dusit thani pattaya - wedding _outdoor-set-up-at-the-point

งานแต่งงาน

สร้างวันในฝันของคุณที่ริมทะเลหรูในพัทยา-ชลบุรี การจัดสถานที่โดยรวมพื้นที่สวนกับริมทะเลไว้ด้วยกัน พร้อมตัวเลือกการจัดงานและเมนู รวมทั้งทีมที่จะคอยดูแลการจัดงานให้คุณโดยเฉพาะจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างความทรงจำอันงดงามสมบูรณ์แบบขณะที่คุณแลกเปลี่ยนคำสัตย์

สถานที่จัดงานแต่งงาน

เดอะ พอยต์ แอนด์ เดอะ เทอเรซ – บรรยากาศแสนโรแมนติกกลางแจ้งที่ไม่มีวันลืม นภาลัย บอลรูม – ความหรูหราอลังการในบรรยากาศที่สวยงาม เดอะ การ์เด้นส์ – รับรองบรรยากาศที่สดใสบนผืนหญ้าเรียบที่ตัดแต่งเป็นอย่างดี เดอะ บีช – หาดทรายอันทอประกายรับแสงอาทิตย์สำหรับงานที่เรียบง่ายและเปี่ยมด้วยความสุข

จัดงานแต่งงานในบรรยากาศกลางแจ้งที่ เดอะ พอยต์ หรือ เดอะ เทอเรซ สถานที่อันสวยงามทั้งสองแห่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานแต่งงานที่มีรสนิยม เหนือระดับด้วยการงานราตรีกลางแจ้งพร้อมชมทัศนียภาพอันตระการตาขณะพระอาทิตย์ตกดินเหนืออ่าวไทย

ฉลองวันพิเศษของคุณในพื้นที่จัดเลี้ยงไร้เสากลางห้องที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค และรองรับแขกได้ถึง 1,500 ท่าน นภาลัย บอลรูม มีพื้นที่ 2,400 ตร.ม. มีบริเวณที่จัดฉากหลังได้อย่างสวยงามสำหรับถ่ายภาพงานแต่งงานได้อย่างน่าประทับใจ เพดานสูงโปร่ง โทนสีอันอบอุ่น และผนังบุสิ่งทออันงามวิจิตร

แลกเปลี่ยนคำสัตย์ท่ามกลางสวนอันเขียวชอุ่มที่รายรอบของ ดุสิตธานี พัทยา สนามหญ้าอันสดใสของเราเป็นสถานที่ที่สวยงามซึ่งเหมาะสำหรับการจัดงานพิธี การต้อนรับ และการถ่ายภาพ

กล่าวคำว่า “I do” ขณะพระอาทิตย์กำลังตกดินและคลื่นคลอเคลียหาดทราย งานแต่งงานริมหาดอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ต้องการเข้าสู่พิธีวิวาห์ริมทะเลอันเงียบสงบ รื่นรมย์ไปกับความอลังการของสถานที่จัดพิธีแต่งงานริมชายหาดที่ตกแต่งเพื่อสร้างความประทับให้แขกของคุณโดยเฉพาะ

งานฉลองงานแต่งงาน

ดุสิตธานี พัทยา ยินดีอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธีอินเดีย พิธีไทย หรือพิธีตะวันตก

ดุสิตธานี พัทยา ยินดีอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธีอินเดีย พิธีไทย หรือพิธีตะวันตก

แพ็กเกจวิวาห์

ทำงานร่วมกับทีมของเราเพื่อเลือกแพ็กเกจที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและแขกในวันพิเศษของคุณ เลือกเมนูแสนอร่อยและเครื่องดื่มที่มีมากมายให้เลือกสรร แล้วจัดงานฉลองอันน่าจดจำในบรรยากาศที่สวยงามดุจสรวงสวรรค์

แพ็กเกจพิธีวิวาห์แบบตะวันตก THB 75,000 แพ็กเกจพิธีวิวาห์แบบไทย THB 65,000

  • พิธีหลั่งน้ำสังข์
  • พิธียกน้ำชาของจีน
  • พิธีทางศาสนา
  • พิธีสวมแหวน

ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่ม:

  • ช่วงพักทานกาแฟ: THB 500 สุทธิต่อท่าน
  • ชุดอาหารไทย / บุฟเฟต์อาหารกลางวัน: THB 1,000 สุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มทุกชนิดและไม่จำกัดจำนวน
  • ชุดอาหารนานาชาติ / บุฟเฟต์อาหารกลางวัน: THB 1,200 สุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดและไม่จำกัดจำนวน
  • ชุดอาหารโต๊ะจีน: THB 13,000 สุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดและไม่จำกัดจำนวน
  • บุฟเฟต์อาหารไทยมื้อค่ำ: THB 850 สุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดและไม่จำกัดจำนวน