองแห่ง รายรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวสวยงามรอบทิศทางท่ามกลางอ่าวพัทยา โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบ มีห้องอาหารชั้นนำระดับโลก และบริการสปา


Best Rate Guarantee
Book direct
Flexible Cancellation
Terms apply
Late check-out
Available on request

ข้อเสนอแนะนำ

Joyful Family Getaway Package

กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในพัทยาพร้อมกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัวอยู่ใช่ไหม? Joyful Family Getaway Package มีให้คุณครบ กับกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครอบครัว

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Early Bird Offer Room with Breakfast

จองก่อนประหยัดกว่า พร้อมมื้อเช้าแสนอร่อย

Bed and Breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Immersive Experiences

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตัว

นั่งลงเพื่อรับประสบการณ์อันน่าจดจำที่จุดประกายประสาทสัมผัสทุกขุมขนของคุณ ชื่นชมหาดพัทยาที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินเหนืออ่าวไทย เชฟส่วนตัวของคุณจะรังสรรค์เมนูอาหารไทยโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิกในท้องถิ่นและวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งวัตถุดิบของเราจะรวมถึงอาหารทะเลและผักสดที่ปลูกในสวนของโรงแรมด้วย บัตเลอร์ส่วนตัวของคุณจะเสิร์ฟอาหารแต่ละมื้อในขณะที่ดวงดาวโผล่พ้นออกมาเหนือศีรษะ และอาหารแต่ละจานไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงจิตวิญญาณให้คุณอีกด้วย ติดต่อเรา

ทำอาหารเหมือนเป็นคนท้องถิ่น

ชั้นเรียนทำอาหารเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและทุกคนที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้กับงานฝีมือด้านการทำอาหารของตัวเอง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้บ่มเพาะความรู้และประสบการณ์จากครอบครัวและความลับทางวัฒนธรรมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่น ให้คุณได้สำรวจสูตรอาหารและเทคนิคใหม่ ๆ โดยใช้วัตถุดิบจากฟาร์มที่ดุสิตธานี พัทยา ติดต่อเรา

ค็อกเทลจากวัตถุดิบในท้องถิ่น

เนื่องด้วยปรมาจารย์มิกโซโลจิสต์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับเชฟ ดังนั้นเราจึงได้เห็นการนำส่วนผสมตามฤดูกาลจากท้องถิ่นไปใช้ในค็อกเทลของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว ลิ้มลองรสชาติเหล่านี้ขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสดทั้ง 4 แก้ว โดยหนึ่งแก้วสำหรับแต่ละฤดูกาล ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารกูร์เมต์ที่สุดพิเศษ เหล่านักชิมก็จะได้สัมผัสกับความลงตัวของรสชาติที่น่าทึ่งและกลิ่นอายแห่งศาสตร์การทานอาหารไปอีกขั้น ความร่วมมือสุดพิเศษของเรานี้ทำให้เกิดสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และแนวคิดที่สร้างสรรค์อันน่าประหลาดใจ ดังนั้นเชิญนั่งเพื่อสัมผัสประสบการณ์ศิลปะการแสดงอาหารสดกับเราได้เลย ติดต่อเรา

Underwater Scooter

Experience an unforgettable aquatic adventure at Chaba Pool as our expert instructors introduce you to your state-of-the-art scooter. Zoom through the waters for a thrilling ride in an exciting and unique experience that you don't want to miss. Contact us

Fish Feeding

Introduce your little ones to the wonders of the underwater world. Aquatic encounters await as you join us for a fin-tastic family activity and let your kids experience the joy of feeding their sub-marine friends. Contact us

การพักผ่อนแบบครอบครัว

รวบรวมทั้งครอบครัวและดื่มด่ำไปกับวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเมื่อคุณเข้าร่วมในการผจญภัยกลางแจ้ง เวิร์กช็อปด้านความยั่งยืน เกมในสมัยก่อนที่เด็กไทยชอบเล่น และเซสชันต่าง ๆ ที่เน้นเรื่องสุขภาพของคุณ ติดต่อเรา

Morning Tak Bart

Experience the serenity and grace of a traditional ritual and feel immersed in local culture. Tak Bart – or almsgiving is a truly Thai way to start the day. Join us at 7:00 each morning to make merit as you give and receive blessings from our local monks. Contact us

บ้านตะเคียนเตี้ย

ค้นพบวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกของนโยบายเศรษฐกิจพอเพียงในทริปแบบ 1 วันเพื่อหลบหลีกจากเมืองที่วุ่นวาย ออกไปเยี่ยมชมและสัมผัสชุมชนท้องถิ่นที่ชาวบ้านใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาของมะพร้าวและนำมาแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สร้างมูลค่าและรายได้ให้กับชุมชน ติดต่อเรา

บ้านหนองปลาไหล

ให้คุณได้ลองใช้ชีวิตแบบชาวนาในหมู่บ้านอนุรักษ์เล็ก ๆ แห่งนี้ในเขตบางละมุง และเรียนรู้ว่า “พัทยาก็มีนาข้าวด้วย” พร้อมกันนั้นก็ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารต้นตำรับตั้งแต่แกงหัวปลีใส่ปลาไปจนถึงขนมอร่อย ๆ ที่ทำจากมะพร้าวและกะทิ ให้คุณได้ออกไปสำรวจทุ่งนา ยิงกระสุนปุ๋ยธรรมชาติ และสัมผัสสีสันอันอบอุ่นแห่งชนบทพัทยา ติดต่อเรา

บ้านชากแง้ว

ชุมชนดั้งเดิมยังคงรักษาบ้านแถวที่ทำจากไม้อันโดดเด่นเรียงรายตลอดซอยนี้ไว้ได้อย่างงดงาม พร้อมทั้งมีวิถีชีวิตที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทยและจีนที่สร้างความมีเอกลักษณ์น่าหลงใหลอยู่ในตัว ทุกเย็นวันเสาร์ ถนนแห่งนี้จะมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พร้อมทั้งประดับประดาด้วยโคมไฟสีแดงเพื่อนำคุณย้อนยุคไปสู่อดีต ติดต่อเรา

มัดย้อมสีธรรมชาติ

เรียนรู้วิธีสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของคุณเองด้วยเทคนิคการพับแบบดั้งเดิมและสีสันจากธรรมชาติ เราจะเผยเคล็ดลับและเทคนิคที่ท้องถิ่นใช้ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับสีสันที่สดใสและการออกแบบที่สวยงามโดยใช้พืชและดอกไม้จากดีใจฟาร์ม และคุณจะได้รังสรรค์ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่สวยงามและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ ติดต่อเรา

สบู่มะพร้าว

ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นเพื่อนำมาผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารเคมี เพื่อให้แขกได้นำกลับไปใช้ที่บ้านได้อย่างเพลิดเพลิน น้ำมันมะพร้าวเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม มีความเป็นด่างที่เหมาะอย่างยิ่งในการนำมาทำสบู่เพื่อดูแลผิวของคุณ ผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถของเราจะแนะนำคุณตลอดทั้งกระบวนการทำสบู่ ติดต่อเรา

ทัวร์ฟาร์มดีใจ

เข้าร่วมทัวร์ชมฟาร์มดีใจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกผักและกระบวนการใส่ปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อสนับสนุนการเกษตรกรรมแบบยั่งยืนที่เราได้พัฒนาและทุ่มเทเพื่อผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่สามารถช่วยปรับปรุงสภาพดินให้ดีขึ้นโดยการรักษาหรือเพิ่มปริมาณอินทรียวัตถุในดินในระยะยาว ติดต่อเรา

เคลื่อนไหวร่างกายบนชายหาด

เปลี่ยนร่างกายของคุณให้แข็งแรงขึ้น เพรียวบางขึ้น และแข็งแกร่งขึ้นในชั้นเรียนบนพื้นทรายที่ท้าทายและคุ้มค่านี้ ประโยชน์ต่าง ๆ ได้แก่ การทำงานของร่างกายที่สอดประสานกันอย่างดีและความสมดุลที่ดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงในร่างกายส่วนล่างและแกนกลางลำตัว รวมถึงทำให้คุณมีท่าทางที่ดีขึ้น ติดต่อเรา

การทำสมาธิและฝึกโยคะบนชายหาด

ค้นพบความยืดหยุ่นของร่างกายและการปรับตัวที่ดีขึ้นบนชายหาด ขณะที่ทะเลเลียบผืนทราย ให้คุณได้ออกกำลังกายด้วยท่าโยคะที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืนยาวของชีวิตและความแข็งแกร่งของร่างกาย พร้อมหายใจผ่านอาสนะเพื่อปรับศูนย์กลางของตัวคุณเอง ค้นหาพื้นที่ส่วนตัว+ของคุณและความปลอดโปร่งของสมองด้วยการฝึกสมาธิเพื่อสร้างสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ติดต่อเรา

เซอร์กิตเทรนนิ่ง (การออกกำลังกายแบบครบวงจร)

การออกกำลังกายที่เพิ่มสมรรถภาพของหัวใจและหลอดเลือด ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และความทนทานของร่างกายที่ประหยัดเวลากว่าการออกกำลังกายทั่วไป! ออกกำลังกลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่โดยผสมผสานทั้งร่างกายส่วนบน ร่างกายส่วนล่าง และทั่วร่างกาย โดยจะหยุดพักเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและคงอัตรานั้นให้สูงไว้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

วิ่งบนชายหาด

เผาผลาญแคลอรีและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของร่างกายบนทราย เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความเร็วของร่างกายคุณ เนื่องจากทรายเป็นพื้นผิวที่ไม่เรียบ จึงต้องใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อเท้ามากขึ้นเพื่อให้ร่างกายก้าวไปข้างหน้า นั่นจึงทำให้การออกกำลังกายมีความท้าทายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

การเรียนรู้เชิงปฏิบัติการสำหรับลูกประคบสมุนไพรไทย

หากคุณสนใจออกไปสำรวจการรักษาแบบไทยแท้ การเรียนรู้เกี่ยวกับลูกประคบถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรรักษาโรคและคุณประโยชน์ที่น่าทึ่งกับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น และนำความรู้ไปลองทำเองเมื่อคุณกลับถึงบ้าน

ติดต่อเรา

ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว

ออกไปสำรวจชีวิตในมหาสมุทรขณะที่ล่องเรือแบบส่วนตัวสุดหรูออกไปยังท้องทะเล สำรวจโลกมหัศจรรย์ใต้ผิวน้ำด้วยกิจกรรมทางน้ำที่คุณเลือก และชมพระอาทิตย์ตกที่แต่งแต้มท้องฟ้า ขณะที่คุณเอร็ดอร่อยกับอาหารเลิศรสที่เสิร์ฟโดยพนักงานที่เอาใจใส่ ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยสนามกอล์ฟหลายสิบสนามที่อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปไม่ถึงชั่วโมงโดยรถยนต์ คุณก็จะได้สัมผัสสรวงสวรรค์แห่งการเล่นกอล์ฟแล้ว สนามหลายแห่งทั่วพัทยามีทิวทัศน์ภูเขาอันงดงามและสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ สภาพการเล่นกอล์ฟที่ท้าทายที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เราช่วยคุณเลือกลิงก์ที่เหมาะกับคุณได้ ติดต่อเรา

การเล่นพาย SUP

ให้คุณออกไปสำรวจผืนน้ำอย่างเงียบสงบบนแพดเดิลบอร์ดแบบยืน (SUP) ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานหรือเผยเคล็ดลับมือโปรเพื่อให้คุณพบความสมดุลทางจิตใจและร่างกายบนกระดาน SUP ของคุณเอง ล่องลอยข้ามผืนน้ำ อาบแดดท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ และกลมกลืนเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ติดต่อเรา

พาราเซลลิ่ง

เพลิดเพลินไปกับวิวชายหาดจากมุมมองที่ไม่เหมือนใครขณะที่คุณพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า กิจกรรมอันน่าตื่นเต้นนี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวและทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านขณะที่คุณทะยานเหนือน้ำทะเลสีฟ้าใสและลอยละล่องอยู่ท่ามกลางนกทะเล ติดต่อเรา

ปลูกป่าชายเลน

ป่าชายเลนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการกักเก็บคาร์บอนและการปกป้องชายฝั่ง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมของเราในโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพืชมหัศจรรย์เหล่านี้ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีที่เราสามารถอยู่ร่วมกับระบบนิเวศชายฝั่งเพื่อรักษาสมดุลทางธรรมชาติไว้สำหรับอนาคร ติดต่อเรา

อนุรักษ์เต่าทะเล

ศูนย์เต่าทะเลให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับวงจรชีวิตของเต่าทะเลและเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เยี่ยมชมสถานอนุบาลเต่าทะเลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนทางน้ำตัวน้อยของเรา และเรียนรู้ว่าการปกป้องเต่าทะเลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อเราทุกคนอย่างไร ติดต่อเรา

ศูนย์อนุรักษ์ช้างพัทยา

ช้างฝูงเล็ก ๆ ที่ได้รับการช่วยเหลือไว้ ตอนนี้อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวที่นอกเมืองพัทยา เยี่ยมชมฝูงช้างที่มีเสน่ห์นี้และเฝ้าดูพวกมันเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพที่เพิ่งได้รับด้วยความประหลาดใจและสนุกสนาน คอยดูเหล่าช้างส่งเสียงหากัน เล่นและสำรวจถิ่นที่อยู่ในป่าตามธรรมชาติอย่างสนุกสนาน

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

dusit thani pattaya - Deluxe-Room

ห้องดีลักซ์

เลือกเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์สำหรับพื้นที่อันกว้างขวางและออกแบบอย่างหรูหราของห้องดีลักซ์แห่งนี้ พื้นที่ 40 ตร.ม.อันเป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งนี้ ตกแต่งแนวร่วมสมัยอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยเพื่อการเข้าพักที่น่ารื่นรมย์

dusit thani pattaya - Premium-Room-Garden-View

ห้องพรีเมียม การ์เดน วิว

ดื่มด่ำไปกับสวนดอกไม้เขียวขจีอันสวยงามจากระเบียงส่วนตัวของคุณ แล้วผ่อนคลายในบรรยากาศอันเงียบสงบของห้องพรีเมียมขนาด 40 ตร.ม.แห่งนี้ เลือกได้ระหว่างเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์ แล้วพักผ่อนสบายๆ

dusit thani pattaya - Premium-Room-Sea-View

ห้องพรีเมียม ซีวิว

รับเช้าวันใหม่ด้วยทัศนียภาพอันสวยงามตระการตาของอ่าวพัทยา แล้วดื่มด่ำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามจากระเบียงส่วนตัวของคุณ ห้องพรีเมียมมีพื้นที่ 40 ตร.ม. ตกแต่งในโทนสีที่ให้ความรู้สึกสงบสุข และเตียงที่เลือกได้ระหว่างเตียงคู่หรือเตียงคิงไซส์

dusit thani pattaya - club-room

ห้องคลับ

ผสานรวมการทำงานเข้ากับการพักผ่อนได้อย่างลงตัวในห้องคลับแห่งนี้ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์เหนืออ่าวพัทยาและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมบนพื้นที่ 40 ตร.ม.ที่ตกแต่งเป็นอย่างดีแห่งนี้ เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้รับจากดุสิตคลับ

dusit thani pattaya - one-bedroom-suite

ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน

พักผ่อนในพื้นที่อันกว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 80 ตร.ม.ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรูหราเป็นพิเศษด้วยโต๊ะทำงานที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครัน ห้องน้ำในตัว และชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำที่อัปเกรด

dusit thani pattaya - Club-Grand-Room-1

ห้องคลับแกรนด์

ผ่อนคลายในบรรยากาศที่หรูหรา ตกแต่งอย่างทันสมัย โก้หรูและสะท้อนความเป็นไทย ห้องอันโอ่อ่าขนาด 80 ตร.ม.แห่งนี้ ประกอบด้วยพื้นที่พักผ่อนและระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพเหนืออ่าวพัทยา เพลิดเพลินไปกับสิทธิใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับตลอดการเข้าพัก

dusit thani pattaya - two-bedroom-suite

ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน

หลบหลีกจากความวุ่นวายเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวและใช้เวลาคุณภาพร่วมกันในบรรยากาศอันแสนสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 120 ตร.ม.แห่งนี้ ตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ในแบบไทย ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงอันกว้างขวางสำหรับชมทัศนียภาพเหนืออ่าวพัทยา

dusit thani pattaya - Royal-Princess-suite

โรยัล ปริ๊นเซส สวีท

พบกับความหรูหราอย่างแท้จริงในห้องพักที่เคยรับรองราชวงศ์ คนดัง และบุคคลสำคัญ ภายในตกแต่งโดยผสมผสานความงามวิจิตรอย่างไทยยุคก่อนเข้ากับความเป็นไทยยุคใหม่ได้อย่างหรูหราและพร้อมพรั่งด้วยความสะดวกสบาย ห้องสวีทขนาด 160 ตร.ม.แห่งนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

ประสบการณ์อาหาร

เดอะ ล็อบบี้เลานจ์

พักผ่อน ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำเพื่อเติมความสดชื่น จิบค็อกเทลพลางชมพระอาทิตย์ตกดินหรือดื่มเครื่องดื่มก่อนเข้านอนในล็อบบี้หรูของเรา ของว่างทานง่ายที่เราคัดสรร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทานด้วยกันหลายๆ คน พลางฟังดนตรีสดที่จะขับกล่อมคุณตั้งแต่เวลา 17:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน

ดุสิต กูร์เมต์

ให้รางวัลตัวคุณเองด้วยขนมหวานที่เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ๆ แล้วเลือกเครื่องดื่มชาหรือกาแฟจากเมนูที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย กูร์เมต์ อาฟเตอร์นูน ที เสิร์ฟระหว่างเวลา 13:00 น. - 18:00 น. สมบูรณ์แบบด้วยคานาเปและของหวานแสนอร่อย

เดอะ เบย์ เรสเตอรองต์

สัมผัสประสบการณ์อาหารรสเลิศในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างสวยงาม จับคู่อาหารแสนอร่อยที่เพิ่งปรุงเสร็จใหม่ๆ ทุกอย่างรังสรรค์ด้วยไม้ย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับเครื่องดื่มรสเลิศที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุกโอกาส รับประทานอาหารโดยมีอ่าวไทยเป็นดุจฉากหลังอันสวยงาม

ลากูน พูลบาร์

พักผ่อนในสวนอันเงียบสงบ แล้วสั่งอาหารที่มีให้เลือกตั้งแต่ของว่างทานง่ายไปจนถึงอาหารแสนอร่อยที่ดีต่อใจอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สดใหม่และค็อกเทลให้เลือกดื่ม ลากูน พูลบาร์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเติมความสดชื่น

คาสเคด เรสเตอรองต์

ดื่มด่ำไปกับบุฟเฟต์อาหารเช้าอันหลากหลาย หรือเลือกจากเมนูที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมถึงเมนูที่มีทั้งอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ รับประทานอาหารที่ลานกลางอาคารพร้อมชมทัศนียภาพเหนือสวนที่ตกแต่งภูมิทัศน์อย่างงดงามและเสียงน้ำไหลที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Pattaya

240/2 Pattaya Beach Road, Pattaya City, Chonburi 20150

dtpa@dusit.com
+66 3842 5611-7

สำรวจ

สถานที่

พบกับความหรูหราและบริการอันอบอุ่นอย่างไทยที่ใจกลางของย่านรีสอร์ตริมหาดอันได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย โรงแรมห้าดาวริมชายหาดในพัทยาแห่งนี้ มีความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารในเมือง มีทัศนียภาพอันตระการตาด้วยตำแหน่งที่อยู่ในบริเวณส่วนโค้งเหนือสุดของอ่าวไทย พร้อมทางเดินสู่ชายหาดสองแห่ง โรงแรมแห่งนี้จึงโดดเด่นเหนือรีสอร์ตหรูริมหาดในย่านเดียวกันอย่างชัดเจน รายรอบด้วยสวนเขตร้อนและวิวอันสวยงามในมุมกว้างเหนืออ่าวพัทยา สถานที่พักอันหรูหราแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนริมหาด

รางวัล

2018

 • Thailand MICE Venue Standard Certified (TCEB) เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2018
 • โดย LTG Asia & Australasia Awards - Luxury Beachfront Hotel of the Year 2018 ประจำภาคตะวันออกของประเทศไทย
 • โดย Travel and Hospitality Awards - Resort of the Year 2018 ชลบุรี ประเทศไทย
 • TripAdvisor’s Certificate of Excellence 2018
 • โดย Make My Trip Goibibo Star Partner Awards 2018 - Best Upper Scale Property Award 2018
 • โดย Hotels.com Loved by Guest Awards 2018 - Most Wanted

2019

 • Green Hotel Emblem Award - Gold Class เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2019
 • Certified ISO14001 เดือนมิถุนายน 2019
 • Thailand MICE Venue Standard Certified (TCEB) for The Bay Meeting Room เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2019
 • MICE Sustainability Thailand Certificate of Appreciation 2019
 • Recommended on HolidayCheck 2019 Certificate เดือนเมษายน 2019
 • โดย Haute Grandeur Global Awards 2019 - Best Function Venue Hotel in Asia โดย Haute Grandeur Global Awards 2019 และ Best Eco Friendly Hotel in Thailand

2020

 • Thai Hotel Standard 2020-2022 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2020
 • Loved by Guests Award Winner 2020 – Hotel.com
 • LTG Asia Australia Awards 2020 – Luxury Hotel of The Year Thailand
 • SGS – ISO 14001:2015 Provision onf Services of Hospitality including Accommodation, Food & Beverage and Recreation
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Pattaya – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Loved by Guests Award Winner 2020 – Hotel.com
 • The Covid-19 Prevention Certification Public Health Ministration – Devarana Spa
 • LTG Asia Australia Awards 2020 – Luxury Hotel of The Year Thailand
 • SGS – ISO 14001:2015 Provision onf Services of Hospitality including Accommodation, Food & Beverage and Recreation
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Pattaya – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa – The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health

2021

 • Trip Advisor 2021 Travelers’ Choice Award Winner
 • Thailand MICE Venue Standard 2021 – The Bay
 • Asian MICE Venue Standard Award 2020
 • Agoda 2021 Customer Review Award (9.1)
 • Thailand Tourism Gold Awards 2021 (Kinnaree Awards 13th)
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus (SHA+) Hotel and Accommodation

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบและบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ดุสิตธานี พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้เลือกผ่อนคลายและเพลิดเพลิน เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ การเข้าพักริมหาดที่นี่จึงเป็นการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • กิจกรรมออกกำลังกายประจำวัน
 • เทวารัณย์สปา: 9 ห้องทรีตเมนต์
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง และทางเดินที่เชื่อมไปยังชายหาดโดยตรง
 • 4 สนามเทนนิส
 • คิดส์คลับและสนามเด็กเล่น
 • สนามกอล์ฟ 18 หลุมและสนามแข่งรถที่อยู่ใกล้กัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • มีบริการรถลีมูซีนและบริการรับส่งที่สนามบิน
 • ร้านค้าปลีก
 • เคาน์เตอร์ทัวร์
 • บริการความช่วยเหลือโดยผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • ที่จอดรถนอกอาคาร
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสร้างทีม
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม