Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

ห้องอาหาร

ดื่มและรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ในเมืองดูไบ ชิมวิสกี้ญี่ปุน ลองจิบค็อกเทลและสูบชิชาในบรรยากาศกลางแจ้ง ลิ้มรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับและความอร่อยแบบสตรีทฟู้ดจากทั่วทุกมุมโลก ที่ดุสิตธานี ดูไบ คุณเลือกทานได้ตามใจชอบ

NoLo

โนโลเป็นบาร์ปลอดแอลกอฮอล์แห่งแรกในดูไบ เปี่ยมไปด้วยความสนุก เครื่องดื่มเลิศรส และทุกสิ่งระดับพรีเมียมสำหรับคุณ ดนตรี วิวเมือง บทสนทนา และเสียงชนแก้วล้วนเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศอันน่าอภิรมย์ของโนโล เมื่อชั่วโมงแห่งการสังสรรค์เริ่มขึ้น ก็มีรายการเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ โนโลจึงมอบประสบการณ์ไม่ต่างจากบาร์แห่งอื่นแต่พิเศษกว่าแห่งอื่นคือปราศจากแอลกอฮอล์ในทุกแก้วที่เสิร์ฟ โดยให้บริการค็อกเทลที่มิกซ์และคราฟต์อย่างดีและไม่มีแอลกอฮอล์

MaKiRa

แนวคิดมากิระเป็นแรงบันดาลใจจากมากิและราเมนจานดังที่สุดของญี่ปุ่น ผสานรวมรสชาติและเทคนิคที่สะท้อนความเป็นต้นฉบับของวัฒนธรรมดั้งเดิมและสมัยใหม่ของญี่ปุ่นให้อยู่ในประสบการณ์รับประทานอาหารสุดประทับใจเดียว เลือกได้ทั้งนั่งรับประทานอาหารตรงเคาน์เตอร์แล้วดูเชฟแสดงฝีมือการทำอาหาร หรือจะนั่งทานอาหารแบบสบายๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ รายล้อมด้วยกำแพงสี่ด้านที่ตกแต่งด้วยศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจจากราเมน และรับประทานอาหารจานเลิศรสของคุณเคล้ากับเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์

Benjarong

รับประทานอาหารในบรรยากาศไทยชาววังพร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันระยิบระยับของเมืองดูไบ ลิ้มลองอาหารรสชาติต้นตำรับปรุงตามสูตรไทยชาววังในห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งอย่างงามวิจิตรตามสถาปัตยกรรมในยุครัชกาลที่ 4 พร้อมรื่นรมย์ไปกับการฟังดนตรีสดที่บรรเลงโดยนักดนตรีไทยที่ผ่านการฝึกอบรมขั้นสูง

24th St. World Street Food

ทำงานและติดต่อกับทั่วโลกตามสไตล์ของคุณท่ามกลางบรรยากาศอันคึกคักและพลังงานอันมีชีวิตชีวาของห้องอาหารที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดแห่งนี้ ลิ้มลองอาหารจานร้อนและอาหารจานเด็ดจากเอเชียที่ Kim’s Korean, Lucy Wong’s, Momo San and Chatakana หรือดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารอิตาเลียนที่ Mario’s และอาหารอาหรับที่ Ali’s จิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารพร้อมชมทัศนียภาพของตึกเบิร์จคาลีฟาและเส้นขอบฟ้าอันตระการตา

View

เป็นชื่อที่เหมาะกับทำเลอันสุดยอดที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสูงเสียดฟ้าของดูไบ ที่ View คุณจะได้ชมทัศนียภาพในมุมกว้างของเส้นขอบฟ้าอันน่าทึ่ง อุ่นเครื่องด้วยเครื่องดื่มรสดีที่มีเมนูมากมายให้เลือกสรร แล้วอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศจาก Jones the Grocer ชมพระอาทิตย์ตกดินในสไตล์เอมิเรตส์ขณะสูบชิชาอโรมาติก

 • Opening hours: 18:00 to 1:00
 • Location: Ground Floor (Outdoors)
 • Dress code: Smart casual, no shorts or flip-flops
 • Alcohol-Free Dining

For reservations, contact dine.dtdu@dusit.com or  (+971) 4 317 4515

Jones the Grocer

นับตั้งแต่การเปิดร้านในปี 1996 ที่ออสเตรเลีย Jones the Grocer ก็ได้สะสมชื่อเสียงของความอร่อยและความมีศิลปะมาอย่างต่อเนื่อง ชมร้านกาแฟแนวร่วมสมัยของออสเตรเลีย และชิมผลไม้แสนอร่อยจากทั่วโลก

 • เวลาทำการ: อาหารเช้า กลางวัน และเย็น (ทุกวัน) | 24 ชั่วโมง
 • ที่ตั้ง: ชั้นล่าง
 • การแต่งกาย: ลำลองแบบสมาร์ท ไม่สวมกางเกงขาสั้นหรือรองเท้าแตะ
 • การรับประทานอาหารที่ปราศจากแอลกอฮอล์

สำรองที่นั่ง ติดต่อ dine.dtdu@dusit.com หรือ (+971) 4 317 4515

The Lobby Lounge

เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบที่เป็นเอกลักษณ์ มีเดอะ ล็อบบี้เลานจ์ ที่ตกแต่งด้วยซุ้มไม้เลื้อย ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิม รายล้อมไปด้วยสิ่งตกแต่งที่ทำจากผ้ากำมะหยี่สีเอิร์ธโทนและโทนสีเขียว อยู่ภายในโครงสร้างกระจกแก้วล้อมตึกทรงสูง เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟกต์ในการประชุมทางธุรกิจ หลีกหนีจากสังคมที่วุ่นวาย ดื่มน้ำชายามบ่าย หรือพักดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

 • เวลาเปิดให้บริการ: 11:00 น. – 19:00 น.
 • สถานที่: ชั้นล่าง
 • การแต่งกาย: ชุดลำลองแบบสุภาพ
 • สถานที่รับประทานอาหารแบบไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

หากต้องการจอง โปรดติดต่อ dine.dtdu@dusit.com หรือโทร (+971) 4 317 4515