Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/82°F, clear sky

Local time

Dusit Thani Dubai

ดุสิตธานี ดูไบ ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่การพักผ่อนที่หรูหราใจกลางเมือง ด้วยบริการอันอบอุ่นอย่างไทยและสง่างามในแบบเอมิเรตส์

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยม เพียงห้านาทีจากย่านศูนย์กลางธุรกิจหลักของดูไบ ทั้งยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าดูไบมอลล์และตึกเบิร์จคาลีฟาที่โด่งดังไปทั่วโลก

ดุสิตธานี ดูไบ พร้อมนำเสนอความสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ภายในสถานที่มีห้องอาหารนานาชาตีให้เลือกอย่างหลากหลาย และมีสถานที่จัดงานกิจกรรมพร้อมบริการเต็มรูปแบบ

ข้อเสนอแนะนำ

ข้อเสนอสุดประหยัดพร้อมอาหารเช้า

การเข้าพักในราคาประหยัดพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไปของคุณในดูไบ

ข้อเสนอ Saver Plus พร้อมอาหารเช้า

การเข้าพักระยะยาวมอบส่วนลดที่มากกว่าสำหรับการพักผ่อนสุดหรูในใจกลางดูไบ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับส่วนลดพิเศษและอาหารเช้าทุกวัน

Immersive Experiences

การทำน้ำหอมบะครู

ในชั้นเรียนส่วนตัวถึง 2 ชั่วโมงนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำกลิ่นหอมแบบอาหรับดั้งเดิมโดยใช้ไม้หอมที่เรียกว่าอู๊ด ​บะครู (Bukhoor) เป็นธูปรูปร่างแผ่นเล็ก ๆ ผสมน้ำมันหอม และเผาด้วยวิธีเดียวกับน้ำมันกฤษณาเพื่อสร้างกลิ่น Dukhoon

ติดต่อเรา

ศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรคูฟิกฮ์

อักษรคูฟิกฮ์ (Kufic) ซึ่งเป็นต้นกำเนิดแห่งการประดิษฐ์ตัวอักษร ถือเป็นอักษรเขียนด้วยลายมือสไตล์อิสลามที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังหลงเหลืออยู่ ซึ่งชาวมุสลิมยุคแรกใช้เพื่อบันทึกคัมภีร์อัลกุรอาน ออกไปสำรวจศิลปะสคริปต์เชิงมุมที่สง่างามที่มีการนำมาใช้กับเหรียญและอาคารต่าง ๆ อย่างงดงาม

ติดต่อเรา

สำรวจวัฒนธรรมอาหรับ

เข้าร่วมกับชาวเอมิเรตส์เพื่อดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอันน่าทึ่งเป็นเวลาถึง 30 นาที ให้คุณได้เรียนรู้พื้นฐานก่อนจะเริ่มต้นการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่สวยงามในตะวันออกกลางแห่งนี้

ติดต่อเรา

ศิลปะและหัตถกรรมที่ยั่งยืน

ให้คุณได้เรียนรู้ว่าสิ่งของรีไซเคิลสามารถนำมาทำเป็นงานศิลปะได้อย่างไร เด็ก ๆ และผู้มีหัวใจกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้จะได้รับแรงบันดาลใจในการนำแนวคิดจากชั้นเรียนสร้างสรรค์แห่งนี้มาช่วยสร้างโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ติดต่อเรา

คลาสเรียนสักเฮนนา

เฮนนาเป็นประเพณีเก่าแก่ของตะวันออกกลางที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดีไซน์แบบชั่วคราวนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ Mendhi ซึ่งทำมาจากสสารที่ใช้ในประเพณีงานแต่งงานและวัฒนธรรมบางอย่างของที่นี่ ให้คุณได้สำรวจศิลปะแห่งการออกแบบและการประยุกต์ใช้ในเวิร์คช็อปที่สร้างสรรค์ที่เรานำเสนอนี้ ติดต่อเรา

การผสมน้ำมันหอมระเหย

การผสมอะโรมาติกเป็นการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และวิทยาศาสตร์​ ด้วยความรู้และไหวพริบเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถเป็นนักผสมน้ำหอมที่มีทักษะเพื่อนำมาใช้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้แล้ว ฝึกฝนผสมสูตรน้ำมันหอมให้เชี่ยวชาญเพื่อเริ่มต้นเส้นทางของคุณสู่พลังแห่งกลิ่นบำบัด

ติดต่อเรา

พาเดลเทนนิส

ด้วยจำนวนผู้ชื่นชอบเทนนิสพาเดลที่เพิ่มมากขึ้น ดูไบจึงกลายเป็นปลายทางที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับกีฬาชนิดนี้ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมดังกล่าวไปกับครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมงาน พร้อมชมวิวความงามของ Burj Khalifa ที่ RRA Padel Academy

ติดต่อเรา

การทำสมาธิและการบำบัดด้วยเสียง

สัมผัสประสบการณ์ความสงบนิ่งในเส้นทางแห่งเสียงเพื่อการทำสมาธิ การศึกษาวิจัยพบว่าการมีสติและการทำสมาธิมีประโยชน์มากมายต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ให้คุณมีความสุขไปกับประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับขณะที่แรงสั่นสะเทือนแห่งการบำบัดด้วยเสียงล้อมรอบคุณในการฝึกปฏิบัติอันเงียบสงบนี้

ติดต่อเรา

โยคะ

เสริมสร้างกล้ามเนื้อและจิตใจของคุณด้วยการฝึกโยคะที่นำโดยโยคีผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นเลิศ ฝึกความคล่องตัวและความยืดหยุ่นของร่างกายด้วยท่าโยคะที่ทำได้ง่าย และสัมผัสกับคุณประโยชน์ของลำดับการหายใจอย่างถูกต้องที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อเรา

ทัวร์สวนพลังงานแสงอาทิตย์อันตระการตาที่โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม

สวนพลังงานแสงอาทิตย์แบบไซต์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่ออิงตามโมเดลผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระ (Independent Power Producer: IPP) และเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ทำอย่างต่อเนื่องของดูไบเพื่อความยั่งยืน สำรวจสวนพลังงานนี้เพื่อเรียนรู้ความน่าทึ่งเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

ติดต่อเรา

อาหารเช้าริมชายหาด

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการปิกนิกแสนอร่อยบนผืนทราย ดื่มด่ำและปรนนิบัตรตนเองไปกับขนมอบสดใหม่มากมาย พร้อมไข่อร่อย ๆ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ กาแฟและชาชงสดใหม่ขณะที่คุณชมทิวทัศน์อันงดงาม รวมบริการรับส่งและไปรับฟรี

ติดต่อเรา

โครงการปลูกต้นไม้

ที่ดุสิตธานี ดูไบ เราเชื่อว่าความพยายามทุกวิถีทางในการปกป้องและอนุรักษ์โลกไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะช่วยสร้างความแตกต่างได้ ในระหว่างการเข้าพัก เราขอเชิญคุณให้เข้าร่วมโครงการปลูกต้นไม้ของเราและเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่สำคัญสำหรับโลกใบนี้

ติดต่อเรา

ดูไบสกายไดวิ่ง

การผจญภัยอย่างน่าตื่นเต้นในดูไบมีให้เลือกไม่รู้จบ ผู้ชื่นชอบอะดรีนาลีนต้องไม่พลาดการสัมผัสกับความตื่นเต้นการดิ่งลงสู่พื้นด้วยความเร็วกว่า 120 ไมล์ต่อชั่วโมง (192 กม./ชม.) พร้อมการควบคุมอย่างปลอดภัยโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จ

ติดต่อเรา

ซาฟารีแห่งทะเลทรายดูไบ

ให้คุณตื่นเต้นขณะผจญภัยไปกับการขับรถ 4x4 ผ่านเนินทรายและสัมผัสกับหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่สุดในดูไบ ท่ามกลางผืนทรายที่เคลื่อนตัวหมุนไปอย่างสวยงามเป็นระลอกคลื่น ออกไปสำรวจทะเลทรายพร้อมกับอูฐคู่ใจเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดั้งเดิมอันเงียบสงบ หรือลองเล่นแซนด์บอร์ดเพื่อให้คุณได้นำความตื่นเต้นกลับบ้านไปด้วย

ติดต่อเรา

ร่วมงานกับเชฟ

ด้วยความร่วมมือกับปรมาจารย์ด้านอาหารและเชฟที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ เราคัดสรรประสบการณ์การทำอาหารอันประณีตมาพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ว มาร่วมกับเราเพื่อรังสรรอาหารที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดประสาทสัมผัสของคุณเพื่อสร้างความพึงพอใจในตำนานสำหรับการลิ้มลองอาหารรสเลิศ

ติดต่อเรา

ทำค็อกเทล 0%

ด้วยความพยายามในการค้นหาความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างส่วนผสมจนได้รสชาติที่น่าดึงดูด ที่นี่ เรารอให้คุณมาฝึกทักษะการผสมเครื่องดื่มในเวิร์คช็อปม็อกเทลกับเราที่เตรียมพร้อมสำหรับการลงมือทำของคุณ เรียนรู้ไปกับบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อปรุงเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบหรือเครื่องดื่มใหม่ ๆ ในกิจกรรมที่สร้างสรรค์นี้สำหรับผู้คนทั่วไปหรือแม้กระทั่งสำหรับกลุ่ม

ติดต่อเรา

ภาพยนตร์ใต้แสงดาว

สมาชิกครอบครัวมารวมตัวและกอดกันในบรรยากาศสบาย ๆ กลางแจ้งบนสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าเพื่อชมภาพยนตร์ชื่อดังหลังพระอาทิตย์ตกดิน ทานป๊อปคอร์นแสนอร่อย ของว่างรสเลิศหรืออาหารวีแกน และอาหารเพื่อสุขภาพ และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน 

ติดต่อเรา

ดุสิตปริ้นซ์และปริ้นเซสสำหรับวัน

ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอาหรับ ลูกน้อยของคุณจะได้สัมผัสกับรู้สึกเหมือนเป็นราชวงศ์ในประสบการณ์ที่ดื่มด่ำนี้ ให้พวกเขาได้แต่งตัวหรูหราเพื่อถ่ายภาพและดื่มด่ำกับนมอูฐแสนอร่อยพร้อมเครื่องเทศหญ้าฝรั่นและอินทผลัมแสนอร่อย ติดต่อเรา

ผู้จัดการโรงแรมรุ่นเยาว์ประจำวัน

พร้อมด้วยป้ายชื่อส่วนตัว แจ็กเก็ตขนาดเล็ก และการบรรยายสรุปสั้น ๆ ที่นำโดยผู้จัดการของโรงแรม ให้บุตรหลานของคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่บทบาทสำคัญของผู้จัดการรุ่นเยาว์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันนั้น

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

ดุสิต สวีท

ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างหรูหราแบบไทยบนพื้นที่ 130 ตร.ม. เพลิดเพลินไปกับวิวเมืองในมุมกว้างจากห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร พื้นที่บาร์และเลานจ์ แช่ตัวที่อ่างจากุชชีในห้องน้ำ พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ สวีท

เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ สวีต เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจที่สมบูรณ์แบบในดูไบ ภายในห้องขนาด 53 - 61 ตร.ม.ประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนแยกกันเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงสุด พร้อมทัศนียภาพตึกเบิร์จคาลีฟาอันโด่งดังไปทั่วโลก นอกเหนือจากโต๊ะทำงานพร้อมอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อกับโทรทัศน์อย่างครบวงจรแล้ว คุณยังได้รับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับด้วย

อพาร์ตเมนต์ สวีท แบบหนึ่งห้องนอน

พักผ่อนในพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างหรูหราขนาด 54 - 71 ตร.ม.อันครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมชมทัศนียภาพของตึกเบิร์จคาลีฟาจากห้องพัก นอกจากนี้ห้องสวีตยังมีพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดเล็กที่ด้านข้างของห้องนอนและเลานจ์ด้วย การตกแต่งแบบไทยภายในห้องพักใช้ผ้าจากจิม ทอมป์สัน และงานศิลปะทำมือ เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศอันสุขสงบในทั่วทั้งห้องพัก

อพาร์ตเมนต์ สวีท แบบสองห้องนอน

การตกแต่งอันหรูหราที่สะท้อนถึงความงามวิจิตรอย่างไทยที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ประกอบด้วยผ้าจากจิม ทอมป์สัน และงานหล่อทองคำเปลว อพาร์ตเมนต์อันกว้างขวางขนาด 78 - 89 ตร.ม.แห่งนี้ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในเมือง ภายในประกอบด้วยห้องนอนใหญ่และห้องเตียงคู่ที่รองรับการเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารที่แยกเป็นสัดส่วนและห้องครัวขนาดเล็ก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว พักผ่อนท่ามกลางความสะดวกสบายพร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของเมืองและตึกเบิร์จคาลีฟาที่โด่งดังไปทั่วโลก

ห้องดุสิตคลับ

ผ่อนคลายในสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรู พร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันสวยงามของเมืองดูไบและตึกเบิร์จคาลีฟา ห้องดุสิตคลับมีพื้นที่ 32 - 34 ตร.ม. ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

ดูแลกันได้อย่างใกล้ชิดในห้องสวีทใจกลางเมืองที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของตึกเบิร์จคาลีฟาที่โด่งดังไปทั่วโลก บนพื้นที่อันกว้างขวางขนาด 53 - 78 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน โต๊ะทำงานที่ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันพร้อมเก้าอี้ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อกับโทรทัศน์อย่างครบวงจร เพื่อให้การเข้าพักของคุณเอื้อต่อผลสำเร็จและประสิทธิภาพของงาน

ห้องดีลักซ์

พักผ่อนในห้องพักที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ และงดงามด้วยการตกแต่งอันสืบทอดความงามวิจิตรของมรดกไทย ชมทัศนียภาพกลางเมืองดูไบและตึกเบิร์จคาลีฟาได้จากห้องพัก ห้องดีลักซ์เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายมีพื้นที่ให้เลือกตั้งแต่ 32 - 42 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้คุณได้รับความราบรื่นตลอดการเข้าพัก

ประสบการณ์อาหาร

NoLo

โนโลเป็นบาร์ปลอดแอลกอฮอล์แห่งแรกในดูไบ เปี่ยมไปด้วยความสนุก เครื่องดื่มเลิศรส และทุกสิ่งระดับพรีเมียมสำหรับคุณ ดนตรี วิวเมือง บทสนทนา และเสียงชนแก้วล้วนเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศอันน่าอภิรมย์ของโนโล เมื่อชั่วโมงแห่งการสังสรรค์เริ่มขึ้น ก็มีรายการเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ โนโลจึงมอบประสบการณ์ไม่ต่างจากบาร์แห่งอื่นแต่พิเศษกว่าแห่งอื่นคือปราศจากแอลกอฮอล์ในทุกแก้วที่เสิร์ฟ โดยให้บริการค็อกเทลที่มิกซ์และคราฟต์อย่างดีและไม่มีแอลกอฮอล์

MaKiRa

แนวคิดมากิระเป็นแรงบันดาลใจจากมากิและราเมนจานดังที่สุดของญี่ปุ่น ผสานรวมรสชาติและเทคนิคที่สะท้อนความเป็นต้นฉบับของวัฒนธรรมดั้งเดิมและสมัยใหม่ของญี่ปุ่นให้อยู่ในประสบการณ์รับประทานอาหารสุดประทับใจเดียว เลือกได้ทั้งนั่งรับประทานอาหารตรงเคาน์เตอร์แล้วดูเชฟแสดงฝีมือการทำอาหาร หรือจะนั่งทานอาหารแบบสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ รายล้อมด้วยกำแพงสี่ด้านที่ตกแต่งด้วยศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจจากราเมน และรับประทานอาหารจานเลิศรสของคุณเคล้ากับเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์

Benjarong

รับประทานอาหารในบรรยากาศไทยชาววังพร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันระยิบระยับของเมืองดูไบ ลิ้มลองอาหารรสชาติต้นตำรับปรุงตามสูตรไทยชาววังในห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างงามวิจิตรตามสถาปัตยกรรมในยุครัชกาลที่ 4 พร้อมรื่นรมย์ไปกับการฟังดนตรีสดที่บรรเลงโดยนักดนตรีไทยที่ผ่านการฝึกอบรมขั้นสูง

View

เป็นชื่อที่เหมาะกับทำเลอันสุดยอดที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสูงเสียดฟ้าของดูไบ ที่ View คุณจะได้ชมทัศนียภาพในมุมกว้างของเส้นขอบฟ้าอันน่าทึ่ง อุ่นเครื่องด้วยเครื่องดื่มรสดีที่มีเมนูมากมายให้เลือกสรร แล้วอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศจาก Jones the Grocer ชมพระอาทิตย์ตกดินในสไตล์เอมิเรตส์ขณะสูบชิชาอโรมาติก

Jones the Grocer

นับตั้งแต่การเปิดร้านในปี 1996 ที่ออสเตรเลีย Jones the Grocer ก็ได้สะสมชื่อเสียงของความอร่อยและความมีศิลปะมาอย่างต่อเนื่อง ชมร้านกาแฟแนวร่วมสมัยของออสเตรเลีย และชิมผลไม้แสนอร่อยจากทั่วโลก

24th St. World Street Food

ทำงานและติดต่อกับทั่วโลกตามสไตล์ของคุณท่ามกลางบรรยากาศอันคึกคักและพลังงานอันมีชีวิตชีวาของห้องอาหารที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดแห่งนี้ ลิ้มลองอาหารจานร้อนและอาหารจานเด็ดจากเอเชียที่ Kim’s Korean, Lucy Wong’s, Momo San and Chatakana หรือดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารอิตาเลียนที่ Mario’s และอาหารอาหรับที่ Ali’s จิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารพร้อมชมทัศนียภาพของตึกเบิร์จคาลีฟาและเส้นขอบฟ้าอันตระการตา

The Lobby Lounge

เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบที่เป็นเอกลักษณ์ มีเดอะ ล็อบบี้เลานจ์ ที่ตกแต่งด้วยซุ้มไม้เลื้อย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิม รายล้อมไปด้วยสิ่งตกแต่งที่ทำจากผ้ากำมะหยี่สีเอิร์ธโทนและโทนสีเขียว อยู่ภายในโครงสร้างกระจกแก้วล้อมตึกทรงสูง เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟกต์ในการประชุมทางธุรกิจ หลีกหนีจากสังคมที่วุ่นวาย ดื่มน้ำชายามบ่าย หรือพักดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Dubai

133 Sheikh Zayed Road, P. O. Box 23335, Dubai, United Arab Emirates

dtdu@dusit.com
+971 (4) 343 3333

วิธีเดินทางมายังโรงแรม

เดินทางโดยแท็กซี่มิเตอร์ทั่วไป (สำหรับ 3 ท่าน)

รับบริการแท็กซี่มิเตอร์ทั่วไปที่ภายนอกสนามบินได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมส่วนลด AED 25 สำหรับผู้โดยสารที่โบกรถ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติดูไบไปยัง ดุสิตธานี ดูไบ จะมีค่าโดยสารโดยประมาณไม่เกิน AED 80 และใช้เวลาประมาณ 20 นาที

แท็กซี่หยุดให้บริการในวันพฤหัสบดี

เดินทางโดยแท็กซี่มิเตอร์ทั่วไปสำหรับครอบครัว (สำหรับ 6 ท่าน)

บริการแท็กซี่สำหรับครอบครัวพร้อมให้บริการภายในพื้นที่โดยรอบสนามบินพร้อมส่วนลด AED 25 สำหรับผู้โดยสารที่โบกรถ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติดูไบไปยัง ดุสิตธานี ดูไบ จะมีค่าโดยสารโดยประมาณไม่เกิน AED 80 และใช้เวลาประมาณ 20 นาที

การเดินทางโดยรถลีมูซีนของโรงแรม

ตัวแทนของเราที่สนามบินจะรอรับคุณที่ประตูทางออก พร้อมถือป้ายที่มีชื่อและโลโก้ของโรงแรม ทั้งนี้เราจะไม่แสดงชื่อคุณไว้บนป้ายเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวของการท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ

หากต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อสงสัย โปรดติดต่อที่หมายเลข +971 4 317 4543/ +971 4 317 หรือส่งอีเมลไปที่ dtdufoconcierge@dusit.com

การเดินทางโดยรถไฟใต้ดินดูไบ

การเดินทางจากสนามบินนานาชาติดูไบไปยังโรงแรมโดยรถไฟใต้ดินมีความสะดวกสบาย (สำหรับการเดินทางจากเทอร์มินอล 1 และ 3 เท่านั้น) ค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ AED 7 และใช้เวลาไม่เกิน 35 นาทีไปยังสถานี Financial Metro ซึ่งอยู่ห่างจาก ดุสิตธานี ดูไบ โดยการเดินเพียง 8 นาทีเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่ควรทราบคือ RTA Dubai Metro มีห้องโดยสารหลายประเภท ซึ่งต่างออกแบบอย่างมีสไตล์เพื่อให้บริการผู้โดยสารหลากหลายกลุ่ม อันได้แก่ ผู้ถือบัตรระดับ Gold ห้องโดยสารสำหรับเด็กและสตรี และห้องโดยสารทั่วไป

ตารางเวลาเดินรถของรถไฟใต้ดินดูไบ:

 • วันเสาร์ถึงวันพุธ: 05:00 น. – 00:00 น.
 • วันพฤหัสบดี 05:00 น. – 01:00 น.
 • วันศุกร์: 10:00 น. – 01:00 น.

รางวัล

2018

 • Dusit Gracious Awards, December 2018 - Ruwan Kumara
  • People Builder Award
 • Dusit Gracious Awards, 2014 to 2018 - ดุสิตธานี ดูไบ
  • Most Consistent RGI Ranking in the Past 5 years
 • Global HR Excellence Awards, December 2018 - Vagelyn Federico
  • HR Leadership Award
 • Middle East Hospitality, 2018 - ดุสิตธานี ดูไบ
  • Hotel Team of the Year (Silver Award)
 • Dusit Gracious Awards, 2017 - ดุสิตธานี ดูไบ
  • The Employer of Choice Award
 • Dusit Gracious Awards, 2017 - Vagelyn Federico
  • People Builder Award

2019

 • Middle East Hospitality Excellence Awards, November 2019 - Dusit International
  • Best Hospitality Employer of the Year (Silver Award)
 • Middle East Hospitality Excellence Awards, November 2019 - Manivel Solaiyan
  • IT of the Year (Gold Award)
 • Middle East Hospitality Excellence Awards, November 2019 - Srijaenthi Natraj
  • Young Chef of the Year (Gold Award)
 • Middle East Hospitality Excellence Awards, November 2019 - Alex Bonabon
  • Accounts and Finance of the Year (Silver Award)
 • FACT Dining Awards, November 2019 - ห้องอาหารไทย "เบญจรงค์"
  • ห้องอาหารไทยในบรรยากาศสบายๆ ที่คุณชื่นชอบในดูไบ
 • The Middle East Housekeepers League of Champions, September 2019 - Rahul Soren และ Manoj Ramachandran
  • เข้ารอบสุดท้าย
 • Customer Happiness Hotel of the Year, October 2019 - ดุสิตธานี ดูไบ
  • First Runner Up
 • The Art of Thai Culinary 2019, August 2019 - Nongrak Chantharapradit
  • “LON GOONG” First Runner Up
 • Salon Culinaire Competition, March 2019 - Wannapa Yensiri
  • Practical Fruit & Vegetable Carving ( Bronze Award)
 • Holiday Check, 2019 - ดุสิตธานี ดูไบ
  • Highly rated hotels on Holiday Check 2019

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

Experience the best of Dubai in your city-centre hotel, featuring world-class dining and relaxation opportunities, as well as full-service meeting and events facilities. Whether for business or pleasure, Dusit Thani Dubai offers amenities for every need; let us connect you to Dubai and welcome you with gracious hospitality.

Recreational amenities

 • Six dining and entertaining destinations and 24-hour in-room dining
 • Fitness centre with sauna rooms
 • Outdoor temperature-controlled swimming pool with sun deck
 • Spa

 

Facilities

 • Twelve meeting rooms and one ballroom
 • Florist and gift shop
 • Ladies’ and gents’ salon
 • Business centre
 • Indoor and outdoor car parks with valet parking
 • Wi-Fi access throughout guestrooms / public areas
 • Safety deposit boxes at front desk and in rooms
 • Concierge service / tour booking assistance
 • Limousine / transportation / car rental services
 • Complimentary daily scheduled shuttle service to The Dubai Mall, Kite Beach Park, Dubai International Financial Centre and Zabeel Mosque
 • Laundry / dry cleaning services
 • Currency exchange
 • Outside catering
 • Smoking rooms available
 • Medical assistance
 • Luggage storage
 • Postal service assistance

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม