Destination
Guests
Promo
dusit thani dubai - Spa

สปา

A Journey of Simple Harmony ผ่อนคลาย คืนความอ่อนเยาว์ และเสริมสร้างสุขภาพที่ดีที่ "น้ำสปา"

"น้ำสปา" สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากแนวคิดของการบำบัดด้วยน้ำ นักบำบัดฝึมือดีของเราที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะช่วยขจัดความเครียดจากการใช้ชีวิตสมัยใหม่และฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ร่างกายและประสาทสัมผัสของคุณ

โปรแกรมอันเป็นเอกลักษณ์

นวดแผนไทย2 ชั่วโมงAED 850

การบำบัดแบบไทยและยาสมุนไพรไทยต้นตำรับ สร้างสรรค์ขึ้นโดยแพทย์ในสมัยโบราณที่ถวายการรักษาแก่ราชวงศ์มากว่า 2,000 ปี

โปรแกรมนี้จะเริ่มต้นด้วยท่าฤาษีดัดตนซึ่งเป็นการออกกำลังกายด้วยการยืดเส้นยืดสายและการหายใจ จากนั้นจะเป็นการนวดอโรมาเทอราปีที่ใช้สูตรน้ำมันอโรมาติก ซึ่งผสมตามสูตรของผู้ผสมยาไทยเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและการล้างพิษ การบำบัดจะจบลงด้วยการนวดกดจุดทั่วทั้งร่างกาย เพื่อให้ร่างกายและจิตใจเข้าสู่สภาวะสมดุล

โปรแกรม Arabian Promise Journey4 ชั่วโมงAED 1,650

ได้รับแรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ เนินทะเลทราย กลิ่นกำยานและกลิ่นกุหลาบจากน้ำมันหอมระเหยอโรมาติกของอาหรับ

สปาสุดพิเศษนี้จะช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวและผ่อนคลายจิตใจผ่านแพ็กเกจ Arabian Herbal Steam, Arabian Rose Body Scrub และ Arabian Rose Body Mask จากนั้นจะตามด้วยแพ็กเกจ Thermal Desert Sand Massage ซึ่งใช้ลูกประคบทรายร้อนเพื่อคลายความตึงในกล้ามเนื้อบริเวณหลังพร้อมกับเทคนิคการนวดด้วยน้ำมันอโรมาติกของอาหรับในแพ็กเกจ Sport Massage หรือ Swedish Massage ตามที่คุณเลือก เติมเต็มประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสุดด้วยโปรแกรม Aromatic Anti-Aging Facial ซึ่งใช้น้ำมันอโรมาติกสูตรผสมผงกำยานและผงกุหลาบ

นวดตัว

นวดผ่อนคลายหลัง45 นาทีAED 350

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีความเครียดสูงในช่วงเวลาที่ไม่นานนัก

การนวดนี้จะเน้นที่บริเวณลำคอ หลังส่วนบน และไหล่ ซึ่งมีการสะสมความเครียดในกล้ามเนื้อโดยส่วนใหญ่ไว้ การนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนจะทำให้น้ำมันสูตรผสมอโรมากลิ่นลาเวนเดอร์ค่อยๆ ซึมลงในกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Swedish Massage60/90 นาทีAED 450 / AED 600

ประสบการณ์การผ่อนคลายที่ดีที่สุด

การนวดนี้ประกอบด้วยการผ่อนคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อโดยการกดลากเป็นแนวยาวไปตามร่างกายเพื่ออุ่นกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดเพื่อคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการนวดวนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้ดียิ่งขึ้น การนวดนี้จึงใช้น้ำมันนวดผสมลาเวนเดอร์

Sport Massage60/90 นาทีAED 450 / AED 600

เพื่อการบำบัดโรคและเพิ่มพลัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

เป็นการนวดเนื้อเยื่อส่วนลึกซึ่งอยู่ในชั้นเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อที่ลึกที่สุด เพื่อบรรเทาความตึงเครียดและอาการปวดกล้ามเนื้อ น้ำม้นนวดสูตรผสมตะไคร้หอมจะช่วยให้การนวดได้ผลดียิ่งขึ้น

Traditional Thai (นวดไทยโบราณ)60/90 นาทีAED 450 / AED 600

การนวดไทยโบราณผสมผสานกับการนวดที่ออกแรงอย่างหนักหน่วงและช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

เป็นการใช้นิ้วกดจุดอย่างหนักหน่วงร่วมกับการค่อยๆ ยืดเส้นทั่วทั้งร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และสร้างสมดุลภายในได้อย่างดีเลิศ

ขัดตัว

โปรแกรม Lemongrass Salt Scrub60 นาทีAED 420

สูตรพิเศษที่สดใหม่นี้จะช่วยให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเนียนนุ่มพร้อมเปล่งประกายผิวสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

ประกอบด้วยเกลือทะเลที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและจุลธาตุที่จำเป็นต่อผิวที่อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดี ผสมเข้ากับน้ำมันตะไคร้ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ขจัดความหยาบกร้าน กระตุ้นการไหลเวียน ไปพร้อมๆ กับสร้างความอบอุ่นในร่างกาย

โปรแกรม Date & Cardamom Body Scrub60 นาทีAED 420

บอกลาผิวแห้งด้วยโปรแกรม Date & Cardamom Body Scrub

สูตรดั้งเดิมนี้ประกอบด้วยวิตามินที่ดีต่อสุขภาพหลากหลายชนิด โดยมีอินทผลัมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ปิดท้ายด้วยผงกระวานเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ผิว และค่อยๆ กระตุ้นการไหลเวียนในร่างกายอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้สูตรขัดผิวยังใช้ข้าวบดเป็นธัญพืชธรรมชาติสำหรับขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วย

พอกตัว

โปรแกรม Caramel Sea Mud Body Mask30 นาทีAED 550

เป็นโปรแกรมที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็ตแลก (Jet Lag) ได้อย่างดีเยี่ยม โดยใช้โคลนที่นำมาจากทะเลเดดซี

โคลนจากธรรมชาตินี้อุดมไปด้วยซัลเฟอร์และจุลธาตุ ที่จะช่วยคืนกลับแร่ธาตุให้แก่ผิว ลดเซลลูไลต์ ลดอาการบวมน้ำ และบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อฝืดแข็งหลังจากการเดินทางอันยาวนาน อ่อนโยนสำหรับผิวทุกประเภทรวมถึงผิวแพ้ง่าย

โปรแกรม Whitening Seaweed Body Mask30 นาทีAED 500

ออกแบบมาเพื่อกระชับส่วนเว้าโค้งให้ร่างกายโดยเฉพาะ

ทรีตเมนต์เพื่อกระชับสัดส่วนนี้ใช้สาหร่ายทะเลหลากสี อันประกอบไปด้วยสารต่อต้านไขมันประสิทธิภาพสูง ปริมาณไอโอดีนสูงในพืชทะเลนี้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและช่วยควบคุมระบบเผาผลาญของร่างกายเพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ในขณะที่แร่ธาตุอันทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูสีผิวและคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว

บำรุงผิวหน้า

โปรแกรม Anti-Aging Facial60 นาทีAED 490

ต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าด้วยสารจากสาหร่ายอันเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย

โปรแกรมต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้านี้จะกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้คุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ความเสื่อมสลายของเส้นใย และความคล้อยของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

โปรแกรม Nourishing & Soothing Facial60 นาทีAED 490

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย

ครีมบำรุงผิวหน้าในโปรแกรมนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในทะเล น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และน้ำมันอัลมอนด์ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิว ให้ความสดชื่น ปลอบประโลม และบำรุงผิว เพื่อให้ผิวนุ่มนวลและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Water Treatment (เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจ)

อบสมุนไพรไทย (Thai Herbal Steam)30 นาทีAED 300

สมุนไพรไทยสดใหม่และผงการบูรจะทำให้ทางเดินหายใจโล่งอย่างเป็นธรรมชาติ

สมุนไพรไทยสดใหม่และผงการบูรจะทำให้ทางเดินหายใจโล่งอย่างเป็นธรรมชาติ ความร้อน (39 องศาโดยประมาณ) ของห้องอบไอน้ำอโรมาติกนี้ จะช่วยบรรเทาความเครียดและอาการปวดของกล้ามเนื้อ เพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหาร กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และล้างพิษออกจากร่างกาย

แพ็กเกจ Arabian Honey and Milk Bath30 นาทีAED 300

เป็นการแช่ตัวในน้ำนม น้ำมันเจอเรนียมโรส และน้ำผึ้งธรรมชาติ

เป็นการแช่ตัวในน้ำนม น้ำมันเจอเรนียมโรส และน้ำผึ้งธรรมชาติ ขณะที่น้ำนมค่อยๆ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั้น น้ำผึ้งธรรมชาติจะช่วยบรรเทาความกังวลทั้งยังเติมน้ำให้ผิวและทำความสะอาดผิวเพื่อบรรเทาความแห้งกร้านและอาการระคายเคือง ซึ่งจะทำให้ผิวนุ่มและลื่นขึ้น บางเบาและอ่อนโยน เป็นแพ็กเกจสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

โปรแกรมสปา

Glow2 ชั่วโมงAED 750

แพ็กเกจเพื่อเพิ่มความเปล่งประกายเป็นพิเศษนี้ เน้นการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ซึ่ง ประกอบด้วยการขัดตัว 30 นาที และนวดตัว 90 นาที

Serene3 ชั่วโมงAED 1,100

เยียวยาร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณในบรรยากาศอันเงียบสงบด้วยการอบสมุนไพรไทย 30 นาที แพ็กเกจ Arabian Honey and Milk Bath 30 นาที พอกตัว 30 นาที และปิดท้ายด้วยการนวดตัว 90 นาที

Delight3 ชั่วโมงAED 1,100

โปรแกรม Ultimate Body Delight นี้ให้การผ่อนคลายสูงสุด และยังช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย เริ่มด้วยแพ็กเกจอบสมุนไพรไทย 30 นาที ขัดตัว 30 นาที พอกตัว 30 นาที และปิดท้ายด้วยการนวดตัว 90 นาที

Charm3 ชั่วโมงAED 1,100

การฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายนี้จะช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและความเรียบเนียนให้ผิว โดยการผสมผสานอันยอดเยี่ยมของการขัดผิว 30 นาที นวดตัว 90 นาที และทรีตเมนต์ใบหน้า 60 นาที

Spa