Atrium Cascade Dining

ประสบการณ์

สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่พัทยา ประตูสู่การพักผ่อนริมชายหาดยอดนิยมที่อ่าวไทย แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรม ธรรมชาติ และประสบการณ์มากมายรอคุณอยู่ 

ยกระดับการเข้าพักของคุณที่ดุสิตธานี พัทยาด้วยการผจญภัยที่เข้าได้กับทุกรสนิยม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบด้านวัฒนธรรมและแสวงหาความล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในท้องถิ่น หรือจะเป็นผู้ที่หลงใหลในการลิ้มรสอาหาร ที่นี่มีพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำรวจธรรมชาติที่โอบล้อมรอบเมืองและพบปะกับเหล่าบรรดาสัตว์ต่าง ๆ ตั้งแต่เต่าทะเลไปจนถึงช้างคู่บารมีของเมืองไทย ให้คุณได้ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจด้วยประสบการณ์การออกกำลังกายและสวรรค์แห่งการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเลือกรับประทานอาหารริมทางหรือเลือกลิ้มลองผลงานชิ้นเอกของการทำอาหารที่ปรุงอย่างชำนาญ ที่นี่มีพร้อมให้คุณเลือก  

เส้นทางด้านอาหาร

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตัว

นั่งลงเพื่อรับประสบการณ์อันน่าจดจำที่จุดประกายประสาทสัมผัสทุกขุมขนของคุณ ชื่นชมหาดพัทยาที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินเหนืออ่าวไทย เชฟส่วนตัวของคุณจะรังสรรค์เมนูอาหารไทยโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิกในท้องถิ่นและวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งวัตถุดิบของเราจะรวมถึงอาหารทะเลและผักสดที่ปลูกในสวนของโรงแรมด้วย บัตเลอร์ส่วนตัวของคุณจะเสิร์ฟอาหารแต่ละมื้อในขณะที่ดวงดาวโผล่พ้นออกมาเหนือศีรษะ และอาหารแต่ละจานไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงจิตวิญญาณให้คุณอีกด้วย ติดต่อเรา

ทำอาหารเหมือนเป็นคนท้องถิ่น

ชั้นเรียนทำอาหารเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและทุกคนที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้กับงานฝีมือด้านการทำอาหารของตัวเอง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้บ่มเพาะความรู้และประสบการณ์จากครอบครัวและความลับทางวัฒนธรรมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่น ให้คุณได้สำรวจสูตรอาหารและเทคนิคใหม่ ๆ โดยใช้วัตถุดิบจากฟาร์มที่ดุสิตธานี พัทยา ติดต่อเรา

ค็อกเทลจากวัตถุดิบในท้องถิ่น

เนื่องด้วยปรมาจารย์มิกโซโลจิสต์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับเชฟ ดังนั้นเราจึงได้เห็นการนำส่วนผสมตามฤดูกาลจากท้องถิ่นไปใช้ในค็อกเทลของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว ลิ้มลองรสชาติเหล่านี้ขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสดทั้ง 4 แก้ว โดยหนึ่งแก้วสำหรับแต่ละฤดูกาล ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟกับแขก

เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารมารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารกูร์เมต์ที่สุดพิเศษ เหล่านักชิมก็จะได้สัมผัสกับความลงตัวของรสชาติที่น่าทึ่งและกลิ่นอายแห่งศาสตร์การทานอาหารไปอีกขั้น ความร่วมมือสุดพิเศษของเรานี้ทำให้เกิดสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์และแนวคิดที่สร้างสรรค์อันน่าประหลาดใจ ดังนั้นเชิญนั่งเพื่อสัมผัสประสบการณ์ศิลปะการแสดงอาหารสดกับเราได้เลย ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

Underwater Scooter

Experience an unforgettable aquatic adventure at Chaba Pool as our expert instructors introduce you to your state-of-the-art scooter. Zoom through the waters for a thrilling ride in an exciting and unique experience that you don't want to miss. Contact us

Fish Feeding

Introduce your little ones to the wonders of the underwater world. Aquatic encounters await as you join us for a fin-tastic family activity and let your kids experience the joy of feeding their sub-marine friends. Contact us

การพักผ่อนแบบครอบครัว

รวบรวมทั้งครอบครัวและดื่มด่ำไปกับวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเมื่อคุณเข้าร่วมในการผจญภัยกลางแจ้ง เวิร์กช็อปด้านความยั่งยืน เกมในสมัยก่อนที่เด็กไทยชอบเล่น และเซสชันต่าง ๆ ที่เน้นเรื่องสุขภาพของคุณ ติดต่อเรา

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

Morning Tak Bart

Experience the serenity and grace of a traditional ritual and feel immersed in local culture. Tak Bart – or almsgiving is a truly Thai way to start the day. Join us at 7:00 each morning to make merit as you give and receive blessings from our local monks. Contact us

บ้านตะเคียนเตี้ย

ค้นพบวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกของนโยบายเศรษฐกิจพอเพียงในทริปแบบ 1 วันเพื่อหลบหลีกจากเมืองที่วุ่นวาย ออกไปเยี่ยมชมและสัมผัสชุมชนท้องถิ่นที่ชาวบ้านใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาของมะพร้าวและนำมาแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สร้างมูลค่าและรายได้ให้กับชุมชน ติดต่อเรา

บ้านหนองปลาไหล

ให้คุณได้ลองใช้ชีวิตแบบชาวนาในหมู่บ้านอนุรักษ์เล็ก ๆ แห่งนี้ในเขตบางละมุง และเรียนรู้ว่า “พัทยาก็มีนาข้าวด้วย” พร้อมกันนั้นก็ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารต้นตำรับตั้งแต่แกงหัวปลีใส่ปลาไปจนถึงขนมอร่อย ๆ ที่ทำจากมะพร้าวและกะทิ ให้คุณได้ออกไปสำรวจทุ่งนา ยิงกระสุนปุ๋ยธรรมชาติ และสัมผัสสีสันอันอบอุ่นแห่งชนบทพัทยา ติดต่อเรา

บ้านชากแง้ว

ชุมชนดั้งเดิมยังคงรักษาบ้านแถวที่ทำจากไม้อันโดดเด่นเรียงรายตลอดซอยนี้ไว้ได้อย่างงดงาม พร้อมทั้งมีวิถีชีวิตที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทยและจีนที่สร้างความมีเอกลักษณ์น่าหลงใหลอยู่ในตัว ทุกเย็นวันเสาร์ ถนนแห่งนี้จะมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย พร้อมทั้งประดับประดาด้วยโคมไฟสีแดงเพื่อนำคุณย้อนยุคไปสู่อดีต ติดต่อเรา

มัดย้อมสีธรรมชาติ

เรียนรู้วิธีสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของคุณเองด้วยเทคนิคการพับแบบดั้งเดิมและสีสันจากธรรมชาติ เราจะเผยเคล็ดลับและเทคนิคที่ท้องถิ่นใช้ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับสีสันที่สดใสและการออกแบบที่สวยงามโดยใช้พืชและดอกไม้จากดีใจฟาร์ม และคุณจะได้รังสรรค์ผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่สวยงามและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ไปพร้อมกับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ ติดต่อเรา

สบู่มะพร้าว

ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นเพื่อนำมาผลิตสบู่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปราศจากสารเคมี เพื่อให้แขกได้นำกลับไปใช้ที่บ้านได้อย่างเพลิดเพลิน น้ำมันมะพร้าวเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม มีความเป็นด่างที่เหมาะอย่างยิ่งในการนำมาทำสบู่เพื่อดูแลผิวของคุณ ผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถของเราจะแนะนำคุณตลอดทั้งกระบวนการทำสบู่ ติดต่อเรา

ทัวร์ฟาร์มดีใจ

เข้าร่วมทัวร์ชมฟาร์มดีใจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการปลูกผักและกระบวนการใส่ปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อสนับสนุนการเกษตรกรรมแบบยั่งยืนที่เราได้พัฒนาและทุ่มเทเพื่อผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่สามารถช่วยปรับปรุงสภาพดินให้ดีขึ้นโดยการรักษาหรือเพิ่มปริมาณอินทรียวัตถุในดินในระยะยาว ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

เคลื่อนไหวร่างกายบนชายหาด

เปลี่ยนร่างกายของคุณให้แข็งแรงขึ้น เพรียวบางขึ้น และแข็งแกร่งขึ้นในชั้นเรียนบนพื้นทรายที่ท้าทายและคุ้มค่านี้ ประโยชน์ต่าง ๆ ได้แก่ การทำงานของร่างกายที่สอดประสานกันอย่างดีและความสมดุลที่ดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงในร่างกายส่วนล่างและแกนกลางลำตัว รวมถึงทำให้คุณมีท่าทางที่ดีขึ้น ติดต่อเรา

การทำสมาธิและฝึกโยคะบนชายหาด

ค้นพบความยืดหยุ่นของร่างกายและการปรับตัวที่ดีขึ้นบนชายหาด ขณะที่ทะเลเลียบผืนทราย ให้คุณได้ออกกำลังกายด้วยท่าโยคะที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืนยาวของชีวิตและความแข็งแกร่งของร่างกาย พร้อมหายใจผ่านอาสนะเพื่อปรับศูนย์กลางของตัวคุณเอง ค้นหาพื้นที่ส่วนตัว+ของคุณและความปลอดโปร่งของสมองด้วยการฝึกสมาธิเพื่อสร้างสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ติดต่อเรา

เซอร์กิตเทรนนิ่ง (การออกกำลังกายแบบครบวงจร)

การออกกำลังกายที่เพิ่มสมรรถภาพของหัวใจและหลอดเลือด ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และความทนทานของร่างกายที่ประหยัดเวลากว่าการออกกำลังกายทั่วไป! ออกกำลังกลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่โดยผสมผสานทั้งร่างกายส่วนบน ร่างกายส่วนล่าง และทั่วร่างกาย โดยจะหยุดพักเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและคงอัตรานั้นให้สูงไว้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

วิ่งบนชายหาด

เผาผลาญแคลอรีและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของร่างกายบนทราย เพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความเร็วของร่างกายคุณ เนื่องจากทรายเป็นพื้นผิวที่ไม่เรียบ จึงต้องใช้พลังงานจากกล้ามเนื้อเท้ามากขึ้นเพื่อให้ร่างกายก้าวไปข้างหน้า นั่นจึงทำให้การออกกำลังกายมีความท้าทายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

การเรียนรู้เชิงปฏิบัติการสำหรับลูกประคบสมุนไพรไทย

หากคุณสนใจออกไปสำรวจการรักษาแบบไทยแท้ การเรียนรู้เกี่ยวกับลูกประคบถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรรักษาโรคและคุณประโยชน์ที่น่าทึ่งกับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น และนำความรู้ไปลองทำเองเมื่อคุณกลับถึงบ้าน

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว

ออกไปสำรวจชีวิตในมหาสมุทรขณะที่ล่องเรือแบบส่วนตัวสุดหรูออกไปยังท้องทะเล สำรวจโลกมหัศจรรย์ใต้ผิวน้ำด้วยกิจกรรมทางน้ำที่คุณเลือก และชมพระอาทิตย์ตกที่แต่งแต้มท้องฟ้า ขณะที่คุณเอร็ดอร่อยกับอาหารเลิศรสที่เสิร์ฟโดยพนักงานที่เอาใจใส่ ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยสนามกอล์ฟหลายสิบสนามที่อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปไม่ถึงชั่วโมงโดยรถยนต์ คุณก็จะได้สัมผัสสรวงสวรรค์แห่งการเล่นกอล์ฟแล้ว สนามหลายแห่งทั่วพัทยามีทิวทัศน์ภูเขาอันงดงามและสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ สภาพการเล่นกอล์ฟที่ท้าทายที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เราช่วยคุณเลือกลิงก์ที่เหมาะกับคุณได้ ติดต่อเรา

การเล่นพาย SUP

ให้คุณออกไปสำรวจผืนน้ำอย่างเงียบสงบบนแพดเดิลบอร์ดแบบยืน (SUP) ผู้เชี่ยวชาญของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานหรือเผยเคล็ดลับมือโปรเพื่อให้คุณพบความสมดุลทางจิตใจและร่างกายบนกระดาน SUP ของคุณเอง ล่องลอยข้ามผืนน้ำ อาบแดดท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ และกลมกลืนเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ติดต่อเรา

พาราเซลลิ่ง

เพลิดเพลินไปกับวิวชายหาดจากมุมมองที่ไม่เหมือนใครขณะที่คุณพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า กิจกรรมอันน่าตื่นเต้นนี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวและทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านขณะที่คุณทะยานเหนือน้ำทะเลสีฟ้าใสและลอยละล่องอยู่ท่ามกลางนกทะเล ติดต่อเรา

ปลูกป่าชายเลน

ป่าชายเลนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการกักเก็บคาร์บอนและการปกป้องชายฝั่ง เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมของเราในโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพืชมหัศจรรย์เหล่านี้ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น รวมถึงวิธีที่เราสามารถอยู่ร่วมกับระบบนิเวศชายฝั่งเพื่อรักษาสมดุลทางธรรมชาติไว้สำหรับอนาคร ติดต่อเรา

อนุรักษ์เต่าทะเล

ศูนย์เต่าทะเลให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับวงจรชีวิตของเต่าทะเลและเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เยี่ยมชมสถานอนุบาลเต่าทะเลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนทางน้ำตัวน้อยของเรา และเรียนรู้ว่าการปกป้องเต่าทะเลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อเราทุกคนอย่างไร ติดต่อเรา

ศูนย์อนุรักษ์ช้างพัทยา

ช้างฝูงเล็ก ๆ ที่ได้รับการช่วยเหลือไว้ ตอนนี้อาศัยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวที่นอกเมืองพัทยา เยี่ยมชมฝูงช้างที่มีเสน่ห์นี้และเฝ้าดูพวกมันเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพที่เพิ่งได้รับด้วยความประหลาดใจและสนุกสนาน คอยดูเหล่าช้างส่งเสียงหากัน เล่นและสำรวจถิ่นที่อยู่ในป่าตามธรรมชาติอย่างสนุกสนาน

ติดต่อเรา